• Mr 360mobi
Vào mỗi thứ bảy hàng tuần từ ngày 3 đến 24 tháng 6, bạn sẽ được thăng hoa, chìm chắm trong những bản nhạc House trong một không khí tiệc tuyệt vời cùng với hơn 600 người bạn thú vị, tất cả chỉ có tại bể bơi New World Saigon.
Maybelline New York chính thức thành lập cộng đồng dám nghĩ dám làm mang tên “Make IT Happen”. Đây là một cộng đồng được phát động rành riêng cho giới trẻ, cổ vũ và khuyến khích những người bạn có tinh thần dám nghĩ, dám làm, theo đuổi đam mê.
Các chuyên gia trang điểm hàng đầu tại TP HCM tham gia đêm tiệc trong những bộ phục trang cầu kỳ cùng kỹ năng hóa trang điêu luyện.
M.A.C giới thiệu xu hướng trang điểm Xuân Hè 2016 cùng chuyên gia trang điểm Carol Mackie.
Mobile Game Asia là hội thảo - triển lãm quốc tế về trò chơi di động lớn nhất Đông Nam Á. Mobile Game Asia là sự kiện dành riêng cho các doanh nghiệp sản xuất và phát triển trò chơi di động trên toàn cầu.
Sự kiện khai trương cửa hàng Mango Mega Store đầu tiên tại Việt Nam với hơn 1.000m2 bao gồm 3 thương hiệu Mango, Mango Man, Mango Kids diễn ra tại Vincom Bà Triệu tối 5/6 vừa qua có sự góp mặt của Hoa Hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên
M·A·C khai trương cửa hàng mới tại M·A·C Robins Cresent Mall, Hồ Chí Minh
Trải nghiệm đêm tiệc sang trọng đẳng cấp cùng H-Artistry.
DJ Apster đến từ Hà Lan với kĩ thuật và khả năng "đốt cháy" sàn nhạc cực kỳ nóng bỏng mang đến một đêm nhạc khó quên tại Chill Sky Bar
Nhãn hiệu thời trang thiết kế dành cho phái nữ MOLLYNISTA - Room205, 130 Pasteur, Q. 1, TP. HCM
Hóa trang thành nhân vật nổi tiếng yêu thích cùng M.A.C
Mừng kỷ niệm 2 năm thành lập với một bữa tiệc đặc biệt và tiết mục ca nhạc đặc sặc.
Siêu mẫu DJ 2013 trình diễn tại Việt Nam
Một bữa tiệc tưng bừng, vui nhộn, trẻ trung đúng chất MTV!
Tự tay chế tác bánh trung thu đãi gia đình và bạn bè với lớp học làm bánh của Sheraton.
Đêm siêu xe và người đẹp hội tụ tại M Lounge 42 Cửu Long, Q. 10