Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa!

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa!

Reem Reem
 
Vẻ đẹp đích thực chưa bao giờ nằm ở vẻ bên ngoài, điều này được thể hiện ở bản chất tốt đẹp của con người.

Sắc đẹp thường được đánh giá qua vẻ bên ngoài. Bạn có gầy không? Làn da của bạn có mịn màng và mềm mại không? Mái tóc bạn có chắc khỏe như trong mấy quảng cáo dầu gội hay không? Tất cả những yếu tố đó đều đến từ cách mà con người đánh giá vẻ đẹp, nhưng thực chất đó lại không hề là vẻ đẹp. Đừng lúc nào cũng tin vào phương tiện truyền thông, chúng sẽ đánh lừa bạn và khiến cho bạn không hạnh phúc.

Thước đo đánh giá vẻ đẹp chính là ở nhân phẩm và thái độ của bạn. Một ai đó có thể sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng đôi khi họ lại là một người nông cạn và xấu tính nhất mà bạn từng gặp qua.

Niềm đam mê đánh giá con người bạn nhiều hơn vẻ bề ngoài. Bạn rất nồng nhiệt, bạn luôn có thái độ vươn lên và tràn đầy nhiệt huyết.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 1.

Có điều gì đó khiến cho bạn đam mê đồng nghĩa với việc bạn đã có mục tiêu của riêng mình và bạn không ngần ngại để thực hiện nó. Bạn đang phấn đấu để đạt được thành công, bạn không dừng bước chỉ để nói "Tôi không thể làm được, đừng làm phiền tôi". Bạn không để nỗi sợ hãi cản trở bước đi của bạn, thay vào đó bạn tập trung vào những điều khiến cho bạn hạnh phúc.

Sẽ không sao cả nếu như bạn chỉ là một đạo diễn nghiệp dư với bộ phim chỉ có vài lượt xem trên Youtube. Hoặc bạn bắt đầu đặt chân vào nghiệp diễn xuất chỉ bằng một vai phụ được xuất hiện vài phút trong một bộ phim học đường. Vấn đề nằm ở chỗ cách mà bạn thực hiện đam mê của mình. Biết xác định đúng đam mê chính là cách khiến cho bạn trở nên xinh đẹp.


Đừng để ai ngăn cản bạn được làm chính bản thân mình. Đối với nhiều người, thể hiện bản chất ra bên ngoài là một điều rất khó khăn. Nhưng đừng để điều đó xảy ra với bạn. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 3.

Đừng để ý kiến của người khác tác động khiến bạn buộc mình phải trở thành một người khác. Thay vì thế, hãy là chính mình và tự sửa chữa sai lầm của bản thân. Bạn là một cô gái xinh đẹp đích thực nếu như bạn giữ được điều này. Mọi người có thể cho rằng bạn giả tạo hay chỉ trích bạn quá kín đáo và e dè. Nhưng được làm chính mình là một điều thật tuyệt vời và hứng khởi, bởi vì bạn đã đưa chính bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi vô hình. 


Bạn không cần làm trung tâm của sự chú ý. Bạn không phải là người luôn cố gắng ồn ào hết mức có thể, bạn chỉ cần là một người biết lắng nghe.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 5.

Bạn hiểu được rằng bạn không cần phải đuổi theo sự hào nhoáng để có được hạnh phúc. Nếu bạn nhắm đến sự chú ý của mọi người, bạn sẽ luôn phải để ý đến ánh mắt của người khác. Trên thực tế, bạn chỉ cần là chính bạn mà thôi. Mọi người không phải lúc nào cũng đặt sự chú ý lên trên người bạn.

Bạn biết rằng bạn chỉ cần là chính bản thân mình mà không cần hư vinh. Người khác luôn xem bạn là một cô gái xinh đẹp khi bạn là chính mình và không cố gắng thu hút sự chú ý của họ. Ai lại có thể trò chuyện nghiêm túc với một người mà người đó lúc nào cũng chỉ chăm chăm tìm kiếm sự chú ý của người khác chứ?


Bạn biết cách chuyện trò với người khác bằng lòng tự tin và sự tử tế. Bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao tiếp là như thế nào. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 7.

Bạn không trốn tránh việc chuyện trò, nhưng bạn biết lúc nào cần nói và lúc nào không. Bạn hiểu được rằng việc thể hiện sự hứng thú với câu chuyện của người khác là điều quan trọng nhất, chứ không phải chỉ chăm chăm nói về bản thân mình. Mọi người luôn muốn biết bạn có hứng thú với chuyện mà họ đang nói cũng như bạn có lắng nghe họ hay không. 


Bạn là một người độc lập và không cần phải nhờ vả người khác.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 9.

Điều này có nghĩa rằng bạn không xấu hổ về việc mà bản thân mình đang làm, dù cho là tập luyện hay đi mua sắm một mình. Bạn tự tin với khả năng của mình và hiểu được bạn có thể tự làm tất cả. Bạn không bao giờ cần sự hướng dẫn của người khác bởi vì bạn tin vào bản năng của chính bạn. 

Những người yêu thích sự độc lập luôn thích được làm việc một mình. Điều này chứng tỏ bạn là một người tự tin. Người không bao giờ chắc chắn vào khả năng của chính họ là những người sống bám và thiếu quyết đoán, luôn cần người khác quyết định thay. Điều này cho thấy họ chỉ là những người có lòng tự trọng thấp và không yêu chính bản thân mình. 


Bạn quan tâm đến người khác hơn chính bản thân mình. Điều này có nghĩa rằng bạn không phải là người sống ích kỷ. Bạn luôn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì và lắng nghe lời họ nói. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 11.

Bạn luôn quan tâm đến quyền lợi của người khác. Khi họ kể với bạn về vấn đề mà họ đang gặp phải, bạn thể hiến sự quan tâm và giúp họ cảm thấy tốt hơn. Mọi người yêu quý bạn bởi vì bạn là một người biết săn sóc và không phải lúc nào cũng chăm chăm kể về bản thân mình. Họ yêu quý sự chu đáo, nhiệt tình và hết lòng của bạn. 


Bạn không phải là người bảo thủ, bạn luôn ủng hộ tín ngưỡng của người khác mà không hề chỉ trích hay đánh giá họ.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 13.

Bạn hiểu rõ rằng mỗi người đều có ý kiến của riêng mình, bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và chấp nhận chúng. Điều này khiến bạn trở nên xinh đẹp bởi vì bạn không hề phán xét mọi người và luôn sẵn lòng đối xử tốt với họ. Bạn tạo ấn tượng với người khác rằng bạn là một người vô tư, không để ý kiến của người khác làm bản thân bạn mơ hồ. 

Bạn thích quan tâm và sẵn lòng lắng nghe người khác một cách đúng đắn. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu có ai đó luôn chăm chăm tìm hiểu về cuộc sống riêng tư của bạn với đầy sự tò mò? 


Bạn không phải là người có trái tim sắt đá và lúc nào cũng thấy đau khổ. Bạn cũng không phải là một zombie vô hồn, không biết quan tâm đến người khác. Bạn là người quan tâm đến cuộc sống và biết cách tận hưởng nó.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 15.

Bạn yêu đời bởi vì bạn hiểu được suốt ngày đau khổ chỉ là một điều khiến cho cuộc sống bị lãng phí. Bạn để tâm đến những điều mà bạn có thể làm được trong cuộc sống. Chúng khiến cho bạn trở nên xinh đẹp bởi vì điều đó thể hiện bạn yêu đời. Không phải lúc nào bạn cũng buồn bực và có cái nhìn tiêu cực, thay vào đó bạn muốn được hòa mình với thế giới. Không một ai muốn nói chuyện với một người mà người đó lúc nào cũng chỉ biết phàn nàn về cuộc sống.


Bạn hiểu được rằng bạn không cần phải dành thời gian để theo đuổi sự hoàn hảo. Không ai trên đời này là hoàn hảo và điều bạn có thể làm là cố gắng hết sức. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 17.

Tất cả mọi người đều có sai lầm, đó chính là một phần của quá trình trưởng thành. Một người cầu toàn sẽ khiến cho cuộc sống trở nên gò bó và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Mọi người sẽ cảm thấy bạn trở nên xinh đẹp hơn khi bạn phạm phải một vài sai lầm và rồi cuộc đời sẽ sửa sai cho bạn. Bạn không tập trung vào mọi điều nhỏ nhặt để khiến cuộc sống trở nên hoàn hảo, thay vào đó bạn mở rộng đầu óc để đón chào những kinh nghiệm sống mới. 


Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được là chính mình. Sau tất cả, tại sao chúng ta lại để cho những sai lầm khiến cho chúng ta cảm thấy bất hạnh? 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 19.

Được hạnh phúc là điều quan trọng hơn so với việc tập trung vào những thứ tiêu cực. Bạn nắm giữ chính mình và không chỉ chăm chăm vào những sai lầm của bản thân.

Lựa chọn một cuộc sống hạnh phúc và bạn sẽ nhận ra đây chính là con đường gần nhất khiến cho bạn trở nên xinh đẹp! Không gì hơn được một con người lúc nào cũng tràn trề năng lượng tích cực.


Bạn không cần phải chờ đợi sự cho phép từ những người xung quanh. Bạn hiểu rõ mình đang làm gì và bạn không cần người khác phải đồng ý. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 21.

Đây là cuộc sống của bạn thế nên sẽ chẳng sao cả nếu như có ai đó không thích những gì mà bạn lựa chọn.  Nếu như luôn chăm chăm đợi sự đồng ý của người khác, bạn cũng sẽ phải vật lộn trong việc tìm kiếm hạnh phúc. Điều đó khiến cho bạn đau đầu và mơ hồ, đánh mất sự xinh đẹp và vô tư.

Nếu như bạn bỏ qua được điều đó, bạn sẽ giúp cho chính bản thân bạn tự do để được làm chính mình. Đây chính là vẻ đẹp đích thực của sự tự do mà bạn đang tìm kiếm.


Một trong những điều khiến cho bạn trở nên xinh đẹp nữa chính là nụ cười. Nụ cười chứng minh bạn đang hạnh phúc và sống tích cực, điều này sẽ khiến bạn trở nên thu hút. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 23.

Bạn cười vì bạn hạnh phúc. Bạn cười vì bạn biết điều đó cũng khiến cho người khác hạnh phúc. Bạn cười để thể hiện rằng bạn lịch sự và thân thiện. Nụ cười sẽ chứng tỏ bạn rất yêu đời và bạn không quan tâm đến những vật cản trong cuộc sống của bạn. 


Bạn luôn nhìn cuộc đời với đôi mắt lạc quan. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 25.

Điều này chứng tỏ bạn không hề sống tiêu cực. Thay vào đó bạn rút ra bài học từ chính những sai lầm của mình. Bạn nhìn cuộc sống bằng tình yêu và sự hứng khởi. Bạn nhắm đến tương lai rộng mở chứ không phải là những điều bi quan. Mọi người yêu quý bạn vì tính cách lạc quan vui vẻ của bạn. Điều đó khiến cho bạn trở nên xinh đẹp bởi chính năng lượng lạc quan mà bạn tạo ra. 


Khi trò chuyện, bạn sẵn sàng từ bỏ ý kiến của mình nếu như ý kiến đó sai. Bạn cũng sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện cũ để giúp người khác sửa sai mà không hề bận tâm người khác sẽ nghĩ như thế nào về bạn. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 27.

Bạn có thể lắng nghe và trò chuyện một cách tự tin với người khác, chứ không phải chỉ chăm chăm vào lỗi sai của bản thân. Vẻ đẹp đích thực chưa bao giờ nằm ở vẻ bên ngoài, điều này được thể hiện ở bản chất tốt đẹp của con người. Điều khiến cho bạn trở nên xinh đẹp chính là lòng tốt, sự vô tư và niềm hạnh phúc.

Theo Anh Chi, Design: Bi / Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Dan Bilzerian nổi tiếng trên Instagram cũng là nhờ công sức của anh chàng 27 tuổi này
Nước Nhật từ thế kỷ 17 đã có hệ thống chống trộm cực hiệu quả dù họ chỉ ở trong những ngôi nhà lót sàn gỗ.
Bạn à, hãy thức tỉnh đi, những bộ phim bạn đang xem, những cuốn tiểu thuyết bạn đang cầm trên tay ấy, chỉ là hư cấu để khiến thế giới tưởng tượng thêm sắc màu mà thôi! Cuộc sống thực tại chẳng giống chút nào đâu…
75 năm nghiên cứu, qua 4 đời khoa học tiếp nối - cuối cùng, con người cũng chứng minh được thứ gì là quan trọng nhất để có một cuộc sống hạnh phúc.
Tại sao chúng ta phải bỏ quá nhiều tiền vào những thứ vật chất như quần áo, giày dép, đồ điện tử đắt tiền .. để có được hạnh phúc tạm thời, trong khi đó bạn có thể đi du lịch, dành ra một khoản vừa phải nhưng niềm vui vẫn sống mãi trong mỗi chúng ta?
"Theo đuổi ước mơ" là một cụm từ nghe thật hấp dẫn và bí ẩn biết bao. Tuy nhiên không phải lúc nào "theo đuổi ước mơ" cũng là tốt, nhất là khi bạn chưa hề có gì trong tay cả!
Sống lẻ loi ở một thành phố xa lạ, công việc ngập đầu hay FA quá lâu năm, bạn nghĩ đó chính là những lý do khiến bạn không bao giờ thấy hạnh phúc sao? 
Để tránh bị lợi dụng và sàm sỡ tại bar, các bạn nữ cần lưu ý một số điều sau để bảo vệ bản thân mình nhé.
‘Cơm không thể không ăn, nhưng không nhất thiết phải ăn quá ngon. Tiền không thể không có, nhưng không nhất thiết phải có quá nhiều’, đó là quan niệm của người Bắc Âu.
Họ đã đi qua bao nhiêu năm thăng trầm trong sự nghiệp kinh doanh của mình để giờ đây, họ quay trở lại trường hoàn thành nốt phần thiếu của tuổi trẻ và dành lời khuyên quý báu này cho những thế hệ đi sau.
Được chẩn đoán mắc ung thư từ cách đây 2 năm, người đàn ông 47 tuổi Ian Toothill vẫn cố gắng thực hiện ước mơ leo lên đỉnh Everest của mình dù chỉ còn sống được vài tháng nữa. Ông Ian cũng tin rằng mình là bệnh nhân ung thư đầu tiên chinh phục đỉnh Everes
Bởi vì rượu vang cũng có những tác dụng giảm cân và duy trì vóc dáng cực kỳ đáng bất ngờ ấy! Bạn có muốn thử không?
Khi về già, bạn hối tiếc nhất điều gì? Làm việc quá nhiều, không nói được lời yêu, không đi du lịch, không coi trọng rèn luyện sức khỏe hay không dành đủ thời gian cho những người mình thương yêu?
Các cô gái ạ, một sự thật đáng buồn là người phụ nữ càng sâu sắc càng khó kiếm được người yêu.
Trong cuộc đời mỗi người, có thể gặp 1 trong số 5 người dưới đây đã là điều vô cùng may mắn. Bởi lẽ những người đó, chúng ta dù có nhọc công cầu cũng không được.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Cherry Pawan, Chompoo Araya và Jessie Vard được mệnh danh là 3 mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Thái Lan hiện nay.
Vậy là thắc mắc bấy lâu nay của bạn sắp được giải quyết rồi.
Chỉ cần với 4 thao tác đơn giản này, nữ diễn viên đã có vẻ đẹp trong veo, đáng yêu.
Một trời mùa hè tràn ngập tại show diễn thời trang nam của Louis Vuitton, Kim Jones đã đưa người xem đến với vùng đảo Hawaii lý tưởng với những thiết kế phóng thoáng mang hơi thở đường phố.
Zara thì đã sale rồi, vậy thì là một tín đồ mua sắm đặc biệt yêu thích Zara, bạn đã dắt túi được bao nhiêu, hiểu thế nào về các đợt sale của hãng?
Bật mí tuyệt chiêu giữ dáng "nóng rực" của cô giáo dạy sexy dance, nhân viên kế toán và cô giáo dạy gym Việt Nam.
Chiếc khăn nhỏ xinh chưa khi nào trở thành món đồ nhàm chán của các cô nàng khi họ sáng tạo chúng một cách ấn tượng nhất cho outfit mỗi khi xuống phố.
Phương Trang cũng thường xuyên xuất hiện trong những bộ bikini có độ hở bạo.
Vẻ đẹp kỳ bí của vũ trụ hay dải ngân hà luôn khiến nhiều người say mê. Không những thế, dải ngân hà cũng có thể khiến không gian sống của bạn trông độc đáo và vô cùng đẹp mắt.
Với độ tẩu tán nhanh như một cái chớp mắt, bộ đánh tạo khối và bắt sáng của cô Kim thậm chí còn đắt hàng hơn cả bộ son kem lỳ của em gái Kylie Jenner nữa.
Jessica Jung được vệ sĩ điển trai hộ tống ra xe hơi sau khi hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất.
Đó là câu hỏi không chỉ dành riêng cho đàn ông mà chính phụ nữ cũng rất quan tâm.
"Chàng trai mặt trời" Teayang của nhóm nhạc Big Bang tiếp tục khiến người hâm mộ một phen sửng sốt khi chuẩn bị cho ra mắt BST riêng kếp hợp cùng với nhãn hàng thời trang xa xỉ Fendi.
Chiếc khăn nhỏ xinh chưa khi nào trở thành món đồ nhàm chán của các cô nàng khi họ sáng tạo chúng một cách ấn tượng nhất cho outfit mỗi khi xuống phố.
Những đôi giày sneakers là một trong những điểm sáng trong phong cách thời trang đường phố tại các tuần lễ thời trang, và Milan Fashion Week cũng không phải là một ngoại lệ.