Bí kíp đặc trị hiện tượng sao Thủy nghịch hành dành cho 12 cung Hoàng đạo

Bí kíp đặc trị hiện tượng sao Thủy nghịch hành dành cho 12 cung Hoàng đạo

 
Bộ bí kíp 6 lại sẽ giúp bất cữ ai đã từng bị sao Thủy cho "ăn hành" mạnh mẽ hơn.

Hiện tượng Sao Thủy nghịch hành (retrograde) khởi nguồn từ việc tất cả các hành tinh di chuyển quanh Mặt Trời nhưng với tốc độ và quỹ đạo khác nhau nên đứng từ góc nhìn của Trái Đất, sẽ có lúc thấy Sao Thủy như đang "đi lùi" bởi nó chuyển động với tốc độ chậm hơn.

Sao Thuỷ là hành tinh chủ về giao tiếp, giao dịch, liên lạc, đi lại, tư duy và học hành. Mỗi năm, Sao Thủy "nghịch hành" khoảng 3 lần, và mỗi lần nó nghịch hành sẽ là 12 cung Hoàng đạo lại náo loạn với rất nhiều thứ đau đầu, từ việc giao tiếp đến các đồ công nghệ. Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2017 bắt đầu vào ngày 12/8 tại 11 độ Xử Nữ và kết thúc vào ngày 5/9 tại 28 độ Sư Tử.

Bí kíp đặc trị sao Thủy nghịch hành dành cho 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 2.

Những điều bạn không nên làm trong thời gian sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2017

- Bắt đầu một công việc mới, đầu tư tài chính mới: Vì mỗi năm sao Thủy nghịch hành đến 3-4 lần, và mỗi lần ấy nó lại day đi day lại những vấn đề cũ mà bạn còn vướng mắc chưa giải quyết được. Bạn sẽ chẳng làm gì mới nếu trong đầu mình vẫn còn vướng bận những tư tưởng sai lầm cũ kỹ đó.

- Bắt đầu một mối quan hệ mới (kết hôn, đính hôn, nhận làm người yêu...), cũng không nên nối lại với người cũ: Nhiều người vẫn thường hay trêu đùa nhau, mùa nghịch hành là mùa người cũ quay trở lại. Vì mỗi chúng ta đều có những khoảng khắc khắc cốt ghi tâm và cứ đến chu kỳ sao Thủy nghịch hành những ký ức ấy kéo về nhiều hơn bình thường khiến 12 cung Hoàng đạo suy tư, trầm lại hơn. Điều này sẽ khiến người hiện tại đang bên cạnh bạn chẳng mấy vui vẻ và tin tưởng để đi lên một nấc thang mới trong tình yêu đâu.

- Ký kết hợp đồng, giao kèo, giao ước: Ở thời gian sao Thủy nghịch hành chuyện giao tiếp và vấn đề đọc hiểu của bạn dễ bị sai hoặc thỏa thuận không đúng.

- Mua những thứ đắt tiền đặc biệt là đồ điện tử như máy tính, điện thoại, laptop v.v...

Bí kíp 6 "lại" để bạn vượt qua mùa sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2017

Bí kíp đặc trị sao Thủy nghịch hành dành cho 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 3.

Sao Thủy chủ tinh cho cách tiếp thu vấn đề, cách tư duy và xử lý thông tin. Thế nên khi sao Thủy nghịch hành, 12 cung Hoàng đạo được nhìn nhận lại một lần nữa các chuyện cũ, việc cũ, người cũ. Nó như một kẻ trọc ngoáy những ký ức đau buồn làm con người ta uể oải, nhụt trí, một kẻ phá hoại làm ta hỏng hóc nhiều thứ, một kẻ trọc ngoáy những cuộc cãi vã không thể hiểu nối.

Đằng sau một kẻ phá hoại lại là một người thầy ầm thầm dạy cho 12 cung Hoàng đạo tuyệt vời đấy. Đầu tiên với công việc, sao Thủy nghịch hành cho bạn nhìn lại quá trình trong quá khứ giúp bạn thêm một lần hiểu rõ hơn vấn đề để giải quyết chúng hoặc thay đổi tư duy cũ kỹ đã quen thuộc. Hiểu nguyên căn của nghịch hành thì với công việc, bạn hãy hoàn thiện những việc cũ/ hợp đồng/ dự án cũ trước khi thời kỳ kết thúc, hoặc sửa lại những lỗi lầm trước kia.

Từ khóa: Tìm lại, sửa lại, nhắc lại.

Còn với chuyện tình cảm, sao Thủy nghịch hành năng nổ đưa chuyện cũ mà bạn chưa giải quyết mà quay về làm đâu óc ta đau buồn. Cũng như với công việc, bạn hãy hẹn gặp trao đổi hoặc xin lỗi họ. Khi mọi vướng mắc của bạn và người ấy đã giải quyết thì chẳng còn sao nào nghịch hành tác động xấu nữa đâu.

Từ khóa: Làm lại.

Bí kíp đặc trị sao Thủy nghịch hành dành cho 12 cung Hoàng đạo - Ảnh 4.

Thời điểm này, chuyện giao tiếp cũng rất cần được lưu ý. Tâm tư của chúng ta đang còn mải vật lộn với chuyện quá khứ rồi đến những lỗi sai từ trên trời rơi xuống chẳng hề hiểu nổi. Vì thế chỉ cần một ai đó đưa quan điểm nào đó mới mẻ hay trái ngược sẽ khiến mọi người xung quanh tranh cãi. 

Từ khóa cho giao tiếp đó là: Lắng nghe lại, suy nghĩ lại.

Suy lại, qua các mùa nghịch hành bạn sẽ dần một trưởng thành hơn, mạnh mẽ hơn, dễ thích nghi hơn, còn nếu bạn không chịu thay đổi thì mùa nào cũng sẽ bị sao Thủy cho "ăn hành" dài dài.

*Bài viết mang tính chất tham khảo.

Theo Quang Huy/ Trí Thức Trẻ


Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Tại sao lại có nhiều thầy bói như vậy nhỉ? Có bao giờ bạn nghĩ rằng họ thực sự sở hữu siêu năng lực, hay đơn giản chỉ là biết đọc vị tính cách người đối diện thông qua diện mạo của họ không?
Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngón áp út tiết lộ rất nhiều vè tính cách cũng như về "độ lăng nhăng" của nam giới.
Các nhà chiêm tinh học chứng minh rằng mỗi người được sinh ra với một chòm sao chiếu mệnh của riêng mình, và đặc tính của chòm sao đó sẽ ảnh hưởng nhiều đến tính cách của họ.
Có bao giờ bạn trải qua cảm giác không thể hiểu điều gì đang diễn ra trong đầu của Song Ngư chưa? Tuy nhiên, bạn không phải là trường hợp ngoại lệ vì những người xung quanh đều cảm nhận được điều đó khi tiếp xúc với chòm sao này.
Một khi đã bị tổn thương thì 4 cung Hoàng Đạo này sẽ rất khó tha thứ cho bạn.
Họ thuộc những con giáp đại diện cho phụ nữ bản lĩnh, luôn tâm niệm rằng, những gì tự tay mình làm ra mới thật sự có giá trị.
Cặp đôi này hợp nhau như thế nào, liệu họ có thể bước cùng nhau tới đầu bạc răng long hay không thì bạn hãy "soi" xem họ có hợp tuổi hay có tướng phu thê không nhé.
Mặc dù chẳng hề kém cỏi cũng như có đầy đủ tố chất để trở thành một người yêu tốt, nhưng bằng lý do này hay lý do khác, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn lận đận đủ đường trong tình yêu.
Cung hoàng đạo không chỉ nói lên các điểm mạnh, điểm yếu của từng người qua ngày sinh mà nó còn bộc lộ cả tính cách bao gồm cả tật xấu của mỗi chúng ta.
Horoscope ngày đầu tuần dự rằng chuyện vui sẽ tới tấp đến bên Bảo Bình. Trong số đó, điểm sáng không thể không kể đến đó là quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh...
Chỉ cần vợ hay chồng thuộc cặp con giáp này thì vận may và tài vận sẽ thay đổi đến bất ngờ.
Kết hôn là quả ngọt của tình yêu, nhưng chuyện kết hôn không hề đơn giản mà cần một quá trình dài. Ba cung Hoàng Đạo dưới đây chính là những kẻ "lầy lội" nhất trong chuyện này.
Nếu phải lòng 4 cung Hoàng đạo này thì việc chinh phục trái tim đối phương của bạn sẽ khó lên gấp nhiều lần.
Độ tuổi 30 như là một mốc khá “nguy hiểm” của nữ giới. Họ có thể “chín”, rực rỡ và ngọt ngào nhưng cũng có thể đã dần bị tháng năm mài mòn. Vậy 12 con giáp nữ sẽ là ai đây?
Sự say mê và nồng nhiệt là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp tình yêu thêm say đắm và đôi lứa thêm gắn kết.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Chúng ta nghĩ sao nếu chữ 'luật giáo dục' phải viết là 'luật záo zụk', 'nhà nước' là 'n’à nướk'… Nhưng đó là cách viết cải tiến mà PGS-TS Bùi Hiền đề xuất trong một cuốn sách mới xuất bản gần đây.
"Cô nàng lắm chiêu" Minh Tú khiến khiến các fan không khỏi phì cười bởi sự nghịch ngợm, tinh quái của mình.
Với thiết kế tinh xảo trên nền màu đỏ cam bắt mắt, LeBron 15 chắc chắn sẽ khiến các “thần kinh giày” dốc trọn hầu bao.
Một giám khảo của "Asia's Got Talent" muốn nhóm 218 mang hình ảnh Việt Nam nhiều hơn vào trong bài biểu diễn nhưng bị 2 giám khảo còn lại phản đối.
Với một chút baking soda, bột ngô, dầu dừa, bạn có thể tự làm lăn khử mùi an toàn và hiệu quả
Item quen thuộc trong tủ đồ mùa lạnh được làm mới khi kết hợp với quần ống vẩy hoặc chân váy midi.
Tắm biển Đà Nẵng, dạo phố cổ Hội An hay lê la quán lề đường hấp dẫn nhiều nghệ sĩ xứ kim chi.
Ngôi sao Hoa ngữ cho biết mẹ chính là người 'tay hòm chìa khóa' cho anh nhiều năm qua.
Diệu Ngọc thất vọng và tủi thân khi những cô chị Diệu Nhi, Sĩ Thanh và cả đầu bếp Hoàng Nhân đều không nhớ đến sinh nhật của cô.
Ra mắt vào thời điểm cuối năm, lại đụng độ những "bom tấn" siêu anh hùng vẫn còn chưa hạ nhiệt, thế nhưng Coco nhanh chóng khẳng định vị thế là vũ khí bí mật của Pixar trên đường đua Oscar khi dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả ở mọi lứa tuổi.
Hôm nay, không khí lạnh tiếp tục được tăng cường khiến Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi rét hại, vùng núi cao xuống dưới 5°C, băng giá sẽ xuất hiện ở nhiều nơi.
Nếu bạn đang gặp tình cảnh trớ trêu khi đánh kem nền mùa hanh khô thì hãy nắm chắc trong tay những tips trang điểm đơn giản sau đây để khắc phục nhé.
Sau khi bị bạn trai chê “kinh tởm và kém hấp dẫn”, cô gái trẻ đã giảm ngay “90 ký” trong vòng 1 nốt nhạc mà không cần kiêng khem gắt gao hay tập luyện thể dục kiệt sức.
Cappadocia tại Thổ Nhĩ Kỳ được xem là một trong những địa danh đẹp nhất châu Âu lẫn thế giới. Cappachio không chỉ có cảnh quan thiên nhiên đẹp mà còn gây ấn tượng bởi bầu trời với đầy ắp khinh khí cầu tuyệt đẹp.