Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này

Reem Reem
 
Khi yêu các cô gái đều có thể bao dung cho người mình yêu và cũng có câu "biết sai biết sửa là tốt". Tuy nhiên mỗi người đều có những giới hạn không thể chạm vào. Vậy điều gì sẽ khiến 12 cô nàng Hoàng đạo không thể tha thứ dù còn rất yêu?

Cô nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng bao giờ có ý muốn lừa dối cô gái Bạch Dương của bạn cho dù thật lòng bạn chỉ muốn thử lòng cô ấy hoặc chỉ để trêu đùa, bởi vì hậu quả có thể ngoài tưởng tượng của bạn. Với cô nàng cung hoàng đạo này thì dù là lời nói dối ác ý hay thiện ý đều được xếp vào sự dối trá. Không phải do nàng bụng dạ hẹp hòi nhưng nàng cảm thấy sự lừa dối của bạn khiến nàng như một người ngoài chứ không phải là người được bạn yêu thương. Một khi thấy mình không được trân trọng thật sự, nàng Bạch Dương sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ cho dù còn tình cảm hay không.

Cô nàng Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy bề ngoài nhìn rất mạnh mẽ nhưng kỳ thực nội tâm của cô nàng cung Hoàng đạo này rất giống tiểu thư. Nếu như bạn thường xuyên thể hiện sự thô lỗ và nói những lời lẽ khó nghe sẽ khiến nàng rất tổn thương. Một cô gái quật cường như Kim Ngưu nếu bị người yêu chỉ trích nặng nề,vậy là bạn đã thắp lên ý nghĩ chia tay dứt khoát trong lòng nàng rồi đó.

Cô nàng Song Tử (21/5 - 21/6)

Những trận cãi vã cũng không phải là ngòi nổ kết thúc tình yêu của bạn. Ngược lại sự lơ là và bỏ quên nàng Song Tử mới là nguyên nhân khiến nàng không thể tha thứ và chấp nhận. Khi không được trân trọng và nhận được sự quan tâm đầy đủ từ người yêu, cô nàng cung Hoàng đạo này sẽ cảm thấy mối quan hệ hiện tại không còn ý nghĩa để tiếp tục. Sự vô tâm của bạn có thể khiến cho cô gái Song Tử vốn tự ty cảm thấy càng cô độc và tủi thân. Cả thế giới có thể bỏ quên cô ấy nhưng người yêu thương duy nhất là bạn thì không được phạm lỗi này.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 1.

Cô nàng Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với cô gái cung Hoàng đạo này mà nói, thói bay bướm và lăng nhăng của đàn ông chính là vấn đề không thể cứu vãn. Một khi nàng cảm thấy bạn có dấu hiệu này hoặc thậm chí đã có biểu hiện của sự thiếu chung thủy, nàng sẽ chọn cách dứt khoát rời đi. Cho dù yêu thật lòng thì nàng Cự Giải cũng sẽ không bám víu lấy một người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

Cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi lỗi lầm của bạn, cô nàng Sư Tử đều có thể dùng trái tim của một vị nữ hoàng mà tha thứ. Tuy nhiên tính khí hẹp hòi nhỏ nhen là điều duy nhất mà nàng thực sự mất đi hy vọng ở người mình yêu. Một người đàn ông đối với người phụ nữ yêu thương của mình mà còn hà khắc tính toán chi ly thật sự nằm ngoài mong đợi và giới hạn chấp nhận của cô nàng Hoàng đạo này.

Cô nàng Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điều quan trọng mà nàng Xử Nữ mong đợi và đòi hỏi ở người mình yêu chính là trái tim si tình và chung thủy hoàn toàn. Nói cách khác, một khi bạn phản bội thì bất luận ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần đều không nhận được cơ hội tha thứ từ nàng Xử Nữ. Đối với cung Hoàng đạo này, một người đàn ông mà trong lòng đã có người khác thậm chí ngủ cùng với người phụ nữ khác thì tâm lý nàng tự nhiên sẽ sinh ra sự bài xích mạnh mẽ.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 2.

Cô nàng Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù là chuyện lớn nhỏ gì tốt nhất bạn vẫn nên chia sẻ và bàn bạc với cô nàng Thiên Bình của mình. Đây là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa hiện đại và rất cần được người khác xem trọng họ. Nàng rất ghét bị xem như một con cờ mà bản thân không chủ động nắm bắt được tình thế. Sự bá đạo ở nàng Hoàng đạo này khiến đôi khi họ có chút ích kỉ và lòng chiếm hữu mạnh. Tuy nhiên thiết nghĩ, cùng nhau chia sẻ suy nghĩ và hành động với người mình yêu cũng là chuyện rất đáng làm để cả hai thấu hiểu và gắn bó hơn.

Cô Nàng Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng bao giờ tỏ ra tự tung tự tác và lớn lối trước mặt cô gái Bọ Cạp của bạn. Hành động khua chân múa tay của bạn đối với một cô gái mạnh mẽ như Bọ Cạp cơ bản là đã đánh mất hình tượng tốt đẹp trong lòng nàng. Thái độ thiếu kiểm soát và quá khích của bạn dễ khiến nàng Bọ Cạp mất lòng tin và tình yêu nguội tắt.

Cô nàng Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là cung Hoàng đạo khá phóng túng, đòi hỏi bạn phải biết ứng biến và chiều theo một cách tốt nhất. Một khi bạn không theo kịp hoặc vô ý quên dành thời gian cho nàng, nàng sẽ rất bất mãn và tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tình trạng này nếu lặp lại nhiều lần sẽ dễ khiến nàng Nhân Mã chọn cách chấm dứt mối quan hệ bởi vì nàng cảm thấy cứ tiếp tục sẽ không vui vẻ và thoải mái.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 3.

Cô Nàng Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuyệt đối đừng lấy tình cảm mà nàng Ma Kết dành cho bạn xem như vũ khí của bản thân để đòi hỏi hay ứng phó với nàng trong bất cứ chuyện gì. Trước khi bạn có hành động nào trái ý hoặc có thể khiến nàng buồn thì hãy suy nghĩ cẩn thận, bởi vì một khi nàng Ma Kết nảy sinh phản cảm và tổn thương từ bạn thì sự tình rất khó cứu vãn.

Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể nói đây là cung Hoàng đạo thù dai, đặc biệt là tai nàng rất thính. Những lúc cãi nhau với nàng tốt nhất bạn nên kiểm soát tâm trạng để không nói ra những lời lẽ khó nghe. Sau sự việc, nàng có thể tha thứ nhưng những lời nói kia vẫn âm ỉ trong lòng. Nàng sẽ tiếp tục suy nghĩ về nó và dần dần cảm thấy bị tổn thương.

Cô nàng Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi tâm trạng của bạn không tốt, nàng Song Ngư có thể hiểu được. Vì vậy thỉnh thoảng bạn nổi giận với nàng cũng không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên thái độ lạnh lùng mới chính là điều khiến trái tim nàng Song Ngư bị tổn thương mạnh mẽ. Nội tâm của cung Hoàng đạo này kỳ thực rất nhạy cảm, chỉ là nàng không thể hiện ra bên ngoài. Nhưng sự lạnh lùng của bạn sẽ khiến trong lòng nàng chất chứa nỗi buồn, tích tụ lâu ngày sẽ dễ dẫn đến quyết định chia tay.

 Lạc Tâm / Theo Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Những tháng cuối năm sẽ mang lại cho các cung Hoàng đạo sau “cơn mưa cơ hội” về tài chính sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm.
Đừng nghĩ rằng, những người phụ nữ thông minh, sang chảnh thì khó với tới. Thật ra họ cũng là những con giáp rất tình cảm, chồng nào cưới được họ thì nhớ trân trọng nhé!
Thử đưa bàn tay ra và ngắm nghía, nếu thấy đường chỉ tay như thế này thì bạn là một trong những người đặc biệt nhất thế giới.
Nhiều người cho rằng “hết tình còn nghĩa”, vì vậy những người khi chia tay nhau dù không còn liên quan nhưng vẫn quan tâm nhau như bạn bè bình thường. Tuy nhiên, vẫn có số ít không bao giờ muốn gặp lại tình cũ của mình.
Hiểu được một phần tích cách thông qua cung Hoàng Đạo của người ấy có thể giúp bạn đạt được hiệu quả giao tiếp tốt hơn.
Theo nghiên cứu của khoa học cổ đại, mỗi người đều có những con số may mắn gắn liền với ngày sinh và tên gọi.
Có những người sinh ra đã có số may mắn nhờ sở hữu những nét quí tướng này.
Có những tuýp người yêu lúc nào cũng như lần đầu, luôn chung thuỷ và một mực hết lòng, tận tâm tận tuỵ với người mình yêu ... 
Đây là những con giáp trời sinh một cặp, nếu cưới được nhau thì không chỉ gia đình hạnh phúc mà cũng sẽ sớm phát tài, cả đời phú quí.
Có những con giáp được cho là “có số hưởng”, cuộc đời họ lúc nào cũng vui vẻ, hạnh phúc, chẳng buồn rầu, lo âu. Bạn có thuộc những con giáp này không?
Con người sinh ra ở những thời điểm khác nhau, mang những nét tính cách khác nhau, tuy nhiên, mỗi tính cách đều có những điểm thú vị riêng.
Đôi môi tiết lộ tính cách của một người cũng như vài điểm khác về tâm lý.
Theo nhân tướng học, ngoài những đặc điểm về nét mặt, hình dáng cơ thể, tướng nốt ruồi cũng là một dấu hiệu rõ rệt để nhận biết người phụ nữ có tướng vượng phu.
Từ xưa đến nay, phụ nữ sở hữu tướng vượng phu luôn được các chị em đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, mọi người hay nghe đến tướng vượng phu ích tử nhưng có hình dung ra hình dáng gương mặt ấy là như thế nào không?
Trong cuộc sống có nhiều người vì tính cách của bản thân họ mà làm tổn thương thậm chí là đắc tội với người khác. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Cô bạn đến từ Đài Loan sở hữu gương mặt rất xinh với nét đẹp dịu dàng, ngây thơ này chính là minh chứng cho điều đó.
Giữa trưa nắng, “công chúa băng giá” Jessica nổi bần bật ở sân bay Tân Sơn Nhất trong chuyến lưu diễn hai ngày tại một sự kiện âm nhạc sắp diễn ra.
Tăng cân, buồn vui thất thường, hệ miễn dịch suy giảm... là những điều có thể xảy ra với phái đẹp khi ngừng quan hệ trong một thời gian dài.
Những tấm ảnh Hà Tăng chia sẻ trên trang instagram thời gian qua khiến người hâm mộ khá bất ngờ trước vẻ đầy đặn, phúc hậu chứ không còn "cò hương" như trước.
Khắp từ đông sang tây, dường như cả thế giới đều đang mê mẩn mái tóc nhuộm hỗn tạp với toàn những màu nổi bần bật.
Màn dậy thì thành công nhất thế giới: Lucky Blue Smith từ cậu bé răng hô thành mỹ nam đẹp nhất làng mốt!
Ngày nào còn đẹp như nữ thần, Gigi Hadid giờ đã có dấu hiệu "xuống cấp" về vóc dáng.
Được biết, lần "biến hình" này của Lý Nhã Kỳ nhằm chào đón chuyến thăm của nữ diễn viên Xa Thi Mạn.
Hàng loạt những BST giày bảy sắc cầu vồng đến từ các ông lớn Nike, Adidas và Converse đã được tung ra trong mùa Pride để thể hiện những thông điệp ý nghĩa cùng sự ủng hộ dành cho cộng đồng LGBT.
Bức ảnh khoe vòng ba căng tròn nảy nở được Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên trang cá nhân khiến người hâm mộ xuýt xoa, thích thú với thân hình chuẩn của nữ ca sĩ.
Thiên nhiên ở miền Trung thật sự khắc nghiệt, nhưng chính thiên nhiên cũng đã ban tặng cho nơi đây thật nhiều vùng đất tuyệt đẹp!
Đám cưới lần 2 của cặp đôi An Dĩ Hiên - Trần Vinh Luyện đang khiến giới truyền thông xứ Đài làm việc hết công suất bởi sự tham dự của 400 khách mời hạng A của xứ Đài.
Không chỉ Jessica Jung, nữ diễn viên Kim So Eun cũng đang có mặt tại Việt Nam.
Cuối cùng, iPhone 8 cũng đã lộ diện bản render cực chất.
Hóa ra bấy lâu nay, người truyền cảm hứng thời trang cho Kendall Jenner lại chính là nữ hoàng tiệc tùng Paris Hilton.