Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa!

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa!

 
Vẻ đẹp đích thực chưa bao giờ nằm ở vẻ bên ngoài, điều này được thể hiện ở bản chất tốt đẹp của con người.

Sắc đẹp thường được đánh giá qua vẻ bên ngoài. Bạn có gầy không? Làn da của bạn có mịn màng và mềm mại không? Mái tóc bạn có chắc khỏe như trong mấy quảng cáo dầu gội hay không? Tất cả những yếu tố đó đều đến từ cách mà con người đánh giá vẻ đẹp, nhưng thực chất đó lại không hề là vẻ đẹp. Đừng lúc nào cũng tin vào phương tiện truyền thông, chúng sẽ đánh lừa bạn và khiến cho bạn không hạnh phúc.

Thước đo đánh giá vẻ đẹp chính là ở nhân phẩm và thái độ của bạn. Một ai đó có thể sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo, nhưng đôi khi họ lại là một người nông cạn và xấu tính nhất mà bạn từng gặp qua.

Niềm đam mê đánh giá con người bạn nhiều hơn vẻ bề ngoài. Bạn rất nồng nhiệt, bạn luôn có thái độ vươn lên và tràn đầy nhiệt huyết.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 1.

Có điều gì đó khiến cho bạn đam mê đồng nghĩa với việc bạn đã có mục tiêu của riêng mình và bạn không ngần ngại để thực hiện nó. Bạn đang phấn đấu để đạt được thành công, bạn không dừng bước chỉ để nói "Tôi không thể làm được, đừng làm phiền tôi". Bạn không để nỗi sợ hãi cản trở bước đi của bạn, thay vào đó bạn tập trung vào những điều khiến cho bạn hạnh phúc.

Sẽ không sao cả nếu như bạn chỉ là một đạo diễn nghiệp dư với bộ phim chỉ có vài lượt xem trên Youtube. Hoặc bạn bắt đầu đặt chân vào nghiệp diễn xuất chỉ bằng một vai phụ được xuất hiện vài phút trong một bộ phim học đường. Vấn đề nằm ở chỗ cách mà bạn thực hiện đam mê của mình. Biết xác định đúng đam mê chính là cách khiến cho bạn trở nên xinh đẹp.


Đừng để ai ngăn cản bạn được làm chính bản thân mình. Đối với nhiều người, thể hiện bản chất ra bên ngoài là một điều rất khó khăn. Nhưng đừng để điều đó xảy ra với bạn. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 3.

Đừng để ý kiến của người khác tác động khiến bạn buộc mình phải trở thành một người khác. Thay vì thế, hãy là chính mình và tự sửa chữa sai lầm của bản thân. Bạn là một cô gái xinh đẹp đích thực nếu như bạn giữ được điều này. Mọi người có thể cho rằng bạn giả tạo hay chỉ trích bạn quá kín đáo và e dè. Nhưng được làm chính mình là một điều thật tuyệt vời và hứng khởi, bởi vì bạn đã đưa chính bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi vô hình. 


Bạn không cần làm trung tâm của sự chú ý. Bạn không phải là người luôn cố gắng ồn ào hết mức có thể, bạn chỉ cần là một người biết lắng nghe.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 5.

Bạn hiểu được rằng bạn không cần phải đuổi theo sự hào nhoáng để có được hạnh phúc. Nếu bạn nhắm đến sự chú ý của mọi người, bạn sẽ luôn phải để ý đến ánh mắt của người khác. Trên thực tế, bạn chỉ cần là chính bạn mà thôi. Mọi người không phải lúc nào cũng đặt sự chú ý lên trên người bạn.

Bạn biết rằng bạn chỉ cần là chính bản thân mình mà không cần hư vinh. Người khác luôn xem bạn là một cô gái xinh đẹp khi bạn là chính mình và không cố gắng thu hút sự chú ý của họ. Ai lại có thể trò chuyện nghiêm túc với một người mà người đó lúc nào cũng chỉ chăm chăm tìm kiếm sự chú ý của người khác chứ?


Bạn biết cách chuyện trò với người khác bằng lòng tự tin và sự tử tế. Bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc giao tiếp là như thế nào. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 7.

Bạn không trốn tránh việc chuyện trò, nhưng bạn biết lúc nào cần nói và lúc nào không. Bạn hiểu được rằng việc thể hiện sự hứng thú với câu chuyện của người khác là điều quan trọng nhất, chứ không phải chỉ chăm chăm nói về bản thân mình. Mọi người luôn muốn biết bạn có hứng thú với chuyện mà họ đang nói cũng như bạn có lắng nghe họ hay không. 


Bạn là một người độc lập và không cần phải nhờ vả người khác.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 9.

Điều này có nghĩa rằng bạn không xấu hổ về việc mà bản thân mình đang làm, dù cho là tập luyện hay đi mua sắm một mình. Bạn tự tin với khả năng của mình và hiểu được bạn có thể tự làm tất cả. Bạn không bao giờ cần sự hướng dẫn của người khác bởi vì bạn tin vào bản năng của chính bạn. 

Những người yêu thích sự độc lập luôn thích được làm việc một mình. Điều này chứng tỏ bạn là một người tự tin. Người không bao giờ chắc chắn vào khả năng của chính họ là những người sống bám và thiếu quyết đoán, luôn cần người khác quyết định thay. Điều này cho thấy họ chỉ là những người có lòng tự trọng thấp và không yêu chính bản thân mình. 


Bạn quan tâm đến người khác hơn chính bản thân mình. Điều này có nghĩa rằng bạn không phải là người sống ích kỷ. Bạn luôn quan tâm đến việc người khác nghĩ gì và lắng nghe lời họ nói. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 11.

Bạn luôn quan tâm đến quyền lợi của người khác. Khi họ kể với bạn về vấn đề mà họ đang gặp phải, bạn thể hiến sự quan tâm và giúp họ cảm thấy tốt hơn. Mọi người yêu quý bạn bởi vì bạn là một người biết săn sóc và không phải lúc nào cũng chăm chăm kể về bản thân mình. Họ yêu quý sự chu đáo, nhiệt tình và hết lòng của bạn. 


Bạn không phải là người bảo thủ, bạn luôn ủng hộ tín ngưỡng của người khác mà không hề chỉ trích hay đánh giá họ.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 13.

Bạn hiểu rõ rằng mỗi người đều có ý kiến của riêng mình, bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và chấp nhận chúng. Điều này khiến bạn trở nên xinh đẹp bởi vì bạn không hề phán xét mọi người và luôn sẵn lòng đối xử tốt với họ. Bạn tạo ấn tượng với người khác rằng bạn là một người vô tư, không để ý kiến của người khác làm bản thân bạn mơ hồ. 

Bạn thích quan tâm và sẵn lòng lắng nghe người khác một cách đúng đắn. Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu có ai đó luôn chăm chăm tìm hiểu về cuộc sống riêng tư của bạn với đầy sự tò mò? 


Bạn không phải là người có trái tim sắt đá và lúc nào cũng thấy đau khổ. Bạn cũng không phải là một zombie vô hồn, không biết quan tâm đến người khác. Bạn là người quan tâm đến cuộc sống và biết cách tận hưởng nó.

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 15.

Bạn yêu đời bởi vì bạn hiểu được suốt ngày đau khổ chỉ là một điều khiến cho cuộc sống bị lãng phí. Bạn để tâm đến những điều mà bạn có thể làm được trong cuộc sống. Chúng khiến cho bạn trở nên xinh đẹp bởi vì điều đó thể hiện bạn yêu đời. Không phải lúc nào bạn cũng buồn bực và có cái nhìn tiêu cực, thay vào đó bạn muốn được hòa mình với thế giới. Không một ai muốn nói chuyện với một người mà người đó lúc nào cũng chỉ biết phàn nàn về cuộc sống.


Bạn hiểu được rằng bạn không cần phải dành thời gian để theo đuổi sự hoàn hảo. Không ai trên đời này là hoàn hảo và điều bạn có thể làm là cố gắng hết sức. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 17.

Tất cả mọi người đều có sai lầm, đó chính là một phần của quá trình trưởng thành. Một người cầu toàn sẽ khiến cho cuộc sống trở nên gò bó và bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống. Mọi người sẽ cảm thấy bạn trở nên xinh đẹp hơn khi bạn phạm phải một vài sai lầm và rồi cuộc đời sẽ sửa sai cho bạn. Bạn không tập trung vào mọi điều nhỏ nhặt để khiến cuộc sống trở nên hoàn hảo, thay vào đó bạn mở rộng đầu óc để đón chào những kinh nghiệm sống mới. 


Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được là chính mình. Sau tất cả, tại sao chúng ta lại để cho những sai lầm khiến cho chúng ta cảm thấy bất hạnh? 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 19.

Được hạnh phúc là điều quan trọng hơn so với việc tập trung vào những thứ tiêu cực. Bạn nắm giữ chính mình và không chỉ chăm chăm vào những sai lầm của bản thân.

Lựa chọn một cuộc sống hạnh phúc và bạn sẽ nhận ra đây chính là con đường gần nhất khiến cho bạn trở nên xinh đẹp! Không gì hơn được một con người lúc nào cũng tràn trề năng lượng tích cực.


Bạn không cần phải chờ đợi sự cho phép từ những người xung quanh. Bạn hiểu rõ mình đang làm gì và bạn không cần người khác phải đồng ý. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 21.

Đây là cuộc sống của bạn thế nên sẽ chẳng sao cả nếu như có ai đó không thích những gì mà bạn lựa chọn.  Nếu như luôn chăm chăm đợi sự đồng ý của người khác, bạn cũng sẽ phải vật lộn trong việc tìm kiếm hạnh phúc. Điều đó khiến cho bạn đau đầu và mơ hồ, đánh mất sự xinh đẹp và vô tư.

Nếu như bạn bỏ qua được điều đó, bạn sẽ giúp cho chính bản thân bạn tự do để được làm chính mình. Đây chính là vẻ đẹp đích thực của sự tự do mà bạn đang tìm kiếm.


Một trong những điều khiến cho bạn trở nên xinh đẹp nữa chính là nụ cười. Nụ cười chứng minh bạn đang hạnh phúc và sống tích cực, điều này sẽ khiến bạn trở nên thu hút. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 23.

Bạn cười vì bạn hạnh phúc. Bạn cười vì bạn biết điều đó cũng khiến cho người khác hạnh phúc. Bạn cười để thể hiện rằng bạn lịch sự và thân thiện. Nụ cười sẽ chứng tỏ bạn rất yêu đời và bạn không quan tâm đến những vật cản trong cuộc sống của bạn. 


Bạn luôn nhìn cuộc đời với đôi mắt lạc quan. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 25.

Điều này chứng tỏ bạn không hề sống tiêu cực. Thay vào đó bạn rút ra bài học từ chính những sai lầm của mình. Bạn nhìn cuộc sống bằng tình yêu và sự hứng khởi. Bạn nhắm đến tương lai rộng mở chứ không phải là những điều bi quan. Mọi người yêu quý bạn vì tính cách lạc quan vui vẻ của bạn. Điều đó khiến cho bạn trở nên xinh đẹp bởi chính năng lượng lạc quan mà bạn tạo ra. 


Khi trò chuyện, bạn sẵn sàng từ bỏ ý kiến của mình nếu như ý kiến đó sai. Bạn cũng sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện cũ để giúp người khác sửa sai mà không hề bận tâm người khác sẽ nghĩ như thế nào về bạn. 

Không phải béo hay gầy, đây mới là 14 dấu hiệu chứng tỏ một cô gái xinh đẹp đúng nghĩa! - Ảnh 27.

Bạn có thể lắng nghe và trò chuyện một cách tự tin với người khác, chứ không phải chỉ chăm chăm vào lỗi sai của bản thân. Vẻ đẹp đích thực chưa bao giờ nằm ở vẻ bên ngoài, điều này được thể hiện ở bản chất tốt đẹp của con người. Điều khiến cho bạn trở nên xinh đẹp chính là lòng tốt, sự vô tư và niềm hạnh phúc.

Theo Anh Chi, Design: Bi / Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Cô gái này đã nêu ra 1001 lý do khiến mình không thích nấu ăn - điều vốn được xem là thước đo của sự đảm đang, hình mẫu vợ hiền hay dâu thảo trong mắt của nhiều gia đình.
Từ khóa #balancetonporc, hoặc "hãy tố giác con heo bạn gặp phải”, mới xuất hiện hôm Chủ nhật đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn phụ nữ Pháp lên mạng chia sẻ những câu chuyện bị quấy rối tình dục tại chỗ làm việc.
Cái lạnh 19 độ C và cũng đã là đợt không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa đến nay khiến nhiều người dân Hà Nội ra đường co ro, mặc áo ấm.
68 người thiệt mạng, gần 40 người mất tích và hơn 30 người bị thương sau mưa lũ lịch sử chưa từng có. Dù nỗi đau để lại còn nặng nề nhưng bằng sự chung tay của cả cộng đồng, chúng ta sẽ lại mạnh mẽ đứng dậy.
Người ta có thể giấu giếm suy nghĩ của mình trong lời nói, nhưng không thể che đậy qua cử chỉ, hành động...
Đi toilet cũng cầm theo điện thoại để online, cứ 5 phút lại phải kiểm trai điện thoại một lần, sáng dậy việc đầu tiên làm là online... - rất nhiều bạn trẻ đã có chung thói quen như thế nhưng không nhận ra mình bị phụ thuộc vào việc online quá nhiều.
Theo khảo sát của Anphabe, 25% số người làm công sở thờ ơ với công việc. Hay nói cách khác, họ chính là những Zombie nơi công sở. Họ không nỗ lực làm việc, không cố gắng trong công việc. Và điều bất ngờ là 66,9% Zombie này không có ý định nghỉ việc.
Hollywood được một phen “dậy sóng” khi hàng loạt các nữ diễn viên đã lên tiếng tố cáo sự lạm dụng tình dục của một tên tuổi vô cùng quyền lực trong ngành sản xuất phim. Sự việc không chỉ gây rúng động nước Mỹ mà còn đặt ra rất nhiều câu hỏi khác.
Phụ nữ có thể sống thiếu đàn ông, nhưng không thể thiếu một vài cô bạn thân thiết.
Khởi nghiệp bị từ chối 217 lần, phải bán máu kiếm sống, giờ tỷ phú này đã trở thành ông trùm đế chế cà phê thế giới. Chuỗi cửa hàng cà phê của ông hiện cũng là cái tên quen thuộc đối với giới trẻ Việt Nam.
Xét về ngành nghề, Khảo sát này chỉ ra, Giáo dục – Đào tạo là ngành có tỉ lệ "Zombie" cao nhất. Tiếp sau là Internet/TMĐT, Dầu khí/Năng lượng, Dịch vụ/Tư vấn, và Quảng cáo/Truyền thông.
Không còn là một thói quen, tình trạng vào mạng xã hội và chơi game online nhiều tới mức nghiện đã và đang gây ra rất nhiều hậu quả, điển hình nhất là tình trạng mắc bệnh tâm thần.
Dù kiếm được bộn tiền nhờ bán sneaker nhưng anh chàng Benjamin Kapelushnik vẫn có thể cân đối kinh doanh và việc học. Triệu phú tuổi teen này quả thực rất đáng nể.
Càng trưởng thành, phụ nữ càng nhận ra một chân lý “Đàn ông quan trọng nhất không phải là vẻ ngoài “soái ca”, mà là sự nghiệp của anh ấy!”.
Bạn đang thất nghiệp và cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống? Đừng lo, cuộc sống vẫn còn nhiều thứ đang đợi bạn phía trước.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Hình ảnh cô em gái òa khóc nức nở, không muốn rời xa chị gái của mình trong ngày lên xe hoa về nhà chồng được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người rơi lệ.
Sau khi hoàn thành dự án nhân ái ở Yên Bái, vừa trở về Hà Nội, Hoa hậu Mỹ Linh lại hối hả bay vào TP.Hồ Chí Minh, gặp các nhà thiết kế để thử trang phục chuẩn bị cho Miss World 2017
Đặc điểm nổi bật nhất của các căn hộ Studio Apartment là diện tích nhỏ và không phân chia không gian. Tuy nhiên, với các bức tường kính này, bạn có thể tạo ra chiều sâu và phân vùng không gian cho căn hộ của mình.
Suzy đang trong quãng thời gian luyện tập chăm chỉ để chuẩn bị cho buổi công diễn sắp diễn ra trong vài ngày tới.
Nữ diễn viên trẻ đã có những chia sẻ thẳng thắn về sự nghiệp đang trên đà thăng hoa của mình.
Nếu không có làn da trắng sáng, thích đến mấy bạn cũng đừng 'ham' những màu nhuộm này.
Ở dưới đã ngắn, đã mỏng manh rồi thì ở trên đương nhiên phải thật ấm áp, dày dặn cho hài hòa.
Ngày 14/10 vừa qua, các thí sinh của cuộc thi Mister 360mobi đã chính thức lộ diện và cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị trong ngôi nhà chung.
Không kém phần sôi nổi so với các tuần lễ thời trang chính thống, tuần lễ cưới Xuân Hè 2018 cũng được phái đẹp đón đợi bởi những xu hướng áo cưới đẹp nức lòng giúp chị em thêm tỏa sáng trong ngày trọng đại
Hoa hậu Jolie Nguyễn thoát khỏi phong cách gợi cảm quen thuộc và chọn bộ jumpsuit màu hồng nổi bật của NTK Huy Trần thực hiện riêng tại Seoul Fashion Week
Chẳng ai nghĩ tòa nhà xanh này từng là một công xưởng xập xệ bị bỏ hoang.
Nguyên nhân mà cô nàng đưa ra cũng khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên xen lẫn buồn cười.
Thời tiết lúc nắng lúc mưa chẳng thể ngăn các người đẹp xúng xính đồ đẹp xinh ra phố.
Trước mặt trái về bê bối tình dục tại Hollywood, một phong trào trên mạng xã hội đã được khởi xướng nhằm một phần nào đó giúp đỡ các nạn nhân.
Thật khó để tìm được mỹ từ nào có thể miêu tả hết vẻ đẹp Cao Bằng những ngày thu. Cảnh sắc nơi đây có thể làm tim bạn ngừng đập.