Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa!

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa!

Reem Reem
 
Vẻ đẹp đích thực chưa bao giờ nằm ở vẻ bên ngoài, điều này được thể hiện ở bản chất tốt đẹp của con người.

Sắc đẹp thường được đánh giá qua vẻ bên ngoài. Bạn có gầy không? Làn da của bạn có mịn màng và mềm mại không? Mái tóc bạn có chắc khỏe như trong mấy quảng cáo dầu gội hay không? Tất cả những yếu tố đó đều đến từ cách mà con người đánh giá vẻ đẹp, nhưng thực chất đó lại không hề là vẻ đẹp. Đừng lúc nào cũng tin vào phương tiện truyền thông, chúng sẽ đánh lừa bạn và khiến cho bạn không hạnh phúc.

Thước đo đánh giá vẻ đẹp chính là ở nhân phẩm và thái độ của bạn. Một ai đó có thể sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng đôi khi họ lại là một người nông cạn và xấu tính nhất mà bạn từng gặp qua.

Niềm đam mê đánh giá con người bạn nhiều hơn vẻ bề ngoài. Bạn rất nồng nhiệt, bạn luôn có thái độ vươn lên và tràn đầy nhiệt huyết.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 1.

Có điều gì đó khiến cho bạn đam mê đồng nghĩa với việc bạn đã có mục tiêu của riêng mình và bạn không ngần ngại để thực hiện nó. Bạn đang phấn đấu để đạt được thành công, bạn không dừng bước chỉ để nói "Tôi không thể làm được, đừng làm phiền tôi". Bạn không để nỗi sợ hãi cản trở bước đi của bạn, thay vào đó bạn tập trung vào những điều khiến cho bạn hạnh phúc.

Sẽ không sao cả nếu như bạn chỉ là một đạo diễn nghiệp dư với bộ phim chỉ có vài lượt xem trên Youtube. Hoặc bạn bắt đầu đặt chân vào nghiệp diễn xuất chỉ bằng một vai phụ được xuất hiện vài phút trong một bộ phim học đường. Vấn đề nằm ở chỗ cách mà bạn thực hiện đam mê của mình. Biết xác định đúng đam mê chính là cách khiến cho bạn trở nên xinh đẹp.


Đừng để ai ngăn cản bạn được làm chính bản thân mình. Đối với nhiều người, thể hiện bản chất ra bên ngoài là một điều rất khó khăn. Nhưng đừng để điều đó xảy ra với bạn. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 3.

Đừng để ý kiến của người khác tác động khiến bạn buộc mình phải trở thành một người khác. Thay vì thế, hãy là chính mình và tự sửa chữa sai lầm của bản thân. Bạn là một cô gái xinh đẹp đích thực nếu như bạn giữ được điều này. Mọi người có thể cho rằng bạn giả tạo hay chỉ trích bạn quá kín đáo và e dè. Nhưng được làm chính mình là một điều thật tuyệt vời và hứng khởi, bởi vì bạn đã đưa chính bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi vô hình. 


Bạn không cần làm trung tâm của sự chú ý. Bạn không phải là người luôn cố gắng ồn ào hết mức có thể, bạn chỉ cần là một người biết lắng nghe.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 5.

Bạn hiểu được rằng bạn không cần phải đuổi theo sự hào nhoáng để có được hạnh phúc. Nếu bạn nhắm đến sự chú ý của mọi người, bạn sẽ luôn phải để ý đến ánh mắt của người khác. Trên thực tế, bạn chỉ cần là chính bạn mà thôi. Mọi người không phải lúc nào cũng đặt sự chú ý lên trên người bạn.

Bạn biết rằng bạn chỉ cần là chính bản thân mình mà không cần hư vinh. Người khác luôn xem bạn là một cô gái xinh đẹp khi bạn là chính mình và không cố gắng thu hút sự chú ý của họ. Ai lại có thể trò chuyện nghiêm túc với một người mà người đó lúc nào cũng chỉ chăm chăm tìm kiếm sự chú ý của người khác chứ?


Bạn biết cách chuyện trò với người khác bằng lòng tự tin và sự tử tế. Bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao tiếp là như thế nào. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 7.

Bạn không trốn tránh việc chuyện trò, nhưng bạn biết lúc nào cần nói và lúc nào không. Bạn hiểu được rằng việc thể hiện sự hứng thú với câu chuyện của người khác là điều quan trọng nhất, chứ không phải chỉ chăm chăm nói về bản thân mình. Mọi người luôn muốn biết bạn có hứng thú với chuyện mà họ đang nói cũng như bạn có lắng nghe họ hay không. 


Bạn là một người độc lập và không cần phải nhờ vả người khác.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 9.

Điều này có nghĩa rằng bạn không xấu hổ về việc mà bản thân mình đang làm, dù cho là tập luyện hay đi mua sắm một mình. Bạn tự tin với khả năng của mình và hiểu được bạn có thể tự làm tất cả. Bạn không bao giờ cần sự hướng dẫn của người khác bởi vì bạn tin vào bản năng của chính bạn. 

Những người yêu thích sự độc lập luôn thích được làm việc một mình. Điều này chứng tỏ bạn là một người tự tin. Người không bao giờ chắc chắn vào khả năng của chính họ là những người sống bám và thiếu quyết đoán, luôn cần người khác quyết định thay. Điều này cho thấy họ chỉ là những người có lòng tự trọng thấp và không yêu chính bản thân mình. 


Bạn quan tâm đến người khác hơn chính bản thân mình. Điều này có nghĩa rằng bạn không phải là người sống ích kỷ. Bạn luôn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì và lắng nghe lời họ nói. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 11.

Bạn luôn quan tâm đến quyền lợi của người khác. Khi họ kể với bạn về vấn đề mà họ đang gặp phải, bạn thể hiến sự quan tâm và giúp họ cảm thấy tốt hơn. Mọi người yêu quý bạn bởi vì bạn là một người biết săn sóc và không phải lúc nào cũng chăm chăm kể về bản thân mình. Họ yêu quý sự chu đáo, nhiệt tình và hết lòng của bạn. 


Bạn không phải là người bảo thủ, bạn luôn ủng hộ tín ngưỡng của người khác mà không hề chỉ trích hay đánh giá họ.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 13.

Bạn hiểu rõ rằng mỗi người đều có ý kiến của riêng mình, bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và chấp nhận chúng. Điều này khiến bạn trở nên xinh đẹp bởi vì bạn không hề phán xét mọi người và luôn sẵn lòng đối xử tốt với họ. Bạn tạo ấn tượng với người khác rằng bạn là một người vô tư, không để ý kiến của người khác làm bản thân bạn mơ hồ. 

Bạn thích quan tâm và sẵn lòng lắng nghe người khác một cách đúng đắn. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu có ai đó luôn chăm chăm tìm hiểu về cuộc sống riêng tư của bạn với đầy sự tò mò? 


Bạn không phải là người có trái tim sắt đá và lúc nào cũng thấy đau khổ. Bạn cũng không phải là một zombie vô hồn, không biết quan tâm đến người khác. Bạn là người quan tâm đến cuộc sống và biết cách tận hưởng nó.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 15.

Bạn yêu đời bởi vì bạn hiểu được suốt ngày đau khổ chỉ là một điều khiến cho cuộc sống bị lãng phí. Bạn để tâm đến những điều mà bạn có thể làm được trong cuộc sống. Chúng khiến cho bạn trở nên xinh đẹp bởi vì điều đó thể hiện bạn yêu đời. Không phải lúc nào bạn cũng buồn bực và có cái nhìn tiêu cực, thay vào đó bạn muốn được hòa mình với thế giới. Không một ai muốn nói chuyện với một người mà người đó lúc nào cũng chỉ biết phàn nàn về cuộc sống.


Bạn hiểu được rằng bạn không cần phải dành thời gian để theo đuổi sự hoàn hảo. Không ai trên đời này là hoàn hảo và điều bạn có thể làm là cố gắng hết sức. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 17.

Tất cả mọi người đều có sai lầm, đó chính là một phần của quá trình trưởng thành. Một người cầu toàn sẽ khiến cho cuộc sống trở nên gò bó và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Mọi người sẽ cảm thấy bạn trở nên xinh đẹp hơn khi bạn phạm phải một vài sai lầm và rồi cuộc đời sẽ sửa sai cho bạn. Bạn không tập trung vào mọi điều nhỏ nhặt để khiến cuộc sống trở nên hoàn hảo, thay vào đó bạn mở rộng đầu óc để đón chào những kinh nghiệm sống mới. 


Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được là chính mình. Sau tất cả, tại sao chúng ta lại để cho những sai lầm khiến cho chúng ta cảm thấy bất hạnh? 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 19.

Được hạnh phúc là điều quan trọng hơn so với việc tập trung vào những thứ tiêu cực. Bạn nắm giữ chính mình và không chỉ chăm chăm vào những sai lầm của bản thân.

Lựa chọn một cuộc sống hạnh phúc và bạn sẽ nhận ra đây chính là con đường gần nhất khiến cho bạn trở nên xinh đẹp! Không gì hơn được một con người lúc nào cũng tràn trề năng lượng tích cực.


Bạn không cần phải chờ đợi sự cho phép từ những người xung quanh. Bạn hiểu rõ mình đang làm gì và bạn không cần người khác phải đồng ý. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 21.

Đây là cuộc sống của bạn thế nên sẽ chẳng sao cả nếu như có ai đó không thích những gì mà bạn lựa chọn.  Nếu như luôn chăm chăm đợi sự đồng ý của người khác, bạn cũng sẽ phải vật lộn trong việc tìm kiếm hạnh phúc. Điều đó khiến cho bạn đau đầu và mơ hồ, đánh mất sự xinh đẹp và vô tư.

Nếu như bạn bỏ qua được điều đó, bạn sẽ giúp cho chính bản thân bạn tự do để được làm chính mình. Đây chính là vẻ đẹp đích thực của sự tự do mà bạn đang tìm kiếm.


Một trong những điều khiến cho bạn trở nên xinh đẹp nữa chính là nụ cười. Nụ cười chứng minh bạn đang hạnh phúc và sống tích cực, điều này sẽ khiến bạn trở nên thu hút. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 23.

Bạn cười vì bạn hạnh phúc. Bạn cười vì bạn biết điều đó cũng khiến cho người khác hạnh phúc. Bạn cười để thể hiện rằng bạn lịch sự và thân thiện. Nụ cười sẽ chứng tỏ bạn rất yêu đời và bạn không quan tâm đến những vật cản trong cuộc sống của bạn. 


Bạn luôn nhìn cuộc đời với đôi mắt lạc quan. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 25.

Điều này chứng tỏ bạn không hề sống tiêu cực. Thay vào đó bạn rút ra bài học từ chính những sai lầm của mình. Bạn nhìn cuộc sống bằng tình yêu và sự hứng khởi. Bạn nhắm đến tương lai rộng mở chứ không phải là những điều bi quan. Mọi người yêu quý bạn vì tính cách lạc quan vui vẻ của bạn. Điều đó khiến cho bạn trở nên xinh đẹp bởi chính năng lượng lạc quan mà bạn tạo ra. 


Khi trò chuyện, bạn sẵn sàng từ bỏ ý kiến của mình nếu như ý kiến đó sai. Bạn cũng sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện cũ để giúp người khác sửa sai mà không hề bận tâm người khác sẽ nghĩ như thế nào về bạn. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 27.

Bạn có thể lắng nghe và trò chuyện một cách tự tin với người khác, chứ không phải chỉ chăm chăm vào lỗi sai của bản thân. Vẻ đẹp đích thực chưa bao giờ nằm ở vẻ bên ngoài, điều này được thể hiện ở bản chất tốt đẹp của con người. Điều khiến cho bạn trở nên xinh đẹp chính là lòng tốt, sự vô tư và niềm hạnh phúc.

Theo Anh Chi, Design: Bi / Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Chúng ta có lẽ rồi sẽ giống như cụ bà kia, chỉ biết than thở với chính mình, với cái hình ảnh phản chiếu của bản thân trong gương "không còn khỏe nữa, người nó yếu rồi".
Hàng ngày anh Trung cặm cụi đạp xe hàng chục km để giao hàng cho các shop online dù ngày nắng hay ngày mưa. Với anh, đơn giản lắm, được làm việc là một niềm vui.
Hãy cứ sống như thể hôm nay là ngày tuyệt vời nhất cuộc đời bạn. Hãy cứ tin vào bản thân và ngừng đổ lỗi cho người khác. Hãy cứ nói yêu khi còn có thể, bạn nhé!
Ở tuổi 69, Maye là một người mẫu, chuyên gia dinh dưỡng và thời trang của ba nhà kinh doanh tài ba Elon, Kimbal và Tosca Musk.
Thứ quý báu nhất của tuổi trẻ là thời gian, thứ thông tuệ nhất của con người là hiểu được chính mình. Dùng thời gian của tuổi trẻ để tự khám phá bản thân chính là bạn đang tìm cách để đánh thức "một siêu anh hùng thực sự" đang ngủ quên trong con người bạn
Nếu đã từng ngụp lặn trong những mối tơ vò mang tên "tình cũ", rất có thể bởi bấy lâu nay bạn luôn xem nhẹ giá trị bản thân mình.
Tình yêu không phải là một cái sân khấu, và những người ta yêu cũng không phải là diễn viên để lần lượt xuất hiện trên cái sân khấu đó sau mỗi lần buông rèm…
Hôm nay, dân tình được phen xôn xao vì đoạn clip ghi hình một người đàn ông - doanh nhân khá nổi tiếng đã có màn động tay động chân khá mạnh bạo với một người phụ nữ trẻ đang có thai.
Một mình đâu phải cô đơn. Bộ tranh của Yaoyao Ma Van As sẽ cho bạn thấy sống một mình tuyệt vời và gây nghiện đến thế nào.
31 tuổi, ung thư phổi giai đoạn 4. Hai thông tin dường như chẳng liên quan gì nhưng hóa ra lại là “lý lịch trích ngang” của một doanh nhân nổi tiếng trong giới start-up Việt: Trương Thanh Thủy (Thủy Muối).
Đang có công việc ổn định và tổ ấm lý tưởng, Nguyệt Ánh đã bỏ lại tất cả để bôn ba khắp nơi, vì cô chọn sống như một người vô gia cư.
Trận lũ quét tại huyện Mù Cang Chải (tỉnh Yên Bái) xảy ra vào ngày 3-8 vừa qua đã gây ra nhiều thiệt hại cả về người và tài sản. Chỉ trong vòng 15 phút ngắn ngủi, nước lũ đã cuốn đi hàng chục ngôi nhà. Trong khoảnh khắc giữa sự sống và cái chết đó vẫn sán
Sức hấp dẫn của một người có đôi khi không phải sinh ra đã có mà được hình thành qua cách cư xử, hành động của người đó. Và nếu chẳng may bạn mắc phải những sai lầm này, rất có thể sức hấp dẫn của bạn trong mắt người khác sẽ tụt giảm nghiêm trọng đấy!
Thế mới thấy, việc "lên đồ" ra sân bay lại quan trọng hơn bạn tưởng nhiều đấy!
Xinh đẹp, tài năng, cô gái 25 tuổi khiến nhiều người thán phục chí hướng làm giàu của mình.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Chỉ cần hạn chế các thói quen này thì mụn sẽ nhanh khỏi và mụn mới cũng chả dám mọc lên đâu.
Trước lời "đá xoáy" của Thúy Vi, Thiên Nga cũng đã "đanh đá" đáp trả trên Instagram cá nhân.
Tiếp nối 2 bà hoàng Lee Young Ae và Jeon Ji Hyun, "Hoa hậu ngực khủng" Kim Sarang lại trở thành nhân vật gây xôn xao khi xuất hiện trên bìa tạp chí tháng này.
Sau đây là đánh giá của biên tập viên trang Cosmopolitan về 8 dòng son kem lì hay ho mà rất có thể bạn chưa biết.
Một công ty tại London, Anh hiện đang tuyển dụng chuyên gia viết đánh giá các sản phẩm đồ chơi người lớn. Với công việc khá nhẹ nhàng này, ứng viên được trả tận 825 triệu/năm và nhiều ưu đãi khác.
Độc thân, giàu có, lại vô cùng quyến rũ, Hoàng tử Abdul Mateen của vương quốc Brunei đốn tin fan nữ khi tham gia tranh tài môn đua ngựa Polo ở SEA Games 29.
Suri Cruise ăn diện điệu đà, nữ tính vô cùng xinh xắn trong hình ảnh mới nhất bên mẹ.
Đông đảo người hâm mộ tỏ ra vô cùng bất ngờ và thích thú trước hành động này của Britney Spears.
Các thành viên H.A.T Phạm Quỳnh Anh, Ngô Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu vừa tái ngộ cùng nhau, đặt nghi vấn về một sự tái hợp trong một sản phẩm âm nhạc sau 12 năm.
Chúng ta có lẽ rồi sẽ giống như cụ bà kia, chỉ biết than thở với chính mình, với cái hình ảnh phản chiếu của bản thân trong gương "không còn khỏe nữa, người nó yếu rồi".
Người ta bảo: Xấu thì học giỏi đi, xấu thì sống đẹp đi, xấu thì thành công đi. Nhưng cuộc sống chẳng bao giờ dễ như một câu nói, nếu bạn chưa từng sống cuộc đời của người khác thì bạn không bao giờ có quyền chỉ trích họ, chỉ vì họ muốn phẫu thuật thẩm mỹ
Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một kiểu sơmi lạ mắt và cá tính hơn sơmi truyền thống thì đây chính là ứng cử viên số một đấy nhé!
Tuy khả năng diễn xuất vẫn còn hạn chế nhưng nhiều tiểu hoa đán, tiểu sinh vẫn được đông đảo khán giả ủng hộ, yêu mến và thậm chí là “bênh” mù quáng mỗi khi xuất hiện trên màn ảnh Hoa Ngữ.
Nam diễn viên Huỳnh Đông đã trêu chọc Thanh Trúc là người hát bolero dở nhất trong buổi họp báo ra mắt chương trình Tình Bolero mùa 2
Từ nước Mỹ xa xôi, chú ngựa Sammy đã nổi tiếng ra toàn thế giới, không phải vì điều gì khác ngoài bộ tóc mái bằng lại còn rẽ ngôi giữa như như Lady Gaga trong Poker Face nữa chứ.