Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám

 
Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Huỳnh Hiểu Minh,... luôn là những cái tên gây xôn xao dư luận mỗi lần xuất hiện trên các mặt báo Cbiz nhờ đời tư ồn ào.

1. Lưu Diệc Phi

Ngay từ lúc mới gia nhập làng giải trí, Lưu Diệc Phi đã bất ngờ được o bế bởi những vai diễn "đinh" trong các bộ phim truyền hình đình đám. Vậy nhưng, trong suốt quãng thời gian theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật, Lưu Diệc Phi vẫn chỉ có khả năng diễn xuất nhàng nhàng, không nổi bật và gây ấn tượng cũng như bứt phá hẳn lên so với đồng nghiệp, thậm chí đàn em.

Những tác phẩm sau này (trừ "Thiên Long Bát Bộ", "Thần Điêu Đại Hiệp") của Lưu Diệc Phi đều không gây tiếng vang, thậm chí còn bị chê nhiều như trong "Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" bản điện ảnh.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 1.

Dù khả năng diễn xuất hạn chế, nhưng Lưu Diệc Phi vẫn nổi đình nổi đám trong giới bởi 2 yếu tố: Nhan sắc và đời tư thị phi. Khỏi phải nói, người đẹp họ Lưu sở hữu nhan sắc thần tiên đến mức nào.

Còn về đời tư, cô bị cho rằng có quan hệ mờ ám với "cha nuôi" Trần Kim Phi để luôn có chỗ đứng trong showbiz, scandal phá thai năm 15 tuổi, và ngay cả chuyện tình công khai với tài tử Song Seung Hun thường xuyên bị đồn đoán chia tay - tái hợp là vì nhiều mục đích PR khác nhau.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 2.

2. Trịnh Sảng

Nếu như Hàn Quốc có Sulli thì Trung Quốc sẽ có Trịnh Sảng xứng đáng nhận danh xưng "con ghẻ quốc dân". Nổi tiếng từ sau drama "Cùng ngắm mưa sao băng" với Trương Hàn và kết duyên từ đó, Trịnh Sảng được mọi người chú ý và dành nhiều tình cảm yêu mến. Tuy nhiên, sau khi chia tay tài tử họ Trương, mọi người chỉ chăm chăm quan tâm tới những diễn biến sau này của cô nàng.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 3.

Từ phẫu thuật thẩm mỹ, bóng gió tình cũ, đến hẹn hò người mới, khóc lóc, hút thuốc trên phố, thậm chí chửi bới trên mạng xã hội, Trịnh Sảng khiến chẳng còn ai đủ sức quan tâm cô tham gia dự án điện ảnh gì, diễn xuất cải thiện đến đâu. Trong khi đó, cô nàng cứ tiếp tục gây chú ý khi ra tự truyện, kể về đời tư của mình nhiều hơn, trong đó gây chú ý nhất là đoạn bộc bạch về giai đoạn yêu với tình cũ Hồ Ngạn Bân.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 4.

3. Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng lăn lộn bấy nhiêu năm trong làng giải trí Cbiz nhưng chưa bao giờ ngừng hot vì những chiêu trò, scandal lùm xùm quanh người đẹp. Thuở mới vào nghề, mỹ nhân họ Phạm đã bị đồn cặp kè và mang thai với tài tử Hồng Kông Hồng Kim Bảo. Mặc dù luôn luôn phủ nhận thông tin, song cho tới tận bây giờ, nhiều người vẫn tin em trai Phạm Thừa Thừa chính là con ruột của nữ diễn viên.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 5.

Phạm Băng Băng và em trai Phạm Thừa Thừa

Bên cạnh đó, hàng loạt những tai tiếng khác như giành vai diễn, phát ngôn gây sốc cũng đẩy tên tuổi Phạm Băng Băng lên hàng đỉnh cao. Chẳng những vậy, người đẹp còn được mệnh danh "Nữ hoàng thảm đỏ" vì gu thời trang sang chảnh ngút ngàn. Trong khi đó, ở địa hạt điện ảnh, Phạm Băng Băng vẫn bị coi là "bình hoa di động", thích chơi trội khi đầu tư hàng trăm tỷ đồng cho dự án điện ảnh "Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ" bị chê trách về khoản trang phục khoe vòng một phản cảm.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 6.

Từ chuyện hẹn hò với Lý Thần

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 7.

Tới những bộ váy sang chảnh ra sao tại thảm đỏ

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 8.

Ngay cả với "Võ Mỹ Nương truyền kỳ", Phạm Băng Băng còn cố tình gây chú ý với tạo hình "vòng một ngồn ngộn"

4. Cảnh Điềm

Cảnh Điềm bấy lâu nay nổi tiếng chẳng vì sắc đẹp hay tài năng nghệ thuật xuất sắc mà bởi những tin đồn chẳng rõ đúng sai về thân thế của cô. Truyền thông và người hâm mộ vẫn cứ đinh ninh rằng cô có bố "quyền cao chức trọng", cặp kè với đại gia có tiếng trong giới. Ngoài những điều ấy ra, người ta chẳng thể điểm danh những tác phẩm, thậm chí giải thưởng mà người đẹp đạt được.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 9.

Trở thành diễn viên chính trong loạt tác phẩm bom tấn xứ Trung, nhưng diễn xuất của Cảnh Điềm luôn mờ nhạt đến đáng báo động. Chưa kể, cô còn được mệnh danh là "thảm hoạ phòng vé" khi bất kể bộ phim nào người đẹp tham gia đều chỉ đạt doanh số lẹt đẹt đến thảm hại.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 10.

5. Huỳnh Hiểu Minh

Ở thời điểm hiện tại, Huỳnh Hiểu Minh có lẽ là nam diễn viên nhận được sự chú ý nhiều về đời tư nhất. Tin tức trên báo về tài tử họ Huỳnh có lẽ chỉ xoay quanh Angela Baby, chuyện con cái, tham gia show truyền hình thực tế,...

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 11.

Trong khi đó, tài nguyên điện ảnh của Huỳnh Hiểu Minh vài năm trở lại đây rất ít và không có nhiều giá trị và tạo được cú hit. Trong khi đó, đàn em kém tuổi xuất hiện trong giới nhiều nấm sau mưa, dù là đàn anh trong giới giải trí song dường như sức cạnh tranh của nam tài tử vẫn không thể thắng thế được.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 12.

Huỳnh Hiểu Minh trong "Thượng Cổ Tình Ca" nhạt nhoà và không nổi bật

6. Phùng Thiệu Phong

Nhiều năm trở lại đây, Phùng Thiệu Phong chìm trong mớ lùm xùm tình ái. Sau nhiều năm hẹn hò, anh chia tay với Nghê Ni và dùng dằng mất một thời gian dài, nam tài tử lại tiếp tục hẹn hò với "mỹ nhân ngư" Lâm Duẫn - người kém anh tới 18 tuổi. Và chưa đầy 1 năm yêu nhau, anh lại chia tay Lâm Duẫn và vướng nghi án hẹn hò Triệu Lệ Dĩnh.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 13.

Nam tài tử Phùng Thiệu Phong

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 14.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 14.

Chẳng cần sự nghiệp đỉnh cao, chỉ cần đời tư thị phi, loạt mỹ nhân - nam thần Cbiz vẫn nổi đình nổi đám - Ảnh 14.

Phùng Thiệu Phong hẹn hò nhiều mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí

Nhẵn mặt trên báo chí với scandal tình ái, chẳng ai còn quan tâm tới Phùng Thiệu Phong phim ảnh ra sao, diễn xuất thế nào. Sự nghiệp của anh trong mắt người hâm mộ còn mờ nhạt hơn cả tình trường dài dằng dặc kéo dài từ năm này qua năm khác.

Theo Nhã An/ Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Ảnh quá khứ của người nổi tiếng luôn là thứ khiến người hâm mộ tò mò, nhất là khi những bức ảnh này ít được công khai trên các phương tiện truyền thông.
Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017, đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cho hay sẽ dừng thi thố nhan sắc tại đây.
Không chỉ Han Hyo Joo, mỹ nam Park Bo Gum cũng xuất hiện tại sân bay cùng thời điểm chiều tối ngày 18/11.
Văn Mai Hương bày tỏ suy nghĩ sau khi xem clip hát live được cho là phần trình diễn của Chi Pu. Sau đó, cô cũng bức xúc về phát ngôn "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên đã là ca sĩ".
Trải qua nhiều năm gắn bó, tình cảm giữa Lý Hải và Minh Hà vẫn rất đỗi ngọt ngào khiến cho không ít người phải ghen tỵ.
Là một người từng trải trong chuyện tình yêu, chính vì vậy những câu nói của Kim Lý dành cho Hồ Ngọc Hà khiến nữ ca sĩ chỉ biết thốt lên câu "em yêu anh".
Lâm Tâm Như xuất hiện với vai trò khách mời tại concert của Châu Hưng Triết.
Lý Mạc Sầu bi lụy vì tình trong "Thần điêu đại hiệp" giúp Trương Hinh Dư trở thành ngôi sao. Cô tự nhận giống Lý Mạc Sầu ở sự gai góc, khác người và bị người khác ghét.
Có những cặp đôi của làng giải trí Hàn đẹp, vừa lứa, cứ như là sinh ra để dành cho nhau, tuy nhiên họ lại đi đến quyết định chia tay khó hiểu.
Khác với hình ảnh căng thẳng trong các trailer trước đó, lần xuất hiện này Minh Tú - Kỳ Duyên - Phạm Hương tỏ ra khá vui vẻ, thân thiện.
Tập mới lên sóng của cuộc thi Hoa hậu hot nhất nhì Việt Nam đã theo chân các cô gái trong hành trình thiện nguyện cho bà con vùng bão lũ sau cơn bão số 12 vừa qua.
Không chỉ có mỹ nhân Việt mới gặp cảnh oái ăm thế này mà các mỹ nam cũng không tránh khỏi.
Cuối cùng, Miss World 2017 cũng đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.
Suzy đã xuất hiện trên mạng xã hội sau khi tin tức cô cùng bạn trai cũ Lee Min Ho chia tay.
Vẫn nụ cười đẹp không chê vào đâu được đã thành thương hiệu, nhưng Khả Ngân của tuổi 20 đang ngày càng hiện đại hơn, trưởng thành hơn rất nhiều.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Nếu có cô giáo xinh như hoa hậu thế này đứng lớp, có ai còn ghét đi học nữa không?
Em chồng Hà Tăng là cô 'thiên kim tiểu thư' mê mệt cách ăn mặc nóng bỏng khoe da nâu.
Cuộc thi The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017 chính thức phát sóng tập đầu tiên với sự căng thẳng "nổ ra" giữa 2 huấn luyện viên Minh Tú và Kỳ Duyên
Ảnh quá khứ của người nổi tiếng luôn là thứ khiến người hâm mộ tò mò, nhất là khi những bức ảnh này ít được công khai trên các phương tiện truyền thông.
Một câu chuyện tế nhị và rất đời thường của cánh đàn ông, nhưng chẳng mấy ai biết câu trả lời.
Sau đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2017, đại diện Việt Nam Đỗ Mỹ Linh cho hay sẽ dừng thi thố nhan sắc tại đây.
Dù chưa có thần thái sang chảnh như hiện tại nhưng nhan sắc thuở xưa của Primmy Trương vẫn được nhận xét là ngọt ngào, trong trẻo.
Quả thực, đây là một thành tích đáng nể mà không phải hãng nào cũng đạt được.
Đó là bởi loài cún và đàn ông có nhiều điểm tương đồng lắm nhé!
Amber Heard vừa chụp một bộ ảnh chứng minh vì sao cô là mỹ nhân gợi cảm được cánh mày râu mê mẩn nhất hiện nay.
Không chỉ Han Hyo Joo, mỹ nam Park Bo Gum cũng xuất hiện tại sân bay cùng thời điểm chiều tối ngày 18/11.
''Thanh xuân đã nợ tôi một cậu bạn cùng bàn như thế này đây''...
Văn Mai Hương bày tỏ suy nghĩ sau khi xem clip hát live được cho là phần trình diễn của Chi Pu. Sau đó, cô cũng bức xúc về phát ngôn "Ở Việt Nam cứ cầm mic lên đã là ca sĩ".
Tuần trước, Microsoft vừa ra mắt hệ thống nhà cây trong khuôn viên trụ sở Redmond (Washington, Mỹ), một phần trong nỗ lực tăng cường sức sáng tạo và niềm vui của nhân viên.
Với những PT nữ nhiệt tình và đáng yêu này, bạn chỉ cần cố gắng theo sát những bài tập mà họ thiết kế riêng cho mình thì sẽ nhanh chóng lấy được vóc dáng mà bạn hàng mơ ước