Tháng này, 12 cung hoàng đạo dễ bị “cháy túi”

Tháng này, 12 cung hoàng đạo dễ bị “cháy túi”

Lyly
 
Những điều gì đang chờ đón các chòm sao trong tháng mới này? Là may mắn hay xui xẻo, là vui vẻ hay lo âu, chúng ta hãy cùng khám phá nhé!

 Bạch Dương (21/3 – 20/4)    

Tuy vận may trong tháng này của Bạch Dương có phần lên xuống thất thường, nhưng về tổng thể đây là tháng khá ổn và có nhiều sự việc với bạn.

Ngày 3/4 đến 5/4, các Bạch Dương sẽ có cơ hội tụ tập ăn chơi thỏa thích với hội bạn của mình. Ngày 11, 12/4, bạn sẽ nhận được thông tin, kết quả từ bên ngoài, nhưng lại khiến Bạch Dương cảm thấy có điều nghi vấn, đừng quên tìm hiểu và làm sáng tỏ mọi chuyện. Với ngày 13-15/4, chuyện đi chơi vi vu hay kế hoạch nào đó của bạn sẽ có xu hướng bị chuyện nhỏ nào đó cản trở, trì hoãn. Từ ngày 16 đến 18, sẽ có những chuyện không vui khiến bạn nhíu mày khó chịu, tuy nhiên cũng nên cố gắng rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực để hoàn thành những việc ưu tiên của mình. Ngày 20 hoặc 21 các Bạch Dương sẽ bận tối tăm mặt mũi, nhưng sau đó thì có vẻ nhàn nhã hơn. Tuy nhiên, sau ngày 25 bạn sẽ có vài tâm sự khiến bản thân phiền lòng.

Chuyện tình cảm trong tháng 4 của Bạch Dương khá là vui vẻ, đặc biệt là đối với các bạn độc thân. Vận đào hoa của bạn sẽ xuất hiện nhiều hơn về cuối tháng. Tháng này Bạch Dương phải chi không ít tiền cho bản thân trong chuyện sinh hoạt hay học hành. Ngày 19 – 22 là thời điểm bạn cảm thấy không tình nguyện chi tiền ra nhất.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

 
Đây sẽ là một tháng có nhiều thử thách với Kim Ngưu nên các bạn cần chuẩn bị sẵn sàng tâm lý thật tốt.

Nửa đầu tháng Kim Ngưu phải ra ngoài nhiều bận để giải quyết chuyện khúc mắc trong lòng. Thời điểm gần cuối tháng, chuyện công việc, học tập của các bạn không phát triển như ý cho lắm, tuy nhiên chỉ cần không ngừng cố gắng, mọi chuyện sẽ trở lại đúng như quỹ đạo mà thôi. Bù lại, càng gần cuối tháng các bạn đặc biệt có lộc ăn, nhất là vào ngày 25, 26/4.

Vào ngày 5-7/4, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm một nơi mới mà mình hầu như chưa đến bao giờ. Từ ngày 11/4 đến 18/4, trong công việc hay học tập, các Kim Ngưusẽ gặp phải nhiều việc khiến bạn cảm thấy khó lý giải. Các Kim Ngưu cần đặc biệt lưu ý hai ngày 11 và 12, ở thời điểm này các bạn tốt nhất nên ở nhà, đừng tự kiếm chuyện cho mình thì sẽ tránh được rắc rối. Việc nói chuyện trao đổi trong tháng của bạn không suôn sẻ như bình thường, dễ tạo hiểu lầm, thậm chí là phát sinh vấn đề khó khăn thế nên cần cẩn trọng.

Vận tình yêu trong tháng của các bạn khá ổn và có xu hướng chuyển biến tốt đẹp hơn. Các Kim Ngưu độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với bạn bè và biết đâu sẽ có cả người bạn thích ở đó. Còn các Kim Ngưu đã có người yêu thì cần lưu ý nho nhỏ là đừng quá lạm quyền hay tiết kiệm quá mức trong chuyện tình cảm nhé! Ngoài ra, các bạn Kim Ngưu cũng nên lưu ý phương diện sức khỏe cho mình, phòng những tổn thương đến từ bên ngoài, khi lưu hành giao thông cũng cần nên cẩn thận.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Vận may trong tháng của các Song Tử khá là hài hòa và ổn định. Đây cũng là tháng mà bạn sẽ kết giao làm quen với nhiều bạn bè mới.

Ngày 5-8 là thời điểm những mục tiêu học tập, công việc bạn đã hoạch định trước sẽ được hoàn thành ổn thỏa. Từ sau ngày 11, sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống của bạn, sẽ có vài chuyện rắc rối liên quan đến công việc và con người mà bạn khó thể điều hòa cân bằng. Đó sẽ là thời gian mà Song Tử học cách cân bằng mọi thứ. Trong ngày 20 và 21, các Song Tử dễ cảm thấy đột ngột bực mình, khó chịu với người xung quanh. Từ ngày 25 đến cuối tháng, các bạn sẽ cảm thấy phiền phức với một vài chuyện mà mình quan tâm.

Vận tình yêu của các Song Tử lại không được tốt lắm. Các bạn độc thân có xu hướng thu mình và dễ buồn bã, không có can đảm phát triển tình cảm với người mình thích, về điều này các bạn cần tự tin hơn. Các Song Tử có người yêu có xu hướng muốn thử cảm giác mạnh, dễ có vận đào hoa với người khác, nên cẩn thận giữ mình và gắng đừng tranh cãi với người yêu. Có thể nói tháng này là tháng hao tiền của các Song Tử, đặc biệt là vào giữa và cuối tháng thì tiền bạn càng dễ có xu hướng “bốc hơi” hơn. Chỉ cần bạn bước ra khỏi cửa là y như rằng sẽ có những việc khiến bạn phải chi, không phải cho chuyện ăn chơi thì cũng là mua sắm.

Cự Giải (22/6 – 23/7)

Với các Cự Giải, tháng 4 là thời điểm vận may của các bạn tuột dốc không phanh, không những không bằng những tháng trước mà còn giảm đi rất nhiều.

Tháng này sẽ là tháng khá đau đầu với các Cự Giải về phương diện giao tiếp với mọi người, đã vậy vừa bận rộn lại vừa có nhiều vấn đề khó giải quyết. Vào thời gian đầu tháng, chuyện công việc học hành của các Cự Giải đều suôn sẻ, vui vẻ. Nhưng đến giữa tháng, sẽ có nhiều chuyện lo âu buồn phiền khiến trái tim đa sầu đa cảm của Cự Giải dễ xao động, buồn bã. Đến cuối tháng, Cự Giải sẽ khá là bận rộn. Ngày 3 và 5, cho dù có bận rộn gì thì các bạn cũng nên cố gắng dành thời gian giải quyết chuyện riêng của mình cho xong càng sớm càng tốt. Ngày 16, 17 là thời điểm để các bạn chăm sóc bản thân mình bằng những chuyến đi chơi, ăn uống thỏa thích cùng bạn bè. Sau ngày 25 lại có vài chuyện phiền toái xảy ra với bạn, mãi đến 28 tình hình mới chuyển biến tốt đẹp trở lại.

Chuyện tình cảm của các bạn Cự Giải cũng không ổn định. Các bạn có đôi sẽ gặp nhiều thử thách, xung đột. Các bạn độc thân hơi có xu hướng không mặn mà lắm với chuyện tình cảm hay tìm hiểu đối phương. Tháng này, các Cự Giảisẽ tự cảm thấy cẩn trọng hơn trong việc tiêu tiền, hầu như khi bạn có ít tiền dư thì lại có chuyện xảy ra cần phải chi. Ngày 17 và 19 là thời điểm bạn dễ chi nhiều tiền nhất. Ngày 25, 26 bạn sẽ mua một vật gì đó mình hiếm khi mua nhưng lại khá hữu dụng.

Sư Tử (24/7 – 23/8)

Tháng 4 là tháng khá là quan trọng đối với các Sư Tử trong việc thực hiện các mục tiêu của mình. Vận may của các bạn cũng khá là tốt!

Ở đầu tháng, bạn sẽ có cơ hội được mời ăn món ngon. Vào ngày 11 – 20/4, khi xử lý công việc bạn sẽ dễ dàng bất hòa với người khác, vì thế các Sư Tử nên cố gắng nhường nhịn và hạ hỏa để tránh phiền phức không vui. Sau ngày 25, bạn sẽ có cuộc gặp gỡ hiếm có với người mình quen biết đã lâu. Đồng thời, các Sư Tử cũng cần chuẩn bị tinh thần vào 2 ngày cuối tháng, vì đây là thời điểm bạn khá bận rộn do có vài việc chen ngang, thậm chí còn có xu hướng bận rộn sang cả tháng sau đấy!

Chuyện tình cảm của các bạn không có nhiều biến đổi. Các bạn đã có người yêu cần chú tâm đến vấn đề lời ăn tiếng nói để tránh làm buồn lòng đối phương. Các bạn độc thân thì dễ thiếu tự tin, cũng khó biểu đạt suy nghĩ của mình hơn so với bình thường. Tháng này cũng là tháng khá hao tiền của các Sư Tử, đặc biệt là những ngày 1,3,14,15.

Xử Nữ (24/8 – 23/9)

Với các Xử Nữ, tháng 4 không hẳn là tháng lý tưởng cho lắm khi vận may của các bạn bị tuột dốc khá nhiều, dễ xảy ra trục trặc vấn đề về chuyện tình bạn, giao tiếp đồng thời có nhiều chuyện bất ngờ xảy ra sẽ gây ảnh hưởng đến bạn.

Ngày 5-8/4, trong công việc các Xử Nữ cố gắng đừng rề rà trì hoãn, vì công việc của bạn sẽ dễ có sự thay đổi, điều động vị trí. Ngày 8 đến 12, các bạn buộc phải tự mình xử lý một vài chuyện mà bản thân không muốn làm chút nào. Từ ngày 11-15 là thời điểm vô cùng tốt trong công việc và học tập của các Xử Nữ khi các bạn hoàn thành mọi thứ tốt đẹp, lại còn phát huy được khả năng lập kế hoạch thông minh của mình. Tuy nhiên, thời điểm nửa cuối tháng sẽ có nhiều chuyện không vui xảy ra với các bạn, đặc biệt là 2 ngày 20, 21. Ngày 23-27, tâm trạng vui vẻ không dễ gì duy trì được của các bạn một lần nữa lại bị vài chuyện bất ngờ phá bĩnh. May mắn là đến cuối tháng, mọi chuyện dường như ổn thỏa hơn, tâm trạng của Xử Nữ cũng vui vẻ hơn nhiều.

Chuyện tình yêu trong tháng của các bạn có chút trắc trở. Các bạn đã có người yêu lâu năm sẽ gặp phải vài vấn đề, đây là thời điểm các bạn nên trao đổi và thành thật với nhau nhiều hơn. Các bạn độc thân nếu đã có đối tượng yêu thích thì lại hơi khó khăn trong việc đi bước tiếp theo, cần cố gắng nhiều. Bù lại, tài vận tiền nong trong tháng của các bạn rất tốt!

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Sự thay đổi chính là tín hiệu may mắn cho Thiên Bình trong tháng 4 này. Đôi lúc, Thiên Bình sẽ gặp khó khăn, buồn bã hay khó chịu trong các mối quan hệ, nhưng “tùy việc tùy người” – ở bất cứ hoàn cảnh nào, nếu Thiên Bình có thể nhận định chính xác thì chắc chắn sẽ “thu hoạch” được nhiều bài học kinh nghiệm, cũng như cách giải quyết vấn đề của mọi người xung quanh.

Tháng này, Thiên Bình có chỉ số tình yêu, tâm trạng hay công việc đều ở mức độ trung bình, còn về mặt sức khỏe thì khá tốt. Về mặt tài chính, cũng như công việc, Thiên Bình chưa đạt được sự nổi trội. Khi không có việc gì làm, bạn sẽ nghĩ ngay việc tiêu tiền, nhưng đừng quên tiết kiệm cho tháng này nhé. Vào giữa gần tháng, một cơ hội cho công việc mới sẽ đến với bạn, nếu nắm bắt kịp thời thì sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến hơn.

Tháng 4, tình yêu của Thiên Bình sẽ có không gì đặc biệt, không tiến triển cũng chẳng lùi bước. Đối với các Thiên Bình còn đang độc thân, việc theo đuổi mải mê một đối tượng nào đó sẽ không mang lại kết quả khả quan cho các bạn, đôi lúc, “há miệng đợi sung” cũng là cách hay trong tháng này. Đồng thời, Thiên Bình nên kiểm soát tốt sự hài hước hay sở thích bông đùa của bản thân mình, vì nó có thể khiến đối phương hiểu lầm về bạn.

Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Lập kế hoạch và tập trung vào công việc là mục tiêu tháng 4 dành cho Bò Cạp. Tháng này “đòi hỏi” sự “tận tâm” của Bò Cạp khi làm bất cứ điều gì.

Sức khỏe và tình yêu của bạn sẽ rất ổn định, tuy nhiên về công việc, để đạt được thành tích cao, Bò Cạp cần phải nỗ lực hết mình. Chính vì áp lực của tháng 4 phần lớn đến từ công việc, bạn nên biết cách “xả” stress và làm mới bản thân hơn nữa. Tháng này chính là tháng để Bò Cạp vì sự nghiệp mà hết lòng cho công việc hiện tại, tâm trí của bạn sẽ hoàn toàn bị “chiếm hữu” bởi hàng loạt các kế hoạch, mục tiêu tương lai. Đồng nghiệp và bạn bè thì luôn hợp tác vui vẻ với bạn. Những ý tưởng mới và thiết thực sẽ mang lại nhiều cơ hội lớn cho bạn. Tuy nhiên, bạn tiêu xài cho “thú vui” cá nhân hơi bị nhiều đấy.

Vòng tròn các mối quan hệ của Bò Cạp khá khởi sắc trong tháng này, nhiều “sự lựa chọn” sẽ đến với bạn, đặc biệt các bạn còn độc thân. Tinh thần tốt, nhận được nhiều sự động viên sẽ giúp cho các Bò Cạp độc thân tự tin hơn trong việc tìm kiếm “nửa kia” của mình trong thời gian này. Còn các Bò Cạp đã có đôi có cặp thì sẽ đạt đến mức độ “hài lòng” cho mối quan hệ giữa hai người.

Nhân Mã (23/11-21/12)

Tháng 4 là tháng Nhân Mã sẽ phục hồi năng lượng để “trở lại và lợi hại hơn xưa”. Tinh thần lạc quan và bạn sẽ tìm thấy mục tiêu để tiến về phía trước.

Mọi thứ với bạn đều tiến triển khá thuận lợi và đôi lúc nhận được sự khen ngợi từ mọi người xung quanh. Tuy nhiên, có những khi tâm trí bạn sẽ lại bồn chồn, bất ổn vì phải thực hiện một điều gì đó miễn cưỡng mà bản thân không thích. Nhưng đừng vì thế mà đột ngột tức giận nhé! Tháng này, công việc như “trung tâm của lực hấp dẫn” đối với Nhân Mã. Bạn sẽ hoàn thành công việc với những ý tưởng tốt và sự nỗ lực cao độ. Chi tiêu trong tháng cũng sẽ diễn ra khá hợp lý với những khoản đầu tư cho sự nghiệp sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin, mạnh mẽ nhiều hơn. Ngoài ra, ít nhiều vào cuối tháng, Nhân Mã sẽ tiêu tiền vào một số mục tiêu khác nhau, nhưng những điều đó đều nằm trong kế hoạch của bạn.

Thần tình yêu tháng này sẽ “chiếu cố” Nhân Mã. Chỉ số tình yêu không thuộc hàng “top” nhưng bạn có thể hài lòng với mức độ tình cảm trong tháng. Chân thành và phóng khoáng trong tình yêu sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Còn vớiNhân Mã độc thân, đừng sợ bị từ chối mà “dậm chân tại chỗ” nhé, bạn nhất định có thể gây ấn tượng với đối phương mà.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Tháng 4 khá áp lực cho cuộc sống của Ma Kết, tuy nhiên cũng là một tháng 4 đầy sự năng động. Đây cũng là thời điểm mà các bạn phải “ra ngoài” làm việc hơi bị nhiều đấy.

Dù bận rộn như vậy, nhưng tinh thần của bạn sẽ luôn được thoải mái và tích cực. Các mối quan hệ của Ma Kết vào tháng 4 này cũng cần sự dứt khoát, bạn có khả năng phải “kết thúc” một mối quan hệ với ai đó để có thêm một “cột mốc mới” cho sự nghiệp cũng như cuộc sống của chính bạn. Công việc của Ma Kếtsẽ có sự điều chỉnh, có thể là một công việc hoàn toàn mới. Đây là giai đoạn màMa Kết sống và làm việc vì mục tiêu và kế hoạch đã đặt ra trước. Một số “nhân tố” mới sẽ xuất hiện với bạn, có thể là những người đồng nghiệp mới hay sếp mới, và họ sẽ là người thử thách bạn trong tháng này. Đừng quên rằng việc chấm dứt một mối quan hệ trong công việc cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội nhé.

Ma Kết bắt đầu trở thành một học sinh chăm chỉ với các bài học về tình yêu trong tháng này. Có thể khoảng nửa tháng đầu, bạn sẽ độc lập sống trong không gian riêng của mình và cho rằng như thế là hạnh phúc. Những bạn độc thân thì sẽ có cơ hội đến gần hơn với đối tượng mà mình đã hướng đến, nhưng để “thiết lập” một mối quan hệ lâu dài thì sẽ cần sự nổ lực “khủng khiếp” từ Ma Kết để vượt qua nhiều trở ngại, khó khăn.

Bảo Bình (21/1-19/2)

 

Tháng này, tâm trạng của Bảo Bình sẽ trở nên phức tạp hơn hẳn. Các Bảo Bình cần cởi mở cảm xúc nhiều hơn thì may mắn mới có thể đến nhiều hơn với bạn!

 
Trong thực tế, bạn sẽ dễ dàng cảm thấy chán nản với cuộc sống ở thời gian này, thử khám phá những điều thú vị xung quanh mình cũng là các để “tiếp” thêm làn gió mới cho tinh thần của các bạn đấy! Gia đình cũng là một yếu tố làm cho Bảo Bình thay đổi trong tháng, tuy nhiên họ cũng sẽ là một “liệu pháp” hiệu quả dành cho tâm trạng của Bảo Bình. Tháng 4 là tháng Bảo Bình có thể khởi nghiệp khi cơ hội bắt đầu đến, nhưng “túi tiền” của bạn sẽ bị “cháy” vì những khoản chi tiêu tăng vọt. Mặc dù Bảo Bình cố gắng chi tiêu từng phần với khoản chi mỗi phần không lớn, nhưng điều này cũng đủ mang lại sự phức tạp cho kế hoạch tiết kiệm của bạn. Hãy lưu ý điểm này nhé!
 
Thần tình yêu sẽ mang may mắn nho nhỏ đến với Bảo Bình trong tháng 4 này. Những hoạt động ngoài trời hay giao tiếp nhiều hơn sẽ giúp những bạn độc thân có thêm cơ hội. Còn những Bảo Bình đã có người yêu thì lại nên cẩn trọng với các mối quan hệ bên ngoài. Tháng này, tình cảm bạn bè và gia đình sẽ có thể chiếm trọn phân nửa thời gian của bạn, vì thế bạn nên biết cân bằng cho chính mình.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Chấp nhận sự thay đổi trong kế hoạch làm việc, tài chính – chi tiêu sẽ chính là sự thử thách đầu tiên trong tháng 4 dành cho các Song Ngư đấy!

Lịch trình của bạn sẽ khá bận rộn cho nên các bạn cần giữ sức khỏe nhé. Ngoài ra, Song Ngư cần có sự tương tác nhiều hơn với mọi người xung quanh để tránh việc những điểm yếu của bản thân làm ảnh hưởng đến mối quan hệ, đặc biệt là sự bảo thủ, cứng nhắc của Song Ngư. Khi gặp vấn đề trong tháng 4 này thì hãy ngồi lại và suy nghĩ cặn kẽ về nó nhé, cách khắc phục vấn đề sẽ tự đến với bạn thôi. Chỉ số công việc ở mức trung bình cũng sẽ giúp bạn thuận lợi vượt qua tháng này. Tuy nhiên, tài chính của bạn bị “thâm hụt” hơi bị nhiều đấy, xác suất bạn bị mất tiền cũng không phải “chuyện đùa” đâu. Song Ngư nên học cách chi tiêu hợp lý, làm chủ tài chính và cân bằng tiền lương của mình trong tháng 4 này, để có được tâm trạng thoải mái nhé!

Tháng này là tháng để Song Ngư “củng cố” vị trí của mình trong lòng người ấy. Đồng thời, bạn cũng sẽ có cơ hội tốt để giới thiệu người yêu với gia đình và gắn kết họ lại với nhau. Còn với các Song Ngư độc thân, các bạn chọn người cũng rất “chuẩn” luôn đấy, chỉ là “đối thủ cạnh tranh” cũng không ít đâu. Đôi lúc, bạn làm mọi người lo lắng cho bạn đấy, vì thế nhớ xem lại cách theo đuổi đối phương của chính mình nhé!

 

Theo blogtamsu.vn


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Đôi môi tiết lộ tính cách của một người cũng như vài điểm khác về tâm lý.
Theo nhân tướng học, ngoài những đặc điểm về nét mặt, hình dáng cơ thể, tướng nốt ruồi cũng là một dấu hiệu rõ rệt để nhận biết người phụ nữ có tướng vượng phu.
Từ xưa đến nay, phụ nữ sở hữu tướng vượng phu luôn được các chị em đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, mọi người hay nghe đến tướng vượng phu ích tử nhưng có hình dung ra hình dáng gương mặt ấy là như thế nào không?
Trong cuộc sống có nhiều người vì tính cách của bản thân họ mà làm tổn thương thậm chí là đắc tội với người khác. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số đó không nhé.
Khéo miệng và giỏi ăn nói nên những cung Hoàng Đạo này mới được trời phú cho khả năng lôi cuốn người nghe.
Quý nhân phù trợ là những người xa lạ nhưng xuất hiện đúng lúc để giúp đỡ chúng ta vượt qua khó khăn. Làm sao để biết ai có quý nhân phù trợ?
Muốn biết ai đó có “chơi được” hay không, cứ nhìn vào lông mày là có câu trả lời
Xưa nay vẫn có câu nói tiền và tình khó có thể trọn vẹn đôi bên nhưng đó luôn là thứ khiến người ta cố gắng. Thế nhưng có những cô nàng lại cần tiền hơn cần yêu. Họ là ai?
Ai cũng có những ưu và nhược điểm, nên kết hôn với 12 cung Hoàng đạo cũng sẽ có những điểm tốt và chưa tốt. Cùng khám phá nhé!
Người sở hữu lông mày với góc nhọn, tam giác có tiềm năng làm lãnh đạo, giỏi truyền cảm hứng cho người khác và luôn đứng đầu mỗi khi trách nhiệm tới.
Vai là bộ phận quan trọng, nốt ruồi trên vai cũng vì thế mà có ý nghĩa quan trọng có liên quan đến vận mệnh của mỗi người.
Không ai là không muốn mình may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc giàu sang sung sướng cũng là mơ ước của nhiều người. Trong nhân tướng học, những người sở hữu kiểu bàn tay này sẽ được toại nguyện.
Nhờ sự mài dũa với khó khăn và ý chí vươn lên trong cuộc sống mà những cung Hoàng Đạo này mới có được một cuộc sống tốt đẹp về sau.
Tùy vào từng cung Hoàng đạo sẽ có cách cư xử khác nhau trước một vấn đề.
Bí mật "yêu" luôn là đề tài hấp dẫn và đầy thú vị đối với con người, nhất là với phái đẹp, họ vốn là những sinh vật đầy bí ẩn và lại khá cảm tính và cần có những "điểm nhấn" riêng để khiến nàng mãn nguyện trong "cuộc yêu".

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Kiều nữ xứ bạch dương Kristabel Krayt sở hữu thân hình đẹp mỹ mãn.
Các bạn trẻ đến tham đự sự kiện Street Style trong ngày thứ 3 tiếp tục thể hiện những sự phá cách và nổi loạn trong cách mix&match trang phục và phụ kiện khác nhau.
9 điểm xuất ngoại miễn visa đẹp rụng rời không thể không ghé!
Nữ DJ nóng bỏng bậc nhất Hà thành vừa khoe loạt ảnh diện bikini gợi cảm bên hồ bơi.
Làm đẹp là một phần không thể thiếu với phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, không phải cứ mạnh dạn bỏ tiền đầu tư vào mỹ phẩm thì bạn sẽ sở hữu gương mặt hoàn hảo như trong truyền thuyết đâu.
Căn hộ rộng 421 m2, có view nhìn thẳng ra công viên Trung tâm, thành phố New York, Mỹ.
Mới chỉ 20 tuổi, Alexandra Andresen sở hữu khối tài sản lên đến hàng tỉ đô la Mỹ.
The Opera - 18 Lương Ngọc Quyến street, Hàng Buồm, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hotline: 090 102 1818
Vào mỗi thứ Bảy hàng tuần từ ngày 26 tháng 11 đến giữa tháng 5, bạn sẽ được thăng hoa cùng những DJ “đình đám” nhất Sài Thành tại bể bơi New World Saigon.
Được lấy cảm hứng từ những du khách và hành trình tìm kiếm, làm phong phú tâm hồn của họ, tái hiện những trải nghiệm đó qua góc nhìn của thời trang. Hình ảnh chiếc máy bay giấy, đám mây bồng bềnh, dấu xuất nhập cảnh trên quyển hộ chiếu thổi hồn cho BST.
Boudoir - một căn phòng riêng của công chúa – một trong những không gian lãng mạn của sự nữ tính và quyến rũ nhất ở trong những toà lâu đài và nơi cất giữ những bộ váy lộng lẫy cho các nàng công chúa.
Bị mê hoặc bởi các nghi lễ dân gian của tín ngưỡng thờ Mẫu, tràn đầy xúc cảm cùng những điệu múa hát chầu văn và kỹ thuật chế tác hoạ tiết trang phục - phụ kiện tinh xảo, Thủy Nguyễn đã làm cho khán giản phải “thán phục” khi xem BTS của cô.
Trình diễn trong đêm mở màn Tuần lễ thời trang Quốc tế Xuân Hè 2017, bộ sưu tập Mr. Meuw đầy cá tính và mạnh mẽ của Chung Thanh Phong đã thực sự khuấy động đêm hội thời trang lớn nhất trong năm với bộ sưu tập mang phong cách Unisex .
Mặc dù vết khâu ở cằm vẫn chưa lành hẳn nhưng Á hậu vẫn dự sự kiện vì đã ký hợp đồng từ trước.
Các nhà nghiên cứu thuộc Đại học California, San Diego (Mỹ) đã tìm ra 1 loại vắc-xin giúp ngăn ngừa và loại bỏ mụn trứng cá.