10 lý do

10 lý do "ngụy biện" khiến nàng bất chấp tất cả quay lại với người cũ

Moon
 
Thử nghĩ xem, có phải khi muốn quay lại với người cũ trong thâm tâm bạn luôn có những lý do này?

Người yêu cũ và những chuyện trong quá khứ vốn là điều gì đó… rất khó nói, rất khó giải thích được. Mỗi khi nhắc tới họ, dường như “dân tình” có vô vàn chủ đề để “tám chuyện” không biết mệt. Nếu ví tình yêu là một cuốn sách thì việc quay lại với người yêu cũ chẳng khác nào đọc lại cuốn sách đã biết trước kết cục. Nhưng đôi khi, trong những trường hợp đặc biệt, người yêu cũ lại là đối tượng “không thể phù hợp hơn” với vô vàn lí do để “ngụy biện” cho việc muốn “làm lại từ đầu”.

Bạn có thực sự muốn quay lại với người yêu cũ.Bạn có thực sự muốn quay lại với người yêu cũ.

1. Anh ấy đã trở nên tốt đẹp hơn trước rất nhiều

Chẳng có ai là thay đổi cả, ít nhất là không nhanh đến như thế. Ngay cả trước đây hai bạn chia tay vì lý do gì thì giờ đây dù có quay lại, bạn cũng đừng hi vọng anh ấy đã từ bỏ được hết thói quen xấu của mình, hoặc những thứ khiến bạn từng khó chịu.

Anh ấy đã thay đổi và trở nên tốt hơn.Anh ấy đã thay đổi và trở nên tốt hơn.

2. Sẽ không có ai hiểu tôi như anh ấy

Bạn đã đúng rồi đấy. Hai bạn đã ở bên nhau được một thời gian dài và hiểu biết tất tần tật về nhau. Nhưng bạn có chắc là biết quá rõ về người kia là một điều tốt hay không? Có khi chính sự hiểu biết thái quá của anh ấy về bạn (hoặc ngược lại) lại là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ lúc đầu ấy chứ. Đôi khi, trong tình yêu nên có những điều bí ẩn nho nhỏ để thu hút đối phương hơn là cứ bộc bạch hết ra.

Anh ấy là người duy nhất hiểu tôi.Anh ấy là người duy nhất hiểu tôi.

3. Anh ấy có thể không hoàn hảo, nhưng anh ấy mãi là của riêng tôi

Bộ não của chúng ta nhạy cảm với những thất bại hơn là chiến thắng. Không ai muốn trở thành một kẻ thua cuộc, thế nên quan niệm "thà sống với một kẻ không hoàn hảo nhưng hoàn toàn thuộc về tôi, còn hơn là gắn chặt cuộc đời mình với một người chẳng biết có coi tôi ra gì không" đã khiến nhiều người kiên tâm quay lại với người yêu cũ.

Anh ấy mãi mãi thuộc về một mình tôi.Anh ấy mãi mãi thuộc về một mình tôi.

4. Tôi chẳng có thời gian hẹn hò nữa

Việc bắt đầu tìm hiểu người này người kia rồi đi cà phê hay ăn tối khiến bạn cảm thấy phí phạm năng lượng. Thay vì tốn kém thời gian, tiền bạc và sức lực vào những cuộc hẹn hò như thế, bạn thà quay lại với người yêu cũ còn hơn.

5. Người yêu cũ chẳng bao giờ bỏ rơi tôi

Sau khi quay lại, bạn nhận ra người yêu mình bỗng dưng đối xử với mình đặc biệt hơn hẳn. Anh ta chăm chỉ nhắn tin, gọi điện, tương tác qua lại trên mạng xã hội nhiều hơn khiến bạn tin rằng "đây chính là tình yêu, anh ấy không thể sống thiếu mình". Vì lẽ đó mà bạn khẳng định người yêu cũ không bao giờ bỏ rơi bạn thêm lần nào nữa và hoàn toàn yên tâm quay lại với họ.

Anh ấy luôn bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi.Anh ấy luôn bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi.

6. Thực sự, ở ngoài kia chẳng có ai hoàn hảo cả

Trong mắt bạn, những người đàn ông ngoài kia toàn một lũ khờ khạo, chẳng có ai được như bạn trai cũ của bạn, thế nên bạn sẵn sàng quay lại với anh ấy mà không biết rằng "cỏ ở phía bên kia hàng rào luôn xanh hơn". Vì ngại thay đổi và có một cái nhìn thiển cận về những người xung quanh khiến bạn chỉ biết đến một người đàn ông duy nhất.Tất nhiên rồi, làm gì có ai hoàn hảo cơ chứ, nhưng nếu chỉ vì lo sợ điều đó mà bạn bỏ qua bao người khác để quay lại với người yêu cũ thì cũng... bó tay với bạn đấy.

7. Không chỉ là người yêu, chúng tôi còn có thể làm bạn

Theo nguyên tắc, tình bạn giữa những người đã từng yêu nhau có chất lượng rất thấp. Những mối quan hệ như vậy không phát triển được nếu chỉ dựa trên cảm xúc và niềm tin về nhau. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chọn lựa quay lại với người yêu cũ và tin rằng họ có thể thấu hiểu nhau như những người bạn.

Chúng tôi vừa là bạn thân vừa là người yêu của nhau.Chúng tôi vừa là bạn thân vừa là người yêu của nhau.

8. Vì giữa chúng tôi đã xảy ra "chuyện ấy"

Bạn có biết rằng, có tới 43% phụ nữ và 47% nam giới đã làm "chuyện ấy" với người yêu cũ của mình, thế nên nếu bạn cũng làm vậy - chắc chắn bạn không phải trường hợp duy nhất. Nếu bạn thấy ngại ngùng và quay lại với người cũ chỉ vì điều đó thì có lẽ bạn đã sai lầm rồi. Tiếc là, nhiều trường hợp hai người quay lại với nhau cũng chỉ vì 1 lý do này mà thôi.

9. Tôi sẽ bỏ qua tất cả vì anh ấy

Hai bạn đã từng chia tay vì lý do anh ấy lừa dối bạn, nhưng rồi sau 1 thời gian cả hai lại quay về bên nhau chỉ bởi bạn quá bao dung và vị tha cho lỗi lầm của anh ấy. Đây là 1 đức tính tốt đẹp cần có trong tình yêu, nhưng nếu người ấy lừa dối bạn thì sao bạn lại phải tha thứ cho họ nhỉ?

Tôi sẽ tha thứ cho anh ấy.Tôi sẽ tha thứ cho anh ấy mọi điều.

10. Mọi việc sẽ thay đổi khác trước 

Thế giới thay đổi mỗi ngày, thế nên việc bạn và người yêu cũ thay đổi cũng là điều đương nhiên. Nhưng thường thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng... tồi tệ hơn trước. Theo một nghiên cứu cho biết, khi bạn và người cũ quay lại với nhau, hai bạn sẽ không chú ý đến các khía cạnh tốt đẹp của nhau mà chỉ chăm chăm vào bới móc các khuyết điểm của đối phương. Hiếm khi hai bạn cố gắng khắc phục những thiếu sót của bản thân mà luôn nhớ về những chuyện chẳng hay ho gì trong quá khứ.

Thảo Nguyên - Thethaovanhoa


  • Air 360 Sky Lounge
  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Khi yêu thật lòng một người, con gái thường rất sợ những điều sau…
Điều gì khiến các quý ông trở nên đầy sức hút với người khác giới? Câu trả lời có thể khiến bạn phải ngạc nhiên.
Bạn có thể thích hay không thích, yêu hay không yêu nữa. Chỉ cần bạn thành thật, bạn sẽ luôn thanh thản.
Vượt qua bao sóng gió cuộc đời, cặp đôi cao tuổi vẫn bên nhau, gắn bó và trao cho nhau những cái nhìn, nắm tay và cái ôm thật chặt. Nhìn vào loạt ảnh ấy, người ta có thể cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho nhau sâu đậm đến nhường nào.
Nghiên cứu mới nhất cho thấy những phụ nữ có chồng đẹp trai phải đối diện với xu hướng tâm lý phức tạp dẫn đến chứng rối loạn ăn uống. Vì vậy, mọi người cần thận trọng điều này.
Peter Pan là tên một hội chứng tâm lý ác mộng với phụ nữ khi yêu, vì người đàn ông của họ không chịu lớn lên về mặt tâm lý và hành vi ứng xử.
Phụ nữ tốt thì rất nhiều, nhưng không phải ai cũng có được 9 đặc điểm tuyệt vời dưới đây.
Ngoại hình có thể thu hút sự chú ý ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, để có sức hút lâu dài, nhất là với người khác phái thì sự thông minh, cách nhìn nhận sự việc và tài ứng biến... mới là những yếu tố cần đặc biệt quan tâm.
Đừng yêu người đàn ông chê bạn béo, nhiều mụn và xấu xí, hãy yêu người đàn ông khen bạn xinh ngay cả khi bạn biết mình chẳng xinh tẹo nào…
Thêm một điều bi hài không kém nữa là phía dưới câu chuyện của anh chàng này là rất nhiều ông chồng trẻ khác cũng kêu trời vì tiền vợ đưa cho mỗi tháng để chi tiêu.
Đối với đàn ông mà nói, sự thân mật về cơ thể chính là bước tiếp theo đầy thuận lợi để đưa mối quan hệ lên một mức độ khác.
Nếu muốn có một mối quan hệ lâu dài, hạnh phúc thì hãy học cách tin tưởng vào đối phương. Sự nghi ngờ không có lí do chính đáng sẽ khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi và làm cho tình yêu của bạn rơi vào ngõ cụt vào một ngày nào đó.
Phụ nữ có thể là sinh vật khó hiểu nhất quả đất nhưng người đàn ông bên cạnh họ vẫn có khả năng dự đoán được cảm xúc và biết làm thế nào để chăm sóc họ một cách tốt nhất.
Nếu bạn muốn rằng tình yêu của mình có thể kéo dài đến vĩnh cửu, hãy chắc chắn rằng bạn và người ấy làm đủ 5 điều từ ngay lúc mới bắt đầu.
Tình yêu đem lại những điều đẹp đẽ và thiêng liêng nhưng nhiều lúc, nhân duyên thật sự khó tìm. Muốn sớm thoát cảnh lẻ bóng, trước hết hãy vì bản thân mà đầu tư và cố gắng cho những điều sau đây.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Khi yêu thật lòng một người, con gái thường rất sợ những điều sau…
Selena Gomez và Justin Bieber giờ đây đã tìm được hạnh phúc mới của riêng mình.
Điều gì khiến các quý ông trở nên đầy sức hút với người khác giới? Câu trả lời có thể khiến bạn phải ngạc nhiên.
Bạn trai Nữ hoàng sắc đẹp Ngọc Duyên năm nay 42 tuổi, là chủ tịch một tập đoàn bất động sản.
POC POC Beer Garden - vườn bia quầy bar “trứ danh” - địa điểm vui chơi sôi động yêu thích của dân chơi Sài Thành sẽ “ăn mừng” tiệc sinh nhật 3 tuổi hoành tráng trong 3 đêm liên tiếp với dàn nghệ sĩ khách mời cực chất.
Dù ở độ tuổi lục tuần, người ta vẫn thấy nam tài tử không bao giờ ngần ngại trao cho vợ những cử chỉ âu yếm, quan tâm và luôn tự hào sánh vai cùng vợ mình ở mọi sự kiện thảm đỏ.
Không chỉ thể hiện gout thẩm mỹ cực chuẩn trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, cô nàng Diệp – Trang Cherry còn là một người đẹp gợi cảm và cuốn hút.
Hai nàng thơ xinh đẹp như hai viên kim cương rực rỡ, tỏa sáng cạnh nhau song hành cùng những ý tưởng sáng tạo vượt thời gian của Karl Lagerfeld, đã cho ra đời những hình ảnh đầy hứa hẹn trong chiến dịch mùa thu năm nay của Chanel.
Mùa hè đúng là mùa nóng bỏng quả không sai, ngắm các cô nàng hot girl mặc bikini sexy và quyến rũ thế này đúng là xuýt xoa không biết để đâu cho hết!
Không hào nhoáng, phô trương như kim cương hay trang sức, chúng được xem là biểu tượng của sự xa xỉ kín đáo, khẳng định đẳng cấp rất khác biệt của chủ nhân.
Những hình ảnh xinh đẹp, cá tính của Trâm Anh - em gái Trúc Anh The Face đang khiến dân mạng rất xuýt xoa. Vì là cặp chị em song sinh và cực giống nhau nên nhiều người thực sự không phân biệt đâu là chị, đâu là em khi 2 cô gái chụp ảnh chung.
Cũng chính vì điều này mà cặp đôi Lee Hyori và nhạc sĩ Lee Sang Soon cảm thấy cuộc sống riêng tư bị nhòm ngó vì những người hiếu kỳ.
Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên bởi từ 1 năm đổ lại đây, Kelbin Lei đã nhiều lần thể hiện tình yêu của mình đối với nhà mốt trẻ này.
Giữa vô vàn những sản phẩm chống lão hóa trên thị trường, đâu mới là sản phẩm đem lại hiệu quả đáng đồng tiền bát gạo mà bạn nên đầu tư nhất.
Sắc vóc chuẩn mẫu khiến Priscilla Ricart đẹp xuất sắc trong mọi trang phục, nhưng ấn tượng nhất với fan hâm mộ có lẽ là bikini.