4 cặp sao Hoa ngữ có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa

4 cặp sao Hoa ngữ có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa

 
Trai tài gái sắc đã đành, 4 cặp đôi này còn sở hữu gu thời trang quá đỗi ăn ý khiến dân tình lúc nào cũng như "chìm trong hũ mật".

Với những cặp đôi "tình như cái bình", luôn sát cách bên nhau như hình với bóng thì việc thể hiện tình cảm qua gu thời trang hay những món đồ đôi đã không còn là điều xa lạ. Không chỉ những cặp đôi bình thường, những cặp đôi nổi tiếng cũng không ngại ngần diện những món đồ ton-sur-ton. Tuy vậy, cách chọn đồ ăn ý của 4 cặp đôi xứ Trung sau lại vô cùng đặc biệt, tinh ý từ những điều nhỏ nhất khiến dân tình cứ thấy là lại gật gù ngưỡng mộ.

1. Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby: Cặp đôi "chuyên trị" đen – trắng

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby có phong cách thời trang khá giống nhau khi thường xuyên ưu ái những món đồ đơn giản, khỏe khoắn, thiên về tông màu cơ bản đen trắng. Tủ quần áo ngày thường của đôi vợ chồng trẻ luôn được lấp đầy bởi những mẫu áo phông, áo nỉ, áo khoác tối màu, mũ lưỡi trai, giày sneaker năng động.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 1.

Đôi vợ chồng ngôn tình xứ Trung thường xuyên diện những món đồ đơn giản, thiên về tông màu đen trắng khi đi cùng nhau.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 2.

Giày sneaker, áo thun trắng tuy cơ bản, nhưng không bao giờ vắng mặt trong streetstyle của cặp đôi này.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 3.

Đôi vợ chồng trẻ cũng thường xuyên lựa chọn trang phục đen trắng khi cùng nhau tham dự sự kiện.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 4.

Lần gần đây nhất hai vợ chồng cùng xuất hiện tại sân bay, nếu như Huỳnh Hiểu Minh có phong cách bụi bặm đứng bên cô vợ menly với áo vest, quần jean, và ta vẫn không thể bỏ qua sự hiện diện của những item quen thuộc: mũ lười trai, giày sneaker

Khi cùng nhau tham dự sự kiện, những mẫu trang phục cơ bản cũng luôn là sự lựa chọn số một của cặp đôi này. Đôi khi, nếu nàng "nữ hán tử" hóa thân thành cô tiểu thư lộng lẫy, kiêu kỳ với váy áo bồng bềnh, thướt tha thì chàng soái ca cũng không quên nhiệm vụ đóng thùng trong những mẫu vest đen trắng lịch lãm.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 5.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 6.

Nếu nàng hóa thân thành cô tiểu thư với váy áo bồng bềnh, thì chàng vẫn chăm chỉ đóng khung với áo vest đen, sơ mi trắng lịch lãm.

2. Lý Thần – Phạm Băng Băng: Nữ hoàng thảm đỏ và quý ông lịch thiệp

Sánh bước bên "Nữ hoàng thảm đỏ" Phạm Băng Băng, nhưng anh chàng "trâu đen" Lý Thần vẫn không kém phần nổi bật với phong cách lịch thiệp rất hợp rơ. Váy áo của nàng cầu kỳ, tỏa sáng bao nhiêu, thì chàng chỉ cần đơn giản với suit thật ton-sur-ton, và cách tạo dáng thật cool là đã tạo nên tổng thể hòa hợp.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 7.

Chọn đồ ton-sur-ton chính là bí quyết thảm đỏ của cặp đôi nổi tiếng này.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 8.

Cũng thật không ngoa khi nói rằng: dù có mạnh mẽ đến đâu thì Phạm Băng Băng cũng luôn như chú chim nhỏ xinh xắn mỗi khi đi bên Lý Thần.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 9.

Cool ngầu là vậy, nhưng đôi khi anh chàng cũng chẳng ngại diện diện đồ đôi và làm "trò mèo" để làm vui cho" nữ thần".

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 10.

Thời trang sân bay ton-sur-ton đơn giản, tiện dụng với công thức: áo phông + quần jean + giày sneaker.

3. Tỉnh Bách Nhiên - Nghê Ni : Cặp đôi hay "bắt chước" nhau nhất

Đã yêu nhau mà diện đồ đôi đi cùng nhau thì cũng không có gì là lạ. Nhưng đã chẳng đi cùng nhau mà cứ thích phối đồ giống nhau thì chắc chỉ có cặp đôi trẻ Tỉnh Bách Nhiên – Nghê Ni mới khiến dân tình bàn tán. Cũng chẳng biết là do phong cách thiên về hướng đơn giản, năng động, hay là sự cố tình của khổ chủ, chứ cư dân mạng thì chỉ biết xem những bức ảnh ghép ngọt ngào mà chậc lưỡi xuýt xoa cho mối lương duyên "như chìm trong hũ mật".

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 11.

Cặp đôi ưa thích diện những món đồ năng động khi đi cùng nhau. Tuy chỉ là áo trắng, quần jean, nhưng diện giống nhau rồi đi cùng nhau thì đã thành đồ đôi rồi.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 12.

Đi cùng nhau đã đành, chứ tham dự sự kiện khác nhau mà vẫn thích phối đồ giống nhau thì chắc chỉ có cặp đôi này là số một.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 13.

Trai tài, gái sắc lại cứ cùng diện đồ đôi ngọt ngào thế này thì dân tình biết phải sống sao.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 14.

Đây cũng là cặp đôi được mệnh danh là: Cặp đôi chăm diện đồ đôi nhất làng giải trí xứ Trung, từ ốp điện thoại, vòng tay, áo len…

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 15.

4. Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát: Kính mát làm bạn với đôi ta

Kính mát là phụ kiện cần thiết của bốn mùa trong năm thì ai cũng biết rồi. Vừa tạo dáng lạnh lùng, lại thêm tý "sang chảnh" thế nên mỹ nam mỹ nữ nào cũng cần đến em nó. Cơ mà chăm chỉ diện suốt ngày như Trương Hàn – Cổ Lực Na Trát thì quả là hiếm có.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 16.

Phong cách thời trang thoải mái, đơn giản nhưng gần như không bao giờ thiếu kính mát của cặp đôi khi đi ra sân bay.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 17.

Trang phục thiên về những gam màu trung tính chứ kính mát thì có đủ kiểu từ kính đen cho tới kính tráng gương màu mè.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 18.

Thật ra, muốn diện kính mát đẹp thì mặt cũng phải đẹp, ở đây thì một bên là "đại boss" lạnh lùng với gương mặt góc cạnh, một bên là mỹ nữ Tân Cương với đường nét hoàn hảo. Vậy nên người ra thích thì người ta cứ diện và nhìn nhau qua đôi kính mát thôi.

Không những đẹp đôi, 4 cặp sao Hoa ngữ này còn có gu thời trang “tình như cái bình” khiến dân tình phải xuýt xoa - Ảnh 19.

Quần áo có thể không ton-sur-ton chứ kính mát thì bao giờ cũng phải đeo cho tử tế rồi mới tạo dáng chụp ảnh được.

Theo Twus/ Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Vốn không phải thiết kế mới mẻ hay đắt đỏ gì, nhưng món phụ kiện này lại là bí kịp tạo nên phong cách của rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Dương Mịch hay Angela Baby.
Sau khi hoàn thành dự án nhân ái ở Yên Bái, vừa trở về Hà Nội, Hoa hậu Mỹ Linh lại hối hả bay vào TP.Hồ Chí Minh, gặp các nhà thiết kế để thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017
Hoa hậu Jolie Nguyễn thoát khỏi phong cách gợi cảm quen thuộc và chọn bộ jumpsuit màu hồng nổi bật của NTK Huy Trần thực hiện riêng tại Seoul Fashion Week
Được mệnh danh là nàng búp bê Barbie sống hoàn hảo nhất của làng thời trang, cuối cùng Claudia Schiffer cũng sở hữu cho mình một nàng búp bê y hệt mình
Tuy cũng xuất hiện tại đây nhưng Châu Bùi chia sẻ rằng cô nàng đến với lý do công việc cá nhân thay vì tham dự Seoul Fashion Week.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh tuy sở hữu nhan sắc xinh xắn và ưa nhìn nhưng lại không được trang Missosology - chuyên trang đánh giá về Hoa hậu nhận xét sẽ lọt top chung cuộc trong cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2017
Không chỉ được chú ý nhờ gương mặt đẹp trai, phong cách thời trang của Dong Wook cũng khiến dân tình phát cuồng.
Sau những bản collab thành công trước đó với Puma, Riri tiếp tục cho ra mắt tiếp collab với nhãn hàng thời trang nước Đức, hứa hẹn "gây bão" như những lần trước.
Á hậu Thanh Tú trở thành tâm điểm của một sự kiện vừa diễn ra tại Hà Nội khi xuất hiện đầy sắc sảo và không kém phần bí ẩn với phong cách trang điểm đậm, cùng trang phục xuyên thấu gợi cảm
Mới đây, Sơn Tùng vừa khiến dân tình phải trầm trồ khi rinh về cùng lúc chục món phụ kiện đến từ các thương hiệu danh tiếng.
Thời tiết mưa bão ẩm ướt khiến cho giày dép của chúng ta bị ngấm nước dẫn đến tình trạng có mùi khó chịu và hỏng hóc rất nhanh. Bạn nên áp dụng những cách dưới đây để bảo quản giày dép sau khi đi mưa về được sạch sẽ và bền lâu.
Tối 13/10, show thời trang "The Dreammer - Những kẻ mộng mơ" đã diễn ra tại TP.HCM. Đáng chú ý là sự xuất hiện của dàn hoa hậu, á hậu như: Trương Thị May, Nam Em, Lệ Hằng lần lượt đảm nhận vị trí đặc biệt của show diễn
Hoa hậu Phạm Hương tỏa sáng lộng lẫy, Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới
Đại diện Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Trái Đất 2017, Hà Thu vừa giành thêm huy chương Vàng phần thi phụ resorts wear sau thành tích tốt ở phần thi tài năng
Hồ Quỳnh Hương rũ bỏ hình ảnh nhẹ nhàng bằng cách diện trang phục ấn tượng, thực hiện bộ ảnh mừng sinh nhật tuổi 36

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Sau hơn 2 tuần đám cưới của Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín diễn ra, công chúng lại được nhìn ngắm nhan sắc trác tuyệt của Hoa hậu Việt Nam 2012
Vốn không phải thiết kế mới mẻ hay đắt đỏ gì, nhưng món phụ kiện này lại là bí kịp tạo nên phong cách của rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Dương Mịch hay Angela Baby.
Lúc yêu nhau thì mặn mà, thắm thiết ấy vậy mà khi về chung một nhà những "soái ca" nổi tiếng Vbiz lại có khoảnh khắc dìm hàng bởi chính bà xã thế này đây!
Chủ nhân của bản hit "Gashina" bỗng dưng vướng vào một tin đồn trời ơi đất hỡi chưa từng thấy.
Cuối cùng thì mùa của những chiếc áo nỉ cũng đến rồi mà bạn không sắm lấy cho mình vài chiếc thì thật đáng tiếc đấy.
Đây là những nơi gắn bó mật thiết, hoặc ít nhất là có liên quan đến sự nghiệp của các ngôi sao Hallyu là thần tượng của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.
Nếu người sống ở khu vực quận 5 suốt ngày nghe tiếng còi cấp cứu vì nơi đây tập trung nhiều bệnh viện thì người sống ở quận 7 lại quen với tiếng động cơ siêu xe. Ở các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ người ra có thể nghe cả tiếng dế kêu
Khách sạn sang trọng ở thành phố Seoul, The Shilla Seoul chính là nơi thiêng liêng mà cặp đôi vàng Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã chọn để tổ chức đám cưới thế kỷ vào cuối tháng 10. 
Hiện tại cộng đồng fan của cặp đôi Song - Song đang kêu gọi mọi người không chia sẻ thông tin từ thiệp cưới.
Khi loạt ảnh của cô nàng này được đăng tải lên mạng, ai cũng phải gật gù khen ngợi vẻ mặt xinh xắn, dễ thương của cô. Và mọi người cũng kịp tỉnh táo mà nhận ra rằng: Người ta đẹp, nên để mái tóc đó nhìn trông thật cá tính.
Sau 3 năm yêu nhau, cô gái phải trả người yêu cũ 12 triệu tiền quà, đã bao gồm cả lãi suất 6%/năm.
Đi giày không đi tất dần trở thành xu hướng thời trang, nhưng hãy cẩn thận vì nó ẩn chứa nhiều hệ quả nguy hại hơn bạn tưởng.
Không khoe hàng hiệu xế sang hay bất kỳ thứ gì khác, cũng không gây thị phi lùm xùm gì, giờ đây bà mẹ 3 con Hằng túi chỉ thích khoe chồng con - tài sản vô giá lớn nhất mà chị có.
Hình ảnh của Phí Phương Anh trong thiết kế "Em Hoa" của NTK Công Trí đã được cả Vogue Mỹ và Pháp vinh danh trong hạng mục street style đẹp mắt nhất tại Seoul Fashion Week.
Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi ngay những suy nghĩ về những "mẹ bỉm" khi ngắm nhìn những bà mẹ cực kì xinh đẹp dưới đây.