Tháng này, 12 cung hoàng đạo dễ bị “cháy túi”

Tháng này, 12 cung hoàng đạo dễ bị “cháy túi”

Lyly
 
Những điều gì đang chờ đón các chòm sao trong tháng mới này? Là may mắn hay xui xẻo, là vui vẻ hay lo âu, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

 Bạch Dương (21/3 – 20/4)    

Tuy vận may trong tháng này của Bạch Dương có phần lên xuống thất thường, nhưng về tổng thể đây là tháng khá ổn và có nhiều sự việc với bạn.

Ngày 3/4 đến 5/4, các Bạch Dương sẽ có cơ hội tụ tập ăn chơi thỏa thích với hội bạn của mình. Ngày 11, 12/4, bạn sẽ nhận được thông tin, kết quả từ bên ngoài, nhưng lại khiến Bạch Dương cảm thấy có điều nghi vấn, đừng quên tìm hiểu và làm sáng tỏ mọi chuyện. Với ngày 13-15/4, chuyện đi chơi vi vu hay kế hoạch nào đó của bạn sẽ có xu hướng bị chuyện nhỏ nào đó cản trở, trì hoãn. Từ ngày 16 đến 18, sẽ có những chuyện không vui khiến bạn nhíu mày khó chịu, tuy nhiên cũng nên cố gắng rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực để hoàn thành những việc ưu tiên của mình. Ngày 20 hoặc 21 các Bạch Dương sẽ bận tối tăm mặt mũi, nhưng sau đó thì có vẻ nhàn nhã hơn. Tuy nhiên, sau ngày 25 bạn sẽ có vài tâm sự khiến bản thân phiền lòng.

Chuyện tình cảm trong tháng 4 của Bạch Dương khá là vui vẻ, đặc biệt là đối với các bạn độc thân. Vận đào hoa của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn về cuối tháng. Tháng này Bạch Dương phải chi không ít tiền cho bản thân trong chuyện sinh hoạt hay học hành. Ngày 19 – 22 là thời điểm bạn cảm thấy không tình nguyện chi tiền ra nhất.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

 
Đây sẽ là một tháng có nhiều thử thách với Kim Ngưu nên các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý thật tốt.

Nửa đầu tháng Kim Ngưu phải ra ngoài nhiều bận để giải quyết chuyện khúc mắc trong lòng. Thời điểm gần cuối tháng, chuyện công việc, học tập của các bạn không phát triển như ý cho lắm, tuy nhiên chỉ cần không ngừng cố gắng, mọi chuyện sẽ trở lại đúng như quỹ đạo mà thôi. Bù lại, càng gần cuối tháng các bạn đặc biệt có lộc ăn, nhất là vào ngày 25, 26/4.

Vào ngày 5-7/4, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm một nơi mới mà mình hầu như chưa đến bao giờ. Từ ngày 11/4 đến 18/4, trong công việc hay học tập, các Kim Ngưusẽ gặp phải nhiều việc khiến bạn cảm thấy khó lý giải. Các Kim Ngưu cần đặc biệt lưu ý hai ngày 11 và 12, ở thời điểm này các bạn tốt nhất nên ở nhà, đừng tự kiếm chuyện cho mình thì sẽ tránh được rắc rối. Việc nói chuyện trao đổi trong tháng của bạn không suôn sẻ như bình thường, dễ tạo hiểu lầm, thậm chí là phát sinh vấn đề khó khăn thế nên cần cẩn trọng.

Vận tình yêu trong tháng của các bạn khá ổn và có xu hướng chuyển biến tốt đẹp hơn. Các Kim Ngưu độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với bạn bè và biết đâu sẽ có cả người bạn thích ở đó. Còn các Kim Ngưu đã có người yêu thì cần lưu ý nho nhỏ là đừng quá lạm quyền hay tiết kiệm quá mức trong chuyện tình cảm nhé! Ngoài ra, các bạn Kim Ngưu cũng nên lưu ý phương diện sức khỏe cho mình, phòng những tổn thương đến từ bên ngoài, khi lưu hành giao thông cũng cần nên cẩn thận.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Vận may trong tháng của các Song Tử khá là hài hòa và ổn định. Đây cũng là tháng mà bạn sẽ kết giao làm quen với nhiều bạn bè mới.

Ngày 5-8 là thời điểm những mục tiêu học tập, công việc bạn đã hoạch định trước sẽ được hoàn thành ổn thỏa. Từ sau ngày 11, sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn, sẽ có vài chuyện rắc rối liên quan đến công việc và con người mà bạn khó thể điều hòa cân bằng. Đó sẽ là thời gian mà Song Tử học cách cân bằng mọi thứ. Trong ngày 20 và 21, các Song Tử dễ cảm thấy đột ngột bực mình, khó chịu với người xung quanh. Từ ngày 25 đến cuối tháng, các bạn sẽ cảm thấy phiền phức với một vài chuyện mà mình quan tâm.

Vận tình yêu của các Song Tử lại không được tốt lắm. Các bạn độc thân có xu hướng thu mình và dễ buồn bã, không có can đảm phát triển tình cảm với người mình thích, về điều này các bạn cần tự tin hơn. Các Song Tử có người yêu có xu hướng muốn thử cảm giác mạnh, dễ có vận đào hoa với người khác, nên cẩn thận giữ mình và gắng đừng tranh cãi với người yêu. Có thể nói tháng này là tháng hao tiền của các Song Tử, đặc biệt là vào giữa và cuối tháng thì tiền bạn càng dễ có xu hướng “bốc hơi” hơn. Chỉ cần bạn bước ra khỏi cửa là y như rằng sẽ có những việc khiến bạn phải chi, không phải cho chuyện ăn chơi thì cũng là mua sắm.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Với các Cự Giải, tháng 4 là thời điểm vận may của các bạn tuột dốc không phanh, không những không bằng những tháng trước mà còn giảm đi rất nhiều.

Tháng này sẽ là tháng khá đau đầu với các Cự Giải về phương diện giao tiếp với mọi người, đã vậy vừa bận rộn lại vừa có nhiều vấn đề khó giải quyết. Vào thời gian đầu tháng, chuyện công việc học hành của các Cự Giải đều suôn sẻ, vui vẻ. Nhưng đến giữa tháng, sẽ có nhiều chuyện lo âu buồn phiền khiến trái tim đa sầu đa cảm của Cự Giải dễ xao động, buồn bã. Đến cuối tháng, Cự Giải sẽ khá là bận rộn. Ngày 3 và 5, cho dù có bận rộn gì thì các bạn cũng nên cố gắng dành thời gian giải quyết chuyện riêng của mình cho xong càng sớm càng tốt. Ngày 16, 17 là thời điểm để các bạn chăm sóc bản thân mình bằng những chuyến đi chơi, ăn uống thỏa thích cùng bạn bè. Sau ngày 25 lại có vài chuyện phiền toái xảy ra với bạn, mãi đến 28 tình hình mới chuyển biến tốt đẹp trở lại.

Chuyện tình cảm của các bạn Cự Giải cũng không ổn định. Các bạn có đôi sẽ gặp nhiều thử thách, xung đột. Các bạn độc thân hơi có xu hướng không mặn mà lắm với chuyện tình cảm hay tìm hiểu đối phương. Tháng này, các Cự Giảisẽ tự cảm thấy cẩn trọng hơn trong việc tiêu tiền, hầu như khi bạn có ít tiền dư thì lại có chuyện xảy ra cần phải chi. Ngày 17 và 19 là thời điểm bạn dễ chi nhiều tiền nhất. Ngày 25, 26 bạn sẽ mua một vật gì đó mình hiếm khi mua nhưng lại khá hữu dụng.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Tháng 4 là tháng khá là quan trọng đối với các Sư Tử trong việc thực hiện các mục tiêu của mình. Vận may của các bạn cũng khá là tốt!

Ở đầu tháng, bạn sẽ có cơ hội được mời ăn món ngon. Vào ngày 11 – 20/4, khi xử lý công việc bạn sẽ dễ dàng bất hòa với người khác, vì thế các Sư Tử nên cố gắng nhường nhịn và hạ hỏa để tránh phiền phức không vui. Sau ngày 25, bạn sẽ có cuộc gặp gỡ hiếm có với người mình quen biết đã lâu. Đồng thời, các Sư Tử cũng cần chuẩn bị tinh thần vào 2 ngày cuối tháng, vì đây là thời điểm bạn khá bận rộn do có vài việc chen ngang, thậm chí còn có xu hướng bận rộn sang cả tháng sau đấy!

Chuyện tình cảm của các bạn không có nhiều biến đổi. Các bạn đã có người yêu cần chú tâm đến vấn đề lời ăn tiếng nói để tránh làm buồn lòng đối phương. Các bạn độc thân thì dễ thiếu tự tin, cũng khó biểu đạt suy nghĩ của mình hơn so với bình thường. Tháng này cũng là tháng khá hao tiền của các Sư Tử, đặc biệt là những ngày 1,3,14,15.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Với các Xử Nữ, tháng 4 không hẳn là tháng lý tưởng cho lắm khi vận may của các bạn bị tuột dốc khá nhiều, dễ xảy ra trục trặc vấn đề về chuyện tình bạn, giao tiếp đồng thời có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra sẽ gây ảnh hưởng đến bạn.

Ngày 5-8/4, trong công việc các Xử Nữ cố gắng đừng rề rà trì hoãn, vì công việc của bạn sẽ dễ có sự thay đổi, điều động vị trí. Ngày 8 đến 12, các bạn buộc phải tự mình xử lý một vài chuyện mà bản thân không muốn làm chút nào. Từ ngày 11-15 là thời điểm vô cùng tốt trong công việc và học tập của các Xử Nữ khi các bạn hoàn thành mọi thứ tốt đẹp, lại còn phát huy được khả năng lập kế hoạch thông minh của mình. Tuy nhiên, thời điểm nửa cuối tháng sẽ có nhiều chuyện không vui xảy ra với các bạn, đặc biệt là 2 ngày 20, 21. Ngày 23-27, tâm trạng vui vẻ không dễ gì duy trì được của các bạn một lần nữa lại bị vài chuyện bất ngờ phá bĩnh. May mắn là đến cuối tháng, mọi chuyện dường như ổn thỏa hơn, tâm trạng của Xử Nữ cũng vui vẻ hơn nhiều.

Chuyện tình yêu trong tháng của các bạn có chút trắc trở. Các bạn đã có người yêu lâu năm sẽ gặp phải vài vấn đề, đây là thời điểm các bạn nên trao đổi và thành thật với nhau nhiều hơn. Các bạn độc thân nếu đã có đối tượng yêu thích thì lại hơi khó khăn trong việc đi bước tiếp theo, cần cố gắng nhiều. Bù lại, tài vận tiền nong trong tháng của các bạn rất tốt!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Sự thay đổi chính là tín hiệu may mắn cho Thiên Bình trong tháng 4 này. Đôi lúc, Thiên Bình sẽ gặp khó khăn, buồn bã hay khó chịu trong các mối quan hệ, nhưng “tùy việc tùy người” – ở bất cứ hoàn cảnh nào, nếu Thiên Bình có thể nhận định chính xác thì chắc chắn sẽ “thu hoạch” được nhiều bài học kinh nghiệm, cũng như cách giải quyết vấn đề của mọi người xung quanh.

Tháng này, Thiên Bình có chỉ số tình yêu, tâm trạng hay công việc đều ở mức độ trung bình, còn về mặt sức khỏe thì khá tốt. Về mặt tài chính, cũng như công việc, Thiên Bình chưa đạt được sự nổi trội. Khi không có việc gì làm, bạn sẽ nghĩ ngay việc tiêu tiền, nhưng đừng quên tiết kiệm cho tháng này nhé. Vào giữa gần tháng, một cơ hội cho công việc mới sẽ đến với bạn, nếu nắm bắt kịp thời thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến hơn.

Tháng 4, tình yêu của Thiên Bình sẽ có không gì đặc biệt, không tiến triển cũng chẳng lùi bước. Đối với các Thiên Bình còn đang độc thân, việc theo đuổi mải mê một đối tượng nào đó sẽ không mang lại kết quả khả quan cho các bạn, đôi lúc, “há miệng đợi sung” cũng là cách hay trong tháng này. Đồng thời, Thiên Bình nên kiểm soát tốt sự hài hước hay sở thích bông đùa của bản thân mình, vì nó có thể khiến đối phương hiểu lầm về bạn.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Lập kế hoạch và tập trung vào công việc là mục tiêu tháng 4 dành cho Bò Cạp. Tháng này “đòi hỏi” sự “tận tâm” của Bò Cạp khi làm bất cứ điều gì.

Sức khỏe và tình yêu của bạn sẽ rất ổn định, tuy nhiên về công việc, để đạt được thành tích cao, Bò Cạp cần phải nỗ lực hết mình. Chính vì áp lực của tháng 4 phần lớn đến từ công việc, bạn nên biết cách “xả” stress và làm mới bản thân hơn nữa. Tháng này chính là tháng để Bò Cạp vì sự nghiệp mà hết lòng cho công việc hiện tại, tâm trí của bạn sẽ hoàn toàn bị “chiếm hữu” bởi hàng loạt các kế hoạch, mục tiêu tương lai. Đồng nghiệp và bạn bè thì luôn hợp tác vui vẻ với bạn. Những ý tưởng mới và thiết thực sẽ mang lại nhiều cơ hội lớn cho bạn. Tuy nhiên, bạn tiêu xài cho “thú vui” cá nhân hơi bị nhiều đấy.

Vòng tròn các mối quan hệ của Bò Cạp khá khởi sắc trong tháng này, nhiều “sự lựa chọn” sẽ đến với bạn, đặc biệt các bạn còn độc thân. Tinh thần tốt, nhận được nhiều sự động viên sẽ giúp cho các Bò Cạp độc thân tự tin hơn trong việc tìm kiếm “nửa kia” của mình trong thời gian này. Còn các Bò Cạp đã có đôi có cặp thì sẽ đạt đến mức độ “hài lòng” cho mối quan hệ giữa hai người.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tháng 4 là tháng Nhân Mã sẽ phục hồi năng lượng để “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Tinh thần lạc quan và bạn sẽ tìm thấy mục tiêu để tiến về phía trước.

Mọi thứ với bạn đều tiến triển khá thuận lợi và đôi lúc nhận được sự khen ngợi từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, có những khi tâm trí bạn sẽ lại bồn chồn, bất ổn vì phải thực hiện một điều gì đó miễn cưỡng mà bản thân không thích. Nhưng đừng vì thế mà đột ngột tức giận nhé! Tháng này, công việc như “trung tâm của lực hấp dẫn” đối với Nhân Mã. Bạn sẽ hoàn thành công việc với những ý tưởng tốt và sự nỗ lực cao độ. Chi tiêu trong tháng cũng sẽ diễn ra khá hợp lý với những khoản đầu tư cho sự nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, mạnh mẽ nhiều hơn. Ngoài ra, ít nhiều vào cuối tháng, Nhân Mã sẽ tiêu tiền vào một số mục tiêu khác nhau, nhưng những điều đó đều nằm trong kế hoạch của bạn.

Thần tình yêu tháng này sẽ “chiếu cố” Nhân Mã. Chỉ số tình yêu không thuộc hàng “top” nhưng bạn có thể hài lòng với mức độ tình cảm trong tháng. Chân thành và phóng khoáng trong tình yêu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Còn vớiNhân Mã độc thân, đừng sợ bị từ chối mà “dậm chân tại chỗ” nhé, bạn nhất định có thể gây ấn tượng với đối phương mà.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tháng 4 khá áp lực cho cuộc sống của Ma Kết, tuy nhiên cũng là một tháng 4 đầy sự năng động. Đây cũng là thời điểm mà các bạn phải “ra ngoài” làm việc hơi bị nhiều đấy.

Dù bận rộn như vậy, nhưng tinh thần của bạn sẽ luôn được thoải mái và tích cực. Các mối quan hệ của Ma Kết vào tháng 4 này cũng cần sự dứt khoát, bạn có khả năng phải “kết thúc” một mối quan hệ với ai đó để có thêm một “cột mốc mới” cho sự nghiệp cũng như cuộc sống của chính bạn. Công việc của Ma Kếtsẽ có sự điều chỉnh, có thể là một công việc hoàn toàn mới. Đây là giai đoạn màMa Kết sống và làm việc vì mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra trước. Một số “nhân tố” mới sẽ xuất hiện với bạn, có thể là những người đồng nghiệp mới hay sếp mới, và họ sẽ là người thử thách bạn trong tháng này. Đừng quên rằng việc chấm dứt một mối quan hệ trong công việc cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội nhé.

Ma Kết bắt đầu trở thành một học sinh chăm chỉ với các bài học về tình yêu trong tháng này. Có thể khoảng nửa tháng đầu, bạn sẽ độc lập sống trong không gian riêng của mình và cho rằng như thế là hạnh phúc. Những bạn độc thân thì sẽ có cơ hội đến gần hơn với đối tượng mà mình đã hướng đến, nhưng để “thiết lập” một mối quan hệ lâu dài thì sẽ cần sự nổ lực “khủng khiếp” từ Ma Kết để vượt qua nhiều trở ngại, khó khăn.

Bảo Bình (21/1-19/2)

 

Tháng này, tâm trạng của Bảo Bình sẽ trở nên phức tạp hơn hẳn. Các Bảo Bình cần cởi mở cảm xúc nhiều hơn thì may mắn mới có thể đến nhiều hơn với bạn!

 
Trong thực tế, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy chán nản với cuộc sống ở thời gian này, thử khám phá những điều thú vị xung quanh mình cũng là các để “tiếp” thêm làn gió mới cho tinh thần của các bạn đấy! Gia đình cũng là một yếu tố làm cho Bảo Bình thay đổi trong tháng, tuy nhiên họ cũng sẽ là một “liệu pháp” hiệu quả dành cho tâm trạng của Bảo Bình. Tháng 4 là tháng Bảo Bình có thể khởi nghiệp khi cơ hội bắt đầu đến, nhưng “túi tiền” của bạn sẽ bị “cháy” vì những khoản chi tiêu tăng vọt. Mặc dù Bảo Bình cố gắng chi tiêu từng phần với khoản chi mỗi phần không lớn, nhưng điều này cũng đủ mang lại sự phức tạp cho kế hoạch tiết kiệm của bạn. Hãy lưu ý điểm này nhé!
 
Thần tình yêu sẽ mang may mắn nho nhỏ đến với Bảo Bình trong tháng 4 này. Những hoạt động ngoài trời hay giao tiếp nhiều hơn sẽ giúp những bạn độc thân có thêm cơ hội. Còn những Bảo Bình đã có người yêu thì lại nên cẩn trọng với các mối quan hệ bên ngoài. Tháng này, tình cảm bạn bè và gia đình sẽ có thể chiếm trọn phân nửa thời gian của bạn, vì thế bạn nên biết cân bằng cho chính mình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chấp nhận sự thay đổi trong kế hoạch làm việc, tài chính – chi tiêu sẽ chính là sự thử thách đầu tiên trong tháng 4 dành cho các Song Ngư đấy!

Lịch trình của bạn sẽ khá bận rộn cho nên các bạn cần giữ sức khỏe nhé. Ngoài ra, Song Ngư cần có sự tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh để tránh việc những điểm yếu của bản thân làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, đặc biệt là sự bảo thủ, cứng nhắc của Song Ngư. Khi gặp vấn đề trong tháng 4 này thì hãy ngồi lại và suy nghĩ cặn kẽ về nó nhé, cách khắc phục vấn đề sẽ tự đến với bạn thôi. Chỉ số công việc ở mức trung bình cũng sẽ giúp bạn thuận lợi vượt qua tháng này. Tuy nhiên, tài chính của bạn bị “thâm hụt” hơi bị nhiều đấy, xác suất bạn bị mất tiền cũng không phải “chuyện đùa” đâu. Song Ngư nên học cách chi tiêu hợp lý, làm chủ tài chính và cân bằng tiền lương của mình trong tháng 4 này, để có được tâm trạng thoải mái nhé!

Tháng này là tháng để Song Ngư “củng cố” vị trí của mình trong lòng người ấy. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để giới thiệu người yêu với gia đình và gắn kết họ lại với nhau. Còn với các Song Ngư độc thân, các bạn chọn người cũng rất “chuẩn” luôn đấy, chỉ là “đối thủ cạnh tranh” cũng không ít đâu. Đôi lúc, bạn làm mọi người lo lắng cho bạn đấy, vì thế nhớ xem lại cách theo đuổi đối phương của chính mình nhé!

 

Theo blogtamsu.vn


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Vạn vật đều nói đến cân bằng âm dương, một khi khí âm chiếm ưu thế thì vận hạn của bạn chắc chắn gặp nhiều trắc trở, thậm chí là thất bại triền miên. Nếu bạn đang tìm cách giải vận xui, hãy thử vài phương pháp đơn giản sau để hóa giải phiền não thường gặp
Nếu sở hữu đường chỉ tay như thế này, bạn là một trong số ít những người đặc biệt nhất thế giới đấy!
Lần thất tình gần đây nhất, mất bao lâu cung hoàng đạo của bạn mới giúp bạn hoàn toàn vượt qua được?
Cùng tạp chí thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 9/2017.
Đôi lúc duyên phận do trời định, muốn chối cãi cũng không được, những quý cô tuổi này dù muốn độc thân nhưng vận đào hoa không cho phép.
Với cách chọn đá phong thủy theo mệnh phù hợp với mệnh của bạn, cuộc sống của bạn sẽ trở nên vượng khí, gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn rất nhiều
Tháng 9 hứa hẹn sẽ mang lại khá nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho các cung Hoàng đạo.
Bất chấp khoảng cách tuổi tác, họ sẽ tạo nên những cặp đôi chị em hợp nhau về phong cách, lý tưởng sống cũng như sở thích.
Mọi người sẽ không hình dung được ngày âm lịch có ảnh hưởng lớn như thế nào đến vận mệnh của một người. Đặc biệt là những ngày âm lịch dưới đây.
Tháng 7 âm lịch hàng năm còn được gọi là “tháng cô hồn”. Theo quan niệm của dân gian đây là tháng của ma quỷ. Và trong tháng "xui xẻo" này có những điều bạn nên tuyệt đối tránh vào thời điểm 12h trưa và 12h đêm.
Bộ bí kíp 6 lại sẽ giúp bất cữ ai đã từng bị sao Thủy cho "ăn hành" mạnh mẽ hơn.
Tháng 7 âm là "tháng cô hồn", nhưng sẽ có những con giáp đặc biệt xui xẻo hơn đấy. Nếu bạn nằm trong danh sách sau hãy chú ý bạn nhé
Với những cung Hoàng Đạo này, dù muốn hay không muốn thì đi xa có lẽ là con đường phát triển tốt nhất của họ.
Không ít người đã khiến cha mẹ lo lắng vì có một tuổi trẻ nổi loạn, tưởng chừng như mất cả tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, sau khi trưởng thành cuộc đời của những con giáp này lại bước sang trang mới, thành công hơn và tốt đẹp hơn khiến người khác bất ngờ
Bước sang tháng 8/2017, những con giáp này sẽ vô cùng giàu sang, phú quý, gặt hái nhiều may mắn, ví căng bạc, két đầy tiền khiến ai cũng ngưỡng mộ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Sản phẩm collab lần này giữa Nikci Minaj và M.A.C hứa hẹn sẽ "cháy hàng" trong thời gian sớm nhất.
Cái tên Đông Nhi thật sự nóng lên từng giây sau màn xuất hiện đầy tự tin tại "Asia Song Festival 2017".
Tình trạng mê man hay thường xuyên ngủ mê cũng có thể là do những thói quen bạn làm ngay trước khi đi ngủ đó.
Không chỉ khiến người ta đắm chìm bằng âm nhạc, Zico còn biết cách hút fan bằng phong cách ăn mặc màu mè nhưng vẫn cực kỳ cá tính.
Khuôn mặt tròn tròn, đôi mắt lúc nào cũng cong cong và nụ cười ngọt ngào luôn nở trên môi chính là những điều khiến cô bạn Hàn Quốc này cực kì được yêu mến.
Hình ảnh mới của Mariah Carey khiến dân tình phải "mệt mắt" vì thân hình thừa mỡ trong bộ váy bó chặt.
Chị em cứ mãi chìm đắm trong ngôn tình với những soái ca muôn đời không có thực, đơn giản chỉ vì đàn ông ở ngoài đời mười anh may ra được một anh có dáng dấp soái. Cho đến khi Phillip Nguyễn xuất hiện.
Không riêng "ma mới" Stadium Merch x H&M khiến dân tình hăng say nhuộm vàng phố xá mà hàng loạt thương hiệu "cây nhà lá vườn", váy áo chị em đã chính thức vào cuộc.
Quá trình vượt khó, nỗ lực để trở nên khỏe mạnh và xinh đẹp khiến ai cũng sẽ phải thán phục cô gái này.
Đây chính là những gương mặt chàng trai xứ "chùa Vàng" hot nhất trong thời gian qua.
Cả Tâm Tít và Maya đều có lịch sử tình ái chẳng kém cạnh ai.
Các tư thế yoga như tư thế tam giác, cây cầu... có khả năng gia tăng độ dẻo dai cho cơ sàn chậu không kém gì những bài tập Kegel.
Cùng xem các em "người mẫu mèo" trổ tài cosplay Taylor Swift và bình chọn khoản váy áo xúng xính thôi nào!
Huỳnh Hiểu Minh vốn được biết đến vì sự phóng khoáng và chịu chơi của mình, và lần này, anh khiến dàn nhân viên của mình vui "lên tận mây xanh" vì hành động quá tâm lý.
Hà Hồ vui vẻ tận hưởng chuyến lưu diễn tại Mỹ với sự tháp tùng của tình mới Kim Lý mặc Chu Đăng Khoa, Maya lẫn Cường Đô La, Đàm Thu Trang "lũng đoạn" showbiz ngày chủ nhật.