Khác

Khi người sử dụng truy cập vào đường dẫn này, các thiết bị chạy hệ điều hành macOS và iOS sẽ bị treo cứng hệ thống, respring, gây một số lỗi về pin và hàng loạt vấn đề chưa thể xác định khác nữa.
Sau khi thử nghiệm thành công ở một vài thị trường, nhà chế tạo áo ngực rung đã tiến hành sản xuất sản phẩm và giờ đây các chị em trên toàn thế giới có thể đặt hàng trước.
Để xử lý khủng hoảng làm chậm Iphone cũ, Apple đã đưa ra những động thái mới nhằm làm xoa dịu cơn tức giận của khách hàng.
Những việc làm rất nhỏ sau đây chỉ lấy đi khoảng 5-10 phút rảnh rỗi của bạn thôi nhưng chúng sẽ giúp các thiết bị công nghệ "hồi xuân", nâng cao trải nghiệm số của bạn đấy.
Tôi đã nghe rất nhiều người hỏi cách vô hiệu hóa hình đại diện cuộc trò chuyện Facebook Messenger, vì nó không chỉ vướng tay mà còn làm máy giật, lag.
Trong khi Apple đang tìm cách giải quyết trước vụ bê bối làm chậm Iphone cũ thì Samsung và LG tuyên bố rằng họ không như Táo Khuyết, điện thoại của họ không chậm vì pin cũ.
Không có gì tồi tệ hơn việc laptop của bạn hết pin giữa ngày làm việc, hoặc khi bạn đang ra ngoài học nhóm làm bài tập thảo luận cùng với hội bạn thân.
Bộ sạc có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị khác nhau cùng một lúc.
Bắt nguồn từ một ứng dụng chỉnh sửa cơ bản và đăng tải hình ảnh, Instagram giờ đây đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người trẻ Việt, là tấm gương chân thật nhất phản ánh toàn bộ những trào lưu của thế hệ 9X, 10X.
Đây đều là những ứng dụng được các chuyện gia công nghệ khuyên dùng cho các Iphone đời mới.
Thêm một tính năng bổ ích đã được Instagram đưa vào sử dụng.
Đã có nhiều người nhanh chóng gọi đến số điện thoại của anh và nhận được một tin nhắn thoại rất lạ
Công nghệ trí tuệ nhân tạo phát hiện chủ động mới này của Facebook đang được xem là phần mềm cứu sống người
Ngay cả khi người đó không có kết nối bạn bè với bạn, nhưng nếu họ đăng ảnh của bạn, Facebook sẽ gửi thông báo đến bạn điều này
Mang gấu bông, đồ chơi hay vật dụng cá nhân cùng du lịch nghe có vẻ lạ lẫm nhưng thật ra xu hướng này đang ngày càng trở nên phổ biến. Thậm chí một tổ chức ở Đức còn cấp cả hộ chiếu cho đồ chơi!
Phát minh đã được các nhà nghiên cứu Nhật Bản ghi nhận và sẽ cho đi vào sản xuất.
Một loại mã độc mới đang lây lan rất nhanh qua Facebook Messenger từ hôm qua (18/12), khiến nhiều người dùng Việt Nam bị lây nhiễm.
Facebook sẽ thay đổi thuật toán và cho ẩn đi những bài viết câu like, share và comment
Facebook cho biết thời hạn cho việc hủy kết bạn tạm này là 30 ngày
Sự phát triển của công nghệ khiến những bảo bối của mèo máy Doraemon không còn là điều chỉ có trong truyện tranh.
Từ lâu, các nhà tâm lý học đã cảnh báo rằng “nghiện selfie” (Selfitis) là một tình trạng bệnh tâm thần thực sự và giờ đây khoa học đã phát minh ra thang đo độ nghiện tự sướng để kiểm tra mức độ bệnh của người dùng
Ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất thế giới từ nay sẽ cho bạn biết “mảnh ghép” của bạn đã đăng tải những gì lên mạng xã hội.
Các búp bê người máy này rất giống người thật và nhiều đàn ông thừa nhận họ sẽ chọn những rô bốt này thay vì phụ nữ.
Nếu Apple và Shazam về chung một nhà, các fan Táo có thể mong đợi nhiều tính năng từ các sản phẩm của Apple, đặc biệt là phần nhận diện bài hát đang phát xung quanh.
Kết luận được đưa ra sau nhiều đợt kiểm tra sạc Iphone của các nhà nghiên cứu Anh
Thậm chí người dùng còn có thể thêm stories yêu thích của mình vào trang cá nhân Instagram nữa đấy nhé!
Chủ nhân của chiếc Iphone X này chia sẻ cô đã chi gần 33.000 USD, tương đương gần một tỷ đồng để mạ vàng cho chiếc Iphone của mình.