Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu "kẻ thù" ghét ra mặt trong showbiz?

Lyly
 
Taylor Swift có nhiều bạn thân nổi tiếng, nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều ngôi sao đã công khai ghét cô ra mặt.

Taylor Swift trước nay vốn nổi tiếng là ngôi sao có quan hệ rộng và nhiều bạn bè trong showbiz. Thế nhưng, bên cạnh đó, cũng có không ít ngôi sao thể hiện sự căm ghét cô ra mặt với đủ loại lý do. Từ bạn trai cũ đến đồng nghiệp, từ nam tới nữ, đều có những nghệ sĩ thể hiện thái độ chống đối Taylor công khai.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 1.

Có nhiều bạn thân trong showbiz, nhưng Taylor Swift cũng có lắm kẻ thù

Katy Perry

Mâu thuẫn giữa Katy Perry và Taylor Swift có lẽ là một trong những mối "thâm thù" được biết đến nhiều nhất trong showbiz thế giới.

Mọi chuyện bắt đầu khi Taylor Swift chia sẻ trên tạp chí Rolling Stone rằng cô đã viết bài hát "Bad Blood" về một nữ đồng nghiệp, họ từng là bạn bè nhưng giờ là kẻ thù khi nữ đồng nghiệp này "phá hoại" Taylor trong chuyện công việc.

Cụ thể, Taylor nói với tạp chí Rolling Stone: "Cô ta đã làm một việc thật kinh khủng. Tôi nghĩ chúng tôi chính xác là kẻ thù của nhau. Và việc đó không liên quan tới một chàng trai, nó là về chuyện công việc.

Về cơ bản, cô ta đã cố gắng phá hoại cả tour diễn của tôi. Cô ta đã thuê nhiều người đang làm việc cho tôi. Và thật ngạc nhiên là tôi không đối chất trực tiếp với cô ta. Bạn không tin được là tôi ghét xung đột với người khác thế nào đâu. Cho nên, tôi phải tránh mặt cô ta. Thật khó xử, và tôi không thích điều đó".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 2.

Taylor Swift trên tạp chí Rolling Stone năm đó

Ngay sau khi bài phỏng vấn của Taylor được đăng tải, Katy Perry lập tức phản hồi bằng dòng tweet: "Hãy cẩn thận với Regina George đội lốt cừu" (Regina George là một nhân vật xấu tính và giả tạo trong phim Mean Girls).

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 3.

Katy Perry ám chỉ Taylor Swift là "Regina George đội lốt cừu"

Ít lâu sau, trang TMZ đã tìm hiểu và biết được nguyên nhân mâu thuẫn giữa Taylor và Katy. Trong lúc tour diễn của Taylor vẫn đang diễn ra dở dang, Katy đã mời ba vũ công trong tour này về làm việc cho mình.

Taylor thì xem những vũ công này như gia đình, nên khi họ rời bỏ tour diễn của cô, nữ ca sĩ cảm thấy bị phản bội. Thông tin này sau đó đã được một trong ba vũ công xác thực.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 4.

Vũ công Lockhart Brownlie đã xác nhận nguyên nhân mâu thuẫn giữa Taylor và Katy do TMZ đưa tin là sự thật

Một vũ công tên là Lockhart Brownlie cho biết, trong lúc tour diễn của Taylor diễn ra, người của Katy đã liên lạc để mời anh và hai vũ công khác (tên là Scott Myrick và Leah Adler) tham gia biểu diễn cho tour "Prism" của Katy. Tuy nhiên, họ phải rút khỏi tour diễn của Taylor dù tour này vẫn chưa kết thúc. Cả ba đều đồng ý với điều kiện này.

Trao đổi với trang báo The Examiner của Úc, Lockhart chia sẻ: "Chúng tôi đã làm việc cùng Katy suốt hai năm rưỡi, cô ấy như người trong gia đình của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi lập tức đồng ý. Dù sao thì trong tour của Taylor, chúng tôi cũng không nhảy gì nhiều, nên tôi cảm thấy chán và muốn tham gia một tour quảng bá khác".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 5.

Lockhart nhảy trong concert của Katy Perry

Về chuyện làm việc cùng Taylor, vũ công này tiết lộ: "Taylor rất khó tiếp cận. Khi chúng tôi được gặp cô ấy, chúng tôi đã có khoảng thời gian vui vẻ, nhưng cô ấy không dễ tiếp cận như Katy. Đội nhân viên của Katy cũng rất đáng yêu, nên chúng tôi thật sự ăn ý với nhau".

Hồi năm 2013, Taylor đã tổ chức tiệc mừng Ngày Độc Lập 4/7 rất vui vẻ với dàn vũ công của mình, và còn chia sẻ ảnh trên blog. Nhưng sau khi biết ba vũ công rời khỏi tour diễn, cô đã nhấn "hủy theo dõi" họ trên Twitter.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 6.

Từ trái sang: Leah, Lockhart, Scott - ba vũ công đã rời tour của Taylor để sang làm việc cho Katy

Sau khi báo chí làm rùm beng về vụ việc, Taylor tuyên bố cô sẽ không bao giờ nói về Katy khi được phỏng vấn nữa. Nữ ca sĩ nói với trang The Telegraph: "Tôi sẽ không cho báo chí thứ gì để viết nữa. Tôi sẽ không bao giờ nói về cô ấy trong bài phỏng vấn của tôi".

Taylor cũng cho rằng, chuyện cô không hòa hợp với người khác là điều bình thường: "Chuyện một người không bao giờ có vấn đề với người khác là không thể có thật. Tôi có bạn bè. Tôi cũng có kẻ thù".

Tuy nhiên, hành động của Taylor thì lại khiến báo chí càng quan tâm hơn về mối thù với Katy. Cô đã phát hành "Bad Blood" làm single, quay một MV bom tấn với sự góp mặt của nhiều người bạn nổi tiếng, mà trong khi đó, ai cũng biết bài hát này được viết về Katy Perry.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 7.

Tuyên bố không nói về Katy Perry nữa, nhưng Taylor lại quay hẳn MV bom tấn cho "Bad Blood"

Hành động của Taylor dường như khiến cho Katy rất ấm ức. Còn nhớ, khi Taylor và Nicki Minaj tranh cãi trên mạng, Taylor cho rằng Nicki không nên ganh đua với sao nữ khác, tất cả nên cùng ủng hộ nữ quyền. Katy đã "tranh thủ" mỉa mai Taylor bằng dòng tweet: "Cảm thấy thật đáng mỉa mai khi tranh cãi về chuyện phụ nữ đối đầu với nhau, trong khi một người lợi dụng việc hạ bệ một người phụ nữ khác để kiếm tiền...".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 8.

Katy "tranh thủ" mỉa mai Taylor khi giọng ca "Blank Space" tranh cãi với Nicki Minaj

Gần đây nhất, khi Calvin Harris chỉ trích Taylor trên mạng, anh cho rằng cô bạn gái cũ đang cố tìm một người mới để "chôn vùi" giống như Katy ngày trước. Nữ ca sĩ "Dark Horse" cũng đáp lại một cách thâm thúy bằng bức ảnh động ghi lại biểu cảm "không sốc lắm" của Hillary Clinton. Sau đó, Katy retweet thêm câu nói: "Thời gian sẽ nói lên sự thật cuối cùng".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 10.

Katy retweet thêm câu nói: "Thời gian sẽ nói lên sự thật cuối cùng"

Calvin Harris

Sau khi Taylor Swift bất ngờ lộ ảnh hôn môi Tom Hiddleston lúc chỉ vừa chia tay Calvin Harris được hai tuần, chàng DJ "We Found Love" đã nhấn nút bỏ theo dõi Taylor và cả cậu em trai Austin của cô trên mạng xã hội.

Không những thế, anh cũng xóa luôn tất cả hình ảnh, dòng tweet, bài đăng liên quan đến bạn gái cũ. Kể cả dòng tweet về chuyện "yêu thương và tôn trọng nhau" cũng bị Calvin xóa nốt.

Khi một người hâm mộ chỉ ra một bức hình chụp bên Taylor mà Calvin quên xóa, anh đã "block" (khóa) luôn người hâm mộ này trên Twitter.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 11.

Dòng tweet về chuyện "yêu thương và tôn trọng nhau" sau khi chia tay đã bị Calvin xóa

Điều đáng chú ý là Taylor và Tom đã gặp nhau tại đêm tiệc Met Gala, tức một tháng trước khi Taylor với Calvin tuyên bố chia tay. Do đó, chàng DJ không tránh khỏi cảm giác bị "cắm sừng" và phản bội.

Tuy nhiên, ít lâu sau thì Calvin có vẻ như đã bình tĩnh lại. Anh nhấn "theo dõi" Taylor trở lại và không nhắc gì đến cô bạn gái cũ nữa.

Cuộc chia tay của Calvin Harris và Taylor Swift tưởng chừng như đã "biển yên sóng lặng", thì một tháng sau đó, mọi chuyện lại ồn ào một lần nữa khi đại diện Taylor Swift xác nhận bản hit "This Is What You Came For" của Calvin là do Taylor sáng tác. Không những thế, theo TMZ, Taylor dùng bút danh Nils Sjoberg để giấu chuyện sáng tác, nhằm tránh chuyện khán giả quan tâm tới chuyện tình cảm Taylor - Calvin hơn là ca khúc này.

Nhưng rồi vì cảm thấy Calvin không tôn trọng công sức của mình, Taylor đã quyết định nói lời chia tay. Tin tức này khiến cho Calvin nhận khá nhiều ý kiến tiêu cực. Vì thế, anh đã lên Twitter làm rõ mọi chuyện, và chỉ trích cô bạn gái cũ cố tình khiến mình trở nên xấu xa trong mắt dư luận.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 12.

Calvin đăng link dẫn đến bài báo của People về chuyện đại diện Taylor xác nhận tin tức trên, anh ghi tiếp: "Và cô ấy cũng có hát một chút trong đó. Một nghệ sĩ viết lời bài hát tài năng, và cô ấy đã làm rất tuyệt như thường lệ... Nhưng tôi mới là người viết phần nhạc, sản xuất bài hát, sắp xếp nó và điều chỉnh phần giọng hát. Ban đầu, cô ấy muốn giữ bí mật, nên mới sử dụng bút danh riêng".

Sau đó, Calvin chỉ trích phía Taylor Swift: "Hiện tại, tôi cảm thấy đau đớn khi Taylor và đội ngũ quản lý của cô ấy dùng đến chiêu này để cố gắng làm tôi trông tồi tệ. Tôi nghĩ nếu cô đang hạnh phúc trong mối quan hệ mới, thì cô nên tập trung vào nó, thay vì cố hạ bệ bạn trai cũ của cô".

Calvin sau đó còn nhắc đến Katy Perry: "Tôi biết cô đã kết thúc tour diễn, và cô đang cố tìm một người mới để chôn vùi như Katy. Nhưng tôi không phải người đó, xin lỗi nhé. Tôi không cho phép điều đó. Làm ơn tập trung vào những mặt tích cực trong cuộc sống CỦA CÔ đấy, vì cô có một cuộc sống tuyệt vời rồi".

Vụ việc khiến Taylor Swift mất điểm khá nhiều trong mắt dư luận. Cư dân mạng thậm chí còn rủ nhau đưa hashtag #TaylorSwiftIsOverParty (Bữa tiệc mừng Taylor Swift tàn rồi) trở thành câu được nhắc đến nhiều nhất trên Twitter.

Trên tài khoản Instagram của Taylor, nhiều người còn sử dụng emoji hình con rắn để bình luận, như muốn nói Taylor hiểm độc như rắn. Còn người hâm mộ Taylor thì dùng hình trái tim để đáp lại.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 13.

Tài khoản Instagram của Taylor Swift sau đó tràn ngập emoji hình con rắn

Zedd

Không trực tiếp chỉ trích Taylor Swift, nhưng sau vụ ồn ào của Calvin Harris, Zedd cũng thể hiện thái độ chống đối nữ ca sĩ này. Trên Twitter, chàng DJ nổi tiếng đã nhấn like cho những dòng tweet của Calvin, trong đó có dòng tweet chỉ trích Taylor Swift cố "hạ bệ" bạn trai cũ.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 14.

Zedd cũng thể hiện sự chống đối Taylor Swift trên Twitter

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 15.

Zedd và Calvin Harris vốn nổi tiếng thân thiết với nhau trong làng nhạc EDM

Demi Lovato

Trong vụ kiện cáo giữa Kesha với Dr. Luke cách đây ít tháng, rất nhiều ngôi sao nữ đã lên tiếng ủng hộ Kesha. Người ủng hộ Kesha trên mạng xã hội, người chụp hình selfie cùng cô, và Taylor Swift thì bỏ ra đến 250.000 USD (hơn 5,6 tỷ VND) để hỗ trợ tài chính cho Kesha. Mẹ Kesha đã vô cùng cảm kích Taylor về hành động này.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 16.

Taylor Swift hỗ trợ cho Kesha đến 250.000 USD để giúp nữ đồng nghiệp

Thời điểm đó, Demi Lovato lại bất ngờ "xỉa xói" Taylor trên Twitter, cho rằng Taylor là kẻ ủng hộ nữ quyền giả tạo. Giọng ca "Confident" tweet: "Hãy đưa thứ gì đó đến Capitol Hill (ám chỉ Quốc hội Mỹ) hay hãy thật sự lên tiếng về điều gì đó, thì khi ấy tôi sẽ ấn tượng".

Demi còn bức xúc nói thêm về chuyện Taylor vung tiền giúp Kesha: "Không phải ai cũng có 250.000 USD để cho người khác. Tôi muốn lắm nhưng tôi không lớn lên với nhiều tiền, và cũng không kiếm ra nhiều tiền bằng cô ta. Tôi chỉ quan tâm về chuyện này nhiều hơn người khác, và thà bắt đầu một cuộc hội thoại về những phụ nữ lên tiếng khi bị hiếp dâm, hơn là chỉ ném tiền vào một người".

Và trong bài phỏng vấn với trang Refinery 29 vào tháng 5, Demi tiếp tục giữ vững quan điểm về những gì mình từng nói về sự giả tạo của Taylor: "Nghe này, chẳng có điều gì tích cực từ việc cho hai người phụ nữ đấu đá với nhau.

Có những người phụ nữ tôi không thể chơi chung được, và đó là điều bình thường. Có điều, đừng tự gọi mình là kẻ ủng hộ nữ quyền nếu bạn không làm việc gì thật sự mang ý nghĩa đó. Tôi vô cùng nể trọng những người phụ nữ như Lena Dunham hay Beyoncé, họ đưa ra những tuyên bố thật tuyệt vời qua việc làm của họ".

Mặc dù gặp phải nhiều phản ứng trái chiều sau dòng tweet chê bai Taylor, nhưng Demi chia sẻ rằng: "Tôi sẽ không ngừng nói những gì mà mình tin tưởng".

Sau scandal ầm ĩ của Taylor với Calvin vừa qua, Demi cũng thể hiện sự ủng hộ cho Calvin khi nhấn "theo dõi" anh trên Twitter.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 18.

Một fan phát hiện ra Demi Lovato vừa nhấn "theo dõi" Calvin Harris

Kanye West - Kim Kardashian

Tưởng chừng như đã làm lành sau sự cố Kanye West giật micro của Taylor Swift tại lễ trao giải VMAs 2009, thì tới tháng 2 năm nay, giữa hai ngôi sao lại xảy ra xích mích khi Kanye West bất ngờ tung ra bài hát "Famous", trong đó dùng từ ngữ tục tĩu và khẳng định rằng anh đã giúp Taylor nổi tiếng.

Theo TMZ, Kanye nói anh đã gọi cho Taylor, báo cho cô biết trước về bài hát. Rapper khẳng định Taylor nói cô nghĩ ca từ bài này hài hước và đồng ý cho anh phát hành. Trong khi đó, đại diện của Taylor thì khẳng định rằng nữ ca sĩ không hề hay biết về lời bài hát thô tục đó.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 19.

Trong bài phỏng vấn vào tháng 6 vừa qua, Kim Kardashian đã xác nhận rằng những gì chồng mình nói về Taylor Swift là sự thật: "Cô ta đã thông qua lời bài hát đó. Cô ta hoàn toàn biết về chuyện câu đó sẽ được cất lên.

Nhưng rồi cô ta muốn tỏ vẻ như chẳng biết gì cả. Tôi thề luôn, chồng tôi đã nhận nhiều lời chỉ trích về mọi thứ, trong khi anh ấy luôn cố gắng làm đúng mọi nghi thức và thậm chí gọi điện cho cô ta để thông qua câu rap đó. Cô ta đã hoàn toàn đồng ý".

Kim nói thêm: "Rick Rubin (nhà sản xuất âm nhạc) cũng có mặt ở đó. Có rất nhiều người có vai vế trong làng âm nhạc đều nghe cuộc đối thoại ấy và họ biết hết. Tôi không biết tại sao cô ta thay đổi bất thình lình như vậy.

Thật là buồn cười bởi vì trong cuộc nói chuyện điện thoại với Kanye, cô ta còn nói: "Khi tôi xuất hiện trên thảm đỏ Grammy, cánh truyền thông sẽ nghĩ tôi chống đối lời bài hát này, lúc đó tôi sẽ cười và nói: Các bạn bị lấy ra làm trò cười rồi. Tôi đã đồng ý thông qua nó mà". Nhưng rồi trong bài phát biểu tại Grammy, cô ta chỉ trích chồng tôi và lại đóng vai nạn nhân lần nữa".

Ít lâu sau, Kanye West còn gây sốc hơn khi tung ra MV "Famous", trong đó có cảnh tượng sáp Taylor Swift khỏa thân nằm bên cạnh anh và Kim.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 20.

Cảnh tượng sáp Taylor Swift trần như nhộng trong MV "Famous" của Kanye

John Mayer

Calvin Harris không phải là chàng bạn trai cũ duy nhất "từ yêu thương hóa căm ghét" Taylor Swift. Sau thời gian yêu đương ngắn ngủi, John Mayer đã bị Taylor sáng tác hẳn một bài ca với tựa đề "Dear John".

Trong đó, Taylor dành nhiều từ ngữ nặng nề chỉ trích John: "Anh không nghĩ rằng tôi vẫn còn quá trẻ để đùa giỡn như thế ư? Cô gái mặc váy phải khóc suốt trên quãng đường về nhà. Lẽ ra tôi phải biết".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 21.

John Mayer bị Taylor Swift lấy ra làm đề tài sáng tác nhạc sau khi chia tay

Không im lặng sau sự việc, John chia sẻ với tạp chí Rolling Stone rằng anh cảm thấy bị bẽ mặt sau bài hát của Taylor: "Nó khiến tôi cảm thấy tồi tệ, vì tôi không đáng bị viết một bài hát như thế. Tôi sẵn sàng nhận trách nhiệm, và tôi chưa từng làm gì để đáng bị viết nhạc như vậy. Việc làm của cô ấy thật ghê gớm".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 22.

John Mayer bày tỏ: Bài hát "Dear John" của Taylor Swift khiến tôi cảm thấy bẽ mặt

"Tôi chưa từng nhận được một cái e-mail. Tôi chưa từng nhận một cú điện thoại. Tôi đã bị bất ngờ, và nó khiến tôi bẽ mặt khi tinh thần vốn đã suy sụp. Ý tôi là, bạn cảm thấy thế nào, khi bạn đang ở đáy sâu nhất, thì có người đá bạn xuống sâu hơn nữa?".

Nói về bài hát "Dear John" với tư cách nhạc sĩ, John nói: "Với tư cách nhạc sĩ, tôi cho rằng đó là kiểu sáng tác nhạc rẻ tiền. Tôi biết cô ấy là ngôi sao lớn nhất thế giới, và tôi không cố "đánh chìm" thuyền của ai, nhưng tôi nghĩ làm như cô ấy là lạm dụng tài năng, cái kiểu suy nghĩ: "Hãy chờ khi anh ta nghe cái bài hát này!" thật là vớ vẩn".

Không những thế, John Mayer cũng đáp trả lại Taylor Swift bằng một bài hát tên "Paper Doll". Tuy John không chính thức thừa nhận, nhưng các fan đều nhận ra ca từ bài này rõ ràng như trả lời bài "Dear John" của Taylor.

Cụ thể, trong "Dear John" có câu hát: "Anh vẽ cho tôi một bầu trời xanh, rồi quay lại và biến nó thành mưa", thì "Paper Doll" có câu: "Một ai đó sẽ vẽ cho cô bầu trời khác thôi".

Bài hát "Paper Doll" mà John Mayer đáp trả Taylor Swift

Năm 2015, khi xuất hiện trên chương trình The Late Late Show, John Mayer còn mỉa mai về mối quan hệ xa cách hiện giờ của anh với Taylor Swift: "Các bạn sẽ thấy tôi ở lễ trao giải Grammy, làm việc mà tôi luôn làm tốt nhất: bị Taylor Swift tránh mặt".

Miley Cyrus

Miley Cyrus cũng là một ngôi sao nhiều lần thể hiện thái độ chống đối Taylor Swift. Năm ngoái, trong một bài phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, Miley đã bày tỏ thắc mắc của mình xung quanh "Bad Blood" - MV đang được đề cử cho giải Video của năm của Taylor: "Tôi không hiểu cái vụ trả thù bạo lực đó. Như vậy thì được coi là hình mẫu tốt sao? Và tôi thì là gương xấu bởi vì tôi cứ lăng xăng mà không che ngực? Tôi không chắc vì sao ngực lại là cái gì đó xấu xa hơn súng ống".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 24.

Từng là đồng nghiệp thân thiết, nhưng giờ đây, Miley không ít lần chống đối Taylor

Không lâu sau, trong bài phỏng vấn với tờ The New York Times, Miley Cyrus đã được hỏi về việc liệu cô có muốn tham gia hội bạn thân của Taylor Swift, trong đó toàn những ngôi sao nổi tiếng như Selena Gomez, Cara Delevingne, Karlie Kloss,...

Miley đưa ra câu trả lời rằng: "Tôi không cố gắng để được ở trong hội đó. Không có người bạn nào của tôi nổi tiếng cả, và lý do đơn giản là vì tôi chỉ thích những con người thật có cuộc sống thật, vì họ là nguồn cảm hứng của tôi".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 25.

Miley ám chỉ hội bạn thân của Taylor Swift không phải là những "con người thật"

Ngoài ra, Miley còn công khai thể hiện chủ trương trái ngược với Taylor về việc thu phí nghe nhạc. Trong khi Taylor cho rằng mọi người cần trả tiền để thưởng thức sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ, thì Miley lại chia sẻ: "Tôi đã làm ra tiền rồi. Nếu không ai mua album của tôi thì chẳng sao cả. Tôi có nhà, và tôi có những chú chó cưng mà tôi yêu, tôi không cần gì khác nữa".

Amy Poehler - Tina Fey

Tina Fey và Amy Poehler là hai cây hài nổi tiếng trong làng giải trí Mỹ. Tina từng thắng 8 giải Emmy, Amy cũng từng nhiều lần nhận giải Emmy và Quả Cầu Vàng. Ba lần cặp sao này làm chủ xị lễ trao giải Quả Cầu Vàng, sự kiện đều đạt kỷ lục về ratings.

Vào năm 2013, một trong những lần họ làm chủ xị lễ trao giải Quả Cầu Vàng, Tina và Amy đã công khai châm biếm Taylor Swift rằng: "Cô biết gì không, Taylor Swift? Cô nên tránh xa con trai của Michael J. Fox ra", ý ám chỉ nữ ca sĩ sẽ theo đuổi bất cứ người con trai nào.

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 26.

Tiny Fey và Amy Poehler từng công khai châm biếm Taylor ngay lúc cô đang ngồi bên dưới

Ngồi bên dưới hàng ghế khán giả vào lúc đó, Taylor hiển nhiên rất "cay". Trong bài phỏng vấn với Vanity Fair, nữ ca sĩ đáp trả Tina và Amy một cách nặng nề. Cô trích lại câu nói nổi tiếng của nhà văn Katie Couric: "Có một nơi đặc biệt dưới địa ngục dành cho những phụ nữ không giúp đỡ những phụ nữ khác".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 27.

Taylor Swift đáp trả Tina và Amy bằng câu nói nặng nề

Sau đó, Amy đã gửi lời xin lỗi tới Taylor. Riêng Tina thì chẳng hề nao núng, cô khẳng định mình chỉ đang nói đùa về chuyện hẹn hò của Taylor ở lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2013.

Đến lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2014, Tina tiếp tục dùng câu nói của chính Taylor để "chọc ngoáy" lại nữ ca sĩ - lúc này cũng có mặt tại lễ trao giải. Đó là vào khoảnh khắc khi Amy thắng giải, Tina đã chúc mừng cô bạn của mình rằng: "Tôi yêu cô, và có một nơi đặc biệt ở địa ngục dành cho cô phải không nhỉ?".

Đến nay, Taylor Swift đã bị bao nhiêu kẻ thù ghét ra mặt trong showbiz? - Ảnh 28.

Tina và Amy nổi tiếng với việc thường hay châm biếm Taylor Swift

Theo Tee / Trí Thức Trẻ 


  • Air 360 Sky Bar
  • Chill Banner Article Details
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Nét thanh xuân ngọt ngào của Ngọc Diễm khiến nhiều người nhớ tới chị gái Huyền Baby trước khi lên xe hoa và thay đổi hình ảnh như hiện tại.
Diện áo ôm sát cổ đan dây, Angela Phương Trinh khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi sự sexy, nổi loạn của cô nàng.
"Love your body, be yourself" (Yêu cơ thể của bạn, hãy là chính mình) là thông điệp chính của bộ sưu tập thời trang Thu - Đông 2016 của nhà thiết kế Chung Thanh Phong gửi đến giới mộ điệu thời trang.
Hàng loạt sao Việt đã đến chúc mừng nhà thiết kế 8x ra mắt bộ sưu tập mới nhất vào tối 19/10.
Không có vẻ đẹp của người mẫu như Kendall, cũng không nổi tiếng bằng Kim, nhưng Kylie Jenner luôn được rất nhiều fan yêu thích.
Cô nàng ngày càng trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết sau khi chia tay bạn trai, rapper Drake.
Sau khi bị The Chainsmokers chê "Perfect Illusion", Lady Gaga đã mời hai anh chàng xơi ca khúc mới nữa từ album "Joanne".
Marisa Mendes, cô nàng từng bị đồn là bạn gái bí mật của Ronaldo, vừa được siêu sao người Bồ Đào Nha tuyển mộ về làm quản lý truyền thông.
Bộ hình mới nhất đánh dấu sự trở lại của "nữ hoàng gợi cảm Kpop" Lee Hyori thật sự khiến fan mãn nhãn.
Ngoài ra, Selena Gomez còn băng bó ở tay, khiến nhiều người lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ.
Hàng loạt ngôi sao Hollywood khoe tóc mới với những trend hot nhất hiện nay.
Hoa hậu Giáng My không chỉ là người đẹp không tuổi mà cô còn sở hữu một khối tài sản đáng mơ ước với nhiều xế hộp đắt đỏ và biệt thự triệu đô sang trọng.
Những cây son giá tiền triệu vốn là niềm tự hào của không ít cô gái nhưng giờ đây, chúng có thể mua được với giá chỉ vài chục cho đến vài trăm nghìn đồng trong khi mẫu mã, bao bì chẳng khác nhau.
Những chuyến từ thiện hay các quỹ quyên góp ý nghĩa được duy trì hàng năm là cách để nghệ sĩ Việt lan tỏa tinh thần "lá lành đùm lá rách" đến với công chúng.
Hành động phũ phàng của Zayn Malik được chính Perrie Edwards xác nhận trong cuốn sách của Little Mix.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Cuồng nhiệt cùng ca sĩ Phương Trinh Jolie
Hòa mình vào không gian đậm chất Nhật Bản, trải nghiệm dịch vụ định hình và chăm sóc chân mày, tận tay trải nghiệm “bảo kiếm” hard formula tại Takashimaya.
Không chỉ trình làng 60 thiết kế mới nhất mang đậm tinh thần “Love your body, be yourself” (Yêu cơ thể của bạn và hãy là chính bạn), nhà thiết kế Chung Thanh Phong còn làm người hâm mộ mãn nhãn qua những xu hướng thời trang mà anh khởi xướng.
Nhìn những cô gái trang điểm tông nude với mắt sâu, môi dày, nếu không nói, bạn có biết đây là con gái Việt?
Kylie khẳng định chính cô là người sáng chế ra công thức độc quyền cho những thỏi son của mình và nó hoàn toàn khác với ColourPop.
Đặt chân tới những thành phố này, bạn sẽ ngất ngây trước những căn nhà, khung cửa độc đáo cùng những bức tường đủ màu sắc rực rỡ.
Sau một năm rưỡi ém thông tin làm dân tình mê game phải đoán già đoán non, cuối cùng Nitendo đã tung ra thiết bị chơi game cầm tay mới mang tên Nintendo Switch 7. Và đây là tất cả những gì bạn cần biết về “giấc mơ” của mọi game thủ này.
Nét thanh xuân ngọt ngào của Ngọc Diễm khiến nhiều người nhớ tới chị gái Huyền Baby trước khi lên xe hoa và thay đổi hình ảnh như hiện tại.
Hiện nay giá cả túi Louis Vuitton ở London là thấp nhất. Các khách hàng ở Trung Quốc lại khá xui, vì giá ở đây đang thuộc hàng cao nhất thế giới.
The Penthouse sẽ ăn mừng sinh nhật 3 ngày liên tiếp với nhiều trò vui và bất ngờ.
Sapa luôn là một điểm đến cực hot mà đi hoài, đi mãi ta cũng không bao giờ biết chán Sapa. Giữa lúc Hà Nội đang nắng nóng thế này, hãy rủ hội bạn thân lên Sapa để có một chuyến đi cực chất, cực rẻ như 7 cô nàng xinh đẹp này nhé!
Những hàng phở phải đứng xếp hàng chờ hay cốc chè đắt ngang bát phở vẫn luôn được thực khách yêu mến.
Bên cạnh chiều cao vốn dĩ không thể thay đổi, có một điều bạn có thể quyết định, đó là độ dài của chiếc áo.