Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa!

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa!

Reem Reem
 
Vẻ đẹp đích thực chưa bao giờ nằm ở vẻ bên ngoài, điều này được thể hiện ở bản chất tốt đẹp của con người.

Sắc đẹp thường được đánh giá qua vẻ bên ngoài. Bạn có gầy không? Làn da của bạn có mịn màng và mềm mại không? Mái tóc bạn có chắc khỏe như trong mấy quảng cáo dầu gội hay không? Tất cả những yếu tố đó đều đến từ cách mà con người đánh giá vẻ đẹp, nhưng thực chất đó lại không hề là vẻ đẹp. Đừng lúc nào cũng tin vào phương tiện truyền thông, chúng sẽ đánh lừa bạn và khiến cho bạn không hạnh phúc.

Thước đo đánh giá vẻ đẹp chính là ở nhân phẩm và thái độ của bạn. Một ai đó có thể sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng đôi khi họ lại là một người nông cạn và xấu tính nhất mà bạn từng gặp qua.

Niềm đam mê đánh giá con người bạn nhiều hơn vẻ bề ngoài. Bạn rất nồng nhiệt, bạn luôn có thái độ vươn lên và tràn đầy nhiệt huyết.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 1.

Có điều gì đó khiến cho bạn đam mê đồng nghĩa với việc bạn đã có mục tiêu của riêng mình và bạn không ngần ngại để thực hiện nó. Bạn đang phấn đấu để đạt được thành công, bạn không dừng bước chỉ để nói "Tôi không thể làm được, đừng làm phiền tôi". Bạn không để nỗi sợ hãi cản trở bước đi của bạn, thay vào đó bạn tập trung vào những điều khiến cho bạn hạnh phúc.

Sẽ không sao cả nếu như bạn chỉ là một đạo diễn nghiệp dư với bộ phim chỉ có vài lượt xem trên Youtube. Hoặc bạn bắt đầu đặt chân vào nghiệp diễn xuất chỉ bằng một vai phụ được xuất hiện vài phút trong một bộ phim học đường. Vấn đề nằm ở chỗ cách mà bạn thực hiện đam mê của mình. Biết xác định đúng đam mê chính là cách khiến cho bạn trở nên xinh đẹp.


Đừng để ai ngăn cản bạn được làm chính bản thân mình. Đối với nhiều người, thể hiện bản chất ra bên ngoài là một điều rất khó khăn. Nhưng đừng để điều đó xảy ra với bạn. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 3.

Đừng để ý kiến của người khác tác động khiến bạn buộc mình phải trở thành một người khác. Thay vì thế, hãy là chính mình và tự sửa chữa sai lầm của bản thân. Bạn là một cô gái xinh đẹp đích thực nếu như bạn giữ được điều này. Mọi người có thể cho rằng bạn giả tạo hay chỉ trích bạn quá kín đáo và e dè. Nhưng được làm chính mình là một điều thật tuyệt vời và hứng khởi, bởi vì bạn đã đưa chính bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi vô hình. 


Bạn không cần làm trung tâm của sự chú ý. Bạn không phải là người luôn cố gắng ồn ào hết mức có thể, bạn chỉ cần là một người biết lắng nghe.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 5.

Bạn hiểu được rằng bạn không cần phải đuổi theo sự hào nhoáng để có được hạnh phúc. Nếu bạn nhắm đến sự chú ý của mọi người, bạn sẽ luôn phải để ý đến ánh mắt của người khác. Trên thực tế, bạn chỉ cần là chính bạn mà thôi. Mọi người không phải lúc nào cũng đặt sự chú ý lên trên người bạn.

Bạn biết rằng bạn chỉ cần là chính bản thân mình mà không cần hư vinh. Người khác luôn xem bạn là một cô gái xinh đẹp khi bạn là chính mình và không cố gắng thu hút sự chú ý của họ. Ai lại có thể trò chuyện nghiêm túc với một người mà người đó lúc nào cũng chỉ chăm chăm tìm kiếm sự chú ý của người khác chứ?


Bạn biết cách chuyện trò với người khác bằng lòng tự tin và sự tử tế. Bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao tiếp là như thế nào. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 7.

Bạn không trốn tránh việc chuyện trò, nhưng bạn biết lúc nào cần nói và lúc nào không. Bạn hiểu được rằng việc thể hiện sự hứng thú với câu chuyện của người khác là điều quan trọng nhất, chứ không phải chỉ chăm chăm nói về bản thân mình. Mọi người luôn muốn biết bạn có hứng thú với chuyện mà họ đang nói cũng như bạn có lắng nghe họ hay không. 


Bạn là một người độc lập và không cần phải nhờ vả người khác.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 9.

Điều này có nghĩa rằng bạn không xấu hổ về việc mà bản thân mình đang làm, dù cho là tập luyện hay đi mua sắm một mình. Bạn tự tin với khả năng của mình và hiểu được bạn có thể tự làm tất cả. Bạn không bao giờ cần sự hướng dẫn của người khác bởi vì bạn tin vào bản năng của chính bạn. 

Những người yêu thích sự độc lập luôn thích được làm việc một mình. Điều này chứng tỏ bạn là một người tự tin. Người không bao giờ chắc chắn vào khả năng của chính họ là những người sống bám và thiếu quyết đoán, luôn cần người khác quyết định thay. Điều này cho thấy họ chỉ là những người có lòng tự trọng thấp và không yêu chính bản thân mình. 


Bạn quan tâm đến người khác hơn chính bản thân mình. Điều này có nghĩa rằng bạn không phải là người sống ích kỷ. Bạn luôn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì và lắng nghe lời họ nói. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 11.

Bạn luôn quan tâm đến quyền lợi của người khác. Khi họ kể với bạn về vấn đề mà họ đang gặp phải, bạn thể hiến sự quan tâm và giúp họ cảm thấy tốt hơn. Mọi người yêu quý bạn bởi vì bạn là một người biết săn sóc và không phải lúc nào cũng chăm chăm kể về bản thân mình. Họ yêu quý sự chu đáo, nhiệt tình và hết lòng của bạn. 


Bạn không phải là người bảo thủ, bạn luôn ủng hộ tín ngưỡng của người khác mà không hề chỉ trích hay đánh giá họ.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 13.

Bạn hiểu rõ rằng mỗi người đều có ý kiến của riêng mình, bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và chấp nhận chúng. Điều này khiến bạn trở nên xinh đẹp bởi vì bạn không hề phán xét mọi người và luôn sẵn lòng đối xử tốt với họ. Bạn tạo ấn tượng với người khác rằng bạn là một người vô tư, không để ý kiến của người khác làm bản thân bạn mơ hồ. 

Bạn thích quan tâm và sẵn lòng lắng nghe người khác một cách đúng đắn. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu có ai đó luôn chăm chăm tìm hiểu về cuộc sống riêng tư của bạn với đầy sự tò mò? 


Bạn không phải là người có trái tim sắt đá và lúc nào cũng thấy đau khổ. Bạn cũng không phải là một zombie vô hồn, không biết quan tâm đến người khác. Bạn là người quan tâm đến cuộc sống và biết cách tận hưởng nó.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 15.

Bạn yêu đời bởi vì bạn hiểu được suốt ngày đau khổ chỉ là một điều khiến cho cuộc sống bị lãng phí. Bạn để tâm đến những điều mà bạn có thể làm được trong cuộc sống. Chúng khiến cho bạn trở nên xinh đẹp bởi vì điều đó thể hiện bạn yêu đời. Không phải lúc nào bạn cũng buồn bực và có cái nhìn tiêu cực, thay vào đó bạn muốn được hòa mình với thế giới. Không một ai muốn nói chuyện với một người mà người đó lúc nào cũng chỉ biết phàn nàn về cuộc sống.


Bạn hiểu được rằng bạn không cần phải dành thời gian để theo đuổi sự hoàn hảo. Không ai trên đời này là hoàn hảo và điều bạn có thể làm là cố gắng hết sức. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 17.

Tất cả mọi người đều có sai lầm, đó chính là một phần của quá trình trưởng thành. Một người cầu toàn sẽ khiến cho cuộc sống trở nên gò bó và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Mọi người sẽ cảm thấy bạn trở nên xinh đẹp hơn khi bạn phạm phải một vài sai lầm và rồi cuộc đời sẽ sửa sai cho bạn. Bạn không tập trung vào mọi điều nhỏ nhặt để khiến cuộc sống trở nên hoàn hảo, thay vào đó bạn mở rộng đầu óc để đón chào những kinh nghiệm sống mới. 


Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được là chính mình. Sau tất cả, tại sao chúng ta lại để cho những sai lầm khiến cho chúng ta cảm thấy bất hạnh? 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 19.

Được hạnh phúc là điều quan trọng hơn so với việc tập trung vào những thứ tiêu cực. Bạn nắm giữ chính mình và không chỉ chăm chăm vào những sai lầm của bản thân.

Lựa chọn một cuộc sống hạnh phúc và bạn sẽ nhận ra đây chính là con đường gần nhất khiến cho bạn trở nên xinh đẹp! Không gì hơn được một con người lúc nào cũng tràn trề năng lượng tích cực.


Bạn không cần phải chờ đợi sự cho phép từ những người xung quanh. Bạn hiểu rõ mình đang làm gì và bạn không cần người khác phải đồng ý. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 21.

Đây là cuộc sống của bạn thế nên sẽ chẳng sao cả nếu như có ai đó không thích những gì mà bạn lựa chọn.  Nếu như luôn chăm chăm đợi sự đồng ý của người khác, bạn cũng sẽ phải vật lộn trong việc tìm kiếm hạnh phúc. Điều đó khiến cho bạn đau đầu và mơ hồ, đánh mất sự xinh đẹp và vô tư.

Nếu như bạn bỏ qua được điều đó, bạn sẽ giúp cho chính bản thân bạn tự do để được làm chính mình. Đây chính là vẻ đẹp đích thực của sự tự do mà bạn đang tìm kiếm.


Một trong những điều khiến cho bạn trở nên xinh đẹp nữa chính là nụ cười. Nụ cười chứng minh bạn đang hạnh phúc và sống tích cực, điều này sẽ khiến bạn trở nên thu hút. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 23.

Bạn cười vì bạn hạnh phúc. Bạn cười vì bạn biết điều đó cũng khiến cho người khác hạnh phúc. Bạn cười để thể hiện rằng bạn lịch sự và thân thiện. Nụ cười sẽ chứng tỏ bạn rất yêu đời và bạn không quan tâm đến những vật cản trong cuộc sống của bạn. 


Bạn luôn nhìn cuộc đời với đôi mắt lạc quan. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 25.

Điều này chứng tỏ bạn không hề sống tiêu cực. Thay vào đó bạn rút ra bài học từ chính những sai lầm của mình. Bạn nhìn cuộc sống bằng tình yêu và sự hứng khởi. Bạn nhắm đến tương lai rộng mở chứ không phải là những điều bi quan. Mọi người yêu quý bạn vì tính cách lạc quan vui vẻ của bạn. Điều đó khiến cho bạn trở nên xinh đẹp bởi chính năng lượng lạc quan mà bạn tạo ra. 


Khi trò chuyện, bạn sẵn sàng từ bỏ ý kiến của mình nếu như ý kiến đó sai. Bạn cũng sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện cũ để giúp người khác sửa sai mà không hề bận tâm người khác sẽ nghĩ như thế nào về bạn. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 27.

Bạn có thể lắng nghe và trò chuyện một cách tự tin với người khác, chứ không phải chỉ chăm chăm vào lỗi sai của bản thân. Vẻ đẹp đích thực chưa bao giờ nằm ở vẻ bên ngoài, điều này được thể hiện ở bản chất tốt đẹp của con người. Điều khiến cho bạn trở nên xinh đẹp chính là lòng tốt, sự vô tư và niềm hạnh phúc.

Theo Anh Chi, Design: Bi / Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Ngoài sự nghiệp chính trị nổi bật, Emmanuel Macron còn khiến cả thế giới chú ý vì chuyện tình đặc biệt với người bạn đời hơn ông tới 24 tuổi, cũng chính là cô giáo thời trung học.
Đột ngột phát hiện mình mắc ung thư giai đoạn cuối ở độ tuổi còn rất trẻ, Thủy Trương không tuyệt vọng mà muốn tận dụng mọi cơ hội có thể để khởi chạy những dự án đóng góp cho cộng đồng bệnh nhân ung thư.
Quan hệ rộng cũng tốt nhưng những mối quan hệ chỉ làm ta mệt mỏi thì nên giải tán bớt để còn tập trung cho những mối quan hệ xứng đáng hơn chị em ạ.
Khó khăn trong việc chọn ảnh Facebook? Đó là bệnh chung của rất nhiều người, và đây chính là bí quyết.
Phát hiện mình bị lừa dối, cô gái, người đang du học Mỹ, quyết định tha thứ cho bạn trai. Tất cả sự chịu đựng của cô cũng chỉ là để chờ đến lúc được nói thẳng mặt người yêu câu: "Anh lừa dối em một lần nghĩa là mãi mãi anh đánh mất em".
VSCO Cam hay Instagram đã là quá khứ rồi, muốn ảnh đẹp và độc phải tìm hiểu ngay những công cụ chỉnh sửa này!
Sẽ chẳng có ai muốn bản thân mình rơi vào những hoàn cảnh xấu, tuy nhiên, nếu chẳng may gặp phải thì những chiêu tự vệ này có thể sẽ giúp bạn tự cứu mình đấy!
Có ngày valentine cho người yêu nhau là được rồi, hà cớ làm sao còn phải sinh ra ngày valentine cho hội người ế ẩm neo đơn?
Ai cũng thời thanh xuân, ai cũng có những khoảng thời gian tưởng chừng dài vô hạn, thế nhưng tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm, hãy tận dụng khoảng thời gian còn có để thực hiện những điều sẽ giúp bạn không nuối tiếc sau này.
Để sống hạnh phúc, vui vẻ không hề khó, quan trọng là bạn có nhận ra vì sao bao lâu nay, bạn không hài lòng với cuộc sống mà mình đang có không?
Những hướng dẫn này sẽ góp phần giúp bạn phân biệt các loại rượu một cách dễ dàng nhất.
Bạn có phải là mẫu người may mắn dễ dàng gặp được quý nhân? Nếu có những nốt ruồi như thế này thì chúc mừng bạn.
May mắn không phải là một điều gì đó quá xa xỉ, và may mắn sẽ luôn mở lòng với những ai đón nhận chúng thành tâm nhất. Đặc biệt là 4 con giáp này, sẽ được may mắn tìm đến với điều kiện vô cùng đơn giản, dường như là đó là phúc phần mà họ vốn có.
Dù gặp phải chuyện buồn phiền, dù người ta không yêu mình, dù người ta bỏ mình mà đi xa thì cũng đừng làm khó bản thân.
Vượt qua 5.500 ứng viên để trở thành sinh viên Việt hiếm hoi nhận học bổng "khủng" của ĐH Johns Hopkins, Sao Ly vô cùng vui sướng. Cô gái Việt 24 tuổi bắt đầu nghiên cứu tiến sĩ tại Mỹ vào tháng 8 tới đây.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Làm đẹp là một phần không thể thiếu với phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, không phải cứ mạnh dạn bỏ tiền đầu tư vào mỹ phẩm thì bạn sẽ sở hữu gương mặt hoàn hảo như trong truyền thuyết đâu.
Căn hộ rộng 421 m2, có view nhìn thẳng ra công viên Trung tâm, thành phố New York, Mỹ.
Mới chỉ 20 tuổi, Alexandra Andresen sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỉ đô la Mỹ.
The Opera - 18 Lương Ngọc Quyến street, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: 090 102 1818
Vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ ngày 26 tháng 11 đến giữa tháng 5, bạn sẽ được thăng hoa cùng những DJ “đình đám” nhất Sài Thành tại bể bơi New World Saigon.
Được lấy cảm hứng từ những du khách và hành trình tìm kiếm, làm phong phú tâm hồn của họ, tái hiện những trải nghiệm đó qua góc nhìn của thời trang. Hình ảnh chiếc máy bay giấy, đám mây bồng bềnh, dấu xuất nhập cảnh trên quyển hộ chiếu thổi hồn cho BST.
Boudoir - một căn phòng riêng của công chúa – một trong những không gian lãng mạn của sự nữ tính và quyến rũ nhất ở trong những toà lâu đài và nơi cất giữ những bộ váy lộng lẫy cho các nàng công chúa.
Bị mê hoặc bởi các nghi lễ dân gian của tín ngưỡng thờ Mẫu, tràn đầy xúc cảm cùng những điệu múa hát chầu văn và kỹ thuật chế tác hoạ tiết trang phục - phụ kiện tinh xảo, Thủy Nguyễn đã làm cho khán giản phải “thán phục” khi xem BTS của cô.
Trình diễn trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2017, bộ sưu tập Mr. Meuw đầy cá tính và mạnh mẽ của Chung Thanh Phong đã thực sự khuấy động đêm hội thời trang lớn nhất trong năm với bộ sưu tập mang phong cách Unisex .
Mặc dù vết khâu ở cằm vẫn chưa lành hẳn nhưng Á hậu vẫn dự sự kiện vì đã ký hợp đồng từ trước.
Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California, San Diego (Mỹ) đã tìm ra 1 loại vắc-xin giúp ngăn ngừa và loại bỏ mụn trứng cá.
Những cô nàng blogger nóng bỏng hay anh chàng nhiếp ảnh gia đình đám sẽ khiến người xem mãn nhãn với những tấm ảnh check-in du lịch "đẹp ná thở"!
Vẫn biết con gái Hàn Quốc thì xinh rồi, nhưng vì trước giờ họ cứ bị bảo là trông na ná nhau do PTTM nên cô nàng này trở nên đặc biệt chỉ bởi sở hữu nét đẹp rất tự nhiên thôi đấy.
Domaine de la Romanée-Conti là loại rượu vang nổi tiếng nhất thế giới, một chai rẻ cũng có giá hàng chục nghìn đô. Tại sao loại rượu vang này lại đắt đỏ đến như vậy?
Như thường lệ, VIFW 2017 tiếp tục trở thành nơi hội tụ của những bạn trẻ không ngại đẩy giới hạn của thời trang xa đến tận chân trời.