6 trào lưu khoe cơ thể đẹp lãng xẹt mà chị em vẫn thi nhau thể hiện rần rần

6 trào lưu khoe cơ thể đẹp lãng xẹt mà chị em vẫn thi nhau thể hiện rần rần

 
Chỉ trong vòng vài năm mà quan điểm về một cơ thể đẹp của chị em thay đổi chóng mặt, và cùng với nó là những trào lưu khoe cơ thể đẹp lãng xẹt mà không hiểu sao ai cũng rầm rầm chạy theo.

Sắc vóc hoàn hảo dường như luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ cô gái nào. Và đó cũng là lý do khiến nhiều cô gái chạy theo các chuẩn mực đương thời để có vóc dáng "chuẩn khỏi cần chỉnh" trong mắt mọi người xung quanh. Dù mỗi thời điểm, mỗi giai đoạn chuẩn mực về vẻ đẹp rất khác nhau, nhưng suy cho cùng, nhìn chung, chúng cũng chỉ xoay quanh ba vòng và mặt mũi. Chuẩn mực thời hiện đại mà nhiều cô gái đang theo đuổi là một bộ ngực vừa phải, một vòng eo thon gọn, một đôi chân miên man hay mi cong, mũi thẳng, môi trái tim…

Tuy nhiên, nằm ngoài những cái chuẩn đó, thì vài năm gần đây cũng có rộ lên những trào lưu về cái chuẩn mới về cơ thể đẹp với những thước đo lãng xẹt, vậy mà các cô gái vẫn rần rần theo đuổi và thi thố. Cụ thể đó là những trào lưu lãng xẹt nào thì cùng điểm lại một chút nhé! 

Vòng eo A4 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 1.

Thời của vòng eo đẹp được gọi là vòng eo con kiến hay con ong đã qua, bởi với những cô gái chạy theo trào lưu này thì vòng eo đẹp đơn giản chỉ là bằng một khổ dọc của tờ giấy A4. Trào lưu này xuất hiện tại Trung Quốc vào tầm đầu năm 2016 và lan rộng ra khắp các quốc gia châu Á chỉ trong thời gian rất ngắn, trong đó có cả Việt Nam.

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 2.

Chạy theo trào lưu này, các cô gái phải dùng một tờ giấy A4 che ngang vòng eo của mình rồi chụp ảnh lại, nếu vòng eo nhỏ hơn hoặc vừa khít khổ giấy thì các cô gái có vòng eo đẹp, còn không thì phải phấn đấu sao cho vừa. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 3.

Chính vì mang tính "khiêu khích" và "thách thức" như vậy, cộng với khổ giấy A4 có chiều rộng chỉ 21cm, những nhà y tế học đã lên tiếng phản đối vì eo nếu đạt 21cm chiều ngang, tính thêm cả độ dày thì vòng eo cũng chỉ khoảng 52cm, mức đó người phụ nữ trưởng thành bình thường rất khó đạt được.

Nếu phải ép mình để có vòng eo như thế sẽ rất ảnh hưởng tới sức khỏe. Thế nhưng bất chấp khuyến cáo, hàng trăm bức ảnh chụp vòng eo A4 đã được các cô gái tung lên mạng xã hội một cách đầy tự hào và biết bao cô gái khác hưởng ứng. 

Trào lưu chân nhỏ cỡ Iphone6 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 4.

Trào lưu này xuất hiện cùng thời gian với trào lưu vòng eo A4 trên, cũng tại quốc gia đông dân nhất thế giới là Trung Quốc, sau đó nó cũng lan rộng ra các nước trong khu vực.

Cách thức đi theo trào lưu này cũng rất đơn giản, đó là chỉ cần các cô gái dùng chiếc Iphone 6 để ngang trên hai đầu gối chụm vào nhau, nếu chiếc Iphone 6 che được hết hai đầu gối thì chúc mừng, những cô nàng đã có thể vui sướng vì mình có đôi chân thanh mảnh xinh đẹp. Còn không thì xin chia buồn, đôi chân của các cô chưa đạt chuẩn của trào lưu. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 5.

Nói thì đơn giản vậy, nhưng trào lưu này cũng tốn kha khá tiền bạc của những cô nàng… ham vui, vì không như trào lưu vòng eo A4, chỉ cần một tờ giấy A4 với giá vài đồng bạc thì trào lưu đôi chân Iphone 6 yêu cầu các cô nàng phải có Iphone 6 với giá hàng chục triệu đồng thời gian đó và phải thuộc dạng mình hạc xương mai mới được. 

Trào lưu vòng tay chạm rốn

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 6.

Chắc hẳn không ai là không biết tới cái trào lưu làm mưa làm gió trong cộng đồng hàng trăm triệu người dùng mạng xã hội trên khắp thế giới, từ giữa năm 2015. Giai đoạn đó, cứ lướt mạng xã hội là sẽ thấy các cô gái từ người bình thường cho đến cả những người nổi tiếng, ai ai cũng đăng đàn tấm ảnh khoe việc ngón tay chạm tới rốn, chứng minh mình có vòng eo bé xinh và một sức khỏe tuyệt vời. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 7.

Cách thức thì đúng như tên gọi, chẳng cần Iphone cũng chẳng cần giấy tờ gì hết, chỉ cần các cô gái vòng bàn tay ra phía sau, luồn qua eo rồi chạm vào rốn là được. 

Giải mã cho cái độ "hot" của trào lưu lãng xẹt này thì chính là vì nó rất đơn giản, các cô gái chạy theo trào lưu cũng đươc một dịp khoe eo thon và những phân tích "trôi nổi" trên mạng xã hội chứng minh ngón tay chạm rốn vừa khít một vòng eo nghĩa là cơ thể săn chắc không mỡ thừa, có sức khỏe tốt, nghe cũng có vẻ hợp lý. Vì thế nó ngấm ngầm lan rộng thành một cơn bão thực sự. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 8.

Tuy nhiên, cũng có những chuyên gia về sức khỏe lên tiếng, vẫn chưa có cơ sở nào chứng minh trào lưu này là một thước đo về sức khỏe hay nét đẹp của phụ nữ cả, bởi có những người tay dài, eo bánh mì cũng có thể chạm tới rốn như thường. 

Trào lưu xương quai xanh mảnh mai 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 9.

Xương đòn hay xương quai xanh từ lâu cũng đã là một thước đo về nét đẹp của những người phụ nữ, tuy nhiên khác với vòng eo hay những đường cong khác trên cơ thể thì xương quai xanh không có một quy chuẩn cố định nào. Vì vậy, trào lưu đồng xu để lên xương quai xanh xuất hiện ngay sau trào lưu tay chạm rốn đã trở thành chuẩn mực một thời để quyết định độ mảnh mai quyến rũ. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 10.

Các cô gái chạy theo trào lưu này phải thực hiện được một việc cũng khá là khó khăn khi để trên phần lõm của xương quai xanh mình một hoặc nhiều đồng xu cùng một lúc, nếu đồng xu không rơi, tất nhiên các cô gái đã có xương quai xanh chuẩn khỏi cần chỉnh, quyến rũ "chết người". 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 11.

Còn không thì đừng buồn lòng, những người hài hước còn có thể để cả điện thoại, bình đựng nước hay trứng gà nữa cơ mà. Và cái màn "phá game" của những người hài hước, cũng vô tình chứng minh, trào lưu này lãng xẹt vô cùng. 

Trào lưu cổ tay đẹp bé bằng đồng xu 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 12.

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 13.

Đây là một trào lưu biến tấu từ trào lưu xương quai xanh mảnh mai khi cũng sử dụng đồng xu để làm thước đo chứng minh cổ tay nhỏ xinh, tuy nhiên cách thức thực hiện thì vô cùng đơn giản. Theo đó, phái đẹp sẽ đặt một đồng xu có đường kính 25mm lên cổ tay, nếu đồng xu che hết phần cổ tay thì người đẹp sở hữu cổ tay chuẩn mực. 

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 14.

Và không nằm ngoài dự đoán, trào lưu đơn giản này đã bùng nổ từ giữa năm 2016, nhưng thay vì chỉ khoe cổ tay nhỏ xinh thì các cô gái cũng được dịp khoe thêm làn da trắng không tì vết, bộ móng mới làm xong đính đá lung linh lấp lánh… Cũng vì hơi "lệch" với mục đích chỉ khoe cổ tay, và không có cơ sở chứng minh y khoa rõ ràng nên trào lưu này cũng được xếp là một trong những trào lưu khoe cơ thể "lãng xẹt" của những quý cô ham vui. 

Trào lưu vòng 1 làm bệ đỡ smartphone

6 trào lưu chứng minh quy chuẩn về cái đẹp của chị em càng ngày càng... lãng xẹt - Ảnh 15.

Đây là trào lưu duy nhất trong số trào lưu khoe cơ thể đẹp "lãng xẹt" không xuất phát từ Trung Quốc mà xuất phát từ một nhân vật truyện tranh của Nhật Bản, rồi lại được những cô gái Hàn Quốc hiện thực hóa. Theo như trong truyện tranh thì một cô nàng đã vì muốn rảnh tay đã đặt tạm cái điện thoại lên trên bộ ngực "khủng" của mình. 

Và từ truyện tranh ra đời thực cũng như thế, những cô nàng chạy theo trào lưu chứng minh mình cũng có một bộ ngực "khủng" thì cứ lấy một cái điện thoại để lên trên rồi ghi lại hình ảnh bằng một cái điện thoại khác.

Trào lưu này tương đối dễ làm và khi làm thì cũng được dịp khoe vòng một nhạy cảm, mà rất ít khi có lý do được khoe nếu không hở hang, thành thử những cô nàng Hàn Quốc nói riêng và đông đảo những cô nàng khác ở châu Á nói chung thi nhau lấy ngực mình làm giá đỡ điện thoại.

Min - Thời Đại


Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Chỉ vài bước cơ bản bạn đã sở hữu một case điện thoại cực cool độc đáo.
Bằng những phần mềm kỹ xảo và khả năng sáng tạo vô hạn, chàng trai sinh năm 1997 tên Dương Quang Hiếu này đã khiến nhiều người phải há hốc mồm vì nhiều màn ảo thuật độc đáo của mình.
Những nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm, thậm chí là đồ bỏ đi, đều có thể trở thành bộ cánh lộng lẫy dưới bàn tay và óc sáng tạo của nam diễn viên hài Tom Lenk.
Nói tục, chửi thề vốn được xem là một điểm trừ cực kì lớn trong giao tiếp. Nhưng theo nghiên cứu khoa học thì có lẽ nó lại trở thành điểm cộng.
Alipay, nền tảng thanh toán trực tuyến của Tập đoàn Alibaba đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam.
Để tạo ra một màn cầu hôn lãng mạn và đáng nhớ, anh chàng lập trình viên đến từ Trung Quốc này đã quyết định bỏ ra số tiền hơn 720 triệu sắm 25 chiếc iPhone X nhằm gây bất ngờ cho bạn gái.
Thí sinh "Austria's Next Top Model" có một bức ảnh khiến người xem không ngừng thắc mắc.
Giường đệm êm ái đầy đủ tiện nghi khiến ai cũng mơ ước một lần được sử dụng, dù giá cả không rẻ tẹo nào.
Tên trộm được phát hiện trong tình trạng không mảnh vải che thân mỗi khi đi "hành nghề"
Những tỷ phú này nổi tiếng vì lắm tiền nhiều của nhưng cũng được biết đến với tình trường phong lưu.
Đừng cười vội, vì đây là điều đã được khoa học chứng minh rồi đó.
Ngày lễ Halloween đang tới gần, và nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên hóa trang như nào cho ấn tượng khó quên thì xu hướng nách lấp lánh có thể là một lựa chọn không tồi.
Chẳng cần tốn tiền mua bí ngô hay cầu kỳ sưu tầm đồ hóa trang làm gì, Tiểu Dã chỉ dùng vài loại trái cây dễ tạo hình như nho, dưa lưới, dưa hấu, quả vải và một ít màu thực phẩm (đỏ), chocolate... là đã có thể tạo ra nguyên một mâm đồ ăn sợ chết khiếp.
Dù nhiều người xem đây là may mắn, nhưng việc sở hữu ngoại hình giống Taylor đã đem đến cho cô gái trẻ không ít phiền toái.
Để nổi bật trong bữa tiệc bạn cần phải có ý tưởng trang điểm Halloween độc đáo kèm theo một bộ trang phục phù hợp.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Loạt ảnh chụp nữ thần tượng tại sân bay cách đây 3 năm bất ngờ được đào lại khiến hàng loạt fan mất máu vì đẹp không nói nên lời.
Nữ ca sĩ Melissa Schuman vừa lên tiếng tố cáo Nick Carter nhóm Backstreet Boys đã cưỡng ép cô vào năm 2002.
Phạm Hương hé lộ tủ giày chứa khoảng 100 đôi từ các thương hiệu nổi tiếng.
Công bằng mà nói, Chi Pu hoàn toàn không sai khi kết hợp giữa chiêu trò ồn ào và nghệ thuật để thu hút sự chú ý về mình.
Sau nhiều năm tham gia nghệ thuật, Chi Pu đã tự tay tạo dựng cho bản thân khối tài sản giá trị ở tuổi 24 mà ít người làm được.
Đêm tiệc kỷ niệm 6 năm thành lập với nhiều tiết mục đặc sắc: Visual DJ Quốc tế AFISHAL, Ca sĩ Trà My Idol, Quán Quân và Á Quân cuộc thi So You Think You Can Dance (Việt Nam) và màn biểu diễn “Interactive Dance”.
Thấm sẵn nước tẩy trang vào bông cotton rồi bỏ vào túi zip mang theo trong hành lý vừa gọn gàng vừa tiện lợi.
Kiểu tóc buộc hay tết hai bên giúp nàng tăng vẻ dễ thương khi đội mũ len.
Những chiếc bra ngày càng được thiết kế linh hoạt về kiểu dáng, phục vụ nhu cầu nâng đỡ vòng một và phù hợp trang phục bên ngoài.
Thái Trinh đã cover bản siêu HIT Despacito cực chất
Không phải là những dòng son quá đắt tiền, các thiên thần nóng bỏng lại chuộng thỏi son có giá rất bình dân này.
Bức ảnh mới nhất của Kỳ Duyên một lần nữa lọt vào tầm ngắm của các "thánh soi" bởi chi tiết khó hiểu.
Thông tin chính thức từ BTC đưa ra khiến người hâm mộ Việt Nam bối rối.
Cầu thủ trẻ Nguyễn Thiên Phong, sinh năm 1999 tại Bình Định, hiện đang theo học ngành Quản trị Thể thao tại Đại học Deakin (Melbourne). Và đồng thời cũng là thành viên đội U21 Melbourne City.
Dự án tâm điểm của Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU) mới ra mắt hôm 17/11. Nhưng kết quả hơn 280 triệu USD tại phòng vé toàn cầu sau ba ngày là điều khiến Warner Bros buộc phải lo lắng.