Ảnh

Ảnh "Ngày ấy - Bây giờ" của Châu Bùi: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp

 
Ngày 38 - 39kg, Châu Bùi khá thoát dáng dễ mặc đồ, nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở ấn tượng về một cô gái xinh xinh, gầy gầy và không gì nữa.

Nếu theo dõi Châu Bùi, hẳn bạn sẽ biết trước khi sở hữu ngoại hình gợi cảm nhờ ăn uống, tập luyện khoa học như hiện tại, cô nàng từng nặng chỉ 39kg! Cuộc lột xác ngoạn mục này cũng chính là lý do khiến cô nàng thu hút sự chú ý những ngày mới nổi tiếng.

Cách đây chưa lâu, Châu Bùi đã bất ngờ đăng tải hình ảnh thời mình ốm tong teo với cân nặng chỉ 38 - 39 kg lên trang cá nhân. Đáng nói hơn nữa là cô nàng tự ghép ảnh và so sánh ngày ấy - bây giờ nên dân mạng lại càng hào hứng.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 1.

Bức ảnh trước và sau khi tăng cân của Châu Bùi do cô đăng tải khiến dân mạng thích thú. Rõ ràng, khi tạm biệt thân hình cò hương, Châu đẹp sexy và tràn đầy sức sống hơn nhiều.

Hình ảnh quen thuộc của Châu Bùi với mọi người là đôi môi dày sexy, gương mặt sắc sảo cùng thân hình săn chắc, căng tràn sức sống. Nhưng cách đây mấy năm, cô bạn không được như vậy. Tuy rằng lúc còn 39kg, Châu Bùi khá thoát dáng, dễ mặc đồ, nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở ấn tượng về một cô gái xinh xinh, gầy gầy và không gì nữa.

Xem xong hình ảnh này nhiều người chỉ muốn thốt lên: À thì ra, đẹp tự nhiên nhưng không tự nhiên mà đẹp!

Châu Bùi chia sẻ: "Với mình, quá gầy hay quá béo cũng đều không đẹp cả. Riêng bản thân mình thì cảm thấy thời gian mình gầy trông rất thoát dáng, thanh mảnh nên dễ mặc đồ, lên hình đẹp còn sự thật ở ngoài thì trông chả có sức sống và nói thật là trông rất chán đời! Nên Châu tin là một cơ thể cân đối, khoẻ mạnh và tự tin mới là đẹp nhất".

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 2.

Nếu không nhìn kỹ, chắc chúng ta khó lòng nhận ra đây là Châu Bùi với vẻ đẹp khỏe khoắn như vốn dĩ

Ở thời điểm 38 -39 kg, Châu Bùi luôn cảm thấy tự ti về hình thể cũng như dễ mệt mỏi và kiệt sức do thể trạng yếu. Đó cũng là lý do khiến cô nàng quyết tâm hơn trong việc luyện tập và thay đổi hình ảnh của mình.

"Châu chọn tăng cân nhờ tập gym vì Châu yêu vẻ đẹp tự nhiên! Châu tin rằng để có được 3 vòng chuẩn - săn chắc, mà không muốn nhờ tới dao kéo thì chúng ta phải kiên trì tập luyện thôi! Chắc chắn rằng, cơ thể đẹp nhờ tập luyện vẫn đẹp và "đã" hơn nhờ silicon nhiều!", hot girl chia sẻ.

Từng nhờ gym để tăng cân nhưng Châu Bùi cũng nhờ gym mà giảm cân. Thời điểm cô bạn tròn trịa nhất là cán mốc 50 kg. Dù tăng cân nhưng Châu vẫn giữ cho cơ thể săn chắc, khoẻ khoắn. Sau một thời gian, Châu Bùi lại cố gắng giảm cân về mốc 44 kg để phù hợp xuất hiện trong các TVC quảng cáo, bộ ảnh thời trang...

Châu thấy rằng: "Đúng là mình bây giờ có vẻ gầy nhưng thật sự mình quan tâm đến tỉ lệ cơ và mỡ trong cơ thể nhiều hơn là số cân nặng. Dù giảm cân nhưng mình không bao giờ để cơ thể tong teo và thiếu khoẻ mạnh".

Ảnh "Ngày ấy - Bây giờ" của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 3.

Ảnh "Ngày ấy - Bây giờ" của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 3.

Cô nàng cảm thấy mình trông rất "chán đời", thường xuyên kiệt sức vì quá gầy

Từng trải qua quá trình tăng cân và giảm cân theo đúng mong muốn, Châu Bùi nhận thấy việc tập tăng cân dễ dàng hơn nhưng lại không có động lực bằng việc tập giảm cân. Nhưng giảm cân lại rất dễ bị stress và chán nản.

Tập để tăng cân thì có quyền thích ăn gì thì ăn vì đang thiếu cân nên khó mà có được số đo chuẩn và chế độ ăn cũng không đủ chất, khoa học... Còn khi giảm cân chúng ta lại hay ép bản thân nhịn ăn, và càng nhịn thì càng khó giảm! Nên dù giảm cân hay tăng cân thì đều cần có một chế độ dinh dưỡng và tập luyện chuẩn.

"Hiện tại, Châu phải hơi gầy hơn so với mức bình thường thì mới có thể lên hình chuẩn được. Cộng thêm Châu có ngoại hình hơi thấp bé nên gầy thì lên hình mới thoát dáng nữa, chứ thành thực mà nói, Châu mê nhất mình lúc 48 kg, trông "đã" và tràn đầy sức sống hơn bây giờ nhiều", cô nàng chia sẻ.

Ảnh "Ngày ấy - Bây giờ" của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 4.

Ảnh "Ngày ấy - Bây giờ" của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 4.

Ảnh "Ngày ấy - Bây giờ" của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 4.

Ảnh "Ngày ấy - Bây giờ" của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 4.

Dù rất chú ý trong chế độ ăn uống nhưng Châu Bùi rất thích thân hình sexy, tròn trịa và giàu sức sống như thế này!

Mỗi người đều có một quan niệm về vẻ đẹp khác nhau. Người thì thích con gái phải mập mạp một chút, người lại thích con gái phải mảnh mai nhẹ nhàng, nhưng dù là vẻ đẹp nào, thì cũng phải đi đôi với sự lành mạnh về thể chất lẫn tinh thần.

"Người con gái đẹp nhất chính là khi bạn tự tin với vẻ ngoài tràn đầy sức sống. Châu hy vọng rằng mỗi bạn gái có thể tìm ra được một phong cách sống, chế độ ăn và tập luyện khiến cho mình cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất, để không bao giờ bị cảm thấy gò bó và áp lực khi phải kiêng khem quá sức cả", Châu Bùi rút ra từ chính kinh nghiệm thực tế của mình.

Cùng ngắm những hình ảnh rất xinh đẹp của Châu Bùi nhé!

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 5.

Châu Bùi muốn tròn trịa hơn nhưng vì tính chất công việc, cô bạn phải gầy hơn mức bình thường một chút.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 6.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 7.

Gầy hơn so với cân nặng chuẩn nhưng Châu vẫn khá tươi tắn nhờ chăm luyện tập gym, ăn uống khoa học.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 8.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 9.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 10.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 11.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 12.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 13.

Ảnh Ngày ấy - Bây giờ của Châu Bùi là minh chứng cho việc: Con gái không phải cứ gầy tong teo mới là đẹp - Ảnh 14.

Các cô gái hãy nhớ rằng: Trọn trịa hay thanh mảnh đều xinh đẹp cả, miễn là bạn tự tin vào chính mình nhé! 

 

Theo Bobo/ Trí thức trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Không chỉ sở hữu một gương mặt đáng yêu, điều khiến Nghi đặc biệt hơn cả chính là cô nàng chỉ cao vẻn vẹn... 1m50 mà thôi. Một chiều cao quá khiêm tốn với các hotgirl và cả những cô nàng hot trên Instagram bây giờ.
Một khoảnh khắc "tình cảm" của hai chàng tuyển thủ bóng rổ mới đây đã khiến cư dân mạng được một phen sốt xình xịch vì quá dễ thương.
Không những đẹp trai, nam tính và đầy thu hút, anh chàng kỹ sư chăn nuôi này còn biết nấu ăn nữa chứ. Đúng là soái ca nhà người ta mà. Thế này thì sao chị em không đổ gục được đây!
Khi loạt ảnh của cô nàng này được đăng tải lên mạng, ai cũng phải gật gù khen ngợi vẻ mặt xinh xắn, dễ thương của cô. Và mọi người cũng kịp tỉnh táo mà nhận ra rằng: Người ta đẹp, nên để mái tóc đó nhìn trông thật cá tính.
Không khoe hàng hiệu xế sang hay bất kỳ thứ gì khác, cũng không gây thị phi lùm xùm gì, giờ đây bà mẹ 3 con Hằng túi chỉ thích khoe chồng con - tài sản vô giá lớn nhất mà chị có.
Có lẽ bạn sẽ phải thay đổi ngay những suy nghĩ về những "mẹ bỉm" khi ngắm nhìn những bà mẹ cực kì xinh đẹp dưới đây.
Cuộc sống hôn nhân sóng gió đã đẩy những hot girl đình đám khi xưa xuôi về bến thuyền nơi chỉ có họ và những đứa con.
Bức ảnh đang khiến nhiều chị em phải đau đầu đi tìm ra ai là mẹ của 2 người còn lại.
Những câu chuyện muôn thuở về trai xinh gái đẹp luôn có một sức hút to lớn với cộng đồng mạng. Mới đây, chia sẻ của một cô gái khi đi xem phim đã gặp "soái ca sơ mi trắng" ngoài đời thực, đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.
Đã đẹp trai, lại hát hay, lại còn đổi ''Em gái mưa'' thành ''Anh trai mưa'' - người đâu mà dễ thương thế nhỉ?
Vừa đẹp trai, lại vừa tài năng trong học vấn và nghề nghiệp của mình, chẳng trách cả 3 đều trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.
Đã đẹp sẵn rồi thì ảnh thẻ cũng không làm cậu bạn này bớt đẹp đâu nhé.
Mặc dù không sở hữu chiều cao lý tưởng như chị gái siêu mẫu Hà Anh nhưng riêng về khoản sexy, nóng bỏng thì cô nàng Hà My cũng không thua kém gì.
Không chỉ sở hữu một gương mặt xinh đẹp, cô bạn đến từ Canada này còn có một vóc dáng không thể sexy hơn!
Dù chưa bao giờ được đánh giá cao tại các cuộc thi nhan sắc quốc tế, nhưng vẻ đẹp của đại diện Campuchia tại Miss Grand International năm nay phải khiến người ta nghĩ lại.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Không ít sao nam của làng giải trí châu Á “mất điểm” vì những hình ảnh không đẹp mắt này với đồng nghiệp nữ.
Màn đọ sắc thú vị của Angela Baby và Triệu Lệ Dĩnh thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Có một bộ ảnh chế đang được truyền tay nhau "rôm rả" vì tác giả ghép hết sức "có ý đồ". Sẽ ra sao nếu như chúng ta viết nên 1 câu chuyện...
Không chỉ sở hữu một gương mặt đáng yêu, điều khiến Nghi đặc biệt hơn cả chính là cô nàng chỉ cao vẻn vẹn... 1m50 mà thôi. Một chiều cao quá khiêm tốn với các hotgirl và cả những cô nàng hot trên Instagram bây giờ.
Đàn ông luôn cảm thấy phụ nữ thật khó hiểu. Họ băn khoăn không biết phụ nữ thực sự muốn điều gì. 5 điều sau đây sẽ giúp các đấng mày râu giải mã mong muốn của phái nữ.
Nhìn những sải bước chững chạc, tự tin của chàng mẫu nhí với khuôn mặt khôi ngô Bùi Hoàng Thiên Ân, ít ai biết rằng, chàng trai ấy đã từng là em bé sinh non chỉ nặng 1,2kg.
Tính đến ngày 18.10, từ tổng hợp các đề xuất nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 của các bộ, ban ngành gửi về Bộ LĐTB&XH đã thống nhất phương án: Nghỉ Tết âm lịch 7 ngày, trong đó có 2 ngày nghỉ trước Tết.
Mối tình thầy - trò trong MV "Em gái mưa" của Hương Tràm đã không có được cái kết đẹp. Tuy nhiên ngoài đời có một cặp cô - trò đã vượt qua nhiều khó khăn để có thể nên duyên vợ chồng với nhau đấy!
Cô gái xinh đẹp người Australia - Hayley Anderson - và bạn trai đã đi du lịch quanh năm nhờ số tiền thu được từ các bức ảnh đăng tải trên Instagram.
“Em cá tính thế này chắc sau này về nhà chồng em ngồi lên đầu lên cổ người ta mất nhỉ?”. Ngay sau đó, tôi không ngần ngại tặng anh ta một vé quay vào ô mất lượt. Đàn ông nói rằng xã hội càng phát triển, nó càng giết chết mẫu người phụ nữ mà họ luôn muốn.
Ngôi nhà ống này thực sự là một minh chứng hùng hồn cho việc, nếu khéo xử lý, dù điều kiện có hạn chế thế nào, bạn vẫn có một không gian sống đáng mơ ước.
Facebook đã công bố họ đang thử nghiệm kể từ tuần này, sau một thời gian sẽ chính thức triển khai status "tự hủy".
Đà Lạt vẫn luôn giành những điều mới mẻ và vô cùng thú vị cho du khách, những căn nhà kính ở đây sẽ cho bạn những trải nghiệm đặc biệt ở xứ sở ngàn hoa này.
Hãy trì hoãn càng lâu càng tốt việc không thể tránh khỏi là bước chân vào nơi làm việc và một cuộc sống làm nô lệ cho những kẻ ngốc biết ít hơn bạn nhưng lại kiếm được nhiều tiền hơn bạn.
Messalina Morley từ nhỏ đã luôn ý thức sự khác biệt giữa thân hình mập mạp, cao lớn của mình so với nét mảnh mai, thon thả của các cô bạn xinh đẹp cùng trang lứa. Chính vì vậy, cô đã từng chìm sâu trong mặc cảm bởi không thể chấp nhận được vẻ ngoài cha si