Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít

Minh Thu
 
Năm ngoái, nữ biên tập viên người Mỹ gốc Việt Nicole Nguyen đã có một bài review iPhone 6s siêu thú vị đăng trên trang web nổi tiếng Buzzfeed. Năm nay, cô tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7. Hãy xem dưới góc nhìn của chị em phụ nữ, iPhone 7 ra sao

Tuần trước, cả cái thế giới ảo này như đang phát rồ lên khi Appe công bố iPhone 7 và 7 Plus - không có jack cắm tai nghe. Đúng, cái lỗ cắm đã tồn tại cả chục năm qua đã bị loại bỏ. Thế nhưng, qua những gì tôi đã được test thử và màn trình diễn tại sự kiện của Apple, iPhone 7 không có tai nghe thì không có nghĩa là một cục gạch, nên tôi quyết định cứ đập hộp rồi viết sớ về nó xem sao. 

(Bài review này sẽ không hướng đến chỉ số, ứng dụng, các thứ đủ kiểu mà bọn con trai quan tâm, nó dành cho các chị em - những người giống như tôi vì tôi cũng chả biết mấy cái trên có ý nghĩa gì.)

1. Một phút mặc niệm dành cho jack cắm tai nghe

Nghe này, đầu tiên, phải nói rằng tôi cảm thấy khó hiểu về vụ bỏ jack cắm tai nghe trên iPhone 7 hơn bất cứ thứ nào khác. Lòng tôi nghẹn ngào cảm xúc khó tả, chỉ muốn hét lên cho thỏa nỗi phẫn nộ: "Ủa Tim, nghĩ gì mà bỏ mất jack tai nghe vậy mẹ?".

Tiếp, mất đi chiếc tai nghe có dây đã là một nỗi đau lớn, thiết kế cặp tai nghe không dây kia lại khiến lòng tôi quặn thặt hơn. Nó kỳ cục một cách khó tải nổi. Suốt nửa thế kỷ qua, định nghĩa về cái tai nghe của mọi nhà là jack 3.5mm, có dây. Đây không nói về kỹ thuật công nghệ nhé, đây cần một cái tai nghe mà có đưa điện thoại cho ông bà thì cũng không phải hướng dẫn họ cách kết nối tai nghe, ok?

Thế nhưng, ngay từ cái lúc mà Apple đưa ra giải pháp của họ - tai nghe EarPods kết nối qua cổng Lighting (cái lỗ duy nhất còn lại trên iPhone lúc này) và một sợi dây chuyển đổi kèm trong hộp thì được thôi, nỗi đau coi như đã không còn, tôi đổi ý luôn.

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 1.

Cảm giác sử dụng tai nghe đã cắm qua dây nối không khác một tí gì so với tai nghe cắm trực tiếp thẳng-vào-lỗ từ hồi 2012 hết. Đáng mừng!

Micro vẫn nghe gọi tốt, Facetime khỏe re, nút bấm điều chỉnh nhạc vẫn cứ là y nguyên. Quan trọng hơn, chúng vẫn đi theo cái định luật vạn vật hấp dẫn có từ 4 tỷ năm trước - vào túi thì ngăn nắp xinh tươi, còn khi rút ra, ôi thôi rối ren hỗn độn như chính cái cuộc đời tôi. Lúc nào cũng thế.

Được cái là, tai nghe EarPods giờ hay hơn 1 tí. Cổng Lighting có vẻ chắc chắn hơn nhiều so với jack cắm cũ, có nhỡ tay đánh rơi thì cũng khỏi lo iPhone hôn đất nữa. Cứ xem đây này, xin lỗi nhé, giờ điện thoại của bà mày còn có thể dùng để chơi yo-yo khi hết pin, ok?

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 2.

Xịn chưa, thách rơi máy luôn.

iPhone mới không bẩn tính, không chảnh chọe, nó chơi với cả các anh chị nói không với tai nghe không dây, kể cả chụp nguyên con tai nghe to như nồi áp suất thì vẫn tuyệt vời.

Mỗi lần muốn bật chế độ xa lánh, kiểu gì tôi cũng phải kiếm một con tai nghe dây càng khủng bố càng tốt. Phải như thế thì cái đám con người xung quanh mới tự giác mà hiểu rằng "Chị đang khó ở. Chị không nghe, không nói, không biết. Chào". 

Mấy cái tai nghe kiểu này thường lọc tiếng ồn cực tốt, và tuyệt làm sao, hệ thống mới của Apple hỗ trợ điều này một cách hoàn hảo. Cứ cắm vào là giờ có thể chỉnh tiếng to nhỏ các thứ mà không lo tương thích hỗ trợ, kể cả lúc máy nó tắt đi nữa.

Vậy nên, tất cả những gì bạn cần chỉ là cái dây chuyển đổi mà thôi (nếu mất thì vui lòng nộp phí ngu ngơ thêm 9USD - 200 ngàn nữa ra là có cái mới). Còn nếu không thích xài dây thì có cái tai nghe cổng Lightning mà Apple bán đấy. Hoặc kể cả không thích nữa, mời dùng tai nghe Bluetooth, rẻ thối rẻ nát đầy chợ kia kìa. Nói cho mà biết, năm 2016 là năm đầu tiên mà doanh thu bán tai nghe Bluetooth vượt trội hơn tất cả các loại tai nghe khác. Còn nữa, nhãn hiệu bán ra nhiều nhất là Beats, mà Beats là của Apple từ năm 2014 nhé mấy mẹ, kiểu gì vòng qua vòng lại tiền cũng về Apple thôi ha.

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 3.

Còn điểm trừ, chắc chắn là việc muốn vừa sạc vừa nghe nhạc thì mất thêm tiền mua phụ kiện

Muốn vừa sạc vừa nghe, vẫn có cách. Vấn đề đầu tiên sẽ được giải quyết bằng... tiền đâu. Theo dự tính, chúng ta sẽ phải chi thêm 49USD (khoảng hơn 1 triệu VND) cho món đồ chơi mà nếu không có quả cải tiến này thì đã có thể ăn ngập mõm - cổng Lighting Dock. Điều này nghe thật là nhảm nhí, nhất là khi đã phải bỏ ra cả 600USD để cúng tiền mua điện thoại cho các mẹ. 

Thề, cái hệ thống phụ kiện mới này có thể sẽ rất phiền hà với một số mẹ

Nếu như mẹ nào cố đấm ăn xôi chơi tai nghe cổng Lightning thì trên thị trường có sẵn một số nhãn hiệu đáp ứng sản phẩm cho bạn rồi. Nhưng bạn sẽ phải mua thêm một bộ chuyển nữa nếu muốn cắm tai nghe vào máy tính. Hoặc nếu có một ngày bạn quyết định chấm dứt duyên phận với iPhone và đến với tình yêu Android nào đó, bạn sẽ phải vứt luôn cái tai nghe Lightning đi. Một điểm trừ cho sự cồng kềnh và một điểm trừ nữa cho sự phí phạm.

Rồi đồng bào nào muốn dùng máy trong xe hơi lại phải tìm cách thích ứng khác, hoặc sạc không dây với tốc độ siêu phàm, hoặc mua cổng chuyển đổi (nữa à mẹ ơi), hoặc mua ốp điện thoại pin dự phòng của Apple bán. 

Nói chung vấn đề là tiền cả

Bỏ đi giao thức cổ điển trong công nghệ âm thanh đồng nghĩa với việc hút thêm một bể máu của người dùng bằng việc bán phụ kiện (mặc dù đám phụ kiện này cũng dớ dẩn vô cùng). Kết quả là để được cầm cái cục hình nhữ nhật vát tròn 4 góc có số 7 đằng sau kia, người ta sẽ phải tốn cả gia tài! 

Nhưng mà theo trải nghiệm của tôi, thì tôi có lý lẽ để mọi người làm ơn nguội cái mồm lại. Lý do Apple bỏ cổng 3.5 ở đây là để "có thêm nhiều diện tích cho linh kiện, camera của máy". Mà đâu phải mỗi Apple, Android có thằng Motorola cũng bái biệt cổng 3.5 đấy thôi, tai nghe cắm vào cổng USB-C kia kìa.

Thường thì mấy cái đầu điện của Apple hay đúng về quyết định của họ. Cái thời mà tôi dùng đĩa CD, dùng Internet cắm dây đã qua lâu rồi, mà Apple thì từ lâu đã chả thèm quan tâm đến đám đó. Chắc sau này tôi cũng chả nhớ cái mớ dây tai nghe lùng bùng của bây giờ nữa đâu.

2. Thế còn AirPods thì sao nhỉ?

Bỏ lỗ cắm rồi, tất nhiên cũng phải công bố đồ mới - bộ tai nghe mà ai nhìn lần đầu cũng ghét, AirPods, được chào bán với mức giá 159 USD (khoảng 3,5 triệu). Tôi cũng thử dùng rồi và eh, chả quan tâm.

Điều đặc biệt nhất là AirPods bám-dai-như-đỉa-đói

 Coi nè, fan nhạc Rock cũng xài thoải mái luôn.

AirPods chắc chắn là sản phẩm của tà thuật bởi vì chúng nó mãi không chịu rơi. Giống như kiểu bạn đeo mấy cái khuyên tai to đùng mà nó dính lấy bạn cả đời ấy.

Để ăn chắc hơn nữa, tôi vác xe đạp ra chạy thử để xem nó chắc đến đâu. Cái ngữ một cục gọn lỏn thế kia thổi phù cái là rụng chứ gì. Nhưng không, vẫn ở đấy. Hất tóc mạnh ra phía sau và lật lại. Vẫn thế. Nhưng đến khi mới định vén tóc ra sau tai thôi thì tự nhiên hai mẹ tai nghe thi nhau chơi nhảy cầu. Ơ kìa?

Cảm giác thì cũng cứng, cũng làm bằng nhựa như đám tai nghe Apple bình thường, trông cũng y hệt. Đeo vào tai thì như kiểu đeo tai nghe hỏng, phần thân tai nghe thì dài một cách kỳ cục. Nói chung đeo nó vào trông bạn chả khác gì con robot cả. Âm thanh thì không quá ấn tượng nhưng đủ để vừa chạy vừa nói chuyện vẫn không si nhê. 

Thứ tuyệt nhất là con chip W1 giúp tai nghe có thể kết nối trực tiếp với iPhone trong chỉ 1 nốt nhạc

Không menu, không gõ, không giữ gì hết - mình thích thì mình mở hộp ra, kết nối và dùng thôi. Nhanh gọn đến mức làm cho mấy cái Bluetooth bình thường trở thành ngớ ngẩn.

AirPods cứ gặp iOS 10 là chạy phà phà, kể cả đồ cũ được nâng cấp lên chứ không riêng gì 7 và 7 Plus. Còn nếu bạn dùng Mac hay Apple Watch thì cũng không thành vấn đề, nó sẽ kết nối qua iCloud trực tiếp tới thiết bị.

Khoảnh cách thì còn tuyệt vời hơn nữa. Tôi đi ra khỏi phòng, đóng cửa lại, nhạc vẫn du dương phát trong tai. Cứ thế này bảo sao trộm lấy mất cả điện thoại lúc nào cũng không biết.

Cảm ứng bên trong tai nghe cũng khá hay ho. Khi tôi rút một bên tai nghe ra, nhạc sẽ tạm dừng lại. Nếu gõ nhẹ 2 lần vào một bên, Siri sẽ khởi động. Dường như hành động gõ 3 lần hay vuốt lên trên để chuyển bài hát vẫn chưa được lập trình.

Tuy nhiên, với những ai không thích bị người lạ trên đường chú ý thì nên mua tai nghe có bộ điều khiển âm lượng. Như tôi thì tôi không thấy hay ho gì khi vừa đi đường vừa hộc mồm lên: "Ê Siri vặn nhạc to lên cho bà", nhưng mà tôi thích cái sự nhẹ nhàng, tiện lợi, bớt vướng víu của cái tai nghe này.

Gọn thế thì có dễ mất không? Có.

Ngay khi ra mắt, Apple khẳng định họ có bán lẻ một tai nghe và bộ sạc rời thay thế. Một điều đáng mừng với những đứa hay quên như tôi. Tôi đã phải siêu cẩn thận đề không bỏ quên nó trong túi quần rồi vứt vào máy giặt, như mọi thứ mà tôi yêu quý khác, nhưng chắc cũng không tránh được sơ suất.

Nếu ngày xưa bạn là cái thể loại đi biển nhặt được bao nhiêu vỏ ốc vỏ sò mà về nhà vẫn còn y nguyên thì sẽ không mất AirPods đâu. Còn nếu bạn não cá vàng mà bố mẹ hay chửi là "có cái gì dính vào người thì mới không mất", đừng mua.

3. Nước là bạn, không phải kẻ thù

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 6.

Ngâm nước 30 phút vẫn không hề hấn gì.

Sau tất cả thì Apple cũng chịu tạo ra một thứ để kết thúc những pha rơi điện thoại lãng xẹt xuống toilet hay bể bơi. Cả hai chiếc điện thoại đều chịu được nước ở độ sâu 1m và trong vòng 30 phút.

Nói gì bây giờ? 

"Sky ơi, say OH YEAHHHH".

Là một người thường xuyên ném điện thoại vào trong thùng gạo, đây là tin khiến tôi vui nhất

Đem vào phòng tắm vừa kì cọ vừa check mail, ổn. Vứt nó vào túi nước như mấy con cá vàng suốt nửa tiếng, vẫn OK. Thử dưới biển luôn. Vẫn không thành vấn đề! Giờ thì có thể thoải mái vui chơi mà không lo lắng. Tha hồ tự tin nói lời yêu thương.

4. Camera tốt hơn một chút

Tôi biết rằng camera có cả đống công nghệ mới rồi, nhưng thật khó để người trần mắt thịt có thể phân biệt được sự vượt trội của iPhone 7 với 6S. Khi mà 6S đã rất tốt, tốt đến mức khó mà chê được, thì làm sao mà biết iPhone 7 tốt cỡ nào?

May mắn là, tính năng mới giúp chúng ta làm rõ điều này. Cứ zoom thử vào ảnh nhìn chi tiết là thấy

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 7.

Bên trái là camera iPhone 6s, bên phải là camera iPhone 7.

Có thể thấy rằng, ảnh của 6S ở bên trái nhìn mượt mà hơn. Còn ở iPhone 7, màu sắc đa dạng hơn và bạn còn có thể thấy chi tiết trên đôi giày da lộn. Màu da cũng ít vàng và trở nên thực không kém.

Chất lượng ảnh của iPhone 7 không quá khác biệt, nhưng tính năng zoom thật sự rất đáng tiền.

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 8.

Camera iPhone 7 hiển thị nhiều chi tiết hơn.

Giống với iPhone 7, iPhone 7 Plus thậm chí còn chi tiết hơn thế.

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 9.

7 Plus thậm chí còn zoom khét hơn cả ông em trên nhiều khía cạnh khác nhau.

7 Plus sở hữu ống góc rộng và ống tele. Sẽ có một nút trên ứng dụng camera cho bạn thấy điều này. Nó cho phép bạn thoải mái đổi kiểu zoom hay đổi lense đơn giản như đan rổ.

Thậm chí, Apple còn hứa hẹn nâng cấp thêm các tính năng và hiệu ứng khác cho iPhone 7 Plus.

Nếu là người thích cắt ảnh, bạn sẽ nhận rõ ra các chi tiết nho nhỏ. Với iMac và iPad Pro, thậm chí bạn còn nhận ra được chất lượng màu sắc tương đối rõ ràng. Quả là bá đạo!

5. Tính năng chạm 3D Touch còn hay hơn nữa trên iPhone mới

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 10.

Giống như chiếc smartphone đang tương tác với bạn vậy.

3D Touch giờ ít rung hơn, như kiểu búng cạch một cái. Hiệu ứng này cũng áp dụng khi sử dụng nút Home mới, khi bạn kéo bảng Notification xuống, khi bạn kéo đến cuối trang, và nhiều chỗ khác. Cảm giác giống như điện thoại tương tác lại với bạn vậy.

6. Màu đen bóng có gì hay?

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 11.

Khá là nhiều khuyết điểm...

Cái gì đẹp thì thường xấu xa, con Jet Black bóng bẩy này cũng thế. Vân tay lổn nhổn một đống và xước tung tóe như vừa đánh nhau với chùm chìa khóa trong túi quần. Đến cả Apple còn nghĩ là các vị nên mua thêm ốp cho máy cơ.

Màu đen còn lại thì na ná bộ son của Kylie Jenner

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 12.

Cũng không nhiều cảm xúc cho lắm...

Đen lì, mượt mịn, đã thế còn đen sì đen sịt, đen kìn kịt như cái tiền đồ chị Dậu vậy. Không phải kiểu xám xám như ảnh trên mạng đâu. Đây, nhìn cho kỹ vào, thấy sự khác biệt chửa?

7. Vài điều vụn vặt khác.

Apple nói rằng pin của iPhone 7 khỏe hơn 6S khoảng 2 lần. Với iPhone 7, nó chạy khoảng 12 tiếng (lướt web bằng 3G và LTE) đến 40 tiếng liên tục chỉ nghe nhạc. Còn 7 Plus thì con số này là 13 tới 60.

Tôi giữ điện thoại ở chế độ mạng LTE, liên tục phát nhạc trên Spotify, dùng khoảng 1 tiếng rưỡi đồng hồ với GPS, xem video mở tiếng to như loa thùng, và trong lúc đó tranh thủ vừa lên Facebook/ Snapchat/ Twitter thả thính. Thật bất ngờ, pin vẫn còn khoảng 15% để xài cơ đấy. Tính năng sạc thậm chí còn ghê hơn - iPhone 7 lên từ 9% tới 96% chỉ trong vòng 1 tiếng.

Loa ngoài thì khỏi nói, to như chưa từng được to, to như loa thùng phát nhạc trong hội chợ.

Còn màn hình thì sáng muốn đui con mắt. Xem video và chat chit ngoài nắng bây giờ cũng chỉ là chuyện nhỏ như con thỏ thôi.

iPhone 7 tải game và thay đổi ứng dụng khá nhanh, nhưng tôi thấy cái điện thoại mới nào chả thế. Tôi chưa có thời gian test chip A10, có lẽ tôi sẽ cập nhật nó sau. 

8. Thế nó có đáng để móc ví ra mua không?

Nữ BTV người Mỹ gốc Việt tái xuất giang hồ với bài review iPhone 7 siêu nhắng nhít - Ảnh 13.

Nếu bạn muốn bỏ tiền theo phe iOS, thì đây chính là lúc thích hợp.

iPhone đúng là thứ đồ công nghệ lởm khởm nhất mà tôi từng biết. Cơ mà iPhone 7 và 7 Plus thì an toàn và đáng tin cậy hơn mấy cái đời trước nhiều - và nó sẽ là món hời lớn với những ai hay dùng camera, nhắn tin, đọc sách, v.v... suốt cả ngày.

Nút Home mới không còn là phím bấm vật lý, tạm biệt cái quãng thời gian đen tối có-nút-bấm-nhưng-phải-dùng-nút-ảo. iPhone giờ cũng nhúng nước thoải mái. Tai nghe có dây mới qua cổng Lighting cũng đảm bảo sẽ không còn cảnh đi trên đường, tai nghe ở lại máy thì lộn santo trên mặt phố. Nếu bạn muốn bỏ tiền theo phe iOS, thì đây chính là lúc thích hợp.

Dù vậy, iPhone 7 giống như kiểu nó là một phiên bản "S" hơn là một phát minh mới. Thiết kế vẫn chả có gì thay đổi, màn hình vẫn độc nguyên si 4,7 inch và 5,5 inch. Nút Home, nút nguồn và nút âm lượng vẫn năm nguyên chỗ đấy. Nếu không phải mấy ông giời thiết kế nghịch ngợm làm cụm camera mới thì đem đám vỏ 6 cũ đem ốp vào cũng được. 

Tính năng hủy diệt mà tôi yêu thích nhất là - tự tin xách iPhone vào nhà vệ sinh, vừa hòa mình với sự khoan khoái khi rời bỏ cõi tục vừa check Facebook, vừa tắm vừa trả lời e-mail. Đây mới đúng là cải tiến mới lạ của iPhone, và như ai đó từng nói, đúng, chuẩn Apple.

iPhone bản này (ngoại trừ màu đen bóng) dường như chẳng có gì mới lạ, và cũng ít mộng mơ hơn. Với Apple có thể chưa phải cú nổ lớn, nhưng với chúng ta - những khách hàng thì thế cũng tạm chấp nhận được rồi.

Vậy nếu bạn đã và đang muốn nâng cấp điện thoại, xoắn gì nữa. Mua luôn iPhone 7 và 7 Plus đi.

Theo Ngọc Nhým & Hoàng Lê / Trí Thức Trẻ 


  • Air 360 Sky Bar
  • Chill Banner Article Details
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Không phải ai cũng có thể khám phá ra được hết những điều thú vị tồn tại bên trong hệ điều hành iOS 10.
Áp dụng những thủ thuật này để ảnh trên Instagram được nhiều like hơn.
Chiếc smartphone Nokia trong ý tưởng này được thiết kế với màn hình tràn cạnh, nó đẹp đến nỗi ai cũng phải suýt xoa.
Có 3 nỗi ám ảnh nhất đối với người sử dụng smartphone là: Wifi 2 vạch, load không nổi thông tin và pin luôn hao hụt rất nhanh. Trong đó, tuổi thọ của pin là điều mà tất cả chúng ta đều quan tâm đến mức độ "sống", "còn". 
Không cần là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn chỉ cần thực hiện những lời khuyên dưới đây để có thể chụp được những bức ảnh ăn ý nhất.
Với chiếc iPhone 8 lần này, chắc hẳn Apple sẽ không khiến chúng ta phải thất vọng.
Chú ý những yếu tố như ánh sáng tự nhiên, background, sự đơn giản, bạn sẽ tự chụp được bức ảnh đồ ăn 'nghìn like' trên Instagram.
Ứng dụng chỉnh ảnh nào cũng có đủ nhưng đã thử mãi mà cũng chẳng đẹp được như những người khác, bạn đã gặp chuyện này bao giờ chưa? Nếu câu trả lời là có thì hãy lưu lại ngay những công thức chuẩn đến từng milimet dưới đây.
Dưới đây là 10 mẹo hay mà người dùng iPhone đã nâng cấp lên hệ điều hành iOS 10 của Apple cần biết.
Đây là phiên bản MacBook Pro có nhiều thay đổi nhất của Apple trong vài năm trở lại đây.
Sau tất cả, chúng ta không thể phủ nhận hãng công nghệ Phần Lan là một trong những tượng đài lớn nhất của ngành công nghiệp di động. Đây là những di sản mà họ đã để lại.
Sau một năm rưỡi ém thông tin làm dân tình mê game phải đoán già đoán non, cuối cùng Nitendo đã tung ra thiết bị chơi game cầm tay mới mang tên Nintendo Switch 7. Và đây là tất cả những gì bạn cần biết về “giấc mơ” của mọi game thủ này.
Các con số "biết nói" chỉ ra rằng iPhone 7 dung lượng 32 GB có hiệu năng xử lí kém hơn phiên bản 128 GB tới... 8 lần
Tưởng iPhone 7 đen bóng là thời thượng, ai dè "trắng sang chảnh" mới là đỉnh cao.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Trang điểm nhũ lấp lánh, son môi lấp lánh, móng tay lấp lánh giờ đã là dĩ vãng, tóc tết nhũ lấp lánh mới thực sự là trào lưu "bá đạo" phá đảo mọi bữa tiệc. Cập nhật ngay để xem giới trẻ thế giới đang "lấp lánh" điên đảo như thế nào nhé !
Trong tà áo dài truyền thống, người đẹp Mỹ Linh lại khiến người yêu cái đẹp ngẩn ngơ trước nhan sắc trong veo giữa đất trời Thượng Hải.
Ngưỡng mộ hình thể nóng bỏng mê người của siêu mẫu Cara Delevingne. Cô từng bị bạn bè, đồng nghiệp xa lánh vì bị bệnh vảy nến.
4 nhóc tì của nhà Becks khiến bố mẹ tự hào với mọi người vì những tài năng riêng của mình.
Demi Rose "rực lửa" trong bữa tiệc mừng ra mắt tạp chí phong cách Sixty6.
Trải qua bao khó khăn với 3 lần cầu hôn, cuối cùng thì Thái tử Naruhito của Nhật cũng cưới được người phụ nữ tài sắc vẹn toàn mà ông đem lòng yêu thương từ lâu.
Chill Sky Bar Rooftop AB tower, 76A Lê Lai, Quận 1
Ji Chang Wook, Lee Min Ho, Kim Soo Hyun, Lee Jong Suk... đều được xếp top đầu. Tuy nhiên ai là người giành hạng nhất trong Top 10 nam diễn viên sexy nhất Hàn Quốc?
Những sự thật tưởng chừng như luôn hiện hữu trước mắt bạn nhưng thật ra chúng lại dễ bị quên đi.
Ookay - DJ/nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thể loại nhạc sôi động Trap và Future Bass sẽ biểu diễn tại 1900 Le Théater, Hà Nội vào ngày 15/12.
XOXO Club & Lounge - Lầu 21, 136 - 138 Lê Thị Hồng Gấm, Q. 1, TP. HCM
XOXO Club & Lounge - Lầu 21, 136 - 138 Lê Thị Hồng Gấm, Q. 1, TP. HCM
Không cần các item cầu kỳ nhưng hàng loạt fashionista đình đám tuần qua đã chứng tỏ tài "biến hóa" với các set đồ cực hợp mốt.
Chọn những gam màu có sự tương phản cực mạnh để tạo nên vẻ đẹp cá tính, hiện đại, cũng chính là mẹo nhỏ tuyệt vời để mở rộng không gian sống.