Hội

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ

Minh Thu
 
Các bà mẹ bỉm sữa trong hội bạn thân đều đã xấp xỉ 30 tuổi. Có thành viên trong nhóm đã chơi với nhau được 10 năm, người ít cũng 3-4 năm. Họ họp mặt nhau mỗi cuối tuần, sinh nhật các con và đi nghỉ cùng cả gia đình.

Người ta thường bảo: “Con gái còn son rỗi thì hãy tranh thủ chơi thật nhiều, đến khi lấy chồng sinh con rồi thì ai cũng đầu tắt mặt tối chẳng có thời gian biết đến bạn bè hay hưởng thụ cuộc sống đâu!”.

Suy nghĩ ấy dường như đang dần trở nên lỗi thời trong cuộc sống hiện nay khi có quá nhiều cô gái lấy chồng sớm, sinh con xong vẫn tươi trẻ như hot girl, ăn chơi trải nghiệm phà phà. Thậm chí, họ còn lập hẳn một hội bỉm sữa gồm các bà mẹ chơi thân với nhau, cùng du lịch hưởng thụ cuộc sống mà đến người trẻ cũng phải ao ước.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 1.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 1.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 1.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 1.

Loạt ảnh 6 gia đình gồm vợ chồng, con gái du lịch cùng nhau tại Đà Nẵng mới đây gây sốt mạng vì quá đẹp, quá dễ thương.

Nhìn đâu xa, hãy cứ nhìn vào cách mà nhóm 6 bà mẹ bỉm sữa ở Hà Nội gồm Ngọc Nguyễn (Ngọc Mon), Hương Giang (Jang Hy), Mai Ly, Vân Nhi , Huyền Nguyễn và Thanh Hà (ở độ tuổi tầm 1989, 1988) chơi với nhau bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp sao khi ta có bên mình một hội cạ cứng.

Vân Nhi, một trong những bà mẹ chia sẻ: “Hiện tại trong nhóm bọn mình người chơi lâu nhất là khoảng 10 năm, có một số thành viên thân nhau đã 7,8 năm. Những mẹ mới gia nhập nhóm thì cũng thân ít nhất được 3,4 năm rồi. Chúng mình đã lấy chồng sinh con, cuộc sống gia đình ai cũng đầm ấm, hạnh phúc. Mình với Huyền Nguyễn là hai người đang có bầu. Mình mang thai con thứ 2 còn Huyền có con đầu lòng”.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 2.

Có cô gái đã chơi thân với nhau 10 năm. Họ chưa từng xích mích nhau bao giờ.

Lý do để 6 bà mẹ biết và thân nhau khá đơn giản. Họ cùng làm chung một lĩnh vực, thông qua người này người kia, họ biết nhau sau mỗi lần tụ tập đi ăn đi chơi, mỗi ngày một thành viên mới và ngày qua ngày lại càng thân thiết hơn.

“Bọn mình có cùng chung sở thích, lại cùng ngành nghề công việc nên hiểu nhau hơn. Cho đến giờ phút này thì cả hội chưa có gì xích mích với nhau cả. Kiểu vui chơi sinh hoạt gia đình thì có con cái rồi các cặp vợ chồng đi chung với nhau tụ tập hội hè rất vui và thoải mái.

Mọi chuyện bọn mình đều bàn bạc tôn trọng ý kiến từng cá nhân như thế mới chơi lâu bền được”, Ngọc Mon – một bà mẹ khá nổi trên MXH – cũng là thàng viên của hội bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp cho biết thêm.

Ngoài những buổi tụ họp tại nhà dịp cuối tuần hay cafe gắn kết tình cảm, các cặp vợ chồng cũng tổ chức những chuyến đi chơi xa, du lịch trong dịp hè cho các con được theo bố mẹ trải nghiệm cuộc sống.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 3.

Các mẹ tranh thủ “đánh lẻ” khi cùng sang Trung Quốc lấy hàng.

Chuyến đi gần đây nhất của cả nhóm 6 bà mẹ xinh đẹp cùng gia đình là đến Đà Nẵng, trước đó, các thành viên trong nhóm qua Trung Quốc lấy hàng nên cũng tranh thủ đi chơi. Hàn Quốc xinh đẹp cũng in dấu chân của các bà mẹ chịu chơi này rồi nhé!

“Bọn mình ai cũng có gia đình, cũng gần 30 hết rồi nên suy nghĩ có phần chín chắn hơn. Có người nói thì có người nghe, không bao giờ cãi nhau”, Vân Nhi cho biết.

Ngọc Mon bổ sung thêm: “Các bạn gái mới lớn khi chơi với nhau hay có kiểu so bì ai giàu hơn, ai xinh hơn, ai được chồng yêu thương hơn… nhưng bọn mình là những người phụ nữ trưởng thành, tuyệt đối không có chuyện so đo kèn cựa với nhau. Bọn mình chơi với nhau để tập trung giúp nhau tốt lên. Hiểu cả những khó khăn vất vả của nhau”.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 4.

Còn đây là chuyến đi Hàn Quốc cùng nhau.

Khó khăn duy nhất khi chơi nhóm đông có lẽ chỉ là sự chọn thời điểm cho phù hợp với thời gian chung tất cả mọi người trong nhóm. Có một lợi thế là trong nhóm ai cũng thích chơi, tụ tập nên chẳng bao giờ cảm thấy chán khi chơi cùng nhau.

Thấy vợ mình có hội bạn thân vui vẻ như thế, các anh chồng cũng ủng hộ hai tay. Trong những lần đưa vợ đi chơi hay họp hội, các anh cũng tranh thủ làm quen và thân nhau lúc nào chẳng hay. Thành ra, ngoài hội các bà mẹ bỉm sữa lại có thêm hội các ông bố bỉm sữa.

Vân Nhi cho biết nhóm còn 3 mẹ nữa nhưng vì lý do công việc, họ ít khi xuất hiện cùng nhóm.

Nào, chúng ta hãy cùng xem loạt ảnh đẹp tuyệt vời của nhóm 6 bà mẹ bỉm sữa sành điệu Hà Nội khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ thoáng chút ghen tị khi biết về tình bạn của họ nhé!

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 5.

Các con của 6 bà mẹ cũng thân thiết nhau.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 6.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 6.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 6.

Họ thường xuyên họp mặt nhau vào cuối tuần, sinh nhật các con hay nhớ thì gặp nhau không cần dịp gì cụ thể.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 7.

Tình bạn thân thiết của 6 bà mẹ xinh đẹp được dân mạng ngưỡng mộ.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 8.

Ai nói có chồng rồi thì không được chơi nữa?

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 9.

Cuộc sống của các bà mẹ trẻ khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 10.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 11.

Ai cũng mong sau này lấy chồng vẫn còn chơi với cả hội bạn thân như thế này.

Theo BoBo/ Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Những hình ảnh hài hước và siêu lầy lội của 3 anh em đến từ Nhật Bản đang được cư dân mạng truyền tay nhau tới tấp. Vậy nhưng, hãy nhìn cả hình ảnh về cha mẹ của các bé nào!
Không chỉ phụ nữ mà rất nhiều đàn ông cũng từng là con mồi béo bở của các shop bán hàng trên mạng.
Tham gia trào lưu nhắn tin thử lòng chồng/bạn trai khi đòi mua iPhone X, nhiều cô gái đã hạnh phúc vì được cưng chiều, nhưng cũng có người phải nhận về câu trả lời hết sức phũ phàng.
Chắc hẳn các bạn hay thắc mắc con gái nghĩ gì trong đầu hay một ngày của con gái diễn ra như thế nào. Thực ra con gái cũng dễ hiểu lắm, miễn là bạn luôn sẵn sàng dành thời gian để tìm hiểu về họ.
Niềm vui của các cô cậu chủ, chính là niềm hạnh phúc của em!
Những hình ảnh của những đôi bạn một thời nay lại trở thành người yêu/ vợ chồng khiến ai cũng cảm thấy thích thú.
"Hanoi sOOperbikes!" là tên bộ tranh Eisen dành tặng cho những người bán hàng rong ở Hà Nội và cũng là tặng cho chính anh
Chỉ với bóng đèn và cồn sống, "thánh ăn công sở" đã có màn nướng bánh siêu đỉnh khiến nhiều người thán phục.
Cố gắng giấu giếm những khiếm khuyết bản thân là cách mà ai cũng lựa chọn để khiến mình trở nên hoàn hảo. Tuy nhiên, cô gái trong câu chuyện dưới đây lại không hề ngần ngại khi tự tay chia sẻ những bức ảnh khó đỡ của mình với tất cả mọi người.
Trẻ mãi không già luôn là ước mong của mọi phụ nữ, nhưng trẻ đến mức không thể phân biệt đâu là mẹ đâu là con như những hot mom sau thì thực sự đáng ganh tị mà.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà... đăng kí tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017"?
Nhiều cô nàng cảm thấy tự ti vì mình không có được đôi chân dài miên man, lại còn hay bị trêu chọc “chân ngắn”, "nấm lùn" nhưng họ không hề biết rằng mình đang sở hữu những thế mạnh mà không phải cô gái nào cũng may mắn có được.
Nếu bạn trổ tài làm đầu bếp nhưng kết quả lại không đạt được như ý muốn, hãy nhìn những bức ảnh sau và bạn sẽ thấy mình còn khéo léo chán.
Được thiết kế một cách đơn giản đến kỳ lạ, thế nhưng con yoyo của thương hiệu nổi tiếng nước Pháp này lại được bán với mức giá lên tới 6,6 triệu đồng.
Tranh thủ gần giờ nghỉ, Mai Phương nhờ mọi người giúp mình thực hiện bộ ảnh đậm chất ngôn tình với những đạo cụ đơn giản không tưởng. Nội dung thì siêu bựa khiến người xem cười ngất.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Cộng đồng mạng thế giới đã có những phản ứng thú vị về tin Kylie Jenner mang thai ở tuổi 20.
Sự thật là mỗi năm các xu hướng đều chỉ đơn giản là sự xoay vòng và lặp lại từ những mùa trước, nên cứ đến thu đông những chiếc áo len lại chiếm lấy ngôi vương thời trang. Thế nhưng, ở mỗi năm, các thiết kế lại có sự chi tiết và hoạ tiết khác biệt.
Những hình ảnh hài hước và siêu lầy lội của 3 anh em đến từ Nhật Bản đang được cư dân mạng truyền tay nhau tới tấp. Vậy nhưng, hãy nhìn cả hình ảnh về cha mẹ của các bé nào!
Không rõ vô tình hay hữu ý, nhưng giờ đây các sàn diễn quốc tế đều được thống trị bởi loạt người mẫu với gia thế... siêu khủng.
Đây có thể xem là một động thái gây sốc, khi tất cả nguồn tin đều khẳng định bạn trai hiện tại của Kylie - Travis Scott mới là cha của đứa bé.
Tùy theo từng cách đánh như full môi hay tràn môi mà sẽ có những loại son phù hợp đấy nhé.
Bên cạnh cái tên Phạm Băng Băng là những gương mặt đình đám khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Thành Long,...
Những bức tranh dưới đây sẽ khiến người xem phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, vì không thể nghĩ rằng hội họa có thể sáng tạo và biến chuyển như vậy.
Nghiên cứu chỉ ra rằng ở cả nam và nữ đều có chung những sở thích đặc biệt về ngoại hình và tính cách đối với đối tượng khác giới.
Cô nàng thực sự yêu thích những thiết kế áo phông đơn giản, cô thích đến độ gần như ngày nào cũng mặc và chỉ mặc áo phông mà thôi.
Kylie Jenner đã mang thai được 4 tháng chính là tin nóng hổi nhất ngày hôm nay.
Có gần như đủ bộ từ son cam đất, hồng baby, hồng đất...hóa ra Sơn Tùng cũng mê makeup chẳng kém gì ai.
Những đám mụn đáng ghét sẽ được tiêu diệt nhanh chóng khi bạn dùng 1 trong 6 loại tinh dầu dưới đây.
Ai đã đi qua những ngày vụng dại, đi qua những run rẩy tình đầu chắc đều khát thèm những cảm xúc xưa cũ.