Lớp dạy ‘yêu’ đã biến tôi đã thành 'gái hư' như thế

Lớp dạy ‘yêu’ đã biến tôi đã thành 'gái hư' như thế

theo T.M - Thế Giới Trẻ
 
Không nén nổi sự phấn khích, chồng tôi hào hứng lấy ví ra bảo “Đây, anh cho em tiền, đi học nữa đi em!”

Những cuộc hôn nhân sắp chết yểu

Sóng gió quá làm đổ vỡ một mối quan hệ. Bình yên quá lại làm tan chảy một mối quan hệ. Và mối quan hệ, sợi dây liên kết tình cảm của tôi và chồng khi ấy giống như một cây nến được đặt trên than nóng. Nó đang tan chảy với tốc độ lao dốc không phanh.

Chúng tôi chẳng mấy khi to tiếng, vì tôi luôn thấm nhuần câu các cụ dạy “Chồng giận thì vợ bớt lời, cơm sôi bớt lửa muôn đời không khê”. Cứ chồng điên lên là tôi… im. Ngu gì mà nói linh tinh, chồng lại vui tay quạt cho mấy phát vào mặt thì cười à?

Nhưng vì bản tính quá nền nã, dĩ hòa vi quý nên tất cả những khi chồng điên lên, tôi đều chọn cách im, kể cả trên giường. Khi anh ấy đang tràn trề cảm hứng, đang phát điên lên vì tôi, tôi im. Khi anh ấy muốn tôi nói vài câu “hư hỏng”, có vài hành động lả lơi, mời gọi, sexy một chút, tôi cũng im. Tôi hoàn toàn thụ động trong chuyện “yêu đương”.

Dù chồng tôi là người dễ tính, nhưng tôi vẫn thấy được sự thất vọng và nhàm chán trong mắt anh. Và tôi sợ. Sợ thật. Vì tôi vẫn bị tư tưởng cổ truyền nên không thể cởi mở tân tiến được như các em gái bây giờ. Nỗi sợ chồng có bồ đã bắt đầu sờ thấy được.

Không chỉ mình tôi lo lắng, cô bạn thân của tôi cũng rơi vào tình trạng tương tự. Dù “khoản kia” cô nàng giỏi hơn tôi rất nhiều, nhưng không hiểu sao cô vẫn có cảm giác chồng đi “bóc bánh trả tiền”. Bởi bạn tôi phàn nàn rằng dạo gần đây, chồng chẳng còn mặn mà chuyện gối chăn nữa, cứ về đến nhà là cắm đầu chơi điện tử chứ chẳng thèm “chơi” vợ, thế có cay không cơ chứ?! Ngồi café với nhau, hai đứa cứ thở vắn than dài, vò đầu bứt tai vì không biết làm cách nào để giữ chồng cho chặt.

Cú lội ngược dòng ngoạn mục

Thế rồi, một ngày đẹp trời, cô bạn tôi tìm thấy một lớp học dạy “yêu” hay về bí quyết trói đàn ông ở trên facebook.

Ngay-lập-tức, cô ấy gọi điện cho tôi. “ĐI!”, tôi quyết ngay trong vòng một nốt nhạc. Tốn có vài triệu mà giữ được chồng thì rẻ quá!

Lúc đăng ký cả hai hào hứng lắm, nhưng đến lớp lại thấy ngại ngại sao á. Cứ thập thò ở cửa, rồi chúng tôi cũng lấy hết dũng khí để bước vào. Wow. Không gian hoàn toàn không giống một lớp học gì cả. Một phòng rộng thoang thoảng mùi tinh dầu dễ chịu, nhạc không lời du dương và những chiếc gối kèm ghế tựa màu đỏ thẫm tự dưng khiến chúng tôi thấy rạo rực lạ kỳ.

Lớp học không quá đông, chỉ tầm 30 người nhưng tập hợp được chị em phụ nữ ở đủ các độ tuổi khác nhau. Có người chưa chồng, có người đang có chồng con, lại có người vừa bỏ chồng… Nhưng tất cả đều đến với một mục đích duy nhất: Hiểu được đàn ông, để đọc được họ như đọc một cuốn sách mở, và biết cách “trói” chàng.

Khoảng 30 phút sau, cô giáo xuất hiện. Một người khác hoàn toàn với hình dung của hai đứa tôi. Không quá xinh, dáng không quá đẹp, nhưng ở cô toát ra một phong thái tự tin và sự quyến rũ đầy chất đàn bà mà khó ai có thể cưỡng lại.

Trong ba tiếng học ấy, chúng tôi tâm sự, nói, cười, kể cho nhau nghe về sự khó trị của đàn ông. Rồi từ những câu chuyện ấy, mới vỡ lẽ ra bao nhiêu điều.

Hóa ra đàn ông chỉ là những đứa trẻ có râu. Họ luôn cần chúng ta khen ngợi khi làm đúng điều gì đó, luôn cần chúng ta rộng lòng tha thứ khi chúng mắc lỗi, luôn cần chúng ta vỗ về, an ủi khi chúng thất bại, luôn muốn và cần chơi một thứ gì đó, và luôn muốn có một người đàn bà luôn biết biến mình thành “gái hư”.

Nhưng, phụ nữ luôn làm ngược lại.

Khi chồng làm đúng, phụ nữ coi đó là chuyện đương nhiên, khen nhau làm gì cho sáo rỗng?

Khi chồng mắc lỗi, thay vì tha thứ, chúng ta quàng quạc lên 24/7 suốt cả chục năm trời về lỗi lầm của anh ấy. Kể cả có tha thứ, bỏ qua cũng chẳng bao giờ quên. Cứ ghim hận trong đầu thỉnh thoảng lại lôi ra để dày vò chồng.

Khi chồng thất bại, chúng ta chẳng mấy ai an ủi được câu nào, toàn ngồi đấy tỏ thái độ khinh bỉ, thất vọng, xúc xỉa thêm, xoáy thêm vào cú ngã của chàng.

Chồng nghiện chơi game, cứ đay nghiến suốt ngày. Nhưng phụ nữ không nhận ra nghiện chơi game còn nhẹ nhàng, ngoan đạo hơn gấp mấy lần nghiện chơi bóng, chơi cờ bạc, chơi đá, hay thậm chí là chơi gái!

Chồng muốn có “gái hư” trên giường, nhưng nàng nào cũng muốn hóa thành thiên thần thánh thiện ngây thơ cả lượt. Trời ơi, đàn ông không có cần thiên thần ở trên giường. Không bao giờ cần!

Vậy đó. Chính vì sự NGƯỢC đó mà đàn ông với đàn bà cứ muôn đời không hiểu nhau, cứ dần xa nhau lúc nào không biết. Chúng tôi ngồi nghe mà há mồm ra nuốt lấy từng lời. Chí lí quá. Rồi hôm ấy, tôi về áp dụng ngay những kiến thức được học. Đầu tiên, là học giao việc. Nói chuyện với đàn ông, bạn chỉ nên dùng câu ngắn, có nội dung rõ ràng, deadline cụ thể, kèm phần thưởng càng tốt!

Ăn cơm xong, như thường lệ, chồng cắm mặt vào chơi điện tử. Tôi nhẹ nhàng ra thì thầm vào tai chồng:

- Anh yêu, bây giờ rửa bát giúp em. Em vào thay ga giường để chuẩn bị cho mấy việc. Có quà cho anh đấy, trong phòng ngủ í. Rửa xong thì vào nhé!

Chồng mắt sáng lên. Dù vẫn cố bảo:

- Chờ anh chơi nốt ván này rồi anh rửa nhé.

Nhưng thế đã là thành công quá lớn rồi.

Tôi vào phòng ngủ, thay bộ đồ lót ren mới mua, vừa xem vừa thích thú nghĩ đến cảnh chàng nhìn thấy diện mạo mới của mình.

Chồng đi vào, tất nhiên là trợn ngược mắt lên khi thấy “cảnh nóng” trước mặt không khác gì trong phim. Rồi tôi đẩy chàng xuống, tặng chàng một màn dạo đầu mà tôi đóng vai chính, cực kỳ chủ động nhưng vẫn nhẹ nhàng.

Đang say mê, bỗng dưng chồng ngồi phắt dậy, gạt tay tôi ra và quát lên:

- Cô đi lăng nhăng với thằng nào? Ai dạy cô mấy món nghề hiểm thế này, hả?!?

Sợ chồng điên quá lại dùng vũ lực, tôi thật thà khai luôn:

- Em đi học. Học để vợ chồng gần nhau hơn, hiểu nhau hơn và bớt chán nhau hơn.

Cơ mặt chồng lúc ấy mới giãn ra một chút. Sau khi tôi kể thêm cho anh nghe về lớp học ấy, anh cứ vỗ đùi đen đét, thích thú vô cùng. Không nén nổi sự phấn khích, chồng tôi hào hứng lấy ví ra bảo “Đây, anh cho em tiền, đi học nữa đi em!”.

Đúng là gái có công, chồng chẳng phụ. Nếu cố gắng thế mà vẫn phụ, thì chắc chắn là bạn đang sai ở đâu đó. Đừng chưa gì đã đổ lỗi cho chồng, nhìn lại mình một lượt trước đã nhé.

Đến lớp học dạy ‘yêu’, bạn sẽ học được nhiều hơn thế!

Cùng Pose trò chuyện với cô Pepper - tiến sĩ tâm lý học, người sáng lập ra một lớp học dạy “yêu” để hiểu thêm về lớp học yêu này nhé.

1. Đâu là lí do khiến cô mở lớp học “đặc biệt” này?

Lí do khiến mình mở lớp học này là bởi chính nhu cầu quá bức thiết của phụ nữ, những người mà Pepper đã từng gặp gỡ và tư vấn tâm lí. Ban đầu, mình chỉ định mở và duy trì lớp học “Nghệ thuật quyến rũ” nhưng hóa ra có quá nhiều phụ nữ đang “lơ là” đời sống tình dục, thậm chí là “bơ đẹp” nhu cầu “yêu” của đàn ông.

Chính điều đó đã dẫn đến những mâu thuẫn, những nước mắt và cả những sự chia li, ngoại tình. Vì vậy, mình đã mở lớp học này để giúp chị em phụ nữ hiểu và cảm thông với những nhu cầu rất bản năng của đàn ông, cũng như có cái nhìn thoải mái, tích cực hơn với sex.

2. Với cương vị là một tiến sỹ với những hiểu biết chuyên sâu về tâm lí và sex, theo cô vai trò của sex trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình và lứa đôi quan trọng như thế nào?

Rất, rất quan trọng. Tình dục cũng giống như thực phẩm với đàn ông vậy. Đói là phải được “ăn”. Phụ nữ cũng vậy, nhưng phụ nữ sẽ giỏi kiềm chế hơn đàn ông (thực tế chứng minh là phần lớn đàn ông mới lựa chọn cách “bóc bánh trả tiền” chứ phụ nữ luôn đề cao tình cảm, sự kết nối hơn là nhu cầu sinh lí bình thường).

Khi đàn ông không được thỏa mãn, để bị “đói” lâu ngày, chắc chắn anh ta sẽ tìm cách để làm mình “no”, hay nói dễ hiểu hơn là tìm cách để mình cảm thấy thỏa mãn. Một là “tự xử”, hai là ra ngoài tìm “đối tác”. Khi phụ nữ lãng quên nhu cầu chính đáng này, cũng là lúc hạnh phúc lứa đôi, hạnh phúc gia đình bị đe dọa nghiêm trọng.

3. “Đàn ông yêu bằng mắt”, vậy lớp học này có phải chỉ tập trung vào việc giúp phụ nữ tự tin phô bày thân thể của mình hơn không?

Lớp học này không chỉ giúp các bạn có thêm kĩ năng “giường chiếu” mà còn giúp các bạn có một cơ thể dẻo dai, một tinh thần cởi mở hơn khi nhắc đến sex. Đàn ông yêu bằng mắt là chính, nhưng cũng yêu bằng các giác quan khác nữa.

Lớp học này sẽ giúp phụ nữ đánh thức đầy đủ các giác quan đó, từ thính giác, khứu giác, vị giác, cho đến xúc giác, thị giác, từ đó làm bốc cháy “lửa tình” vốn chỉ âm ỉ trong lòng đàn ông và cả trong lòng mình.

Lớp học này còn có khả năng điều trị bệnh vô cảm, lãnh cảm - chứng bệnh phổ biến của đa số phụ nữ hiện nay, khi họ quá bận rộn mà quên “yêu” hoặc chán, sợ “yêu”.

4. Cô có thể kể một vài trường hợp học viên gây ấn tượng sâu sắc với cô không?

Có bạn đã kết hôn 10 năm, đến lớp học và hỏi mình một câu “Cô ơi, lên đỉnh là gì?”. Điều đó khiến mình thực sự bất ngờ và thấy buồn. Một người phụ nữ mười năm ở cạnh chồng, sống cùng chồng mà chưa được nếm mật ngọt yêu đương, đó hẳn là một người phụ nữ kém may mắn.

Nhưng mình càng ngạc nhiên hơn khi đó không phải là trường hợp duy nhất. Có rất nhiều người chưa thực sự có những hiểu biết căn bản về sex, làm sao để tự thỏa mãn và làm đối phương thỏa mãn.

Nhưng từ lớp học này, các bạn đều đã có những thay đổi rất tích cực. Thậm chí có bạn còn đăng kí học lại tới ba lần, chỉ vì lớp quá hay, quá bổ ích nhưng có quá nhiều thông tin, dữ liệu mà đi học một lần bạn không thể nhớ hết được.

Mình đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành từ các học viên, khi họ nói rằng mình đã giúp họ “giữ” chồng và giữ lửa mái ấm thành công. Điều đó khiến mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc.

Cô Pepper và các học viên của mình trong một Talkshow về Nghệ thuật quyến rũ.

5. Đối với phụ nữ Á Đông thì chuyện sex vẫn được coi là chuyện tế nhị và khó cởi mở. Có ý kiến cho rằng lớp học như thế này đang cổ xúy phụ nữ sống dễ dãi và mạnh bạo hơn. Ý kiến của cô về vấn đề này?

Trước đây, phụ nữ không có nhiều sự so sánh, cuộc sống chỉ xoay quanh chồng, con và hàng xóm quanh nhà rồi chuyện đồng áng. Bây giờ, phụ nữ gặp gỡ nhiều hơn, quảng giao và có sự nghiệp riêng phát triển hơn. Vậy tại sao chúng ta lại cứ đóng khung mình vào những tư tưởng, quan niệm đã cũ và không còn phù hợp với xã hội hiện nay?

Chẳng có gì sai nếu bạn muốn học hỏi để hoàn thiện mình, để hiểu mình và hiểu tình, để giữ gìn hạnh phúc của gia đình. Một người phụ nữ lả lơi, trễ nải nhưng chỉ với người đàn ông của mình thì chẳng có gì là dễ dãi hay buông thả cả. Ai cũng có quyền yêu và được yêu. Lớp học này sẽ giúp biến giấc mơ đó của phụ nữ thành hiện thực.

Kỳ trước: Đọc tại đây.


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Kể cả có dùng thuốc tránh thai hằng ngày thì bạn vẫn không thể chắc chắn mình sẽ ko bị mang thai ngoài ý muốn 100%...
Đừng tưởng chỉ làm “chuyện ấy” mới có thể bị dính STD (bệnh lây lan qua đường tình dục).
Một nghiên cứu mới được công bố trên Tạp chí Lưu trữ Hành vi Tình dục cho biết kích thước và hình dạng khuôn mặt của một người có thể dự đoán được nhu cầu tình dục và khả năng ngoại tình của người đó.
Đối với “chuyện ấy”, chẳng ai muốn “vui chơi ra kết quả”. Nhưng đôi khi chúng ta lại vô tình tăng khả năng có thai ngoài ý muốn bằng những việc làm rất vô tình dưới đây.
Nếu như bạn chưa từng thử dầu massage trong cuộc yêu của mình, đừng chần chừ nữa! Bởi nó chính là chất tạo lửa cực kỳ đáng thử đấy.
"Chẳng biết có đứa nào kiểu "cọc đi tìm trâu" như mình không? 21 tuổi, có vài mối tình nhưng toàn là mình tự tán. Kiểu thích ai là phải tán ngay... ", chia sẻ của T. khiến dân mạng "dậy sóng".
Nếu biết cách “yêu”, những cuộc yêu trong tiết trời giá lạnh không những không bị hạn chế mà còn hứng khởi hơn gấp nhiều lần...
Đôi khi chỉ một lời “bật mí” của chàng thôi cũng đủ để bạn đọc vị được anh ấy trong chuyện chăn gối rồi.
Chuyện yêu của Trí và Thủy dường như đã được trọn vẹn. Nào ngờ cũng có ngày, anh chàng lại "dở chứng" bắt cá 2 tay khiến nhiều người phẫn nộ
Cả hai bạn đều muốn có cảm giác chân thật nhất có thể, nên rất ghét chiếc “áo mưa” kì đà cản mũi. Có cách nào để không cần dùng “áo mưa” mà vẫn an toàn không nhỉ?
Để khiến chàng không thể cưỡng lại một cuộc yêu nồng nàn hãy cho chàng thấy những điều thú vị trước đó...
Đừng bĩu môi khi thấy chàng xem ‘phim nóng’, thay vào đó hãy ngồi và xem cùng anh ấy. Kết quả chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên. Bởi ‘phim nóng’ có cực kỳ nhiều lợi ích.
Chỉ cần một chiêu đơn giản thế này thôi mà không cần nói nhiều về hạnh phúc, tự khắc nó sẽ đến với bạn...
Tỷ lệ ngoại tình giữa phụ nữ và đàn ông không chênh lệch nhau là mấy nhưng tại sao chúng ta lại rất khó phát hiện ra dấu vết mà các cô nàng để lại sau một cuộc vụng trộm. Hãy xem khả năng che giấu của họ tinh vi đến mức nào.
Ngoài chuyện phòng the, phái mạnh cũng có nhiều bí ẩn mà chị em phụ nữ chưa khám phá ra. Để trở thành một người phụ nữ quyến rũ trong mắt bạn đời, bạn nên biết những điều dưới đây, chắc chắn sẽ khiến nhiều phụ nữ phải "sốc".

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Các ngôi sao nổi tiếng đã đồng loạt xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải danh giá AMA 2017.
Theo thông tin mới nhất, Victoria's Secret Fashion Show 2017 là show diễn cuối cùng của "chị Đại" xinh đẹp sau 12 năm gắn bó với đôi cánh thiên thần.
Ở nhiều góc hình, trông @_seonhye khá giống với Krystal. Điều đặc biệt là cô nàng rất hiếm khi cười mà luôn đăng tải những tấm ảnh với thần thái lạnh lùng, thu hút.
Cộng đồng người hâm mộ đang "sục sôi" trước chi tiết được cho là bằng chứng Mỹ Linh bị chèn ép và từ đó vuột khỏi tay một giải thưởng quan trọng của Miss World 2017.
Dòng bình luận Hương Tràm để lại dưới status "đá xéo" Chi Pu của nam ca sĩ Quốc Thiên nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía cộng đồng mạng.
Xuất hiện tại Dubai, Hoa hậu Phạm Hương liên tục thay đổi cách ăn mặc, không chỉ diện street style năng động như thường lệ, mà còn có cả phong cách... trùm kín từ đầu đến chân.
Đôi khi người khiến tình yêu không thể tồn tại quá vài tháng lại chính là bản thân bạn chứ không phải đối phương.
7 “địa chỉ vàng” makeup hội đủ 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ sau đây tại Hà Thành sẽ giúp các cô gái trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong những ngày trọng đại
Thời tiết trở lạnh khiến Sĩ Thanh và Diệu Nhi bị cảm cúm, không ngừng chảy mũi. May mắn cô em gái Diệu Ngọc vẫn khoẻ mạnh, và nhiệt tình ra tay diệu cúm cảm cho hai cô chị.
Ngay sát vòng eo con kiến của Bảo Thy là phần khung cửa hơi méo méo, kèm đốm mờ mờ nhỏ nhỏ có phần... kì lạ.
Nếu có cô giáo xinh như hoa hậu thế này đứng lớp, có ai còn ghét đi học nữa không?
Em chồng Hà Tăng là cô 'thiên kim tiểu thư' mê mệt cách ăn mặc nóng bỏng khoe da nâu.
Cuộc thi The Look - Vẻ đẹp thương hiệu 2017 chính thức phát sóng tập đầu tiên với sự căng thẳng "nổ ra" giữa 2 huấn luyện viên Minh Tú và Kỳ Duyên
Ảnh quá khứ của người nổi tiếng luôn là thứ khiến người hâm mộ tò mò, nhất là khi những bức ảnh này ít được công khai trên các phương tiện truyền thông.
Một câu chuyện tế nhị và rất đời thường của cánh đàn ông, nhưng chẳng mấy ai biết câu trả lời.