Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường?

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường?

haas tivi
 
Sự cách biệt về thân hình sao Việt mặc bikini chụp lại từ hậu trường vòng sơ tuyển Miss Universe 2017 và những tấm ảnh được chính họ đăng tải trên trang cá nhân khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam bỗng trở nên "hot hòn họt" bởi loạt tên tuổi đình đám V-biz bất ngờ ghi danh. Nào là Hoàng Thùy, Mâu Thủy rồi Mai Ngô "đổ xô" nhau đăng ký và đáng lẽ ra ban tổ chức phải đặt tên cuộc thi là "Miss Universe 2017" màu All Star mới hợp lý!

Chuyện các người đẹp "có name" đi thi ngoài việc được quan tâm hơn người bình thường là điều đương nhiên nhưng các cô ơi nhớ nhé đi thi kiểu gì mình cũng bị bàn dân thiên hạ soi đến "chân tơ kẽ tóc" thôi.

Nói chẳng đâu xa, chỉ sau phần thi bikini là Mâu Thủy, Hoàng Thùy, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh, Ngọc Quý "lên dĩa" liền. Người người nhà nhà săm soi xem vòng hai của cô này khi lên báo có phải là vòng eo bánh mì hay không hoặc vòng một kia là thật hay giả. Chắc các cô ở nhà đang thi nhau khóc nhưng đi thi mà... phải chịu thôi!

Hoàng Thuỳ

Nếu nói Hoàng Thùy là thí sinh áp lực nhất năm nay cũng chẳng sai, bởi từ một HLV "hoa dâm bụt" quyền lực của "The Face 2017" bỗng dưng lại trở nên ngang hàng, so kè với học trò Lan Khuê và "đồng đội" Next Top năm nào. Thắng thì chẳng nói làm gì, nhưng trượt vài cái "top" là lại có chuyện để thiên hạ xào xáo! Nhưng cơ bản là Thùy thích thì Thùy có quyền thi không năm sau lại quá tuổi.

Ngay từ vòng loại Thùy đã "chói chang" bởi bộ bikini vàng chanh hút mắt. Khỏi phải nói, mọi ánh nhìn đổ dồn về cô là điều hiển nhiên. Ơ nhưng mà có chỗ lại sai sai vì trước đó, Hoàng Thùy có đăng tải vài hình ảnh cô trong bộ bikini màu đỏ khéo khoe vòng 1 nảy nở hơn cơ. Chẳng lẽ áp lực cuộc thi khiến thân hình Hoàng Thùy, nhất là vòng 1 trồi sụp đến thế?

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 1.

Ơ kìa, vòng 1 của Hoàng Thùy sao đến đúng dịp cần lại bất ngờ trở nên sụt đi thế kia?

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 2.

Chỉ một thời gian ngắn trước khi đăng kí, Hoàng Thùy còn chia sẻ hình ảnh mặc bikini với vòng 1 đáng mơ ước.

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 3.

Căng tròn và vô cùng hút mắt nhé các chị em ơi!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 4.

Trông Hoàng Thùy trong hình ảnh này thì chẳng phải chỉ cánh "mày râu" mà đến các chị em phụ nữ cũng phải "mắt chữ A, miệng chữ O" ấy chứ.

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 5.

Hoàng Thùy căng tràn sức sống và thu hút trong loạt ảnh bikini do cô tự chia sẻ trên trang cá nhân.

Mâu Thuỷ

Sau Hoàng Thùy, người được kì vọng trở thành tân Hoa hậu ở Miss Universe Vietnam 2017 chính là Mâu Thủy. Nụ cười tỏa nắng, thân hình cực chuẩn cùng số đo ba vòng đâu ra đấy là những lợi thế đủ để các thí sinh khác phải dè chừng cô.

Thế nhưng, xuất hiện trong vòng chung khảo phía Nam thì gương mặt Thủy trông lại hơi khang khác. Ngay lập tức, người đẹp đã lọt vào tầm ngắm của những "thánh soi". Nhiều người cho rằng chắc hôm đó căng thẳng quá nên nhìn mấy anh nhiếp ảnh Thủy hơi đơ đơ chút xíu thôi, còn thân hình thì vẫn "nuột", cuốn hút đấy.

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 6.

Ngoại trừ gương mặt đôi phần hơi khác thì thân hình của Mâu Thủy không có quá nhiều đổi thay!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 7.

Chẳng ai có thể rời mắt trước hình ảnh Mâu Thủy mặc bikini quyến rũ như này cả!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 8.

Vòng nào ra vòng nấy, thân hình của cô quá hoàn hảo với chiều cao đáng ngưỡng mộ!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 9.

Với body săn chắc cùng làn da nâu thì Mâu Thủy được kì vọng là một trong những người có khả năng trở thành tân Hoa hậu nhất mùa giải Hoàn vũ lần này.

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 10.

Mai Ngô

Sự trở lại của Mai Ngô trong mùa giải năm nay cũng là một ẩn số thú vị của "Miss Universe 2017". Bởi sau một mùa Hoàn vũ trắng tay cách đây 2 năm, Mai Ngô đã thay đổi hình ảnh mà nói không quá thì còn có phần xinh đẹp, thu hút hơn trước nhiều!

Cũng như hai người đẹp ở trên, Mai Ngô lại bị các "thánh soi" cho "lên dĩa" ngay và luôn. Loạt hình ảnh diện bikini khoe dáng bốc lửa năm nào được "khai quật". Đừng quá ngạc nhiên khi nhìn hình ảnh so sánh dưới đây bởi chụp hình vài tuần sau mới trả khác với chụp hình xong trả liền nhé!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 11.

So với "Miss Universe 2015", Mai Ngô trắng ra nhưng cũng xẹp đi trông thấy!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 12.

Vòng 1 của Mai Ngô khi ấy đầy đặn và tròn trịa hơn hẳn bây giờ.

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 13.

Ơ sao ảnh ở trên với ảnh thực tế lại khác nhau thế này?

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 14.

Không phải hai người đâu, chắc là do Mai Ngô chơi thân với anh chỉnh ảnh có tâm đấy!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 15.

Thế này có khi lại vừa phải, Mai Ngô nhỉ?

Chúng Huyền Thanh

Chúng Huyền Thanh là một trong những cô gái được đánh giá có sự thay đổi ở ngoại hình mạnh mẽ nhất trong dàn thí sinh năm nay. Ít ai biết, Chúng Huyền Thanh từng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và nhưng lại bất ngờ bỏ thi khi được lọt vào đêm chung kết.

Khoảng thời gian tham gia The Face, người đẹp được nhận xét sở hữu nhan sắc ấn tượng dù khá mũm mĩm. Sau đó, Chúng Huyền Thanh đã khắc phục nhược điểm này bằng cách giảm 6 kg để "comeback" ở mùa giải lần này.

Ơ thế mà, lật lại những hình ảnh cô gái này mặc bikini trước đó, chẳng ai thấy cô mũm mĩm đến mức khiến HLV Hồ Ngọc Hà không ít lần nhắc nhở thừa cân. Người mỏng manh, eo con kiến, bờ vai gầy,.. là những gì "đập vào mắt" người hâm mộ trong. Giảm tới 6kg mà mặc bikini đi thi lại chẳng bằng ảnh ngày xưa thì Chúng Huyền Thanh lại cần giảm tiếp đi nhé!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 16.

Nhìn cũng cũng chẳng khác mấy, chỉ có eo của Chúng Huyền Thanh trước sau là sai chút chút thôi

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 17.

Quay lưng mà lại có lằn thì Chúng Huyền Thanh nên bảo người chỉnh ảnh có tâm chút nữa nhé!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 18.

Ô, nếu chụp bikini thế này mà Hồ Ngọc Hà bảo học trò cần phải giảm cân là như thế nào?

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 19.

Thân hình chưa săn chắc cũng là một điểm trừ đấy nhé!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 20.

À nếu Chúng Huyền Thanh được thế này rồi thì thôi khỏi cần giảm cân!

Ngọc Quý

Hơn 14 năm hoạt động trong làng mốt Việt, Ngọc Quý gây thiện cảm với người đối diện bởi thân hình cân đối cùng gương mặt khả ái. Tại Miss Universe Vietnam 2015, cô ra về với danh hiệu top 10 chung cuộc. Chưa hài lòng với kết quả ấy Ngọc Quý tiếp tục góp mặt tại vòng sơ khảo của Miss Universe Vietnam 2017. Liệu cô gái này sẽ làm nên kỳ tích giống Phạm Hương tại đấu trường Hoàn vũ năm nay?

Kết quả chưa biết nhưng chỉ vừa đăng ký tham gia, Ngọc Quý đã bị cộng đồng mạng nhiệt tình săm soi. So sánh giữa hình ảnh tai vòng loại mới đây và hình ảnh trước đó nhiều người nhận xét thân hình của Ngọc Quý hơi thô. Chia buồn đôi chút với Ngọc Quý rằng mùa giải Hoa hậu các anh nhiếp ảnh bận chạy show nên mau mau trả hình mà chưa kịp mượn bảo bối "bẻ cong vạn vật" của Kỳ Duyên, Khắc Tiệp.

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 21.

Vòng eo Ngọc Quý chắc chắn không có tội, tội lỗi đâu tìm người chỉnh ảnh mà "đổ" nhé!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 22.

Không biết Ngọc Quý có sở hữu "siêu năng lực" giống Kỳ Duyên, Khắp Tiệp không nhỉ. Chân cỡ này cũng phải 2m chứ chẳng đùa!

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 23.

Thân hình nuột nà mơ ước của Ngọc Quý thế này bây giờ đâu rồi?

Chẳng biết vì sao mà cứ đi thi Hoa hậu Hoàn vũ là thân hình sao Việt này bỗng dưng trở nên khác hình bình thường? - Ảnh 24.

Team Xinh - Theo Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Nhìn ảnh này, ai cũng sẽ nghĩ là từ thời 10 năm trước của Selena Gomez chứ không phải ảnh mới.
Siêu mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne đã chính thức trở thành nhà văn khi sắp ra mắt tiểu thuyết đầu tay trong tháng tới.
Phải chăng thiếu gia phố Núi có đủ khả năng cho người tình của mình trở thành "bà hoàng"?
Thông tin nam ca sĩ đình đám Seungri đến thăm Việt Nam để mở cửa hàng riêng đang khiến cộng đồng fan sục sôi.
Cường Đô La và Đàm Thu Trang bất ngờ xuất hiện cùng nhau ngay khi vừa thay đổi trạng thái trên facebook thành đã đính hôn.
Demi Lovato vừa có một đoạn đối thoại bằng các câu hát khá thú vị cùng MC Jimmy Fallon.
Tham dự những đấu trường nhan sắc cả trong và ngoài nước năm 2017, người đẹp nào có sự lột xác ngoạn mục nhất cả về vóc dáng lẫn nhan sắc từ những ngày đầu so với thời điểm hiện tại.
Với tiềm lực tài chính hùng mạnh của mình, không khó để Phạm Băng Băng - Lý Thần sở hữu loạt bất động sản có giá trị rải rác khắp Trung Quốc.
Tạm gác Kylie Jenner và chuyện “bầu bí” sang một bên, đây là những điều bạn cần biết về "bố đứa bé" - Travis Scott.
4 nữ thần tượng sau đây đã được Dispatch chỉ mặt điểm tên là những người đẹp gợi cảm thế hệ mới của Kpop.
"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh bất ngờ xuất hiện với vai trò ring girl. Người đẹp trong trang phục bikini nóng bỏng khoe vòng eo 56 tại giải võ thuật của Jonny Trí Nguyễn.
Việc cùng công khai để "đã đính hôn" trên facebook của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sau hơn 2 tháng "mập mờ" bên nhau khiến người hâm mộ không khỏi nhớ lại mối tình 2 năm giữa anh và Hạ Vi.
Xinh đẹp, nổi tiếng, gia thế hiển hách, các mỹ nữ này luôn cự tuyệt với scandal.
Những set đồ với tổng giá trị cả tỷ đồng chẳng còn là chuyện hiếm với sao Việt khi ra sân bay.
Đàm Thu Trang sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng trăm triệu, thường xuyên nghỉ dưỡng, du lịch ở những nơi sang chảnh.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

“Nếu bạn làm việc thực sự chăm chỉ, quyết đoán, nỗ lực phát huy hết khả năng và trí tưởng tượng, bạn có thể định hình nên thế giới mà mình mơ ước” - Malcolm Gladwell.
Bill Gates, Jack Ma, Steve Jobs hay đủ những minh chứng về sự thành công đi lên từ tay trắng có thể nói cho bạn nghe những điều đầy mê hoặc, đầy tính triết lý về sự thành công. Nhưng nếu muốn được như họ, hãy bịt tai lại và đừng nghe họ nói.
Có điểm chung là đều đến từ những thương hiệu mới toanh, 3 cây son Hàn ở 3 mức giá khác nhau này đang là tâm điểm chú ý của hội mê son châu Á.
Không chỉ xinh đẹp, Ngân còn có học lực tốt. Suốt nhiều năm liền cô bạn là học sinh giỏi toàn diện của trường THCS Nguyễn Du, Đà Lạt đấy nhé!
Sau tất cả, dòng sản phẩm "Drop Three" của hai chị em nổi tiếng nhất nhì Hollywood cũng đã chính thức "lên sóng".
Thứ 3 hàng tuần, Chill Skybar mang đến cơ hội thưởng thức những món cocktail độc đáo cho những tín đồ sành uống.
Sau lời tố mượn mình làm bàn đạp để nổi hơn của Tâm Tít, quản lý Maya đã lên tiếng.
Nhìn ảnh này, ai cũng sẽ nghĩ là từ thời 10 năm trước của Selena Gomez chứ không phải ảnh mới.
Siêu mẫu kiêm diễn viên Cara Delevingne đã chính thức trở thành nhà văn khi sắp ra mắt tiểu thuyết đầu tay trong tháng tới.
Để có được body hoàn hảo người ta thường nghĩ tới những giờ "lao động" miệt mài trong phòng tập gym.
Cả siêu mẫu Thanh Hằng và Hoa hậu Kỳ Duyên đều là những tín đồ của phong cách menswear trong địa hạt street style, vốn vô cùng đối lập với hình ảnh thảm đỏ của cả hai người đẹp này.
Thời gian vô tình, anh trai đẹp bị trục xuất năm ấy giờ đã lấy vợ, sinh con và xuống mã đến không tin nổi.
Chỉ cần điểm thêm vài gam màu cho set đồ cơ bản hợp xu hướng Thu/Đông này là trông bạn đã bắt mắt và thời trang hơn rất nhiều rồi.
Phải chăng thiếu gia phố Núi có đủ khả năng cho người tình của mình trở thành "bà hoàng"?
Đã có gia đình nhưng trai đẹp cơ bắp Jeff Kasser vẫn thừa sức cạnh tranh được với lớp đàn em 9x, cả về độ quyến rũ lẫn săn chắc.