Tháng 10: Thiên Bình nên thay đổi ngoại hình; tài chính của Xử Nử

Tháng 10: Thiên Bình nên thay đổi ngoại hình; tài chính của Xử Nử "nở hoa"

Tygrysku
 
Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng Mười này nhé
Cùng tìm hiểu xem 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào trong tháng Mười này nhé
 
Ma Kết (22/12 – 20/01)
 
 
 
Đây là tháng mà Ma Kết ấp ủ rất nhiều dự định. Bạn có ý tưởng cũng như các kế hoạch lớn đang chờ đợi để thực hiện. Tuy nhiên, Ma Kết nên hiểu rằng không phải lúc nào mọi thứ cũng xảy ra theo sự sắp đặc của bạn. Từ ngày 4 trở đi, Ma Kết cũng nên cẩn thận những lời mình nói cũng như đăng trên mạng xã hội. Một người bạn nào đó sẽ khiến Ma Kết rất nhức đầu, và bạn nên tạm “nghỉ chơi” nếu không muốn bị lôi vào những rắc rối của họ.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Ma Kết khá là mơ mộng trong tháng 10 này. Bạn lên trước những kế hoạch trong tương lai xa với người ấy. Thế nhưng bạn có chắc là người ấy cũng cùng “chí hướng” với mình không? Thay vì tự mình quyết định mọi thứ, Ma Kết nên bàn bạc với người yêu một cách kỹ càng. Còn đối với Ma Kết chưa có người yêu, có lẽ bạn đành phải tiếp tục thêm một tháng “cô đơn” nữa. Tinh thần của bạn cũng còn mệt mỏi vì những mối quan hệ trước và chưa sẵn sàng cho một chuyện tình mới bắt đầu.
 
Công việc:
 
Dù những ngày đầu tháng mọi thứ có vẻ đầy khó khăn và thử thách, thế nhưng nếu Ma Kết nỗ lực, từ ngày 10 trở đi, mọi việc sẽ sáng sủa và thuận lợi hơn đối với bạn. Làm việc đôi khi là phải tính tới tương lai xa chứ không phải chỉ những kế hoạch ngắn hạn đâu Ma Kết à. Nếu cảm thấy công việc hiện tại chưa thật sự phù hợp, bạn nên tính tới việc từ bỏ và khởi đầu một chương hoàn toàn mới trong cuộc đời mình.  
 
Ngày tốt cho tình cảm: 10, 14
 
Ngày tốt cho tài chính: 21, 4
 
Ngày may mắn: 19, 2
 
Ngày không may mắn: 12, 16, 26
 
 
Bảo Bình (21/01 – 19/02)
 
 
Dù trong những tháng trước Bảo Bình chưa rõ ràng về những dự định của mình, tháng 10 này sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội, cũng như khiến Bảo Bình nhìn rõ ràng hơn về tương lai phía trước mà bạn mong muốn. Cũng sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ với bạn bè và thậm chí là người cũ. Có vẻ như việc “nối lại tình xưa” hoàn toàn có thể xảy ra với Bảo Bình trong tháng 10 này. Trong công việc, nếu có dự địnhg gì lớn, hãy tạm gác sang tháng 11, đây chưa phải là thời điểm để bạn toả sáng và giành lấy thành công.
 
Tình yêu:
 
Tháng này, Bảo Bình hãy “giăng lưới” thật lớn nhé. Đừng từ chối bất cứ cuộc hẹn hò hay gặp gỡ đối tượng nào vì bạn đang trong giai đoạn "sàng lọc" đối tượng tìm năng. Bạn cần lấy lại “phong độ” trong chuyện tình cảm vào tháng 10 này. Còn với những Bảo Bình đã có người yêu, bạn và người ấy cần cởi mở hơn với nhau và bắt đầu suy tính tới tương lai của hai người. Bạn có thật sự yêu người ấy không? Người ấy là gì đối với bạn? Những câu trả lời sẽ dần được hé mở trong tháng.
 
Công việc:
 
Bảo Bình sẽ tìm được những đối tác vô cùng tiềm năng cũng như cơ hội thăng tiến trong tháng. Vấn đề quan trọng là bạn có dám mạnh dạn tiến tới bắt lấy cơ hội của mình hay không. Có thể Bảo Bình sẽ được đưa lên vị trí lãnh đạo hay trưởng một nhóm nào đó vào giữa tháng. Có thể đây là lần đầu tiên bạn có trải nghiệm này, hãy cố gắng hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình. Mọi người sẽ ủng hộ bạn hết mình.
 
Ngày tốt cho tình cảm: 12, 16
 
Ngày tốt cho tài chính: 23, 6
 
Ngày may mắn: 21, 4
 
Ngày không may mắn: 14, 19, 2
 
 
Song Ngư (20/02 – 20/3)
 
Tháng 10 là tháng để Song Ngư khám phá và có những trải nghiệm mới. Từ ngày 4 đến ngày 25, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè, đi du lịch cũng như tận hưởng cuộc sống. Chính vì thế mà những quyết định trong công việc nên tạm thời được gác lại qua tháng sau. Sẽ có rất nhiều thay đổi bạn không ngờ tới xảy ra trong tháng này, và Song Ngư nên chuẩn bị tinh thần đón những làn gió mới trong chuyện tình cảm và công việc.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Đây là lúc bạn và người ấy thật sự thừa nhận tình cảm của mình với đối phương. Sẽ có rất nhiều khao khát, say mê đến với Song Ngư trong tháng này. Bạn cảm tưởng như tình yêu là tất cả đối với bạn. Thế nhưng, Song Ngư không hiểu rằng việc quá đắm chìm sẽ khiến bạn trễ nãi trong những khía cạnh khác của cuộc sống. Còn đối với Song Ngư độc thân, bạn nên mạnh dạn hơn trong những mối quan hệ xã hội. Có thể một đối tượng nào đó đã thích bạn từ lâu nhưng không dám nói ra. Vì vậy, Song Ngư nên “bật đèn xanh” cho họ nếu thật sự bạn cũng có cảm tình với người ấy.
 
Công việc:
 
Bạn sẽ được giao nhiều nhiệm vụ quan trọng trong tháng này. Nếu muốn nổi bật và được sếp chú ý, bạn nên hoàn thành chúng xuất sắc hơn mức bình thường mặc dù nó đồng nghĩa với việc Song Ngư phải làm việc vất vả hơn. Tuy nhiên, một số việc có thể không như bạn mong muốn. Sẽ có mâu thuẫn với đồng nghiệp, khách hàng hay thậm chí là với sếp. Đừng quá lo lắng, sự uyển chuyển và khôn khéo của bạn sẽ khiến mọi thứ được giải toả vào cuối tháng. Nhưng đầu tiên, Song Ngư cần giữ được bình tĩnh thay vì hất đổ mọi thứ.
 
Ngày tốt cho tình cảm: 14, 19
 
Ngày tốt cho tài chính: 26, 8
 
Ngày may mắn: 23, 6
 
Ngày không may mắn: 16, 21
 
 
Bạch Dương (21/03 – 20/04)
 
Tháng 10 sẽ là một tháng cực kì rực rỡ đối với Bạch Dương. Bạn sẽ có nhiều thành tựu quan trọng trong công việc cũng như rõ ràng hơn về mục đích của cuộc đời mình. Bạn cũng tìm được những đồng sự ưng ý hỗ trợ rất nhiều trong con đường chinh phục mục tiêu mong muốn.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Chuyện tình cảm sẽ là một mối bận tâm của Bạch Dương trong tháng này. Ba tuần đầu của tháng 10, bạn sẽ phải tìm cách để cân bằng giữa tình yêu và cuộc sống bình thường. Có lẽ Bạch Dương cũng nên cải thiện ngoại hình và khả năng tán tỉnh của mình nếu muốn có một tình cảm viên mãn và bền chặt trong tháng 10. Có vẻ như tay nghề “cưa cẩm” của bạn hơi bị hạn chế rồi đấy. Bạn nên chuẩn bị những kế hoạch bất ngờ, hay các buổi hẹn hò lãng mạn để chinh phục người ấy. Bạch Dương không muốn là người đến trước nhưng về sau đâu nhỉ?
 
Tiền bạc và công việc:
 
Tuy Bạch Dương thích làm việc đơn độc nhưng tháng này, bạn cần phải dựa vào một người cộng sự hay nhóm làm việc để có được thành công. Từ ngày 4 đến ngày 25, có thể bạn sẽ nối lại quan hệ hay gặp lại một người bạn cũ. Đây là người sẽ mang lại khá nhiều bất ngờ cho Bạch Dương trong cuộc sống. Tuy nhiên, cũng cần đề phòng sự hiểu lầm, tranh cãi và bất đồng quan điểm trong nhóm bạn hiện tại. Bạch Dương nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho những chuyến đi, vì tháng này bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều vì công việc đấy.
 
Ngày tốt cho tình yêu: 16, 21
 
 Ngày tốt cho tiền bạc: 10, 2
 
Ngày may mắn: 8, 26
 
Ngày xui xẻo: 19, 23, 6
 
 
Kim Ngưu (21/04 – 21/05)
 
 
Kim Ngưu cần phát huy điểm mạnh của bạn trong tháng này: sự kiên nhẫn. Sẽ có rất nhiều biến chuyển và xáo trộn xảy ra trong cuộc sống, và bạn cần hết sức bình tĩnh để giải quyết. Kim Ngưu cần hiểu một điều rằng bạn cần phải đóng một cánh cửa cũ lại thì mới có thể mở ra một cánh cửa mới được trong cuộc sống. Tháng 10 cũng là thời điểm bạn nên dứt khoát nói lời chia tay với những người khiến bạn phiền lòng bấy lâu nay, vì họ chỉ khiến bạn chậm lại trong cuộc sống mà thôi.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Có thể một người yêu cũ sẽ quay trở lại xuất hiện trong cuộc sống của Kim Ngưu vào tháng 10 này đấy. Bạn và người yêu hiện tại cũng sẽ có chút bất đồng khi cả hai ít có thời gian gặp gỡ nhau. Đối với những Kim Ngưu đang có người yêu, bạn sẽ trở nên cực kì khó tính với người ấy, có thể cả hai sẽ cãi nhau to vì bạn nghe được những tin đồn không hay về người yêu mình. Tuy nhiên, Kim Ngưu hãy cố gắng giữ bình tĩnh và kiểm tra thông tin trước khi hành động nhé. Hãy nói cho người ấy nghe tâm sự của mình hơn là bắt họ phải đoán mò bạn đang nghĩ gì. Còn đối với những Kim Ngưu độc thân, có lẽ bạn nên chậm lại một chút trong quá trình cưa cẩm. Việc tấn công quá mạnh mẽ dễ khiến người khác sợ đấy.
 
Công việc:
 
Kim Ngưu có tham vọng khá lớn về công việc trong tháng này. Để đạt được mục tiêu đặt ra, Kim Ngưu phải hết sức khôn khéo trong các mối quan hệ xã hội cũng như bạn bè. Bất cứ làm việc gì, Kim Ngưu nên chuẩn bị sẵn một kế hoạch B để phòng ngừa bất trắc rất dễ xảy ra trong tháng. Còn về tiền bạc, Kim Ngưu sẽ có những quyết định chi tiền lớn và quan trọng. Nên tham khảo ý kiến bạn bè cũng như suy nghĩ thấu đáo kẻo lại hối hận. Ngoài ra, một lời khuyên cho bạn là không nên cho ai mượn tiền trong tháng này. Sẽ khó đòi đấy!
 
Ngày tốt cho tình yêu: 19, 23
 
 Ngày tốt cho tiền bạc: 12, 4
 
Ngày may mắn: 10, 2
 
Ngày xui xẻo: : 8, 21, 26
 
 
Song Tử (22/05 – 21/06)
 
 
Song Tử sẽ có một tháng 10 vô cùng thú vị và đầy màu sắc. Bạn đầy những dự định hấp dẫn mà bản thân cực kì nôn nóng được thực hiện. Tuy nhiên, từ ngày 4 đến ngày 25, Song Tử nên chú ý tới những lời mình nói cũng như thông tin bản thân chia sẻ, có thể một lần “vạ miệng” sẽ đem cho bạn rất nhiều hậu quả lớn đấy. Ngoài ra, sức khoẻ của Song Tử trong tháng này sẽ không được tốt, bạn sẽ hay mắc bệnh và cần nhiều thời gian nghỉ ngơi.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Xem thêm
Bắt bài bí quyết "cưa trai" của 12 chòm sao nữ
Cùng "ngó nghiêng" thử bí quyết "cưa giai" của 12 sao nữ xem ai hơn ai nhé!
Đối với những Song Tử đã có đôi, bạn và người ấy sẽ tranh cãi và khó chịu về nhau nhiều trong tháng. Tốt nhất là hãy cho nhau những khoảng thời gian riêng để bình tâm trở lại và suy nghĩ kĩ về tình cảm. Còn đối với những Song Tử còn độc thân, tháng này bạn sẽ nhận được nhiều tin vui về chuyện tình cảm, đây là lúc bạn quyết định biến một mối quan hệ trở nên nghiêm túc. Đừng suy nghĩ và đắn đo quá nhiều kẻo lại vụt mất cơ hội.
 
Công việc và tiền bạc:
 
Song Tử đầy tinh thần hăng hái và giàu sức sáng tạo trong công việc vào tháng 10 này. Tuy nhiên, bắt đầu từ ngày 4 trở đi, mọi việc sẽ khó khăn hơn bạn tưởng rất nhiều. Có thể sẽ nổ ra tranh cãi giữa bạn và một đồng nghiệp nào đó do bất đồng quan điểm. Đừng quá lo lắng, tới cuối tháng, những ý kiến và kế hoạch của bạn sẽ được sếp chú ý và coi trọng rất nhiều. Cố gắng lên nhé Song Tử.
 
Ngày tốt cho tình cảm: 21, 26
 
Ngày tốt cho tài chính: 6, 14
 
Ngày may mắn: 12, 4
 
Ngày không may mắn: 10, 23, 2
 
 
Cự Giải (22/06 – 22/07)
 
Vào tháng 10, Cự Giải sẽ dành sự quan tâm của mình rất nhiều về hướng gia đình. Sẽ có những quyết định quan trọng cần bạn tham gia góp mặt, cũng như bạn sẽ cảm thấy mình muốn được ở gần gia đình hơn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Cự Giải cũng sẽ gặp khá nhiều rắc rối với đồ điện tử và máy móc trong tháng, đặc biệt là từ ngày 4 đến ngày 25. Sẽ có một chuyển biến bất ngờ trong cuộc sống của Cự Giải vào khoảng giữa tháng. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận dù là tin tốt hay tin xấu nhé.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Về tình cảm, đây là một tháng vừa ngọt ngào, vừa cay đắng cho các Cự Giải. Bạn sẽ trải qua nhiều cảm giác hỗn loạn dù đã hay chưa có người yêu. Đối với những Cự Giải độc thân, bạn sẽ gặp một đối tượng tiềm năng mà mình không hề ngờ tới (có thể là trong đám bạn thân lâu ngày), tuy nhiên, Cự Giải cần có những bước tiến hết sức cẩn trọng kẻo làm hỏng mọi việc. Còn những Cự Giải đã có người yêu, bạn và người ấy sẽ bắt đầu tính chuyện nghiêm túc trong tháng này. Có thể sẽ là về ra mắt gia đình người ấy đấy Cự Giải. Cũng sẽ có nhiều cãi vã và mâu thuẫn do cả hai không hiểu nhau cũng như quá bận rộn trong công việc.
 
Công việc:
 
Cự Giải sẽ bị stress kha khá trong công việc vào tháng này. Có thể bạn sẽ không hoà thuận với sếp hoặc cấp dưới của mình. Cách tốt nhất chính là Cự Giải phải đứng ra trò chuyện, phân tích cũng như tìm cách giải quyết hợp lý nếu không muốn sự căng thẳng tiếp diễn. Để đạt được một giao kèo nào đó, có thể Cự Giải sẽ phải chấp nhận hi sinh nhiều hơn đối phương đấy. Ngoài ra, có thể bạn sẽ được thử sức trong một lĩnh vực mới. Hãy mạnh dạn nhé Cự Giải, biết đâu thành công đang đợi bạn phía trước.
 
Ngày tốt cho tình cảm: 23, 2
 
Ngày tốt cho tài chính: 8, 16
 
Ngày may mắn: 14, 6
 
Ngày không may mắn: 12, 26, 4
 
 
Sư Tử (23/07 – 22/08)
 
 
Mặc dù sẽ khá bận rộn trong tháng 10, nhưng Sư Tử đừng bỏ qua bất cứ một lời mời hay đề nghị nào nhé. Dù là trong công việc hay hẹn hò đi chơi, nếu Sư Tử sẵn sàng tham gia, bạn không biết những thứ hay ho gì đang đợi mình phía trước đâu. Từ ngày 4 tới ngày 25, gia đình của Sư Tử có một số chuyện rắc rối. Có thể sẽ có nhiều mẫu thuẫn, tranh cãi liên quan tới một người phụ nữ nào đó. Tốt nhất là hãy giữ bình tĩnh thay vì quyết định vội vàng theo kiểu “tới đâu hay tới đó” nhé Sư Tử.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Sư Tử cực kì tự tin trong tháng này 10 này về vấn đề tình cảm. Bạn hiểu rõ “luật chơi” cũng như biết mình phải làm gì để chinh phục đối tượng. Tuy nhiên, nếu quá “bạo dạn” cũng không hay lắm, một chút nhẹ nhàng, từ tốn cũng dễ khiến người ta “đổ gục” đấy. Còn đối với những Sư Tử đã có người yêu, đừng hi vọng bạn gái/bạn trai có thể hoàn toàn đọc hết được suy nghĩ của bạn. Nếu có vướng mắc gì trong lòng, cần phải nói ra để cùng tìm hướng giải quyết. Trong 3 tuần đầu của tháng, Sư Tử cũng nên cẩn thận những lần “say nắng” bất chợt với những người quen hay bạn bè xung quanh.
 
Công  việc:
 
Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, Sư Tử cần hết sức cẩn trọng và suy nghĩ kỹ càng. Đừng để những người xung quanh gây áp lực khiến bạn quyết định gấp gáp. Đến giữa tháng, Sư Tử một lần nữa cũng sẽ cần phải dũng cảm đưa ra một quyết định khá liều lĩnh. Người ta nói “liều ăn nhiều”, dù có thất bại thì Sư Tử cũng sẽ học được kha khá kinh nghiệm. Bạn bè và người thân sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.
 
Ngày tốt cho tình cảm: 26, 4
 
Ngày tốt cho tài chính: 10, 19
 
Ngày may mắn: 8, 16
 
Ngày không may mắn: 14, 2, 6
 
 
Xử Nữ (23/08 – 22/09)
 
 
Tháng này Xử Nữ sẽ phải sắp xếp lại cuộc sống của mình rất nhiều. Tiệc tùng và vui chơi nên tạm gác qua một bên, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều quyết định quan trọng và nghiêm túc đấy. Đặc biệt trong chuyện tình cảm, bạn đã đắn đo rất nhiều ở việc “đi hay ở”, và vào giữa tháng, khả năng cao là Xử Nữ sẽ có quyết định cuối cùng. Những cuộc gặp gỡ bạn bè cũ sẽ mang tới cho Xử Nữ những bất ngờ thú vị trong tháng này.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Xử Nữ sẽ có những đòi hỏi khá cao trong chuyện hẹn hò với người ấy. Bạn thích những nơi sang trọng, cũng như muốn người ấy thể hiện tình cảm cho mình nhiều hơn, lãng mạn hơn nữa. Đây là giai đoạn tình cảm của bạn và người ấy sẽ “nguội lạnh” và rất có nguy cơ chia tay nếu cả hai không cùng cố gắng. Còn đối với Xử Nữ còn độc thân, bạn thấy khá áp lực trong những buổi hẹn hò hay lời hối thúc gặp gỡ ai đó của gia đình và bạn bè. Tốt nhất là vẫn giữ tình trạng độc thân đến hết tháng này.
 
Công việc:
 
Tiền chính là động lực khiến cho Xử Nữ cố gắng làm việc trong tháng này. Bạn sẽ có nhiều vấn đề cần phải tiêu xài nhiều, vì thế làm việc chăm chỉ sẽ giúp bạn không rơi vào những rắc rối về tài chính. Vào ngày 8 và ngày 23, bạn sẽ có những cơ hội rất lớn đòi hỏi bản thân phải nhanh nhạy nắm bắt. Tiền tài và vận may đang đến với bạn đấy Xử Nữ à!
 
Ngày tốt cho tình cảm: 2, 6
 
Ngày tốt cho tài chính: 12, 21
 
Ngày may mắn: 10, 19
 
Ngày không may mắn: 8, 16, 4
 
 
Thiên Bình (23/09 – 23/10)
 
 
Gần hết tháng 10 là tháng của Thiên Bình, bạn đã chuẩn bị tinh thần để vui chơi và tụ tập bạn bè chưa? Thiên Bình sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ cực kì thú vị trong tháng. Có thể bạn sẽ kết nối trở lại với một vài người bạn hay một vài sở thích cũ mà bản thân nghĩ rằng đã bỏ rơi từ lâu. Tuy nhiên, Thiên Bình cũng không nên bắt đầu kế hoạch hay dự định mới nào trong tháng này, đây chưa phải là thời điểm thuận lợi cho những sự đầu tư lớn.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Thiên Bình sẽ suy nghĩ rất nhiều về chuyện tình yêu trong tháng. Sẽ có một sự kiện bất ngờ xảy ra cho Thiên Bình vào ngày đầu tháng khiến bạn nhìn mọi việc rõ ràng hơn. Có thể sẽ có sự phản bội hay gian dối trong mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy. Và dù bạn đang hẹn hò hay còn độc thân, đây sẽ là thời điểm bạn bắt đầu một chương mới trong đời. Hãy điều chỉnh ngoại hình và tăng sự thu hút của bạn, những điều tốt đẹp sẽ đến với Thiên Bình thôi.
 
Công việc:
 
Thiên Bình nên xem lại vấn đề chi tiêu của bản thân trong tháng này. Có vẻ như bạn đang rất bối rối hoặc mất kiểm soát với tài chính của bản thân. Cần chấn chỉnh lại ngay nhé Thiên Bình. Trong công việc, bạn khá chần chừ khi phải đưa ra một quyết định quan trọng vào giữa tháng. Đừng qua lo lắng khi nhìn thấy dấu hiệu xấu, đây chỉ là giai đoạn khởi đầu để bạn có thể lên kế hoạch và chuẩn bị tốt hơn. Những mối quan hệ bạn có sẽ giúp ích cho Thiên Bình rất nhiều trong tháng 10 này.
 
Ngày tốt cho tình cảm: 4, 8
 
Ngày tốt cho tài chính:14, 23
 
Ngày may mắn: 12, 21
 
Ngày không may mắn: 19, 10
 
 
Thiên Yết (24/10 – 22/11)
 
 
Có thể xem tháng 10 là tháng của sự kết thúc và hồi phục sau những căng thẳng trong suốt những tháng qua. Thiên Yết sẽ tìm được bình yên và nhẹ nhàng sau những chuỗi ngày vô cùng căng thẳng. Tuy nhiên, việc kí kết hợp đồng, bắt đầu kinh doanh hay mua những đồ điện tử, máy móc sẽ không hề thuận lợi chút nào đối với bạn. Tốt nhất bạn hãy tạm ngừng những dự án lớn và đợi tới tháng 11. Thiên Yết cũng không nên có quyết định thay đổi ngoại hình như xăm mình, cắt tóc, nhuộm tóc,… trong tháng này.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Tháng 10 là thời điểm Thiên Yết khá mất kiểm soát trong chuyện tình cảm. Những cảm xúc chôn giấu từ lâu bỗng dưng bùng phát lên lại khiến bạn “chới với”. Bạn dường như không nhìn rõ mọi thứ nữa và dễ rơi vào cảm giác tự thương hại bản thân. Lời khuyên cho các chú bò cạp là hãy quên đi một mối tình cũ đau khổ trong quá khứ hoặc hãy bỏ qua một lỗi lầm lớn của người mà bạn đang hẹn hò. Hãy mỉm cười với những tình địch của bạn và để cuộc sống tự phân xử đúng sai, cũng như trả lại công bằng cho bạn.
 
Công việc:
 
Trong tháng, Thiên Yết sẽ không phải cố gắng quá nhiều mà vẫn sẽ có những may mắn trong công việc cũng như tiền bạc. Bạn sẽ khá suôn sẻ về tài chính cũng như không phải lo lắng quá nhiều như những tháng trước nữa. Trong công việc, bạn nên tránh tiếp xúc với những ai mà bản thân nghi ngờ rằng không đáng tin tưởng. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để toả sáng và tốt nhất đừng để những con người này ảnh hưởng đến bạn.
 
Ngày tốt cho tình cảm: 6, 10
 
Ngày tốt cho tài chính: 16, 26
 
Ngày may mắn: 14, 23
 
Ngày không may mắn: 8, 12, 21
 
 
Nhân Mã (23/11 – 21/12)
 
 
Trong tháng này, Nhân Mã hãy là một chú đại bàng sải rộng cánh và bay thật cao với những hoài bão của bạn. Bạn sẽ tìm được rất nhiều cảm hứng trong cuộc sống cũng như gặp gỡ những người thú vị. Tuy nhiên, Nhân Mã cũng nên đề phòng những người có ý xấu muốn kéo bạn xuống. Trước khi thực hiện một kế hoạch lớn, bạn nên chuẩn bị kỹ càng hay thậm chí là chạy test thử nhiều lần để tránh rủi ro bất trắc, đặc biệt là trong vấn đề máy móc, điện tử.
 
Tình yêu và hôn nhân:
 
Tháng 10 là tháng khá nóng bỏng trong chuyện tình cảm của Nhân Mã dù là độc thân hay đã có người yêu. Đối với những ai chưa hẹn hò, sự hấp dẫn tự nhiên của bạn sẽ lôi kéo nhiều đối tượng vây quanh. Tuy nhiên, bạn cũng nên thành thật chứ đừng ba hoa, khoác lác quá nhiều thì mới hi vọng tìm được một mối quan hệ nghiêm túc. Còn những Nhân Mã đã có người yêu, bạn sẽ có nhiều trận căng thẳng nảy lửa từ ngày 4 đến ngày 25 trong tháng. Cẩn thận kẻo trong lúc nóng nảy lại phát ngôn làm tổn thương người ấy, cũng như đưa ra những quyết định sai lầm. Không phải lúc nào bạn cũng đúng đâu Nhân Mã à!
 
Ngày tốt cho tình cảm: 8, 12
 
Ngày tốt cho tài chính: 19, 2
 
Ngày may mắn: 16, 26
 
Ngày không may mắn: 10, 14, 23 
 
Theo Yan.vn

 


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Theo nhân tướng học, ngoài những đặc điểm về nét mặt, hình dáng cơ thể, tướng nốt ruồi cũng là một dấu hiệu rõ rệt để nhận biết người phụ nữ có tướng vượng phu.
Từ xưa đến nay, phụ nữ sở hữu tướng vượng phu luôn được các chị em đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, mọi người hay nghe đến tướng vượng phu ích tử nhưng có hình dung ra hình dáng gương mặt ấy là như thế nào không?
Trong cuộc sống có nhiều người vì tính cách của bản thân họ mà làm tổn thương thậm chí là đắc tội với người khác. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé.
Khéo miệng và giỏi ăn nói nên những cung Hoàng Đạo này mới được trời phú cho khả năng lôi cuốn người nghe.
Quý nhân phù trợ là những người xa lạ nhưng xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ chúng ta vượt qua khó khăn. Làm sao để biết ai có quý nhân phù trợ?
Muốn biết ai đó có “chơi được” hay không, cứ nhìn vào lông mày là có câu trả lời
Xưa nay vẫn có câu nói tiền và tình khó có thể trọn vẹn đôi bên nhưng đó luôn là thứ khiến người ta cố gắng. Thế nhưng có những cô nàng lại cần tiền hơn cần yêu. Họ là ai?
Ai cũng có những ưu và nhược điểm, nên kết hôn với 12 cung Hoàng đạo cũng sẽ có những điểm tốt và chưa tốt. Cùng khám phá nhé!
Người sở hữu lông mày với góc nhọn, tam giác có tiềm năng làm lãnh đạo, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới.
Vai là bộ phận quan trọng, nốt ruồi trên vai cũng vì thế mà có ý nghĩa quan trọng có liên quan đến vận mệnh của mỗi người.
Không ai là không muốn mình may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc giàu sang sung sướng cũng là mơ ước của nhiều người. Trong nhân tướng học, những người sở hữu kiểu bàn tay này sẽ được toại nguyện.
Nhờ sự mài dũa với khó khăn và ý chí vươn lên trong cuộc sống mà những cung Hoàng Đạo này mới có được một cuộc sống tốt đẹp về sau.
Tùy vào từng cung Hoàng đạo sẽ có cách cư xử khác nhau trước một vấn đề.
Bí mật "yêu" luôn là đề tài hấp dẫn và đầy thú vị đối với con người, nhất là với phái đẹp, họ vốn là những sinh vật đầy bí ẩn và lại khá cảm tính và cần có những "điểm nhấn" riêng để khiến nàng mãn nguyện trong "cuộc yêu".
Bạn có biết vầng trán cũng có thể tiết lộ những bí mật về con người bạn không? Vầng trán đóng một vai trò rất quan trọng trong nhân tướng học, thường chỉ sự kế thừa những phẩm chất trí tuệ thông minh của con cái từ cha và mẹ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Họ tận dụng bất kỳ những ngóc ngách nào trên đường để cho ra bức hình thật cool, các công thức an toàn đã tạm xa thay vào đó chẳng còn một quy tắc nào trong cách mix&match nữa.
Việc chi đến gần 70 triệu đồng/ngày để làm tóc, một lần trang điểm 'đắp' 40 sản phẩm khác nhau lên mặt... không phải là điều lạ lẫm với các sao.
Nữ diễn viên gợi cảm của Thái Lan khiến khán giả tò mò về cuộc sống vương giả của mình.
Lật lại những hình ảnh thuở "xưa xửa xừa xưa" của Angela Baby, chắc chắn ai cũng phải bất ngờ trước hành trình nhan sắc "ảo diệu" của cô nàng.
Cara Delevingne hy sinh nhan sắc xinh đẹp vì nghệ thuật trong những hình ảnh mới nhất.
Thiếu tình dục lâu ngày, cơ thể bạn sẽ bắt đầu “biểu tình” bằng hàng loạt những dấu hiệu báo động.
Dù về Việt Nam hơn nửa năm nay nhưng đây là lần đầu tiên siêu xe đắt nhất Việt Nam thuộc sở hữu của Minh Nhựa "xuất đầu lộ diện".
Người mẫu kiêm vũ công người Nga Ksenia Samoilenko sở hữu vóc dáng vô cùng sexy.
Không dùng quá nhiều phụ kiện cầu kỳ hay mix nhiều layer rối mắt nhưng những fashionista nổi tiếng châu Á vẫn thành công tạo nên những set đồ cực tươi trẻ mà không kém phần duyên dáng.
Ba đêm khai trương tại The Opera House sẽ ngập tràn âm thanh Deep/Bass House của ba anh tài mới trong làng nhạc điện tử đó là Bhaskar, Sevenn, Volac.
Cô nàng này đích thực là "bạn gái nhà người ta" trong mơ rồi! Đó là Trần Phương Lan, cô bạn sinh năm 1997 và hiện tại đang sống ở Hưng Yên.
Một khái niệm mới về một làn da trắng sáng hoàn hảo: Làn da kim cương
Ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ tự tin phô diễn hình thể khi cùng chị gái đi biển.
Elon Musk đang sở hữu khối tài sản 12 tỷ USD, thần đồng trong lĩnh vực công nghệ nhưng cũng là người đàn ông si tình.
Người ta đi nước ngoài mua được vài đồng tiền về cho bạn bè là giỏi lắm rồi; còn tới Somaliland, cứ cầm cả bó tiền về phát cho người thân người quen rồi cho cả hàng xóm cũng không hết!