Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám

Minh Thu
 
Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Huỳnh Hiểu Minh,... luôn là những cái tên gây xôn xao dư luận mỗi lần xuất hiện trên các mặt báo Cbiz nhờ đời tư ồn ào.

1. Lưu Diệc Phi

Ngay từ lúc mới gia nhập làng giải trí, Lưu Diệc Phi đã bất ngờ được o bế bởi những vai diễn "đinh" trong các bộ phim truyền hình đình đám. Vậy nhưng, trong suốt quãng thời gian theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, Lưu Diệc Phi vẫn chỉ có khả năng diễn xuất nhàng nhàng, không nổi bật và gây ấn tượng cũng như bứt phá hẳn lên so với đồng nghiệp, thậm chí đàn em.

Những tác phẩm sau này (trừ "Thiên Long Bát Bộ", "Thần Điêu Đại Hiệp") của Lưu Diệc Phi đều không gây tiếng vang, thậm chí còn bị chê nhiều như trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" bản điện ảnh.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 1.

Dù khả năng diễn xuất hạn chế, nhưng Lưu Diệc Phi vẫn nổi đình nổi đám trong giới bởi 2 yếu tố: Nhan sắc và đời tư thị phi. Khỏi phải nói, người đẹp họ Lưu sở hữu nhan sắc thần tiên đến mức nào.

Còn về đời tư, cô bị cho rằng có quan hệ mờ ám với "cha nuôi" Trần Kim Phi để luôn có chỗ đứng trong showbiz, scandal phá thai năm 15 tuổi, và ngay cả chuyện tình công khai với tài tử Song Seung Hun thường xuyên bị đồn đoán chia tay - tái hợp là vì nhiều mục đích PR khác nhau.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 2.

2. Trịnh Sảng

Nếu như Hàn Quốc có Sulli thì Trung Quốc sẽ có Trịnh Sảng xứng đáng nhận danh xưng "con ghẻ quốc dân". Nổi tiếng từ sau drama "Cùng ngắm mưa sao băng" với Trương Hàn và kết duyên từ đó, Trịnh Sảng được mọi người chú ý và dành nhiều tình cảm yêu mến. Tuy nhiên, sau khi chia tay tài tử họ Trương, mọi người chỉ chăm chăm quan tâm tới những diễn biến sau này của cô nàng.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 3.

Từ phẫu thuật thẩm mỹ, bóng gió tình cũ, đến hẹn hò người mới, khóc lóc, hút thuốc trên phố, thậm chí chửi bới trên mạng xã hội, Trịnh Sảng khiến chẳng còn ai đủ sức quan tâm cô tham gia dự án điện ảnh gì, diễn xuất cải thiện đến đâu. Trong khi đó, cô nàng cứ tiếp tục gây chú ý khi ra tự truyện, kể về đời tư của mình nhiều hơn, trong đó gây chú ý nhất là đoạn bộc bạch về giai đoạn yêu với tình cũ Hồ Ngạn Bân.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 4.

3. Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng lăn lộn bấy nhiêu năm trong làng giải trí Cbiz nhưng chưa bao giờ ngừng hot vì những chiêu trò, scandal lùm xùm quanh người đẹp. Thuở mới vào nghề, mỹ nhân họ Phạm đã bị đồn cặp kè và mang thai với tài tử Hồng Kông Hồng Kim Bảo. Mặc dù luôn luôn phủ nhận thông tin, song cho tới tận bây giờ, nhiều người vẫn tin em trai Phạm Thừa Thừa chính là con ruột của nữ diễn viên.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng và em trai Phạm Thừa Thừa

Bên cạnh đó, hàng loạt những tai tiếng khác như giành vai diễn, phát ngôn gây sốc cũng đẩy tên tuổi Phạm Băng Băng lên hàng đỉnh cao. Chẳng những vậy, người đẹp còn được mệnh danh "Nữ hoàng thảm đỏ" vì gu thời trang sang chảnh ngút ngàn. Trong khi đó, ở địa hạt điện ảnh, Phạm Băng Băng vẫn bị coi là "bình hoa di động", thích chơi trội khi đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho dự án điện ảnh "Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ" bị chê trách về khoản trang phục khoe vòng một phản cảm.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 6.

Từ chuyện hẹn hò với Lý Thần

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 7.

Tới những bộ váy sang chảnh ra sao tại thảm đỏ

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 8.

Ngay cả với "Võ Mỹ Nương truyền kỳ", Phạm Băng Băng còn cố tình gây chú ý với tạo hình "vòng một ngồn ngộn"

4. Cảnh Điềm

Cảnh Điềm bấy lâu nay nổi tiếng chẳng vì sắc đẹp hay tài năng nghệ thuật xuất sắc mà bởi những tin đồn chẳng rõ đúng sai về thân thế của cô. Truyền thông và người hâm mộ vẫn cứ đinh ninh rằng cô có bố "quyền cao chức trọng", cặp kè với đại gia có tiếng trong giới. Ngoài những điều ấy ra, người ta chẳng thể điểm danh những tác phẩm, thậm chí giải thưởng mà người đẹp đạt được.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 9.

Trở thành diễn viên chính trong loạt tác phẩm bom tấn xứ Trung, nhưng diễn xuất của Cảnh Điềm luôn mờ nhạt đến đáng báo động. Chưa kể, cô còn được mệnh danh là "thảm hoạ phòng vé" khi bất kể bộ phim nào người đẹp tham gia đều chỉ đạt doanh số lẹt đẹt đến thảm hại.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 10.

5. Huỳnh Hiểu Minh

Ở thời điểm hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh có lẽ là nam diễn viên nhận được sự chú ý nhiều về đời tư nhất. Tin tức trên báo về tài tử họ Huỳnh có lẽ chỉ xoay quanh Angela Baby, chuyện con cái, tham gia show truyền hình thực tế,...

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 11.

Trong khi đó, tài nguyên điện ảnh của Huỳnh Hiểu Minh vài năm trở lại đây rất ít và không có nhiều giá trị và tạo được cú hit. Trong khi đó, đàn em kém tuổi xuất hiện trong giới nhiều nấm sau mưa, dù là đàn anh trong giới giải trí song dường như sức cạnh tranh của nam tài tử vẫn không thể thắng thế được.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 12.

Huỳnh Hiểu Minh trong "Thượng Cổ Tình Ca" nhạt nhoà và không nổi bật

6. Phùng Thiệu Phong

Nhiều năm trở lại đây, Phùng Thiệu Phong chìm trong mớ lùm xùm tình ái. Sau nhiều năm hẹn hò, anh chia tay với Nghê Ni và dùng dằng mất một thời gian dài, nam tài tử lại tiếp tục hẹn hò với "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn - người kém anh tới 18 tuổi. Và chưa đầy 1 năm yêu nhau, anh lại chia tay Lâm Duẫn và vướng nghi án hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 13.

Nam tài tử Phùng Thiệu Phong

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 14.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 14.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 14.

Phùng Thiệu Phong hẹn hò nhiều mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí

Nhẵn mặt trên báo chí với scandal tình ái, chẳng ai còn quan tâm tới Phùng Thiệu Phong phim ảnh ra sao, diễn xuất thế nào. Sự nghiệp của anh trong mắt người hâm mộ còn mờ nhạt hơn cả tình trường dài dằng dặc kéo dài từ năm này qua năm khác.

Theo Nhã An/ Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Mỗi lần xuất hiện, Kỳ Duyên trông lại một lần khác lạ khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.
Scandal ngoại tình luôn được xem là đòn chí mạng với các nghệ sĩ tại châu Á, vậy nhưng, không phải ai cũng bết bát sau khi vướng phải scandal dạng này.
Cho dù được đại gia dòm ngó từ năm 17 tuổi nhưng người đẹp showbiz Việt vẫn cô đơn ở tuổi ngoài 30.
Là một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng game thế giới, chuyện tình của Lisa Vannatta khiến nhiều người quan tâm.
Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra điểm hơ hênh trong loạt ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Mai Ngô.
105 tập của bộ phim Luz Clarita lại mang đến thành công vang dội và giúp nữ diễn viên thủ vai chính mở một trang mới của cuộc đời.
Cặp đôi IT GIRL của làng mẫu phải chăng đã không còn giữ được mối quan hệ thân thiết như trước?
Dường như Brooklyn Beckham đang mong muốn quay lại với người yêu cũ qua động thái trên Instagram.
Xuất hiện trong loạt ảnh thời trang nóng bỏng, chàng cầu thủ điển trai Cristiano Ronaldo khẳng định phong độ đĩnh đạc với thân hình tượng tạc đầy quyến rũ
Vòng một nảy nở bất thường của Jiyeon khiến dân tình xôn xao bàn tán. Nhiều người cho rằng, đôi gò bồng đảo của Jiyeon không chỉ đơn giản nảy nở nhờ trang phục mà còn liên quan đến vấn đề "dao kéo".
Có vẻ như tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ đang hết sức nghiêm trọng, khi liên tục phải hủy bỏ nhiều buổi biễu diễn trong sự thất vọng của khán giả.
Những hình ảnh lung linh của Suzy, bạn gái Lee Min Ho khiến người hâm mộ không khỏi mê đắm.
Cuối cùng, sau bao ngày tháng chờ đợi, cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí thế giới cũng đã chuẩn bị dọn về sống cùng nhau.
Hình ảnh Đỗ Mỹ Linh bên chiếc đàn Bầu dễ làm say lòng người bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông. Được biết, đương kim Hoa hậu Việt Nam sẽ chọn chơi đàn bầu trong phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2017.
Trong đó, Hyuna, Sulli, Seolhyun… là những cái tên nổi bật, không thể vắng mặt trong top 8 bộ ảnh sexy nhất Kpop.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Cùng khoác lên những chiếc váy cưới tuyệt đẹp, cặp người mẫu "song sinh không cùng huyết thống" Mạc Anh Thư - Thanh Trúc như những nàng thơ với nhan sắc hút hồn
Tham gia trào lưu nhắn tin thử lòng chồng/bạn trai khi đòi mua iPhone X, nhiều cô gái đã hạnh phúc vì được cưng chiều, nhưng cũng có người phải nhận về câu trả lời hết sức phũ phàng.
Với múc giá hợp túi học sinh, sinh viên. Bảng màu siêu đẹp siêu thời thượng, đây chắc chắn sẽ là những thỏi son mà bất kì cô nàng nào cũng muốn sở hữu.
Mỗi lần xuất hiện, Kỳ Duyên trông lại một lần khác lạ khiến người hâm mộ không khỏi hoang mang.
Cô Hà Thanh - bà mẹ chồng tâm lý tốt bụng đến từ Hà Nội đang là nhân vật gây bão nhất hôm nay vì những chia sẻ bổ ích về chuyện nấu cơm cưng chiều con dâu.
Cùng ngắm loạt khoảnh khắc đáng yêu hết sức của 3 ông bố Kiên Hoàng - Ba Duy - Tùng Sơn bên các hoàng tử, công chúa nhà mình nha!
Scandal ngoại tình luôn được xem là đòn chí mạng với các nghệ sĩ tại châu Á, vậy nhưng, không phải ai cũng bết bát sau khi vướng phải scandal dạng này.
Cho dù được đại gia dòm ngó từ năm 17 tuổi nhưng người đẹp showbiz Việt vẫn cô đơn ở tuổi ngoài 30.
Thật lòng mà nói, từ thiết kế phom dáng tới màu sắc quá đỗi sến súa của chiếc áo này đã khiến nhan sắc của Đỗ Mỹ Linh giảm đi vài phần.
Nếu không phải gọi điện, nhắn tin, thì giới trẻ cũng có hàng tá lý do để không rời mắt khỏi smartphone: check comment trên Facebook, Insta, chỉnh ảnh, nghĩ caption cho ảnh...
Kỳ Duyên nổi bật ở sân bay với loạt đồ hiệu đắt tiền, được biết người đẹp khá đầu tư cho chuyến đi sang Milan để tham dự tuần lễ thời trang lần này.
Đừng viện cái lý do thích tình yêu riêng tư, thích tận hưởng hạnh phúc riêng nữa. Suy cho cùng, đó cũng chỉ là cái cớ.
Là một trong những streamer nổi tiếng nhất của làng game thế giới, chuyện tình của Lisa Vannatta khiến nhiều người quan tâm.
Các người đẹp Việt tuần qua tôn vinh những gam màu trung tính, ít họa tiết nhưng không kém phần nổi bật.
Người hâm mộ nhanh chóng phát hiện ra điểm hơ hênh trong loạt ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của Mai Ngô.