Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này

Reem Reem
 
Khi yêu các cô gái đều có thể bao dung cho người mình yêu và cũng có câu "biết sai biết sửa là tốt". Tuy nhiên mỗi người đều có những giới hạn không thể chạm vào. Vậy điều gì sẽ khiến 12 cô nàng Hoàng đạo không thể tha thứ dù còn rất yêu?

Cô nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng bao giờ có ý muốn lừa dối cô gái Bạch Dương của bạn cho dù thật lòng bạn chỉ muốn thử lòng cô ấy hoặc chỉ để trêu đùa, bởi vì hậu quả có thể ngoài tưởng tượng của bạn. Với cô nàng cung hoàng đạo này thì dù là lời nói dối ác ý hay thiện ý đều được xếp vào sự dối trá. Không phải do nàng bụng dạ hẹp hòi nhưng nàng cảm thấy sự lừa dối của bạn khiến nàng như một người ngoài chứ không phải là người được bạn yêu thương. Một khi thấy mình không được trân trọng thật sự, nàng Bạch Dương sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ cho dù còn tình cảm hay không.

Cô nàng Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy bề ngoài nhìn rất mạnh mẽ nhưng kỳ thực nội tâm của cô nàng cung Hoàng đạo này rất giống tiểu thư. Nếu như bạn thường xuyên thể hiện sự thô lỗ và nói những lời lẽ khó nghe sẽ khiến nàng rất tổn thương. Một cô gái quật cường như Kim Ngưu nếu bị người yêu chỉ trích nặng nề,vậy là bạn đã thắp lên ý nghĩ chia tay dứt khoát trong lòng nàng rồi đó.

Cô nàng Song Tử (21/5 - 21/6)

Những trận cãi vã cũng không phải là ngòi nổ kết thúc tình yêu của bạn. Ngược lại sự lơ là và bỏ quên nàng Song Tử mới là nguyên nhân khiến nàng không thể tha thứ và chấp nhận. Khi không được trân trọng và nhận được sự quan tâm đầy đủ từ người yêu, cô nàng cung Hoàng đạo này sẽ cảm thấy mối quan hệ hiện tại không còn ý nghĩa để tiếp tục. Sự vô tâm của bạn có thể khiến cho cô gái Song Tử vốn tự ty cảm thấy càng cô độc và tủi thân. Cả thế giới có thể bỏ quên cô ấy nhưng người yêu thương duy nhất là bạn thì không được phạm lỗi này.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 1.

Cô nàng Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với cô gái cung Hoàng đạo này mà nói, thói bay bướm và lăng nhăng của đàn ông chính là vấn đề không thể cứu vãn. Một khi nàng cảm thấy bạn có dấu hiệu này hoặc thậm chí đã có biểu hiện của sự thiếu chung thủy, nàng sẽ chọn cách dứt khoát rời đi. Cho dù yêu thật lòng thì nàng Cự Giải cũng sẽ không bám víu lấy một người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

Cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi lỗi lầm của bạn, cô nàng Sư Tử đều có thể dùng trái tim của một vị nữ hoàng mà tha thứ. Tuy nhiên tính khí hẹp hòi nhỏ nhen là điều duy nhất mà nàng thực sự mất đi hy vọng ở người mình yêu. Một người đàn ông đối với người phụ nữ yêu thương của mình mà còn hà khắc tính toán chi ly thật sự nằm ngoài mong đợi và giới hạn chấp nhận của cô nàng Hoàng đạo này.

Cô nàng Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điều quan trọng mà nàng Xử Nữ mong đợi và đòi hỏi ở người mình yêu chính là trái tim si tình và chung thủy hoàn toàn. Nói cách khác, một khi bạn phản bội thì bất luận ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần đều không nhận được cơ hội tha thứ từ nàng Xử Nữ. Đối với cung Hoàng đạo này, một người đàn ông mà trong lòng đã có người khác thậm chí ngủ cùng với người phụ nữ khác thì tâm lý nàng tự nhiên sẽ sinh ra sự bài xích mạnh mẽ.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 2.

Cô nàng Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù là chuyện lớn nhỏ gì tốt nhất bạn vẫn nên chia sẻ và bàn bạc với cô nàng Thiên Bình của mình. Đây là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa hiện đại và rất cần được người khác xem trọng họ. Nàng rất ghét bị xem như một con cờ mà bản thân không chủ động nắm bắt được tình thế. Sự bá đạo ở nàng Hoàng đạo này khiến đôi khi họ có chút ích kỉ và lòng chiếm hữu mạnh. Tuy nhiên thiết nghĩ, cùng nhau chia sẻ suy nghĩ và hành động với người mình yêu cũng là chuyện rất đáng làm để cả hai thấu hiểu và gắn bó hơn.

Cô Nàng Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng bao giờ tỏ ra tự tung tự tác và lớn lối trước mặt cô gái Bọ Cạp của bạn. Hành động khua chân múa tay của bạn đối với một cô gái mạnh mẽ như Bọ Cạp cơ bản là đã đánh mất hình tượng tốt đẹp trong lòng nàng. Thái độ thiếu kiểm soát và quá khích của bạn dễ khiến nàng Bọ Cạp mất lòng tin và tình yêu nguội tắt.

Cô nàng Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là cung Hoàng đạo khá phóng túng, đòi hỏi bạn phải biết ứng biến và chiều theo một cách tốt nhất. Một khi bạn không theo kịp hoặc vô ý quên dành thời gian cho nàng, nàng sẽ rất bất mãn và tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tình trạng này nếu lặp lại nhiều lần sẽ dễ khiến nàng Nhân Mã chọn cách chấm dứt mối quan hệ bởi vì nàng cảm thấy cứ tiếp tục sẽ không vui vẻ và thoải mái.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 3.

Cô Nàng Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuyệt đối đừng lấy tình cảm mà nàng Ma Kết dành cho bạn xem như vũ khí của bản thân để đòi hỏi hay ứng phó với nàng trong bất cứ chuyện gì. Trước khi bạn có hành động nào trái ý hoặc có thể khiến nàng buồn thì hãy suy nghĩ cẩn thận, bởi vì một khi nàng Ma Kết nảy sinh phản cảm và tổn thương từ bạn thì sự tình rất khó cứu vãn.

Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể nói đây là cung Hoàng đạo thù dai, đặc biệt là tai nàng rất thính. Những lúc cãi nhau với nàng tốt nhất bạn nên kiểm soát tâm trạng để không nói ra những lời lẽ khó nghe. Sau sự việc, nàng có thể tha thứ nhưng những lời nói kia vẫn âm ỉ trong lòng. Nàng sẽ tiếp tục suy nghĩ về nó và dần dần cảm thấy bị tổn thương.

Cô nàng Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi tâm trạng của bạn không tốt, nàng Song Ngư có thể hiểu được. Vì vậy thỉnh thoảng bạn nổi giận với nàng cũng không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên thái độ lạnh lùng mới chính là điều khiến trái tim nàng Song Ngư bị tổn thương mạnh mẽ. Nội tâm của cung Hoàng đạo này kỳ thực rất nhạy cảm, chỉ là nàng không thể hiện ra bên ngoài. Nhưng sự lạnh lùng của bạn sẽ khiến trong lòng nàng chất chứa nỗi buồn, tích tụ lâu ngày sẽ dễ dẫn đến quyết định chia tay.

 Lạc Tâm / Theo Trí Thức Trẻ


  • Air 360 Sky Bar
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Với những cung Hoàng Đạo này, dù muốn hay không muốn thì đi xa có lẽ là con đường phát triển tốt nhất của họ.
Không ít người đã khiến cha mẹ lo lắng vì có một tuổi trẻ nổi loạn, tưởng chừng như mất cả tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành cuộc đời của những con giáp này lại bước sang trang mới, thành công hơn và tốt đẹp hơn khiến người khác bất ngờ
Bước sang tháng 8/2017, những con giáp này sẽ vô cùng giàu sang, phú quý, gặt hái nhiều may mắn, ví căng bạc, két đầy tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ.
Cánh mày râu nếu như chỉ muốn vui chơi tìm hiểu thì hãy tránh 3 con giáp nữ này nhé!
Đôi khi những câu chuyện về con giáp vẫn còn khiến nhiều người mơ hồ. Tuy nhiên, với ngày sinh âm lịch thì lại thu hút nhiều sự quan tâm hơn.
Để thay đổi tư duy này đối với một người phụ nữ không phải là chuyện dễ dàng. Tuy nhiên, từ quan điểm tướng học, phụ nữ phải mập mạp, có da có thịt thì vận may mới đến.
Những nếp nhăn nằm ngang trên vầng trán ngoài dấu vết của thời gian thì nó còn ẩn chứa nhiều điều thú vị về tính cách lẫn cuộc đời mỗi người. Làm sao để "đọc hiểu" những vết hằn trên trán ở người đàn ông của bạn?
Đây là những hiện tượng thường hay xảy ra hằng ngày. Tuy nhiên không ít người thắc mắc, về góc độ phong thủy, chúng nói lên điều gì?
Nhiều phụ nữ đầy đặn cứ hay tự ti về cơ thể mình, cố gằng để giảm cân thật ốm hoặc dùng phương pháp thẩm mĩ để thay đổi ngoại hình nhưng lại không biết rằng họ đang tự đánh mất phúc tướng của mình.
Hãy đưa bàn tay lên, xác định đường hôn nhân và xem nó sẽ nói lên tình duyên, hôn nhân của mình sẽ như thế nào nhé.
Những cung Hoàng đạo này tiêu tiền luôn dựa vào cảm xúc. Chẳng cần biết là tiền tiêu vào những gì, họ chỉ cần được tiêu tiền mà thôi.
Những tháng cuối năm sẽ mang lại cho các cung Hoàng đạo sau “cơn mưa cơ hội” về tài chính sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.
Đừng nghĩ rằng, những người phụ nữ thông minh, sang chảnh thì khó với tới. Thật ra họ cũng là những con giáp rất tình cảm, chồng nào cưới được họ thì nhớ trân trọng nhé!
Thử đưa bàn tay ra và ngắm nghía, nếu thấy đường chỉ tay như thế này thì bạn là một trong những người đặc biệt nhất thế giới.
Nhiều người cho rằng “hết tình còn nghĩa”, vì vậy những người khi chia tay nhau dù không còn liên quan nhưng vẫn quan tâm nhau như bạn bè bình thường. Tuy nhiên, vẫn có số ít không bao giờ muốn gặp lại tình cũ của mình.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Lâm Vinh Hải tâm sự với đồng nghiệp rằng anh không muốn đôi co qua lại về những chuyện đã qua. Giờ đây, nam vũ công chỉ mong bình yên để con gái nhỏ có chỗ dựa.
Phương pháp dưỡng da cầu kì của các cô gái Hàn liệu có thực sự đem lại tác dụng cho da hay không?
Vượt qua trở ngại về vóc dáng thấp bé nhẹ cân, những cô nàng nấm lùn của làng giải trí châu Á này đã chứng minh sắc đẹp, tài năng của mình có thể đánh bật tất cả mọi thứ!
Trên người của Huyền Baby không có một món đồ nào là bình dân cả, tất cả tổng thể từ những chi tiết nhỏ nhất cũng có mức giá nghe qua cũng phải giật mình thon thót.
Bức ảnh Rivera bất chấp nắng, gió treo mình trên mũi thuyền bằng chân để có một góc ảnh hoàn hảo cho bạn gái đang khiến cậu nổi tiếng khắp MXH. Nhiều người phấn khích và ấn tượng vì sự "có tâm" của nhiếp ảnh gia bất đắc dĩ này.
Để luôn xinh xắn, trẻ trung mà không phải đầu tư quá nhiều tiền bạc thì đây chính là 7 thỏi son lí tưởng dành cho các bạn gái.
Bộ cánh đẹp mắt này không chỉ được Tú Hảo - Chi Pu "mặc chung" mà còn từng qua tay Lilly Nguyễn.
Nam diễn viên Kim Lý nhanh chóng xóa hình ảnh tình tứ cõng "bạn gái tin đồn" Hồ Ngọc Hà chỉ sau ít phút đăng tải.
Nếu là một tín đồ của Nike Cortez, chắc chắn bạn sẽ không thể làm ngơ với phiên bản mới toanh này.
Liên quan đến nghi vấn Lý Phương Châu ngoại tình trước khi ly hôn, theo bằng chứng trên mạng xã hội thì chính Lâm Vinh Hải cũng đã biết điều đó nhưng hoàn toàn im lặng.
Trước Huyền Baby, nhiều sao Việt cũng đã sớm sở hữu những món phụ kiện tuy nhỏ xíu nhưng lại có giá lên tới hàng tỷ đồng.
BST với phiên bản giới hạn, thiết kế cực kì đơn giản mà vẫn rất đẳng cấp và mang đậm dấu ấn của Victoria Beckham.
Những năm qua làng thời trang thế giới tiếp nhận vô số những xu hướng thời trang. Trong số đó có những item thời trang vẫn “gây mưa bão” cho đến thời điểm hiện tại.
Muốn trải nghiệm cảm giác trong nhà tù, du khách có thể tới những khách sạn đặc biệt dưới đây.
Muốn diện sơmi chuẩn mốt, các nàng chỉ cần khoanh vùng 8 gợi ý dưới đây là đủ