Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này

Reem Reem
 
Khi yêu các cô gái đều có thể bao dung cho người mình yêu và cũng có câu "biết sai biết sửa là tốt". Tuy nhiên mỗi người đều có những giới hạn không thể chạm vào. Vậy điều gì sẽ khiến 12 cô nàng Hoàng đạo không thể tha thứ dù còn rất yêu?

Cô nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng bao giờ có ý muốn lừa dối cô gái Bạch Dương của bạn cho dù thật lòng bạn chỉ muốn thử lòng cô ấy hoặc chỉ để trêu đùa, bởi vì hậu quả có thể ngoài tưởng tượng của bạn. Với cô nàng cung hoàng đạo này thì dù là lời nói dối ác ý hay thiện ý đều được xếp vào sự dối trá. Không phải do nàng bụng dạ hẹp hòi nhưng nàng cảm thấy sự lừa dối của bạn khiến nàng như một người ngoài chứ không phải là người được bạn yêu thương. Một khi thấy mình không được trân trọng thật sự, nàng Bạch Dương sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ cho dù còn tình cảm hay không.

Cô nàng Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy bề ngoài nhìn rất mạnh mẽ nhưng kỳ thực nội tâm của cô nàng cung Hoàng đạo này rất giống tiểu thư. Nếu như bạn thường xuyên thể hiện sự thô lỗ và nói những lời lẽ khó nghe sẽ khiến nàng rất tổn thương. Một cô gái quật cường như Kim Ngưu nếu bị người yêu chỉ trích nặng nề,vậy là bạn đã thắp lên ý nghĩ chia tay dứt khoát trong lòng nàng rồi đó.

Cô nàng Song Tử (21/5 - 21/6)

Những trận cãi vã cũng không phải là ngòi nổ kết thúc tình yêu của bạn. Ngược lại sự lơ là và bỏ quên nàng Song Tử mới là nguyên nhân khiến nàng không thể tha thứ và chấp nhận. Khi không được trân trọng và nhận được sự quan tâm đầy đủ từ người yêu, cô nàng cung Hoàng đạo này sẽ cảm thấy mối quan hệ hiện tại không còn ý nghĩa để tiếp tục. Sự vô tâm của bạn có thể khiến cho cô gái Song Tử vốn tự ty cảm thấy càng cô độc và tủi thân. Cả thế giới có thể bỏ quên cô ấy nhưng người yêu thương duy nhất là bạn thì không được phạm lỗi này.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 1.

Cô nàng Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với cô gái cung Hoàng đạo này mà nói, thói bay bướm và lăng nhăng của đàn ông chính là vấn đề không thể cứu vãn. Một khi nàng cảm thấy bạn có dấu hiệu này hoặc thậm chí đã có biểu hiện của sự thiếu chung thủy, nàng sẽ chọn cách dứt khoát rời đi. Cho dù yêu thật lòng thì nàng Cự Giải cũng sẽ không bám víu lấy một người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

Cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi lỗi lầm của bạn, cô nàng Sư Tử đều có thể dùng trái tim của một vị nữ hoàng mà tha thứ. Tuy nhiên tính khí hẹp hòi nhỏ nhen là điều duy nhất mà nàng thực sự mất đi hy vọng ở người mình yêu. Một người đàn ông đối với người phụ nữ yêu thương của mình mà còn hà khắc tính toán chi ly thật sự nằm ngoài mong đợi và giới hạn chấp nhận của cô nàng Hoàng đạo này.

Cô nàng Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điều quan trọng mà nàng Xử Nữ mong đợi và đòi hỏi ở người mình yêu chính là trái tim si tình và chung thủy hoàn toàn. Nói cách khác, một khi bạn phản bội thì bất luận ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần đều không nhận được cơ hội tha thứ từ nàng Xử Nữ. Đối với cung Hoàng đạo này, một người đàn ông mà trong lòng đã có người khác thậm chí ngủ cùng với người phụ nữ khác thì tâm lý nàng tự nhiên sẽ sinh ra sự bài xích mạnh mẽ.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 2.

Cô nàng Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù là chuyện lớn nhỏ gì tốt nhất bạn vẫn nên chia sẻ và bàn bạc với cô nàng Thiên Bình của mình. Đây là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa hiện đại và rất cần được người khác xem trọng họ. Nàng rất ghét bị xem như một con cờ mà bản thân không chủ động nắm bắt được tình thế. Sự bá đạo ở nàng Hoàng đạo này khiến đôi khi họ có chút ích kỉ và lòng chiếm hữu mạnh. Tuy nhiên thiết nghĩ, cùng nhau chia sẻ suy nghĩ và hành động với người mình yêu cũng là chuyện rất đáng làm để cả hai thấu hiểu và gắn bó hơn.

Cô Nàng Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng bao giờ tỏ ra tự tung tự tác và lớn lối trước mặt cô gái Bọ Cạp của bạn. Hành động khua chân múa tay của bạn đối với một cô gái mạnh mẽ như Bọ Cạp cơ bản là đã đánh mất hình tượng tốt đẹp trong lòng nàng. Thái độ thiếu kiểm soát và quá khích của bạn dễ khiến nàng Bọ Cạp mất lòng tin và tình yêu nguội tắt.

Cô nàng Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là cung Hoàng đạo khá phóng túng, đòi hỏi bạn phải biết ứng biến và chiều theo một cách tốt nhất. Một khi bạn không theo kịp hoặc vô ý quên dành thời gian cho nàng, nàng sẽ rất bất mãn và tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tình trạng này nếu lặp lại nhiều lần sẽ dễ khiến nàng Nhân Mã chọn cách chấm dứt mối quan hệ bởi vì nàng cảm thấy cứ tiếp tục sẽ không vui vẻ và thoải mái.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 3.

Cô Nàng Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuyệt đối đừng lấy tình cảm mà nàng Ma Kết dành cho bạn xem như vũ khí của bản thân để đòi hỏi hay ứng phó với nàng trong bất cứ chuyện gì. Trước khi bạn có hành động nào trái ý hoặc có thể khiến nàng buồn thì hãy suy nghĩ cẩn thận, bởi vì một khi nàng Ma Kết nảy sinh phản cảm và tổn thương từ bạn thì sự tình rất khó cứu vãn.

Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể nói đây là cung Hoàng đạo thù dai, đặc biệt là tai nàng rất thính. Những lúc cãi nhau với nàng tốt nhất bạn nên kiểm soát tâm trạng để không nói ra những lời lẽ khó nghe. Sau sự việc, nàng có thể tha thứ nhưng những lời nói kia vẫn âm ỉ trong lòng. Nàng sẽ tiếp tục suy nghĩ về nó và dần dần cảm thấy bị tổn thương.

Cô nàng Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi tâm trạng của bạn không tốt, nàng Song Ngư có thể hiểu được. Vì vậy thỉnh thoảng bạn nổi giận với nàng cũng không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên thái độ lạnh lùng mới chính là điều khiến trái tim nàng Song Ngư bị tổn thương mạnh mẽ. Nội tâm của cung Hoàng đạo này kỳ thực rất nhạy cảm, chỉ là nàng không thể hiện ra bên ngoài. Nhưng sự lạnh lùng của bạn sẽ khiến trong lòng nàng chất chứa nỗi buồn, tích tụ lâu ngày sẽ dễ dẫn đến quyết định chia tay.

 Lạc Tâm / Theo Trí Thức Trẻ


  • Air 360 Sky Lounge
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Theo nghiên cứu của khoa học cổ đại, mỗi người đều có những con số may mắn gắn liền với ngày sinh và tên gọi.
Có những người sinh ra đã có số may mắn nhờ sở hữu những nét quí tướng này.
Có những tuýp người yêu lúc nào cũng như lần đầu, luôn chung thuỷ và một mực hết lòng, tận tâm tận tuỵ với người mình yêu ... 
Đây là những con giáp trời sinh một cặp, nếu cưới được nhau thì không chỉ gia đình hạnh phúc mà cũng sẽ sớm phát tài, cả đời phú quí.
Có những con giáp được cho là “có số hưởng”, cuộc đời họ lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc, chẳng buồn rầu, lo âu. Bạn có thuộc những con giáp này không?
Con người sinh ra ở những thời điểm khác nhau, mang những nét tính cách khác nhau, tuy nhiên, mỗi tính cách đều có những điểm thú vị riêng.
Đôi môi tiết lộ tính cách của một người cũng như vài điểm khác về tâm lý.
Theo nhân tướng học, ngoài những đặc điểm về nét mặt, hình dáng cơ thể, tướng nốt ruồi cũng là một dấu hiệu rõ rệt để nhận biết người phụ nữ có tướng vượng phu.
Từ xưa đến nay, phụ nữ sở hữu tướng vượng phu luôn được các chị em đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, mọi người hay nghe đến tướng vượng phu ích tử nhưng có hình dung ra hình dáng gương mặt ấy là như thế nào không?
Trong cuộc sống có nhiều người vì tính cách của bản thân họ mà làm tổn thương thậm chí là đắc tội với người khác. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé.
Khéo miệng và giỏi ăn nói nên những cung Hoàng Đạo này mới được trời phú cho khả năng lôi cuốn người nghe.
Quý nhân phù trợ là những người xa lạ nhưng xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ chúng ta vượt qua khó khăn. Làm sao để biết ai có quý nhân phù trợ?
Muốn biết ai đó có “chơi được” hay không, cứ nhìn vào lông mày là có câu trả lời
Xưa nay vẫn có câu nói tiền và tình khó có thể trọn vẹn đôi bên nhưng đó luôn là thứ khiến người ta cố gắng. Thế nhưng có những cô nàng lại cần tiền hơn cần yêu. Họ là ai?
Ai cũng có những ưu và nhược điểm, nên kết hôn với 12 cung Hoàng đạo cũng sẽ có những điểm tốt và chưa tốt. Cùng khám phá nhé!

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Cô gái Hàn Quốc bất ngờ nổi tiếng khắp thế giới không chỉ vì vẻ xinh xắn mà còn trượt ván điêu luyện.
Các sao đua nhau diện những bộ váy hoa, các kiểu đồ gọn nhẹ chỉ cần nhìn cũng thấy mát mắt.
Đêm dạ hội “Great Gatsby Prom” lấp lánh, phong cách sang chảnh của Trường quốc tế American Academy Hồ Chí Minh được tổ chức tại khách sạn Novotel.
Đến hẹn lại lên, LHP Cannes lần thứ 70 lại "đánh chiếm" mọi sự quan tâm từ giới mộ điệu. Vào thời điểm này, Vũ Ngọc Anh chính là người đẹp "bí mật" nhất nơi đây.
Chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn, Suboi đã khiến người hâm mộ tò mò về những món đồ hiệu được cô sử dụng khi xuất hiện ở nhiều nơi.
Bạn vừa đầu tư một số tiền lớn vào một món đồ, cùng lúc đó các món mỹ phẩm của bạn lại vừa hết nhẵn? Đừng lo, hãy ghi nhớ 5 bí kíp cực hữu dụng sau đây.
Một số khu vực trong não sẽ hoạt động kém hiệu quả hơn, thậm chí là teo nhỏ lại vì những bộ "phim đen" chứa nội dung... đồi trụy.
Pixee Fox hy vọng rằng, ca phẫu thuật tế nhị này sẽ giúp cô tiếp tục hoàn thiện vẻ đẹp búp bê của mình.
Khi các cô gái chưa hết sửng sốt với thỏi son xanh Anpoy Lipstick với chất son mềm mại và đằm môi thì Anpoy lại tiếp tục tung dòng son lì Duluxe khiến các tín đồ của son môi mỉm cười sung sướng.
Bà mẹ bỉm sữa Singapore đang làm chao đảo cộng đồng mạng mấy ngày gần đây vì vẻ ngoài xinh đẹp xuất sắc, hóa ra còn là một phụ nữ có sự nghiệp và cuộc sống trong mơ.
Có rất nhiều lâu đài ở châu Âu đang cho thuê với mức giá “bình dân” hơn cả khách sạn.
QUI - Cuisine · Mixology 22 - 22 Bis Lê Thánh Tôn, Q. 1, TP. HCM
Có bao giờ tự đặt câu hỏi cho bản thân mình rằng: "Ước mơ lớn đầu tiên trong đời bạn có còn nhớ?"
Thiên nhiên đã tạo ra những thung lũng có phong cảnh tuyệt đẹp khiến con người ngỡ ngàng.
Thông tin mới nhất về vợ chồng Kim Tae Hee và Bi Rain đang khiến dân tình vô cùng háo hức.