10 lý do

10 lý do "ngụy biện" khiến nàng bất chấp tất cả quay lại với người cũ

 
Thử nghĩ xem, có phải khi muốn quay lại với người cũ trong thâm tâm bạn luôn có những lý do này?

Người yêu cũ và những chuyện trong quá khứ vốn là điều gì đó… rất khó nói, rất khó giải thích được. Mỗi khi nhắc tới họ, dường như “dân tình” có vô vàn chủ đề để “tám chuyện” không biết mệt. Nếu ví tình yêu là một cuốn sách thì việc quay lại với người yêu cũ chẳng khác nào đọc lại cuốn sách đã biết trước kết cục. Nhưng đôi khi, trong những trường hợp đặc biệt, người yêu cũ lại là đối tượng “không thể phù hợp hơn” với vô vàn lí do để “ngụy biện” cho việc muốn “làm lại từ đầu”.

Bạn có thực sự muốn quay lại với người yêu cũ.Bạn có thực sự muốn quay lại với người yêu cũ.

1. Anh ấy đã trở nên tốt đẹp hơn trước rất nhiều

Chẳng có ai là thay đổi cả, ít nhất là không nhanh đến như thế. Ngay cả trước đây hai bạn chia tay vì lý do gì thì giờ đây dù có quay lại, bạn cũng đừng hi vọng anh ấy đã từ bỏ được hết thói quen xấu của mình, hoặc những thứ khiến bạn từng khó chịu.

Anh ấy đã thay đổi và trở nên tốt hơn.Anh ấy đã thay đổi và trở nên tốt hơn.

2. Sẽ không có ai hiểu tôi như anh ấy

Bạn đã đúng rồi đấy. Hai bạn đã ở bên nhau được một thời gian dài và hiểu biết tất tần tật về nhau. Nhưng bạn có chắc là biết quá rõ về người kia là một điều tốt hay không? Có khi chính sự hiểu biết thái quá của anh ấy về bạn (hoặc ngược lại) lại là nguyên nhân chính dẫn đến sự đổ vỡ lúc đầu ấy chứ. Đôi khi, trong tình yêu nên có những điều bí ẩn nho nhỏ để thu hút đối phương hơn là cứ bộc bạch hết ra.

Anh ấy là người duy nhất hiểu tôi.Anh ấy là người duy nhất hiểu tôi.

3. Anh ấy có thể không hoàn hảo, nhưng anh ấy mãi là của riêng tôi

Bộ não của chúng ta nhạy cảm với những thất bại hơn là chiến thắng. Không ai muốn trở thành một kẻ thua cuộc, thế nên quan niệm "thà sống với một kẻ không hoàn hảo nhưng hoàn toàn thuộc về tôi, còn hơn là gắn chặt cuộc đời mình với một người chẳng biết có coi tôi ra gì không" đã khiến nhiều người kiên tâm quay lại với người yêu cũ.

Anh ấy mãi mãi thuộc về một mình tôi.Anh ấy mãi mãi thuộc về một mình tôi.

4. Tôi chẳng có thời gian hẹn hò nữa

Việc bắt đầu tìm hiểu người này người kia rồi đi cà phê hay ăn tối khiến bạn cảm thấy phí phạm năng lượng. Thay vì tốn kém thời gian, tiền bạc và sức lực vào những cuộc hẹn hò như thế, bạn thà quay lại với người yêu cũ còn hơn.

5. Người yêu cũ chẳng bao giờ bỏ rơi tôi

Sau khi quay lại, bạn nhận ra người yêu mình bỗng dưng đối xử với mình đặc biệt hơn hẳn. Anh ta chăm chỉ nhắn tin, gọi điện, tương tác qua lại trên mạng xã hội nhiều hơn khiến bạn tin rằng "đây chính là tình yêu, anh ấy không thể sống thiếu mình". Vì lẽ đó mà bạn khẳng định người yêu cũ không bao giờ bỏ rơi bạn thêm lần nào nữa và hoàn toàn yên tâm quay lại với họ.

Anh ấy luôn bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi.Anh ấy luôn bảo vệ tôi mọi lúc mọi nơi.

6. Thực sự, ở ngoài kia chẳng có ai hoàn hảo cả

Trong mắt bạn, những người đàn ông ngoài kia toàn một lũ khờ khạo, chẳng có ai được như bạn trai cũ của bạn, thế nên bạn sẵn sàng quay lại với anh ấy mà không biết rằng "cỏ ở phía bên kia hàng rào luôn xanh hơn". Vì ngại thay đổi và có một cái nhìn thiển cận về những người xung quanh khiến bạn chỉ biết đến một người đàn ông duy nhất.Tất nhiên rồi, làm gì có ai hoàn hảo cơ chứ, nhưng nếu chỉ vì lo sợ điều đó mà bạn bỏ qua bao người khác để quay lại với người yêu cũ thì cũng... bó tay với bạn đấy.

7. Không chỉ là người yêu, chúng tôi còn có thể làm bạn

Theo nguyên tắc, tình bạn giữa những người đã từng yêu nhau có chất lượng rất thấp. Những mối quan hệ như vậy không phát triển được nếu chỉ dựa trên cảm xúc và niềm tin về nhau. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chọn lựa quay lại với người yêu cũ và tin rằng họ có thể thấu hiểu nhau như những người bạn.

Chúng tôi vừa là bạn thân vừa là người yêu của nhau.Chúng tôi vừa là bạn thân vừa là người yêu của nhau.

8. Vì giữa chúng tôi đã xảy ra "chuyện ấy"

Bạn có biết rằng, có tới 43% phụ nữ và 47% nam giới đã làm "chuyện ấy" với người yêu cũ của mình, thế nên nếu bạn cũng làm vậy - chắc chắn bạn không phải trường hợp duy nhất. Nếu bạn thấy ngại ngùng và quay lại với người cũ chỉ vì điều đó thì có lẽ bạn đã sai lầm rồi. Tiếc là, nhiều trường hợp hai người quay lại với nhau cũng chỉ vì 1 lý do này mà thôi.

9. Tôi sẽ bỏ qua tất cả vì anh ấy

Hai bạn đã từng chia tay vì lý do anh ấy lừa dối bạn, nhưng rồi sau 1 thời gian cả hai lại quay về bên nhau chỉ bởi bạn quá bao dung và vị tha cho lỗi lầm của anh ấy. Đây là 1 đức tính tốt đẹp cần có trong tình yêu, nhưng nếu người ấy lừa dối bạn thì sao bạn lại phải tha thứ cho họ nhỉ?

Tôi sẽ tha thứ cho anh ấy.Tôi sẽ tha thứ cho anh ấy mọi điều.

10. Mọi việc sẽ thay đổi khác trước 

Thế giới thay đổi mỗi ngày, thế nên việc bạn và người yêu cũ thay đổi cũng là điều đương nhiên. Nhưng thường thì mọi chuyện sẽ diễn ra theo chiều hướng... tồi tệ hơn trước. Theo một nghiên cứu cho biết, khi bạn và người cũ quay lại với nhau, hai bạn sẽ không chú ý đến các khía cạnh tốt đẹp của nhau mà chỉ chăm chăm vào bới móc các khuyết điểm của đối phương. Hiếm khi hai bạn cố gắng khắc phục những thiếu sót của bản thân mà luôn nhớ về những chuyện chẳng hay ho gì trong quá khứ.

Thảo Nguyên - Thethaovanhoa


Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Tình yêu không có lỗi, lỗi đôi khi lại bởi cung hoàng đạo của bạn và đối phương đen đủi thế nào lại “đập” nhau chan chát. Cùng rò bảng “tử thần” xem bạn và người yêu có đang lọt top nguy hiểm không nhé.
Chia tay xong, chúng ta nhiều khi vẫn còn phải giữ liên lạc với gia đình, người thân của ex vì nhiều lí do. Nhưng khi nào thì nên tiếp tục, khi nào nên lịch sự từ chối đây?
Tình yêu là thứ mà ai cũng hằng mong muốn, nhất là một tình yêu bền vững và vượt qua được mọi thử thách. Nhưng nếu bạn vẫn chưa dám “xì hơi” hay để mặt mộc trước mặt người yêu thì đó vẫn chưa phải là yêu đâu nhé.
Hạnh phúc chỉ đơn giản là có người để nắm tay đi đến cuối cuộc đời, dù con đường ấy gập ghềnh và lắm sỏi đá.
‘Chuyện ấy’ trong lần hẹn đầu không phải là chuyện gì quá ghê gớm hay khó chấp nhận. Nhưng nếu bạn không muốn điều đó thì tất cả sẽ biến thành một câu chuyện khác.
Bài học rút ra ở đây là khi mới chỉ là crush, đừng bao giờ thử phương pháp nguy hiểm như thế.
Đôi khi chỉ cần một vài dấu hiệu nhỏ thôi cũng đủ để bạn nhận ra chàng đã ngầm chính thức coi bạn là người yêu của anh ấy rồi đó!
Mùa lễ hội đã chính thức gõ cửa rồi. Và nếu như bạn vẫn đang FA thì đây chính là thời điểm thích hợp nhất trong năm để kiếm “gấu” đấy. Tại sao ư?
Không phải ai cũng là nạn nhân của trò lăng nhăng không chung thủy. Đôi khi vì lí do nào đó, chính chúng ta lại là kẻ không kiềm chế nổi bản thân trước hấp lực của nó.
Khán giả truyền hình đã vỡ òa trong hạnh phúc khi chứng kiến màn tỏ tình thành công ngay trên sân khấu Vì yêu mà đến. Đây chắc chắn là ngày hạnh phúc nhất của anh chàng điển trai Hàn Quốc và cô nàng Emma Nhất Khanh.
Phụ nữ hở ra là trách đàn ông không chung thủy rồi thích cắm sừng mình, nhưng thực ra chính chị em mới là người thích lăng nhăng hơn cả.
Khoảng cách sẽ không là trở ngại lớn nếu chúng ta biết sắp xếp thời gian dành cho nhau. Liệu anh chàng Ma Kết này sẽ thực hiện lời hứa thăm bạn gái cách xa hơn 80km mỗi tuần?
Người vẫn cho bạn những lời khuyên cực kỳ xác đáng và chí lí trong tình yêu có thể vừa chia tay người yêu thứ 99 của họ, hoặc họ vẫn chưa từng có một người yêu đúng nghĩa!
Lâm Khánh Chi - nàng "hoa hậu chuyển giới" đã có những trải lòng về mối tình với bạn trai hiện tại - Phi Hùng. Với cô, phải xác định tư tưởng "yêu là cưới" trước khi yêu nhau thì mới đi đến hạnh phúc.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Đà Lạt không chỉ là thành phố của hoa, sương mù mà còn có vô vàn điểm đến tuyệt vời cho các tín đồ sống ảo săn lùng. Hãy đến 3 nông trại nổi tiếng dưới đây để được thả hồn mình vào không gian trong lành và nên thơ nhé!
Từng nặng tới 60 kg và tinh thần bị suy sụp vì nỗi ám ảnh mỗi khi bước lên bàn cân, Minh Tú quyết tâm lên kế hoạch giảm cân theo chế độ dinh dưỡng Eat Clean.
Chi Pu, Tú Hảo và Vũ Ngọc Châm là 3 trong số những cô bạn gái trong MV của Sơn Tùng M-TP có điểm tương đồng là đều "lên đời" hơn sau khi hợp tác cùng nam ca sĩ.
Theo khám nghiệm, diễn viên Ngô Vịnh Ninh vẫn chưa chết ngay sau cú ngã. Anh vẫn còn thở và cố gắng bò tới cổng tòa nhà và rồi lịm dần.
Sau khi Alessandra Ambrossio tuyên bố rời khỏi dàn thiên thần nhà VS, Andriana Lima lại khiến fan hâm mộ thấp thỏm vì dòng trạng thái ám chỉ việc sẽ không trình diễn nội y nữa.
Có rất nhiều cách để “đọc vị” được bản lĩnh đàn ông của chàng lúc trên giường. Đôi khi chỉ cần nghe chàng nói thôi bạn cũng biết được khối thứ về “khả năng yêu” anh ấy đấy.
Có những bức ảnh bạn thật sự phải nhìn hai lần mới hiểu điều gì đang diễn ra.
Đại gia đình nổi tiếng bậc nhất Hollywood đang trải qua những ngày cận kề Giáng sinh vô cùng ấm cúng.
Sau quãng thời gian làm việc vất vả cho show diễn nội y đình đám nhất hành tinh, các cô gái đang tự thưởng cho mình chuyến du lịch tại đất nước Thái Lan.
Bạn sẽ vừa được thưởng thức 10.000 ly trà sữa miễn phí, vừa được tìm hiểu các thông tin chính thống về các thương hiệu trà sữa tại Sài Gòn khi tham gia chương trình Bản Tin Trà Sữa do ứng dụng Meete tổ chức vào 13/12/2017.
Ngoài gương mặt đẹp, vóc dáng quyến rũ, quán quân Vẻ Đẹp Thương Hiệu mùa đầu tiên còn có phong cách ăn mặc vô cùng sành điệu.
Cả 5 cô bạn đều là những hot girl có hàng trăm nghìn lượt follow trên Instagram, được giới trẻ Thái yêu thích.
Đối với Đặng Việt Dũng, cựu CEO Uber Việt Nam, tiền bạc mà anh bỏ ra để trải nghiệm sẽ ở lại với anh lâu hơn tiền để mua một chiếc túi hiệu hay xe đẹp.
Để có được những khung hình đẹp, cô dâu, chú rể cùng ê-kíp chụp ảnh cưới đã không ngần ngại đứng tạo dáng tại đoạn đường nguy hiểm nhất đèo Hải Vân.
"Ai bảo Vũ Cát Tường theo đuổi phong cách tomboy thì không thể dịu dàng, nữ tính được?", đó chính là tuyên bố của Vũ Cát Tường khi quyết định chuyển sang hình ảnh nữ tính, quyến rũ này.