• Mr 360mobi
Khẳng định sự sáng tạo độc đáo, không giới hạn của mình trong tất cả các thiết kế, Kenzo một lần nữa đã tạo một bất ngờ lớn với sản phẩm nước hoa mới Kenzo World.
Sự kiện Kiehl’s ra mắt sản phẩm mới Pure Vitality diễn ra tại TP.HCM đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ, beauty bloggers và các sao Việt.
Khởi nguồn từ một tiệm thuốc nhỏ trên đường phố New York, đến nay Kiehl's đã có mặt tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới với các dòng sản phẩm đặc biệt được thiết kế riêng cho từng loại da.
Một đêm bùng nổ cùng Kill The Buzz với các bản mix Progressive, Electro House trong không gian sang trọng của Envy Club.
Tối 19/12/2015, tại SVĐ Hoa Lư, TP.HCM đã diển ra Đêm nhạc hôi KFC SoGood sôi động và hoành tráng với sự tham gia của dàn sao hot nhất hiện nay: Mỹ Tâm, Khởi My, Trung Quân, Tiên Tiên, Nhóm 365, Thanh Duy, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đức Phúc The Voice, Vân Anh
Ra mắt bộ sưu tập Yazbukey quyến rũ khó cưỡng cùng các đôi môi 3D mọng đỏ & cocktail đầy màu sắc với những giai điệu cuồng nhiệt nhất.
Chiến dịch “Về đi Vàng ơi” có mục tiêu là vận động được hơn 1 triệu chữ ký để trình lên Chính phủ Việt Nam kêu gọi ban hành quy định về Phúc lợi động vật.
Cuồng nhiệt bóng đá cùng Phở và DJ Trang Moon
Một địa điểm thưởng thức trà tinh tế mới của Khanhcasa vừa khai trương tại ngã tư Bùi Viện & Đề Thám.
Hòa mình vào không khí lễ hội sôi động cùng những thiên thần SAPPORO.
Một không gian lãng mạn, xanh ươm thưởng lãm trà tọa lạc tại con đường sa hoa của Sài Thành, 46-48-50 Đồng Khởi, Q. 1.
Khanhcasa Tea House khai trương với diện tích lên đến 1200 m2 và 500 chỗ ngồi trong một không gian lãng mạn, xanh ươm tọa lạc tại 46-48-50 Đồng Khởi, Q. 1
Tưng bừng khai trương, tràn ngập khuyến mãi tại KOC Beer & Bar - 232 Trần Hưng Đạo, Q. 1
Tưng bừng đêm nhạc nhiều ưu đãi với Khổng Tú Quỳnh tại B1 Lounge - 31A Nguyễn Thông, Q. 3
Hookah Pub khai trương quán mới tại 51 Mã Mây, Hà Nội.