Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này

 
Khi yêu các cô gái đều có thể bao dung cho người mình yêu và cũng có câu "biết sai biết sửa là tốt". Tuy nhiên mỗi người đều có những giới hạn không thể chạm vào. Vậy điều gì sẽ khiến 12 cô nàng Hoàng đạo không thể tha thứ dù còn rất yêu?

Cô nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đừng bao giờ có ý muốn lừa dối cô gái Bạch Dương của bạn cho dù thật lòng bạn chỉ muốn thử lòng cô ấy hoặc chỉ để trêu đùa, bởi vì hậu quả có thể ngoài tưởng tượng của bạn. Với cô nàng cung hoàng đạo này thì dù là lời nói dối ác ý hay thiện ý đều được xếp vào sự dối trá. Không phải do nàng bụng dạ hẹp hòi nhưng nàng cảm thấy sự lừa dối của bạn khiến nàng như một người ngoài chứ không phải là người được bạn yêu thương. Một khi thấy mình không được trân trọng thật sự, nàng Bạch Dương sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ cho dù còn tình cảm hay không.

Cô nàng Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuy bề ngoài nhìn rất mạnh mẽ nhưng kỳ thực nội tâm của cô nàng cung Hoàng đạo này rất giống tiểu thư. Nếu như bạn thường xuyên thể hiện sự thô lỗ và nói những lời lẽ khó nghe sẽ khiến nàng rất tổn thương. Một cô gái quật cường như Kim Ngưu nếu bị người yêu chỉ trích nặng nề,vậy là bạn đã thắp lên ý nghĩ chia tay dứt khoát trong lòng nàng rồi đó.

Cô nàng Song Tử (21/5 - 21/6)

Những trận cãi vã cũng không phải là ngòi nổ kết thúc tình yêu của bạn. Ngược lại sự lơ là và bỏ quên nàng Song Tử mới là nguyên nhân khiến nàng không thể tha thứ và chấp nhận. Khi không được trân trọng và nhận được sự quan tâm đầy đủ từ người yêu, cô nàng cung Hoàng đạo này sẽ cảm thấy mối quan hệ hiện tại không còn ý nghĩa để tiếp tục. Sự vô tâm của bạn có thể khiến cho cô gái Song Tử vốn tự ty cảm thấy càng cô độc và tủi thân. Cả thế giới có thể bỏ quên cô ấy nhưng người yêu thương duy nhất là bạn thì không được phạm lỗi này.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 1.

Cô nàng Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đối với cô gái cung Hoàng đạo này mà nói, thói bay bướm và lăng nhăng của đàn ông chính là vấn đề không thể cứu vãn. Một khi nàng cảm thấy bạn có dấu hiệu này hoặc thậm chí đã có biểu hiện của sự thiếu chung thủy, nàng sẽ chọn cách dứt khoát rời đi. Cho dù yêu thật lòng thì nàng Cự Giải cũng sẽ không bám víu lấy một người đàn ông đứng núi này trông núi nọ.

Cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mọi lỗi lầm của bạn, cô nàng Sư Tử đều có thể dùng trái tim của một vị nữ hoàng mà tha thứ. Tuy nhiên tính khí hẹp hòi nhỏ nhen là điều duy nhất mà nàng thực sự mất đi hy vọng ở người mình yêu. Một người đàn ông đối với người phụ nữ yêu thương của mình mà còn hà khắc tính toán chi ly thật sự nằm ngoài mong đợi và giới hạn chấp nhận của cô nàng Hoàng đạo này.

Cô nàng Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Điều quan trọng mà nàng Xử Nữ mong đợi và đòi hỏi ở người mình yêu chính là trái tim si tình và chung thủy hoàn toàn. Nói cách khác, một khi bạn phản bội thì bất luận ngoại tình thể xác hay ngoại tình tinh thần đều không nhận được cơ hội tha thứ từ nàng Xử Nữ. Đối với cung Hoàng đạo này, một người đàn ông mà trong lòng đã có người khác thậm chí ngủ cùng với người phụ nữ khác thì tâm lý nàng tự nhiên sẽ sinh ra sự bài xích mạnh mẽ.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 2.

Cô nàng Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Dù là chuyện lớn nhỏ gì tốt nhất bạn vẫn nên chia sẻ và bàn bạc với cô nàng Thiên Bình của mình. Đây là cung Hoàng đạo theo chủ nghĩa hiện đại và rất cần được người khác xem trọng họ. Nàng rất ghét bị xem như một con cờ mà bản thân không chủ động nắm bắt được tình thế. Sự bá đạo ở nàng Hoàng đạo này khiến đôi khi họ có chút ích kỉ và lòng chiếm hữu mạnh. Tuy nhiên thiết nghĩ, cùng nhau chia sẻ suy nghĩ và hành động với người mình yêu cũng là chuyện rất đáng làm để cả hai thấu hiểu và gắn bó hơn.

Cô Nàng Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng bao giờ tỏ ra tự tung tự tác và lớn lối trước mặt cô gái Bọ Cạp của bạn. Hành động khua chân múa tay của bạn đối với một cô gái mạnh mẽ như Bọ Cạp cơ bản là đã đánh mất hình tượng tốt đẹp trong lòng nàng. Thái độ thiếu kiểm soát và quá khích của bạn dễ khiến nàng Bọ Cạp mất lòng tin và tình yêu nguội tắt.

Cô nàng Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đây là cung Hoàng đạo khá phóng túng, đòi hỏi bạn phải biết ứng biến và chiều theo một cách tốt nhất. Một khi bạn không theo kịp hoặc vô ý quên dành thời gian cho nàng, nàng sẽ rất bất mãn và tình cảm dễ nảy sinh mâu thuẫn. Tình trạng này nếu lặp lại nhiều lần sẽ dễ khiến nàng Nhân Mã chọn cách chấm dứt mối quan hệ bởi vì nàng cảm thấy cứ tiếp tục sẽ không vui vẻ và thoải mái.

Dù yêu đến mấy thì 12 cô nàng Hoàng đạo cũng không thể chấp nhận những chuyện này - Ảnh 3.

Cô Nàng Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuyệt đối đừng lấy tình cảm mà nàng Ma Kết dành cho bạn xem như vũ khí của bản thân để đòi hỏi hay ứng phó với nàng trong bất cứ chuyện gì. Trước khi bạn có hành động nào trái ý hoặc có thể khiến nàng buồn thì hãy suy nghĩ cẩn thận, bởi vì một khi nàng Ma Kết nảy sinh phản cảm và tổn thương từ bạn thì sự tình rất khó cứu vãn.

Cô nàng Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có thể nói đây là cung Hoàng đạo thù dai, đặc biệt là tai nàng rất thính. Những lúc cãi nhau với nàng tốt nhất bạn nên kiểm soát tâm trạng để không nói ra những lời lẽ khó nghe. Sau sự việc, nàng có thể tha thứ nhưng những lời nói kia vẫn âm ỉ trong lòng. Nàng sẽ tiếp tục suy nghĩ về nó và dần dần cảm thấy bị tổn thương.

Cô nàng Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi tâm trạng của bạn không tốt, nàng Song Ngư có thể hiểu được. Vì vậy thỉnh thoảng bạn nổi giận với nàng cũng không phải vấn đề lớn. Tuy nhiên thái độ lạnh lùng mới chính là điều khiến trái tim nàng Song Ngư bị tổn thương mạnh mẽ. Nội tâm của cung Hoàng đạo này kỳ thực rất nhạy cảm, chỉ là nàng không thể hiện ra bên ngoài. Nhưng sự lạnh lùng của bạn sẽ khiến trong lòng nàng chất chứa nỗi buồn, tích tụ lâu ngày sẽ dễ dẫn đến quyết định chia tay.

 Lạc Tâm / Theo Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Độ tuổi 30 như là một mốc khá “nguy hiểm” của nữ giới. Họ có thể “chín”, rực rỡ và ngọt ngào nhưng cũng có thể đã dần bị tháng năm mài mòn. Vậy 12 con giáp nữ sẽ là ai đây?
Sự say mê và nồng nhiệt là những yếu tố vô cùng quan trọng giúp tình yêu thêm say đắm và đôi lứa thêm gắn kết.
Mỗi người có vận đào hoa cho riêng mình nên sẽ gặp được người trong mộng vào những thời khắc khác nhau trong cuộc đời. Và dưới đây dự đoán về chuyện tình cảm của 12 chòm sao trong những tháng cuối năm.
Người phụ nữ có thể trở thành đại gia hay một người vợ "vượng phu", "ích tử" hay không cũng dựa nhiều vào đặc điểm trên cơ thể của mình.
Không phải ai cũng là người hay thích nói, nhưng 3 con giáp nữ này là những người hoạt ngôn, thậm chí đôi khi hay cằng nhằng. Tuy nhiên, sự cằng nhằng đó đều xuất phát từ trái tim đầy tình yêu thương của họ.
Vừa "háo sắc" lại hết sức "chung tình" với người mình yêu là đặc điểm nổi bật nhất trong tình yêu của 4 con giáp nữ này đấy.
Vạn vật đều nói đến cân bằng âm dương, một khi khí âm chiếm ưu thế thì vận hạn của bạn chắc chắn gặp nhiều trắc trở, thậm chí là thất bại triền miên. Nếu bạn đang tìm cách giải vận xui, hãy thử vài phương pháp đơn giản sau để hóa giải phiền não thường gặp
Nếu sở hữu đường chỉ tay như thế này, bạn là một trong số ít những người đặc biệt nhất thế giới đấy!
Lần thất tình gần đây nhất, mất bao lâu cung hoàng đạo của bạn mới giúp bạn hoàn toàn vượt qua được?
Cùng tạp chí thư giãn và bói vui về cuộc sống, công việc và tình cảm của 12 cung hoàng đạo số tháng 9/2017.
Đôi lúc duyên phận do trời định, muốn chối cãi cũng không được, những quý cô tuổi này dù muốn độc thân nhưng vận đào hoa không cho phép.
Với cách chọn đá phong thủy theo mệnh phù hợp với mệnh của bạn, cuộc sống của bạn sẽ trở nên vượng khí, gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn rất nhiều
Tháng 9 hứa hẹn sẽ mang lại khá nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho các cung Hoàng đạo.
Bất chấp khoảng cách tuổi tác, họ sẽ tạo nên những cặp đôi chị em hợp nhau về phong cách, lý tưởng sống cũng như sở thích.
Mọi người sẽ không hình dung được ngày âm lịch có ảnh hưởng lớn như thế nào đến vận mệnh của một người. Đặc biệt là những ngày âm lịch dưới đây.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Sau hơn 2 tuần đám cưới của Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín diễn ra, công chúng lại được nhìn ngắm nhan sắc trác tuyệt của Hoa hậu Việt Nam 2012
Vốn không phải thiết kế mới mẻ hay đắt đỏ gì, nhưng món phụ kiện này lại là bí kịp tạo nên phong cách của rất nhiều ngôi sao Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Dương Mịch hay Angela Baby.
Lúc yêu nhau thì mặn mà, thắm thiết ấy vậy mà khi về chung một nhà những "soái ca" nổi tiếng Vbiz lại có khoảnh khắc dìm hàng bởi chính bà xã thế này đây!
Chủ nhân của bản hit "Gashina" bỗng dưng vướng vào một tin đồn trời ơi đất hỡi chưa từng thấy.
Cuối cùng thì mùa của những chiếc áo nỉ cũng đến rồi mà bạn không sắm lấy cho mình vài chiếc thì thật đáng tiếc đấy.
Đây là những nơi gắn bó mật thiết, hoặc ít nhất là có liên quan đến sự nghiệp của các ngôi sao Hallyu là thần tượng của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới.
Nếu người sống ở khu vực quận 5 suốt ngày nghe tiếng còi cấp cứu vì nơi đây tập trung nhiều bệnh viện thì người sống ở quận 7 lại quen với tiếng động cơ siêu xe. Ở các huyện Nhà Bè, Hóc Môn, Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ người ra có thể nghe cả tiếng dế kêu
Khách sạn sang trọng ở thành phố Seoul, The Shilla Seoul chính là nơi thiêng liêng mà cặp đôi vàng Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã chọn để tổ chức đám cưới thế kỷ vào cuối tháng 10. 
Hiện tại cộng đồng fan của cặp đôi Song - Song đang kêu gọi mọi người không chia sẻ thông tin từ thiệp cưới.
Khi loạt ảnh của cô nàng này được đăng tải lên mạng, ai cũng phải gật gù khen ngợi vẻ mặt xinh xắn, dễ thương của cô. Và mọi người cũng kịp tỉnh táo mà nhận ra rằng: Người ta đẹp, nên để mái tóc đó nhìn trông thật cá tính.
Sau 3 năm yêu nhau, cô gái phải trả người yêu cũ 12 triệu tiền quà, đã bao gồm cả lãi suất 6%/năm.
Đi giày không đi tất dần trở thành xu hướng thời trang, nhưng hãy cẩn thận vì nó ẩn chứa nhiều hệ quả nguy hại hơn bạn tưởng.
Không khoe hàng hiệu xế sang hay bất kỳ thứ gì khác, cũng không gây thị phi lùm xùm gì, giờ đây bà mẹ 3 con Hằng túi chỉ thích khoe chồng con - tài sản vô giá lớn nhất mà chị có.
Hình ảnh của Phí Phương Anh trong thiết kế "Em Hoa" của NTK Công Trí đã được cả Vogue Mỹ và Pháp vinh danh trong hạng mục street style đẹp mắt nhất tại Seoul Fashion Week.
Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi ngay những suy nghĩ về những "mẹ bỉm" khi ngắm nhìn những bà mẹ cực kì xinh đẹp dưới đây.