10 lý do

10 lý do "ngụy biện" khiến nàng bất chấp tất cả quay lại với người cũ

Bình Yên
 
Thử nghĩ xem, có phải khi muốn quay lại với người cũ trong thâm tâm bạn luôn có những lý do này?

Người yêu cũ và những chuyện trong quá khứ vốn là điều gì đó… rất khó nói, rất khó giải thích được. Mỗi khi nhắc tới họ, dường như “dân tình” có vô vàn chủ đề để “tám chuyện” không biết mệt. Nếu ví tình yêu là một cuốn sách thì việc quay lại với người yêu cũ chẳng khác nào đọc lại cuốn sách đã biết trước kết cục. Nhưng đôi khi, trong những trường hợp đặc biệt, người yêu cũ lại là đối tượng “không thể phù hợp hơn” với vô vàn lí do để “ngụy biện” cho việc muốn “làm lại từ đầu”.

Bạn có thực sự muốn quay lại với người yêu cũ.Bạn có thực sự muốn quay lại với người yêu cũ.

1. Anh ấy đã trở nên tốt đẹp hơn trước rất nhiều

Chẳng có ai là thay đổi cả, ít nhất là không nhanh đến như thế. Ngay cả trước đây hai bạn chia tay vì lý do gì thì giờ đây dù có quay lại, bạn cũng đừng hi vọng anh ấy đã từ bỏ được hết thói quen xấu của mình, hoặc những thứ khiến bạn từng khó chịu.

Anh ấy đã thay đổi và trở nên tốt hơn.Anh ấy đã thay đổi và trở nên tốt hơn.

2. Sẽ không có ai hiểu tôi như anh ấy

Bạn đã đúng rồi đấy. Hai bạn đã ở bên nhau được một thời gian dài và hiểu biết tất tần tật về nhau. Nhưng bạn có chắc là biết quá rõ về người kia là một điều tốt hay không? Có khi chính sự hiểu biết thái quá của anh ấy về bạn (hoặc ngược lại) lại là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ lúc đầu ấy chứ. Đôi khi, trong tình yêu nên có những điều bí ẩn nho nhỏ để thu hút đối phương hơn là cứ bộc bạch hết ra.

Anh ấy là người duy nhất hiểu tôi.Anh ấy là người duy nhất hiểu tôi.

3. Anh ấy có thể không hoàn hảo, nhưng anh ấy mãi là của riêng tôi

Bộ não của chúng ta nhạy cảm với những thất bại hơn là chiến thắng. Không ai muốn trở thành một kẻ thua cuộc, thế nên quan niệm "thà sống với một kẻ không hoàn hảo nhưng hoàn toàn thuộc về tôi, còn hơn là gắn chặt cuộc đời mình với một người chẳng biết có coi tôi ra gì không" đã khiến nhiều người kiên tâm quay lại với người yêu cũ.

Anh ấy mãi mãi thuộc về một mình tôi.Anh ấy mãi mãi thuộc về một mình tôi.

4. Tôi chẳng có thời gian hẹn hò nữa

Việc bắt đầu tìm hiểu người này người kia rồi đi cà phê hay ăn tối khiến bạn cảm thấy phí phạm năng lượng. Thay vì tốn kém thời gian, tiền bạc và sức lực vào những cuộc hẹn hò như thế, bạn thà quay lại với người yêu cũ còn hơn.

5. Người yêu cũ chẳng bao giờ bỏ rơi tôi

Sau khi quay lại, bạn nhận ra người yêu mình bỗng dưng đối xử với mình đặc biệt hơn hẳn. Anh ta chăm chỉ nhắn tin, gọi điện, tương tác qua lại trên mạng xã hội nhiều hơn khiến bạn tin rằng "đây chính là tình yêu, anh ấy không thể sống thiếu mình". Vì lẽ đó mà bạn khẳng định người yêu cũ không bao giờ bỏ rơi bạn thêm lần nào nữa và hoàn toàn yên tâm quay lại với họ.

Anh ấy luôn bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi.Anh ấy luôn bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi.

6. Thực sự, ở ngoài kia chẳng có ai hoàn hảo cả

Trong mắt bạn, những người đàn ông ngoài kia toàn một lũ khờ khạo, chẳng có ai được như bạn trai cũ của bạn, thế nên bạn sẵn sàng quay lại với anh ấy mà không biết rằng "cỏ ở phía bên kia hàng rào luôn xanh hơn". Vì ngại thay đổi và có một cái nhìn thiển cận về những người xung quanh khiến bạn chỉ biết đến một người đàn ông duy nhất.Tất nhiên rồi, làm gì có ai hoàn hảo cơ chứ, nhưng nếu chỉ vì lo sợ điều đó mà bạn bỏ qua bao người khác để quay lại với người yêu cũ thì cũng... bó tay với bạn đấy.

7. Không chỉ là người yêu, chúng tôi còn có thể làm bạn

Theo nguyên tắc, tình bạn giữa những người đã từng yêu nhau có chất lượng rất thấp. Những mối quan hệ như vậy không phát triển được nếu chỉ dựa trên cảm xúc và niềm tin về nhau. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chọn lựa quay lại với người yêu cũ và tin rằng họ có thể thấu hiểu nhau như những người bạn.

Chúng tôi vừa là bạn thân vừa là người yêu của nhau.Chúng tôi vừa là bạn thân vừa là người yêu của nhau.

8. Vì giữa chúng tôi đã xảy ra "chuyện ấy"

Bạn có biết rằng, có tới 43% phụ nữ và 47% nam giới đã làm "chuyện ấy" với người yêu cũ của mình, thế nên nếu bạn cũng làm vậy - chắc chắn bạn không phải trường hợp duy nhất. Nếu bạn thấy ngại ngùng và quay lại với người cũ chỉ vì điều đó thì có lẽ bạn đã sai lầm rồi. Tiếc là, nhiều trường hợp hai người quay lại với nhau cũng chỉ vì 1 lý do này mà thôi.

9. Tôi sẽ bỏ qua tất cả vì anh ấy

Hai bạn đã từng chia tay vì lý do anh ấy lừa dối bạn, nhưng rồi sau 1 thời gian cả hai lại quay về bên nhau chỉ bởi bạn quá bao dung và vị tha cho lỗi lầm của anh ấy. Đây là 1 đức tính tốt đẹp cần có trong tình yêu, nhưng nếu người ấy lừa dối bạn thì sao bạn lại phải tha thứ cho họ nhỉ?

Tôi sẽ tha thứ cho anh ấy.Tôi sẽ tha thứ cho anh ấy mọi điều.

10. Mọi việc sẽ thay đổi khác trước 

Thế giới thay đổi mỗi ngày, thế nên việc bạn và người yêu cũ thay đổi cũng là điều đương nhiên. Nhưng thường thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng... tồi tệ hơn trước. Theo một nghiên cứu cho biết, khi bạn và người cũ quay lại với nhau, hai bạn sẽ không chú ý đến các khía cạnh tốt đẹp của nhau mà chỉ chăm chăm vào bới móc các khuyết điểm của đối phương. Hiếm khi hai bạn cố gắng khắc phục những thiếu sót của bản thân mà luôn nhớ về những chuyện chẳng hay ho gì trong quá khứ.

Thảo Nguyên - Thethaovanhoa


  • Air 360 Sky Lounge
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Tình yêu có thể không cần lý trí, nhưng vẫn sẽ có một vài mẫu bạn gái khiến cho người yêu của mình cảm thấy áp lực hoặc mệt mỏi, ngột ngạt trong mối quan hệ và dẫn đến chia tay.
Mong muốn có được mối quan hệ mập mờ không rõ ràng là một trong những loại #thính mà giới trẻ vô cùng ưa chuộng thời nay.
Có các mẹo này rồi, con gái sẽ trở nên thu hút hơn trong mắt phái mạnh đấy!
Vấn đề không nằm ở câu "Chia tay đi" mà là bạn đã nói nó đúng cách hay chưa.
Tôi không cần những lời giải thích vào ngày hôm nay, nó chẳng còn ý nghĩa gì nữa. Dù có nói gì thì cũng chỉ là nguỵ biện cho một hành động vô trách nhiệm trong quá khứ mà thôi.
Yêu sai quá sai thế này thì bảo sao các anh không chạy mất dép?
Hãy cảm thấy may mắn khi bạn yêu được một cô nàng mũm mĩm thay vì "siêu mẫu mình dây".
Câu chuyện dở khóc dở cười này là của một cô gái phải than trời vì anh người yêu hơn 8 tuổi của mình bị mắc "bệnh sạch sẽ" quá đáng!
Bởi vì có rất nhiều thứ khác mà cô ấy cần để tâm đến, nhưng cô ấy vẫn chọn nhắn tin với bạn. Đồng nghĩa với việc, cô ấy chọn bạn!
Khi thất tình, tuyệt đối bạn không được tìm đến một người nào khác để “lấp chỗ trống”.
Hẹn hò không là bài toán đơn giản. Hai bạn buộc phải chấp nhận, biến chuyển cái tôi để hoà nhập vào cái ta, cái chung. 
Đừng bắt ép một ai đó phải lựa chọn giữa bạn và người thứ 3, bởi nếu họ yêu bạn họ đã không để người thứ 3 xuất hiện.
Nếu bạn phạm phải 4 điều này thì rất có thể chàng sẽ chia tay bạn ngay và luôn đấy!
Tổng hợp 10 đặc điểm ở một người phụ nữ có thể "quy phục" được kể cả những người đàn ông cứng đầu nhất!
Nếu đang hò hẹn cùng một cô nàng Alpha Female, bạn hẳn là một người đàn ông may mắn!

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Trong khi rất nhiều thương hiệu tăng giá cho các sản phẩm mùa Hè, thì H&M lại thỏa mãn "thượng đế" của mình bằng loạt "món ăn" ngon mà giá vô cùng rẻ.
Các ngôi sao luôn bị chê mặt cau có và khó đăm đăm, nhưng sự thật là do họ cùng bị tình trạng "resting bitch face" mà ra.
Hôn lễ của Miranda Kerr và Evan Spiegel được tổ chức kín đáo nhưng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn.
Không chỉ vậy bà còn truyền tải rất nhiều thông điệp ẩn sâu qua những bộ đồ đắt giá của mình qua mỗi quốc gia đặt chân đến.
Cùng ngắm street style siêu hay ho và mãn nhãn của các bạn trẻ Hàn tuần qua.
Ngắm xong chùm ảnh trai đẹp bị chụp lén này, chắc hẳn các chị em đều có thêm động lực to đùng để chen chúc trên xe bus, trên tàu điện ngầm mỗi ngày nhỉ?
Mặc màu sáng không hề là thử thách dễ dàng. Nhưng vì sao phải vì sợ trông quá lố mà phải khiến bản thân trở nên nhàm chán với những bộ trang phục trắng, đen, xám? Nhất là mùa hè này các tông màu cam - vàng - hồng sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của bạn đấy
Hôm nay, Kim Tae Hee đã bất ngờ dự sự kiện tại Seoul. Tuy tăng cân, nữ diễn viên vẫn đẹp rạng ngời như nữ thần.
Xuất hiện với bộ trang phục đậm chất Trung Hoa, nữ diễn viên 35 tuổi thể hiện hết sự độc lạ trước ống kính quốc tế.
Nếu bạn muốn ôm miễn phí, cô ấy sẵn sàng. Nhưng bạn muốn tặng cho cô ấy tiền, cô ấy cũng không từ chối. Theo chia sẻ của người chứng kiến, rất nhiều bạn trẻ Việt đã tặng cô gái từ 10.000 đồng đến 50.000 đồng cho một cái ôm giữa phố đi bộ Hà Nội.
Mới đây, một chương trình truyền hình thực tế mang tên Plastics of Hollywood đã mang đến cho người xem những góc nhìn cận cảnh hơn về cuộc sống của những người phẫu thuật thẩm mỹ cho giống búp bê tại Los Angeles, Mỹ.
Sống khép kín suốt 10 năm sau những biến cố của gia đình, gần đây, Kitty Eleanor Spencer - cô cháu gái xinh đẹp của cố Công nương Diana mới thường xuyên cập nhật hình ảnh trên Instagram cá nhân.
Chương trình truyền hình của Canada này thu hút hàng triệu lượt người xem mỗi tập kéo dài chỉ 30 phút.
Chanel Gabrielle chính là chiếc túi mà hè này nàng nào cũng nên biết vì nó đang được những ngôi sao đình đám nhất tích cực diện đi diện lại.