6 trào lưu khoe cơ thể đẹp lãng xẹt mà chị em vẫn thi nhau thể hiện rần rần

6 trào lưu khoe cơ thể đẹp lãng xẹt mà chị em vẫn thi nhau thể hiện rần rần

M+
 
Chỉ trong vòng vài năm mà quan điểm về một cơ thể đẹp của chị em thay đổi chóng mặt, và cùng với nó là những trào lưu khoe cơ thể đẹp lãng xẹt mà không hiểu sao ai cũng rầm rầm chạy theo.

Sắc vóc hoàn hảo dường như luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ cô gái nào. Và đó cũng là lý do khiến nhiều cô gái chạy theo các chuẩn mực đương thời để có vóc dáng "chuẩn khỏi cần chỉnh" trong mắt mọi người xung quanh. Dù mỗi thời điểm, mỗi giai đoạn chuẩn mực về vẻ đẹp rất khác nhau, nhưng suy cho cùng, nhìn chung, chúng cũng chỉ xoay quanh ba vòng và mặt mũi. Chuẩn mực thời hiện đại mà nhiều cô gái đang theo đuổi là một bộ ngực vừa phải, một vòng eo thon gọn, một đôi chân miên man hay mi cong, mũi thẳng, môi trái tim…

Tuy nhiên, nằm ngoài những cái chuẩn đó, thì vài năm gần đây cũng có rộ lên những trào lưu về cái chuẩn mới về cơ thể đẹp với những thước đo lãng xẹt, vậy mà các cô gái vẫn rần rần theo đuổi và thi thố. Cụ thể đó là những trào lưu lãng xẹt nào thì cùng điểm lại một chút nhé! 

Vòng eo A4 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 1.

Thời của vòng eo đẹp được gọi là vòng eo con kiến hay con ong đã qua, bởi với những cô gái chạy theo trào lưu này thì vòng eo đẹp đơn giản chỉ là bằng một khổ dọc của tờ giấy A4. Trào lưu này xuất hiện tại Trung Quốc vào tầm đầu năm 2016 và lan rộng ra khắp các quốc gia châu Á chỉ trong thời gian rất ngắn, trong đó có cả Việt Nam.

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 2.

Chạy theo trào lưu này, các cô gái phải dùng một tờ giấy A4 che ngang vòng eo của mình rồi chụp ảnh lại, nếu vòng eo nhỏ hơn hoặc vừa khít khổ giấy thì các cô gái có vòng eo đẹp, còn không thì phải phấn đấu sao cho vừa. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 3.

Chính vì mang tính "khiêu khích" và "thách thức" như vậy, cộng với khổ giấy A4 có chiều rộng chỉ 21cm, những nhà y tế học đã lên tiếng phản đối vì eo nếu đạt 21cm chiều ngang, tính thêm cả độ dày thì vòng eo cũng chỉ khoảng 52cm, mức đó người phụ nữ trưởng thành bình thường rất khó đạt được.

Nếu phải ép mình để có vòng eo như thế sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nhưng bất chấp khuyến cáo, hàng trăm bức ảnh chụp vòng eo A4 đã được các cô gái tung lên mạng xã hội một cách đầy tự hào và biết bao cô gái khác hưởng ứng. 

Trào lưu chân nhỏ cỡ Iphone6 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 4.

Trào lưu này xuất hiện cùng thời gian với trào lưu vòng eo A4 trên, cũng tại quốc gia đông dân nhất thế giới là Trung Quốc, sau đó nó cũng lan rộng ra các nước trong khu vực.

Cách thức đi theo trào lưu này cũng rất đơn giản, đó là chỉ cần các cô gái dùng chiếc Iphone 6 để ngang trên hai đầu gối chụm vào nhau, nếu chiếc Iphone 6 che được hết hai đầu gối thì chúc mừng, những cô nàng đã có thể vui sướng vì mình có đôi chân thanh mảnh xinh đẹp. Còn không thì xin chia buồn, đôi chân của các cô chưa đạt chuẩn của trào lưu. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 5.

Nói thì đơn giản vậy, nhưng trào lưu này cũng tốn kha khá tiền bạc của những cô nàng… ham vui, vì không như trào lưu vòng eo A4, chỉ cần một tờ giấy A4 với giá vài đồng bạc thì trào lưu đôi chân Iphone 6 yêu cầu các cô nàng phải có Iphone 6 với giá hàng chục triệu đồng thời gian đó và phải thuộc dạng mình hạc xương mai mới được. 

Trào lưu vòng tay chạm rốn

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 6.

Chắc hẳn không ai là không biết tới cái trào lưu làm mưa làm gió trong cộng đồng hàng trăm triệu người dùng mạng xã hội trên khắp thế giới, từ giữa năm 2015. Giai đoạn đó, cứ lướt mạng xã hội là sẽ thấy các cô gái từ người bình thường cho đến cả những người nổi tiếng, ai ai cũng đăng đàn tấm ảnh khoe việc ngón tay chạm tới rốn, chứng minh mình có vòng eo bé xinh và một sức khỏe tuyệt vời. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 7.

Cách thức thì đúng như tên gọi, chẳng cần Iphone cũng chẳng cần giấy tờ gì hết, chỉ cần các cô gái vòng bàn tay ra phía sau, luồn qua eo rồi chạm vào rốn là được. 

Giải mã cho cái độ "hot" của trào lưu lãng xẹt này thì chính là vì nó rất đơn giản, các cô gái chạy theo trào lưu cũng đươc một dịp khoe eo thon và những phân tích "trôi nổi" trên mạng xã hội chứng minh ngón tay chạm rốn vừa khít một vòng eo nghĩa là cơ thể săn chắc không mỡ thừa, có sức khỏe tốt, nghe cũng có vẻ hợp lý. Vì thế nó ngấm ngầm lan rộng thành một cơn bão thực sự. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cũng có những chuyên gia về sức khỏe lên tiếng, vẫn chưa có cơ sở nào chứng minh trào lưu này là một thước đo về sức khỏe hay nét đẹp của phụ nữ cả, bởi có những người tay dài, eo bánh mì cũng có thể chạm tới rốn như thường. 

Trào lưu xương quai xanh mảnh mai 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 9.

Xương đòn hay xương quai xanh từ lâu cũng đã là một thước đo về nét đẹp của những người phụ nữ, tuy nhiên khác với vòng eo hay những đường cong khác trên cơ thể thì xương quai xanh không có một quy chuẩn cố định nào. Vì vậy, trào lưu đồng xu để lên xương quai xanh xuất hiện ngay sau trào lưu tay chạm rốn đã trở thành chuẩn mực một thời để quyết định độ mảnh mai quyến rũ. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 10.

Các cô gái chạy theo trào lưu này phải thực hiện được một việc cũng khá là khó khăn khi để trên phần lõm của xương quai xanh mình một hoặc nhiều đồng xu cùng một lúc, nếu đồng xu không rơi, tất nhiên các cô gái đã có xương quai xanh chuẩn khỏi cần chỉnh, quyến rũ "chết người". 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 11.

Còn không thì đừng buồn lòng, những người hài hước còn có thể để cả điện thoại, bình đựng nước hay trứng gà nữa cơ mà. Và cái màn "phá game" của những người hài hước, cũng vô tình chứng minh, trào lưu này lãng xẹt vô cùng. 

Trào lưu cổ tay đẹp bé bằng đồng xu 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 12.

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 13.

Đây là một trào lưu biến tấu từ trào lưu xương quai xanh mảnh mai khi cũng sử dụng đồng xu để làm thước đo chứng minh cổ tay nhỏ xinh, tuy nhiên cách thức thực hiện thì vô cùng đơn giản. Theo đó, phái đẹp sẽ đặt một đồng xu có đường kính 25mm lên cổ tay, nếu đồng xu che hết phần cổ tay thì người đẹp sở hữu cổ tay chuẩn mực. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 14.

Và không nằm ngoài dự đoán, trào lưu đơn giản này đã bùng nổ từ giữa năm 2016, nhưng thay vì chỉ khoe cổ tay nhỏ xinh thì các cô gái cũng được dịp khoe thêm làn da trắng không tì vết, bộ móng mới làm xong đính đá lung linh lấp lánh… Cũng vì hơi "lệch" với mục đích chỉ khoe cổ tay, và không có cơ sở chứng minh y khoa rõ ràng nên trào lưu này cũng được xếp là một trong những trào lưu khoe cơ thể "lãng xẹt" của những quý cô ham vui. 

Trào lưu vòng 1 làm bệ đỡ smartphone

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 15.

Đây là trào lưu duy nhất trong số trào lưu khoe cơ thể đẹp "lãng xẹt" không xuất phát từ Trung Quốc mà xuất phát từ một nhân vật truyện tranh của Nhật Bản, rồi lại được những cô gái Hàn Quốc hiện thực hóa. Theo như trong truyện tranh thì một cô nàng đã vì muốn rảnh tay đã đặt tạm cái điện thoại lên trên bộ ngực "khủng" của mình. 

Và từ truyện tranh ra đời thực cũng như thế, những cô nàng chạy theo trào lưu chứng minh mình cũng có một bộ ngực "khủng" thì cứ lấy một cái điện thoại để lên trên rồi ghi lại hình ảnh bằng một cái điện thoại khác.

Trào lưu này tương đối dễ làm và khi làm thì cũng được dịp khoe vòng một nhạy cảm, mà rất ít khi có lý do được khoe nếu không hở hang, thành thử những cô nàng Hàn Quốc nói riêng và đông đảo những cô nàng khác ở châu Á nói chung thi nhau lấy ngực mình làm giá đỡ điện thoại.

Min - Thời Đại


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Không hổ danh là giống chó Labrador thông minh nhất thế giới, cô chó Frida đã chứng tỏ bản lĩnh của mình khi cứu sống 52 mạng người mắc kẹt trong đống đổ nát tàn dư của trận động đất tại thủ đô Mexico vừa qua.
iPhone X hiện vẫn chưa có mặt trên thị trường, nhưng ở Trung Quốc đã xuất hiện phiên bản "nhái" với mức giá siêu rẻ.
Bức ảnh người phụ nữ được đánh giá là sở hữu nhan sắc "không gì sánh được" của Ba Tư mới đây đã bị cho là không đúng sự thật.
Để sản xuất ra được một con búp bê tình dục có giá lên tới 15.700 USD (gần 360 triệu đồng) phải trải qua không ít công đoạn.
Cũng nhờ đôi chân dài miên man này mà Ekaterina Lisina luôn có hàng tá anh xếp gạch trồng cây si.
Đây được xem là sản phẩm chiều lòng cả tín đồ nước có gas và cà phê.
Nếu quá nóng lòng muốn sở hữu iPhone 8, bạn có thể order ngay phiên bản fake này tại Trung Quốc.
Phía gia đình đưa ra nhiều quyền lợi hấp dẫn như được đi du lịch khắp thế giới, thường xuyên góp mặt tại các bữa tiệc hạng sang, mức lương hấp dẫn… nhưng đi kèm với đó là những yêu cầu rất khắt khe về mặt chuyên môn.
Mặc dù đã 4 lần phẫu thuật độn mông nhưng Natasha Crown vẫn chưa có ý định dừng lại ở đó.
Mặc dù có rất nhiều nghiên cứu cho thấy phụ nữ thích nam giới cao to, thế nhưng trong thống kê mới đây thì đàn ông thấp lại là lựa chọn được đại đa số chị em ưa thích.
Trong khi cả thế giới đang xôn xao bởi iPhone X, thì Samsung cũng sắp sửa cho ra đời một kiệt tác công nghệ xuất sắc không kém.
Vì muốn là người đầu tiên chạm tay vào chiếc iPhone X mà anh chàng này đã "giành chỗ" những 10 ngày trước khi siêu phẩm được bày bán.
Dù trông có vẻ "quái dị" nhưng những vật dụng này vẫn khiến các chị em thích mê bởi sự hữu dụng của chúng.
Mặc dù có cách biệt lớn về thời gian nhưng những người này vẫn tìm thấy kẻ song trùng giống mình như đúc từ trong quá khứ.
Với 6 năm theo đuổi makeup chuyên nghiệp, Mỹ Linh (Hà Nội) không hề gặp khó khăn trong quá trình vẽ những kiểu lông mày "bá đạo". Cô bạn cảm thấy vui vì những tác phẩm của mình mang đến tiếng cười cho mọi người. Xem xong, bạn có dám thử?

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Cộng đồng mạng thế giới đã có những phản ứng thú vị về tin Kylie Jenner mang thai ở tuổi 20.
Không lựa chọn ngôi biệt thự xa hoa 130 triệu USD như dự định, cặp vợ chồng đã mua một căn hộ với giá "mềm" hơn rất nhiều.
Sự thật là mỗi năm các xu hướng đều chỉ đơn giản là sự xoay vòng và lặp lại từ những mùa trước, nên cứ đến thu đông những chiếc áo len lại chiếm lấy ngôi vương thời trang. Thế nhưng, ở mỗi năm, các thiết kế lại có sự chi tiết và hoạ tiết khác biệt.
Những hình ảnh hài hước và siêu lầy lội của 3 anh em đến từ Nhật Bản đang được cư dân mạng truyền tay nhau tới tấp. Vậy nhưng, hãy nhìn cả hình ảnh về cha mẹ của các bé nào!
Không rõ vô tình hay hữu ý, nhưng giờ đây các sàn diễn quốc tế đều được thống trị bởi loạt người mẫu với gia thế... siêu khủng.
Đây có thể xem là một động thái gây sốc, khi tất cả nguồn tin đều khẳng định bạn trai hiện tại của Kylie - Travis Scott mới là cha của đứa bé.
Tùy theo từng cách đánh như full môi hay tràn môi mà sẽ có những loại son phù hợp đấy nhé.
Bên cạnh cái tên Phạm Băng Băng là những gương mặt đình đám khác như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Thành Long,...
Những bức tranh dưới đây sẽ khiến người xem phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, vì không thể nghĩ rằng hội họa có thể sáng tạo và biến chuyển như vậy.
Nghiên cứu chỉ ra rằng ở cả nam và nữ đều có chung những sở thích đặc biệt về ngoại hình và tính cách đối với đối tượng khác giới.
Cô nàng thực sự yêu thích những thiết kế áo phông đơn giản, cô thích đến độ gần như ngày nào cũng mặc và chỉ mặc áo phông mà thôi.
Kylie Jenner đã mang thai được 4 tháng chính là tin nóng hổi nhất ngày hôm nay.
Có gần như đủ bộ từ son cam đất, hồng baby, hồng đất...hóa ra Sơn Tùng cũng mê makeup chẳng kém gì ai.
Những đám mụn đáng ghét sẽ được tiêu diệt nhanh chóng khi bạn dùng 1 trong 6 loại tinh dầu dưới đây.