Bị bạn của chồng chê xấu, người mẹ trẻ trải qua 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc ai cũng mê

Bị bạn của chồng chê xấu, người mẹ trẻ trải qua 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc ai cũng mê

 
Đau đớn nào cũng qua và thành quả có sau 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ, theo đuổi nhan sắc hoàn hảo của Duyên kể ra cũng thỏa đáng.

Chuyện phẫu thuật thẩm mỹ thời nay vốn đã chẳng còn xa lạ mà đang là phương pháp làm đẹp phổ biến với các chị em muốn thay đổi diện mạo. Cùng với đó, các thẩm mỹ viện cũng được mở ra nhan nhản như nấm sau mưa nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng tăng cao của phái đẹp.

Vì lẽ đó, phụ nữ bây giờ nếu không hài lòng với điểm nào trên cơ thể thì hoàn toàn có khả năng sửa chữa chỗ đó cho vừa ý mình thì thôi chứ chẳng phải sống đời đời kiếp kiếp với khuyết điểm đó. Có người sẽ sửa cho mũi cao hơn, gọt hàm cho mặt gọn hơn, hay tạo má lúm đồng tiền cho duyên dáng hơn… nhưng cũng có một số chị em chọn gặp bác sĩ thẩm mỹ nhiều lần để "trùng tu nhan sắc", hoàn thiện nhất vẻ đẹp của mình.

Như mẹ trẻ tên Hoàng Thị Duyên ở Hà Nội dưới đây chẳng hạn, 9 lần lên bàn phẫu thuật là 9 lần đau đớn nhưng vẫn chưa bao giờ hối hận vì ngoại hình đã xinh đẹp hơn, đi bên chồng đã tự tin hơn.

Để có được ngoại hình xinh đẹp thế này, Hoàng Thị Duyên đã phải trải qua 9 lần phẫu thuật thẩm mỹ đầy đau đớn.

"Em là mẹ 2 con nhưng đi ngoài đường không ai bảo là em có con. Em chưa bao giờ hối hận về việc mình phẫu thuật cả, từng giấu chồng đi làm rất nhiều lần, từng bị chính bạn bè của chồng chê xấu, em tự ti vô cùng, chịu đau đớn đến ngất đi nhưng em cảm thấy xứng đáng để đánh đổi ạ. Ngày xưa xấu đi với chồng tự ti lắm, bây giờ thì chồng suốt ngày ghen. Mọi người ai có ý định thay đổi thì em nghĩ nên làm đi ạ. Trước tiên là vì mình, mình đẹp thì mình được rất nhiều từ công việc cho tới tình yêu. Chịu đau đớn sau 9 lần phẫu thuật nhưng chưa bao giờ em hối hận".

Đó là những lời chia sẻ rất thật của Duyên vền quá trình thay đổi bản thân bằng cách phẫu thuật thẩm mỹ. Duyên kể rằng, thật ra trước kia chưa bao giờ cô nghĩ tới chuyện phẫu thuật thẩm mỹ vì sợ đau và cũng đọc thấy nhiều điều đáng sợ nhưng sau vài lần đi với bạn bè của chồng, bị chê nhiều quá nên mới quyết định tới thẩm mỹ viện. "Qua cách cư xử của các bạn chồng, em biết là họ chê em xấu xí nên tự ti lắm. Em không muốn để cho chồng xấu hổ nên mới đi phẫu thuật. Và lần đầu tiên là em làm môi, em trốn chồng đi làm đấy", Duyên tâm sự.

Gương mặt Duyên trước khi phẫu thuật, theo nhiều người nhận xét là xinh theo kiểu bầu bĩnh đáng yêu chứ không phải sắc sảo như bây giờ.

Lần ấy Duyên giấu chồng là vì không muốn anh lo lắng. Về nhà, trong lúc nấu cơm cô đã phải bịt khẩu trang cho đỡ bị chồng hỏi. Nhưng có vẻ tất cả không thể qua nổi mắt chồng, anh hỏi sao lại phải đeo khẩu trang thì Duyên kêu mùi thức ăn khó chịu. Chồng Duyên cứ ngồi nhìn tỏ ý nghi ngờ rồi đột nhiên tới giật phắt khẩu trang khỏi mặt Duyên. Lúc đó anh phát hiện môi cô sưng vều. Bỏ cả bữa cơm, anh chồng chở Duyên ra quán café ngồi nói cho một tràng, xong rồi giận Duyên tới mấy ngày liền mới chịu làm lành.

Sau lần đó, Duyên đã có môi xinh nhưng mọi chuyện chưa dừng lại, cô tiếp tục làm mũi để gương mặt trông thanh tú hơn và cũng được như y muốn. Thừa thắng xông lên, Duyên quyết định sẽ đi làm ngực. Những tưởng anh chồng sẽ không đồng ý, ai ngờ, anh vui vẻ cho phép, thậm chí còn đưa cô đi phẫu thuật. Nhưng lần này có một biến cố nhỏ đã xảy ra.

"Anh ấy đưa em đi nâng ngực, lúc nâng xong cũng đưa em đi vệ sinh các kiểu nhưng vì đau quá, em bị ngất. Anh ấy thấy vậy mới làm ầm ĩ cả bệnh viện lên, sợ vợ bị làm sao. Mãi sau khi em tỉnh lại, anh ấy bảo thề sẽ không cho em làm thêm cái gì nữa, nếu em còn cố làm thì sẽ viết đơn ly hôn em luôn. Đợt đó anh ấy phải ở viện trông em ngày liền, em hết đau mới được về nhà", Duyên nhớ lại lần phẫu thuật thẩm mỹ thứ ba đầy sóng gió.

Duyên đã nhiều lần "tút tát" mới có được mũi cao và gương mặt sáng như hiện tại.

Chồng Duyên đã từng làm ầm ĩ cả bệnh viện nơi Duyên phẫu thuật vì lo vợ gặp nguy hiểm.

Có vẻ như chồng của Duyên sau 3 lần chinh chiến thì đã hiểu cảm giác đau của vợ và cũng "quen" dần cho nên tới lần thứ 4 khi Duyên nói cô đi làm mắt và làm cằm thì anh không từ chối chuyện cho vợ đi làm đẹp bằng dao kéo nữa. Anh thậm chí còn vào tận nơi, ngồi bên cạnh năm tay Duyên từ lúc làm cho tới lúc xong thì thôi.

Lần thứ 5, Duyên lại đi làm môi nhờ được sự động viên của chồng. "Trước thì ngăn cản ghê lắm, nhưng từ hồi em chỉnh sửa vài chỗ, hai vợ chồng đi cùng nhau, mọi người cứ bảo là lấy vợ 2 à, sao xinh thế thì anh ấy lại cười, nhìn mặt vui hẳn ra chứ không như trước kia. Thế là về nhà, anh bảo vợ muốn làm gì thêm thì cứ làm, anh không cản nữa. Có lần chồng em còn "bọc lót" cho, nói dối bố mẹ chồng là vợ con mọc răng khôn nên bị sưng mặt".

Chồng Duyên vào tận bàn phẫu thuật nắm tay ủng hộ tinh thần vợ.

Anh cũng đồng hành cùng cô trong rất nhiều lần dao kéo sau đó.

Chồng Duyên tiếp tục đồng hành cùng vợ trong lần thứ 6 cô đi làm mắt, lần thứ 7 đi làm mũi, lần thứ 8 lại đi làm ngực, còn lần 9 thì làm má lúm đồng tiền. Duyên cho biết, tất cả các lần phẫu thuật trên cô thực hiện trong vòng 1 năm, thời gian dồn dập cũng đau đớn lắm nhưng cứ nghĩ đến lúc được đẹp không bị người ta chê sau lưng nữa thì lại có động lực. Phụ nữ mà, cứ đẹp là cố gắng hết thôi.

"Chồng em bây giờ ngoài chuyện mát mặt với bạn bè còn nảy tính ghen tuông nữa chị ạ, vì trông em khác quá, đi ngoài đường chẳng ai bảo gái 2 con. Khi mọi người hỏi, em cũng bảo thật là có chồng và ư con rồi, chứ chẳng giấu giếm, nhưng người ta toàn tưởng em đùa. Chồng em thấy thế thì thích lắm, về lại càng hay trêu vợ hơn", Duyên vui vẻ kể lại.

Duyên bây giờ đẹp và quyến rũ nên chồng cô lại cảm thấy "không yên tâm" nữa cơ.

Hiện tại, Duyên có một spa của riêng và mở thêm cả shop quần áo. Cô cho biết toàn bộ số tiền phẫu thuật thẩm mỹ trong 9 lần nói trên là vào khoảng 400 triệu, chưa kể những lần cô đi truyền trắng để có là da ngọc ngà, trắng sứ. Tất cả đều là do chồng Duyên "đài thọ" tiền để nhan sắc của vợ được nâng lên một tầm cao mới.

Duyên bây giờ lúc nào cũng tự tin đầy mình và công việc thì trôi chảy hơn trước rất nhiều. Cô có thể làm được nhiều việc hơn nhờ việc ngoại giao dễ dàng, đặc biệt ngành nghề spa của cô thì lại càng cần phải có sắc đẹp để thu hút được khách hàng nhiều hơn.

Duyên của trước kia vẫn dễ thương xinh xắn nhưng tự ti bao nhiêu...

... thì bây giờ rạng rỡ tự tin hơn bấy nhiêu nhờ mặt đẹp, dáng xinh lại biết cách ăn vận.

Quả đúng là càng đi nhiều càng biết nhiều mới thấy câu "là con gái phải xinh" sao mà đúng thế, vì phụ nữ một khi đã có sắc đẹp thì làm gì cũng thuận lợi cả. Nói câu này chẳng phải là dè bỉu những người không có khuôn mặt xinh đẹp đâu nhưng chị em thời nay thì nên biết tìm những phương pháp làm đẹp phù hợp nhất để thay đổi bản thân, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn về mọi mặt, trong đó tình yêu, gia đình và cả công việc nữa.

Là con gái thì phải xinh... thì mới có được hạnh phúc.

Mọi người có đồng ý với quan điểm này của Duyên không?

 Anh Đào / Theo Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

5 lỗi làm đẹp cơ bản mà ai cũng từng một lần mắc phải!
Các nam thần tượng Hàn cầu kỳ không kém chị em trong khoản chọn và tô son đâu nhé.
Sao Hàn thường được khen ngợi vì kiểu trang điểm 'có như không', thực chất họ đều dùng rất nhiều son phấn.
Bà mẹ trẻ Chontel Duncan lại một lần nữa khiến không ít người tròn mắt ngạc nhiên với cơ thể săn chắc và vòng bụng phẳng lì ngay sau khi sinh chỉ 1 tuần.
Cũng một kiểu nuôi tóc dài lòa xòa nhưng rõ ràng, các nam thần tượng 9x không thể cuốn hút và nam trần như các đàn anh U40 được.
Chân dài 21 tuổi trang điểm theo phong cách mono-tone màu cam đất và thoa son màu hồng đào.
Dưới đây là danh sách 10 món mỹ phẩm Hàn đáng mua nhất do Charlotte Cho, tác giả cuốn "Bí mật dưỡng da kiểu Hàn Quốc" lựa chọn.
Một thỏi son đỏ với sắc tươi tắn sẽ giúp bạn có gương mặt rạng rỡ trong những ngày u ám.
Nếu như trước đây, chuẩn mực làm đẹp của con gái Hàn là làn da căng bóng như phủ sương thì nay, nhiều nàng lại sa đà vào mốt mặt bóng lưỡng như bôi mỡ.
Chẳng khó để bạn "học lỏm" những kiểu pose cực hút mắt cho Instagram của mình trông ấn tượng hơn đâu, vì bây giờ chúng tôi sẽ "bắt bài" hộ những kiểu chụp ảnh giống nhau của 3 cô nàng hot girl nổi tiếng nhất bây giờ hộ bạn.
Mỗi lần Suzy đóng phim, fan lại được chiêm ngưỡng nhan sắc 'nữ thần' cùng loạt kiểu tóc hợp thời của cô nàng.
Mê mẩn Make Up hàn Quốc, bạn nhất định đừng bỏ qua ba nàng Beauty Blogger thống trị Instagram dưới đây!
Một chuỗi cửa hàng "The Lip Lab" được mở tại Úc thu hút rất nhiều các cô gái trẻ. Tại đây bạn có thể tự làm son theo sở thích của riêng mình từ khâu chọn chất liệu, màu son cho đến hương thơm.
Rodrigo Alves, một anh chàng luôn nuôi trong mình khát khao trở thành chàng búp bê Ben trong đời thực đang có mặt tại Los Angeles, để tiến hành ca phẫu thuật lần thứ 51 giúp gương mặt anh trở nên căng bóng như sứ
Dựa trên công dụng làm sạch các mảng bám của Baking soda, bạn có thể tự làm miếng tẩy trắng răng tại nhà cực an toàn, hiệu quả và tiết kiệm

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Ngay trước thềm Hoa hậu Đại Dương 2017, vị giám khảo danh dự của cuộc thi - Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy bất ngờ bị nhiều người tố "giựt chồng", phá hoại gia đình của nhiều phụ nữ.
Lần đầu tiên sau khoảng thời gian dài tuyên bố nợ nần, Mr. Đàm đã có những trải lòng về chính người mẹ ruột - người đã gây ra món nợ của mình.
Lại một lần nữa, Hoắc Kiến Hoa vướng vào nghi án lùm xùm với đồng nghiệp nữ.
5 lỗi làm đẹp cơ bản mà ai cũng từng một lần mắc phải!
Những chia sẻ thú vị của Host Gil Lê mới đây đã cho thấy cá tính ấn tượng của cô nàng khi tham gia góp mặt vào The Look 2017 năm nay.
Giày là một trong những phụ kiện không thể thiếu để hoàn thiện phong cách. Nắm bắt được quy luật này, giọng ca "Gửi người yêu cũ" luôn biết đầu tư thích đáng để tạo nên hình tượng thời trang mà cô mong muốn.
Thông tin khiến cư dân mạng và làng giải trí C-biz không khỏi "chấn động".
"Cuộc tình dù đúng dù sai", thì các sao nữ vẫn luôn là những người hứng chịu hậu quả nặng nề nhất từ scandal lộ clip sex
Được coi là khối bất động sản đắt nhất thế giới năm 2017, giá trị của căn biệt phủ này lên tới hơn 3.500 tỷ đồng.
Quán quân Vietnam's Next Top Model All Star, Kim Dung xuất hiện đầy cuốn hút trong những thiết kế mang đậm hình ảnh và màu sắc của mùa thu lãng mạn
Không chỉ kích thích sự tò mò của cánh đàn ông, phong cách retro còn đốn tim hàng triệu phái nữ bởi sự mạnh mẽ và nét phóng khoáng qua thần thái của bộ trang phục.
Mỗi mùa thu đến, nhiều người lại lên kế hoạch du hí những quốc gia ôn đới như Nhật Bản, Hàn Quốc hay vi vu sang trời Âu để ngắm lá phong. Nhưng cần gì phải đi đâu xa khi Việt Nam cũng có những rừng lá phong rực rỡ thế này!
Các nam thần tượng Hàn cầu kỳ không kém chị em trong khoản chọn và tô son đâu nhé.
Giống như Mom jeans, Dad sneaker được dự đoán sẽ 'làm nên chuyện' trong mùa thu đông năm nay.
"Tôi thấy mình chẳng làm gì sai, bởi tất cả đều là sự thật, là những chuyện từng xảy ra trong cuộc đời tôi", Đào Bá Lộc chia sẻ.