Hội

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ

 
Các bà mẹ bỉm sữa trong hội bạn thân đều đã xấp xỉ 30 tuổi. Có thành viên trong nhóm đã chơi với nhau được 10 năm, người ít cũng 3-4 năm. Họ họp mặt nhau mỗi cuối tuần, sinh nhật các con và đi nghỉ cùng cả gia đình.

Người ta thường bảo: “Con gái còn son rỗi thì hãy tranh thủ chơi thật nhiều, đến khi lấy chồng sinh con rồi thì ai cũng đầu tắt mặt tối chẳng có thời gian biết đến bạn bè hay hưởng thụ cuộc sống đâu!”.

Suy nghĩ ấy dường như đang dần trở nên lỗi thời trong cuộc sống hiện nay khi có quá nhiều cô gái lấy chồng sớm, sinh con xong vẫn tươi trẻ như hot girl, ăn chơi trải nghiệm phà phà. Thậm chí, họ còn lập hẳn một hội bỉm sữa gồm các bà mẹ chơi thân với nhau, cùng du lịch hưởng thụ cuộc sống mà đến người trẻ cũng phải ao ước.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 1.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 1.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 1.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 1.

Loạt ảnh 6 gia đình gồm vợ chồng, con gái du lịch cùng nhau tại Đà Nẵng mới đây gây sốt mạng vì quá đẹp, quá dễ thương.

Nhìn đâu xa, hãy cứ nhìn vào cách mà nhóm 6 bà mẹ bỉm sữa ở Hà Nội gồm Ngọc Nguyễn (Ngọc Mon), Hương Giang (Jang Hy), Mai Ly, Vân Nhi , Huyền Nguyễn và Thanh Hà (ở độ tuổi tầm 1989, 1988) chơi với nhau bạn sẽ thấy cuộc đời đẹp sao khi ta có bên mình một hội cạ cứng.

Vân Nhi, một trong những bà mẹ chia sẻ: “Hiện tại trong nhóm bọn mình người chơi lâu nhất là khoảng 10 năm, có một số thành viên thân nhau đã 7,8 năm. Những mẹ mới gia nhập nhóm thì cũng thân ít nhất được 3,4 năm rồi. Chúng mình đã lấy chồng sinh con, cuộc sống gia đình ai cũng đầm ấm, hạnh phúc. Mình với Huyền Nguyễn là hai người đang có bầu. Mình mang thai con thứ 2 còn Huyền có con đầu lòng”.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 2.

Có cô gái đã chơi thân với nhau 10 năm. Họ chưa từng xích mích nhau bao giờ.

Lý do để 6 bà mẹ biết và thân nhau khá đơn giản. Họ cùng làm chung một lĩnh vực, thông qua người này người kia, họ biết nhau sau mỗi lần tụ tập đi ăn đi chơi, mỗi ngày một thành viên mới và ngày qua ngày lại càng thân thiết hơn.

“Bọn mình có cùng chung sở thích, lại cùng ngành nghề công việc nên hiểu nhau hơn. Cho đến giờ phút này thì cả hội chưa có gì xích mích với nhau cả. Kiểu vui chơi sinh hoạt gia đình thì có con cái rồi các cặp vợ chồng đi chung với nhau tụ tập hội hè rất vui và thoải mái.

Mọi chuyện bọn mình đều bàn bạc tôn trọng ý kiến từng cá nhân như thế mới chơi lâu bền được”, Ngọc Mon – một bà mẹ khá nổi trên MXH – cũng là thàng viên của hội bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp cho biết thêm.

Ngoài những buổi tụ họp tại nhà dịp cuối tuần hay cafe gắn kết tình cảm, các cặp vợ chồng cũng tổ chức những chuyến đi chơi xa, du lịch trong dịp hè cho các con được theo bố mẹ trải nghiệm cuộc sống.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 3.

Các mẹ tranh thủ “đánh lẻ” khi cùng sang Trung Quốc lấy hàng.

Chuyến đi gần đây nhất của cả nhóm 6 bà mẹ xinh đẹp cùng gia đình là đến Đà Nẵng, trước đó, các thành viên trong nhóm qua Trung Quốc lấy hàng nên cũng tranh thủ đi chơi. Hàn Quốc xinh đẹp cũng in dấu chân của các bà mẹ chịu chơi này rồi nhé!

“Bọn mình ai cũng có gia đình, cũng gần 30 hết rồi nên suy nghĩ có phần chín chắn hơn. Có người nói thì có người nghe, không bao giờ cãi nhau”, Vân Nhi cho biết.

Ngọc Mon bổ sung thêm: “Các bạn gái mới lớn khi chơi với nhau hay có kiểu so bì ai giàu hơn, ai xinh hơn, ai được chồng yêu thương hơn… nhưng bọn mình là những người phụ nữ trưởng thành, tuyệt đối không có chuyện so đo kèn cựa với nhau. Bọn mình chơi với nhau để tập trung giúp nhau tốt lên. Hiểu cả những khó khăn vất vả của nhau”.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 4.

Còn đây là chuyến đi Hàn Quốc cùng nhau.

Khó khăn duy nhất khi chơi nhóm đông có lẽ chỉ là sự chọn thời điểm cho phù hợp với thời gian chung tất cả mọi người trong nhóm. Có một lợi thế là trong nhóm ai cũng thích chơi, tụ tập nên chẳng bao giờ cảm thấy chán khi chơi cùng nhau.

Thấy vợ mình có hội bạn thân vui vẻ như thế, các anh chồng cũng ủng hộ hai tay. Trong những lần đưa vợ đi chơi hay họp hội, các anh cũng tranh thủ làm quen và thân nhau lúc nào chẳng hay. Thành ra, ngoài hội các bà mẹ bỉm sữa lại có thêm hội các ông bố bỉm sữa.

Vân Nhi cho biết nhóm còn 3 mẹ nữa nhưng vì lý do công việc, họ ít khi xuất hiện cùng nhóm.

Nào, chúng ta hãy cùng xem loạt ảnh đẹp tuyệt vời của nhóm 6 bà mẹ bỉm sữa sành điệu Hà Nội khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ thoáng chút ghen tị khi biết về tình bạn của họ nhé!

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 5.

Các con của 6 bà mẹ cũng thân thiết nhau.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 6.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 6.

Hội "hot girl bỉm sữa" thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 6.

Họ thường xuyên họp mặt nhau vào cuối tuần, sinh nhật các con hay nhớ thì gặp nhau không cần dịp gì cụ thể.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 7.

Tình bạn thân thiết của 6 bà mẹ xinh đẹp được dân mạng ngưỡng mộ.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 8.

Ai nói có chồng rồi thì không được chơi nữa?

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 9.

Cuộc sống của các bà mẹ trẻ khiến dân mạng ngưỡng mộ.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 10.

Hội hot girl bỉm sữa thân nhau 10 năm khoe ảnh du lịch đẹp như mơ khiến dân tình phát ghen - Ảnh 11.

Ai cũng mong sau này lấy chồng vẫn còn chơi với cả hội bạn thân như thế này.

Theo BoBo/ Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Không nghi ngờ gì nữa, trào lưu đặt cằm lên tay ngoan cực ngoan này chính là trào lưu hot và đáng yêu nhất MXH dạo gần đây.
Không chỉ sở hữu bộ ảnh cưới tái hiện những năm 1980 độc đáo mà chuyện tình yêu của họ cũng thật khác biệt...
Những cặp đôi đang yêu chắc hẳn lúc nào cũng muốn ghi lại những khoảng thời gian ngọt ngào, đáng yêu khi mình sánh đôi bên người ấy.
Rất đông bạn bè của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và khán giả đã không ngớt lời ủng hộ, tác thành cho cặp đôi trên trang cá nhân.
Đôi lúc, cái đẹp không đến từ những điều tự nhiên xung quanh ta, mà xuất hiện nhờ bàn tay điêu luyện và cái tâm vô cùng to lớn của những nhà nhiếp ảnh và hậu kỳ chỉnh sửa. Tuy hơi không thật, nhưng vẻ đẹp của những bức ảnh đó là không thể chối cãi được.
Yahoo Messenger là cả một trời ký ức của các 8x và 9x đời đầu, ngoài những nickname khó tả như hoangtu_yeu_congchua_8x thì còn là những tấm ảnh avatar càng nhìn càng thấy hài hước.
Người Song Joong Ki cưới cuối cùng lại chính là Lee Kwang Soo phiên bản Avatar?
Internet quả là nơi mà điều gì cũng có thể xảy ra.
Trong quá khứ, cô đã từng nặng đến 152kg, nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, đó vẫn chưa phải là thứ tồi tệ nhất. Bởi Kelly thậm chí còn có thể khiến cho vô số các cô gái xinh đẹp khác phải cảm thấy ghen tị với chính cơ thể mập mạp của mình.
Như Kayla nổi tiếng với nhiều clip cover cực hài hước, lần này cô gái gốc Việt không làm người hâm mộ thất vọng khi cover "Em gái mưa" - English ver với sự đầu tư phần hoạt cảnh rất công phu. 
Đặt 21 câu hỏi nhưng đến khi bấm nút hẹn hò, Thạch đã không chọn Trang vì lý do anh thấy cô gái quá cá tính, chưa có sự rung động từ lời nói, không có cảm xúc gì với đối phương. Kết quả màn mai mối nhận được nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng.
Lan Khuê đã có những chia sẻ sau sự cố trong đêm chung kết Hoa hậu Đại dương 2017.
Béo là một cảm giác như thế nào? Là không bao giờ chọn trà sữa size L, luôn phải giảm đường, gắp một miếng ngon phải dừng lại nghĩ ngợi cân nhắc, luôn chọn quần áo rộng giấu bụng và ti tỉ điều khác.
Đủ mọi thể loại hình ảnh dành cho ngày vui sắp tới của cặp đôi Song - Song đã chính thức được công bố?
Chị Hoàng Lê Na đã có một món quà bất ngờ dành tặng người mẹ kính yêu nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - tìm chồng cho mẹ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Tập mới lên sóng của cuộc thi Hoa hậu hot nhất nhì Việt Nam đã theo chân các cô gái trong hành trình thiện nguyện cho bà con vùng bão lũ sau cơn bão số 12 vừa qua.
Chiều tối ngày 18/11, tại TP. HCM đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng khiến nhiều tuyến đường ngập nước, kẹt xe kinh hoàng.
Người đẹp Ấn Độ vừa đăng quang Hoa hậu Thế giới 2017 sở hữu vẻ đẹp vô cùng quyến rũ và lôi cuốn.
Selena Gomez góp mặt bên cạnh Hillary Clinton trong danh sách những người phụ nữ được tôn vinh của tạp chí Time.
Là một sugar baby được các sugar daddy cưng chiều hết mực hoàn toàn là điều trong tầm tay, nếu như nàng biết sử dụng thuần thục những bí kíp này.
Không chỉ có mỹ nhân Việt mới gặp cảnh oái ăm thế này mà các mỹ nam cũng không tránh khỏi.
Công việc tưởng như bèo bọt lại mang về cho các vũ công Mỹ số tiền khó tin.
Cô gái mặc đồ bơi mát mẻ sau khi tạo dáng trên thuyền thì bất ngờ nhảy xuống con kênh Nhiêu Lộc vừa bơi ngửa vừa đọc sách.
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc nâng cấp căn phòng của mình thành studio hiện đại chưa? Ý tưởng từ căn hộ 16m2 này chính là gợi ý hoàn hảo.
Cuối cùng, Miss World 2017 cũng đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá.
Mặc dù gặp bất lợi khi bị giới hạn độ tuổi khán giả, 10 tác phẩm này vẫn làm nên những cơn sốt tại phòng vé Hàn.
Kể cả có dùng thuốc tránh thai hằng ngày thì bạn vẫn không thể chắc chắn mình sẽ ko bị mang thai ngoài ý muốn 100%...
Những nam diễn viên đảm nhận tuyến thứ 2 trong cốt truyện vẫn luôn giành được sự chú ý nhất định.
Tập dợt diễn xuất, Diệu Ngọc chọn Sĩ Thanh làm đối tượng diễn thử cùng vai đánh ghen, cuối cùng Sĩ Thanh ngất xỉu. Vậy có phải cú tát trời giáng của Diệu Ngọc đã trực tiếp gây ra tai nạn đó?
Không chỉ đơn giản là tham gia cho có lệ vào lớp học múa của con gái, ông bố này còn hăng hái mặc cả váy xòe và đồ bó sát để cùng con thực hiện những màn múa ballet thật đáng yêu.