Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây 'bỏ trốn' trên đảo Cát Bà

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây 'bỏ trốn' trên đảo Cát Bà

 
Đám cưới "không khách mời", không nguyên tắc gò bò, giản dị mà đáng nhớ là điều cô dâu chú rể vẫn mong ước bấy lâu...

Cô dâu Rachel và chú rể Matt (quốc tịch Mỹ) - chủ nhân đám cưới bí mật đẹp như tranh trên hòn đảo vắng vẻ thuộc quần đảo Cát Bà, Việt Nam

Cô dâu Rachel và chú rể Matt từng là bạn bè một vài năm trước khi chính thức hẹn hò. Họ gặp nhau khi Matt đến thăm Nashville để chuẩn bị cho công tác xây dựng các tuyến đường mòn ở Arizona. 

"Tôi luôn nghĩ rằng anh ấy rất dễ thương và giữa chúng tôi tồn tại một mối liên kết mạnh mẽ. Tuy nhiên anh lại không sống cùng chỗ tôi và khi đó tôi đang hẹn hò với người khác. Sau đó, anh về Nashville còn tôi tới Chicago học.

Một ngày cuối tuần, tôi về thăm nhà và gặp lại anh. Khi đó cả hai chúng tôi đều độc thân. Vậy là dù tôi còn 2 năm nữa mới học xong nhưng chúng tôi vẫn quyết định thành một cặp. Yêu xa luôn là việc khó khăn nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được sự vui vẻ và lãng mạn", Rachel tâm sự về câu chuyện tình yêu của mình. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 3.

Cô dâu cũng cho biết thêm rằng cả hai người đều không quá coi trọng nguyên tắc hay truyền thống. Trước khi quyết định kết hôn, Matt và Rachel đã chia sẻ với nhau rất nhiều về quan điểm, mong đợi trong cuộc sống. Cảm xúc dành cho nhau cực kỳ mạnh mẽ nên cặp đôi muốn về chung nhà sớm. Tuy nhiên cả hai không câu nệ chuyện phải tiến hành việc kết hôn cụ thể thế nào. 

"Hoàn thành việc học, tôi tìm được việc ở Nashville. Chúng tôi quyết định sống chung một thời gian trước khi kết hôn. Mọi thứ sau đó rất ổn, vì vậy hai đứa quyết định làm một điều gì đó... xa xôi hơn. Và đó chính là đám cưới", Rachel chia sẻ. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 4.

Nói đến đám cưới, giống như hầu hết mọi người, Matt và Rachel muốn biến nó thành kỷ niệm đẹp nhất đời mình. Rachel không thích tổ chức đám cưới linh đình tại nhà thờ theo cách truyền thống.

Cô chỉ muốn có một kỷ niệm thân mật, thoải mái, nơi mà hai người có thể tự do bày tỏ tình yêu của mình mà không cần mục sư chỉ đạo một cách cứng nhắc hay những lời bàn tán của mọi người xung quanh.

Vậy nên ngay từ đầu cô đã nhen nhóm ý định tổ chức đám cưới "bí mật" (elopement wedding) - một hình thức còn khá mới mẻ đối với người Việt Nam. 

Trước mong muốn "bỏ trốn" của cô dâu xinh đẹp, chú rể Matt tỏ ra cực kỳ hứng thú. Ban đầu, cặp đôi nghĩ đến Hawaii vì chú của Matt ở đó. Nhưng một ngày tình cờ, Rachel được gợi ý về điểm đến Việt Nam.

Cặp đôi tham khảo rất nhiều tư liệu và cảm thấy Việt Nam rất đẹp, phong cảnh rất hợp cho một chuyến đi thú vị và thân mật. Đây cũng là địa danh nổi tiếng cho việc thám hiểm, leo núi nên cặp Matt và Rachel thêm hứng thú. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 5.

Vậy là Matt và Rachel quyết định đến Việt Nam, cụ thể là đặt chân đến quần đảo Cát Bà để tổ chức đám cưới cho riêng hai người. 

"Khi chúng tôi đặt chân đến Việt Nam, trang phục và trang sức cưới đã sẵn sàng. Chúng tôi dành hai ngày đầu tiên của chuyến đi để khám phá Hà Nội. Sau đó, chúng tôi đến Cát Bà và có hai ngày để thăm thú, nghỉ ngơi. 

Ngày đầu tiên, chúng tôi đi thuyền buồm quanh vịnh và bơi lội đến tận khi mặt trời lặn. Cả ekip cùng lên kế hoạch đám cưới và thưởng thức hải sản tại một nhà hàng nổi.

Ngày thứ hai, Matt và tôi không gặp nhau suốt cả buổi sáng. Anh cùng một vài người khác đi kiếm một ít trái cây và rượu vang còn tôi tập trung trang điểm. Khi nhận được hoa cưới cùng vương miện cưới của mình, tôi đã rất xúc động và hài lòng.

Hoa cưới và vương miện của tôi được kết từ hoa phong lan đỏ đậm cùng những loại hoa nhiệt đới khác. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 6.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 7.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 8.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 9.

Sau đó, tôi được lên một chiếc thuyền đánh cá đầy màu sắc, cũng được trang trí bằng hoa để đi vào hang động thuộc một hoang đảo. Chúng tôi trèo vào hang, nơi có tầm nhìn đẹp nhất và tôi gặp chú rể của mình. Tiếp theo đó, chúng tôi được đưa đến một bãi biển tuyệt đẹp. Matt và tôi trao nhau lời thề tại đó mà không có gia đình hay bạn bè ở bên. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 10.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 11.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 12.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 13.

Đám cưới của tôi và Matt kết thúc bằng việc mọi người cùng thư giãn trên bãi biển và ngắm mặt trời lặn. Trên đường trở lại trên chiếc thuyền lớn, chúng tôi mở rượu vang, ăn trái cây tươi, nói chuyện và cười với tất cả mọi người trên đường. Tôi chắc chắn đó chính là kỷ niệm tuyệt vời nhất từng có", Rachel kể về đám cưới đặc biệt của mình. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 14.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 15.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 16.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 17.

Hậu đám cưới, cặp đôi đã quay lại Nashville và tổ chức thêm một bữa tiệc nhỏ để chung vui cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp trong đám cưới của cặp đôi người Mỹ:

Đám cưới - Ảnh 1.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 19.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 20.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 21.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 22.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 23.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 24.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 25.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 26.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 27.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 28.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 29.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 30.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 31.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 32.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 33.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 34.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 35.

Planning: Hatmem/ Photography: Hipster Wedding

Dress: Ho-dieng/ Decors and Flower: Hands and Heart

 Hừng Đông - Theo Trí Thức Trẻ


Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Đám cưới của Hồng Dung được phủ kín bằng 10.000 bông hoa tươi tuyệt đẹp và hai chiếc váy đính 5.000 viên kim sa lộng lẫy.
Đằng sau bộ ảnh cưới hút về hơn 2000 lượt thích trên một nhóm kín dành cho phụ nữ là câu chuyện tình yêu kéo dài 11 năm dù có đến vài năm "gián đoạn"...
Đám cưới của cặp đôi trẻ ở Đồng Nai gây sốt cộng đồng mạng với khách mời là những người nổi tiếng, đặc biệt là số vàng cưới được trao tặng lên đến level...trĩu cổ.
Câu chuyện cổ tích hóa ra lại có thật! Một tia hy vọng không thể rực rỡ hơn cho những bà chị đang mải miết kêu than “bị ế” hay trót yêu phải “phi công”.
Ba ngày sau khi chính thức về chung nhà, hình cưới của Khởi My và Kelvin Khanh đã được một người bạn chia sẻ trên mạng xã hội và nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ.
Là một fan chân chính, cô bạn dù đã qua vài mối tình thất bại thì cuối cùng lại về chung nhà cùng 1 anh fan Chelsea luôn.
Em! Đã bao lần anh muốn nói với vợ tương lại của anh những lời ngọt ngào nhất. Thế nhưng anh vẫn cứ ngại ngần, vì anh chẳng biết dùng từ ngữ nào cho đủ để trân trọng và cám ơn em đã đến bên đời anh. Những lời chưa nói, anh sẽ gửi đến em bằng một món quà..
Trong lần đầu tiên tới Pháp, Khương và Ngọc Anh đã cùng hẹn ước sẽ quay trở lại để cưới nhau. Sau 3 năm, họ đã quay trở lại và cho ra đời bộ ảnh cưới đặc biệt để thực hiện lời hứa khi xưa.
Toàn bộ nội dung lời thề của chú rể Song Joong Ki đã được tiết lộ.
Đám cưới 9 năm yêu cực vui nhộn của cặp diễn viên múa “hút” dân mạng chú ý
Người mẫu 25 tuổi và cầu thủ Justin Verlander tổ chức lễ cưới lãng mạn ở Italy vào ngày 4/11.
Chương Tử Di dù rằng thể hiện được mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Song Joong Ki - Song Hye Kyo nhưng không vì thế netizen Hàn có cái nhìn cảm thông hơn với các nghệ sĩ nước ngoài.
So với con số dự tính ban đầu là 1,5 triệu USD (34 tỷ đồng) thì chi phí thật của đám cưới Song - Song khiến nhiều người phải giật mình.
Phụ nữ thường luôn ngưỡng mộ những cô gái lấy được chồng giàu có, cuộc sống sung sướng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Lâm Chí Linh vẫn bình tĩnh và muốn lắng nghe trái tim trước những lời thúc giục cưới của người hâm mộ sau khi tái hợp cùng một mảnh F4 năm nào.
Đêm đăng quang cuộc thi The Look 2017 đã khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về Vũ Ngọc Châm nhưng người hâm mộ đã tinh ý nhận ra, chiếc đầm cô diện đã được HLV Minh Tú trưng diện trước đó.
Rất nhiều khách sạn - kể cả loại sang trọng nhất - có phòng tắm được làm bằng vách kính, có thể nhìn thấu cả từ bên trong lẫn bên ngoài. Tại sao vậy?
Cuối cùng thì sau 23 năm trời, ông trùm của Tổ chức áo đen trong Conan đã lộ diện. Tuy nhiên người hâm mộ còn chưa hết lâng lâng sung sướng thì đã phải nhận tin "shock" khi "cha đẻ" của Conan lại tiếp tục "quy ẩn giang hồ" để điều trị bệnh.
Họ là những diễn viên quen thuộc trên màn ảnh TVB, và bẵng đi sau nhiều năm ai nấy cũng bất ngờ với cuộc sống thảm thương hiện tại của họ.
Nhiều ngôi sao Hoa ngữ đã từng xuất hiện trong một show diễn ăn theo Victoria's Secret Fashion Show và hóa thân thành những "thiên thần".
Tập 14 của chương trình vừa lên sóng HTV7 với nhiều câu chuyện thú vị, dù cho kết thúc vẫn chưa đẹp như mong đợi từ khán giả truyền hình.
Nam diễn viên Hầu Hoắc Hoa mới đây bị bắt gặp có quan hệ thân thiết với nữ đệ tử xinh đẹp, nóng bỏng kém ông 46 tuổi.
Về nhan sắc thì đúng là bất phân thắng bại, nhưng nếu nói về gu thời trang, cách nhấn nhá phụ kiện thì Tăng Thanh Hà trội hơn hẳn so với Hoa hậu Pia.
Cuộc hội ngộ 3 người giữa Uyên Linh cùng Trấn Thành và nhạc sĩ Đức Trí đã mang đến cho khán giả những màn đối đáp có sự liên kết thú vị.
Đẹp trai, nhà giàu và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, Pierre Casiraghi chính là hoàng tử chỉ có trong cổ tích.
Trong một xã hội có quá nhiều trai xinh, gái đẹp, mỗi tội ế như hiện nay thì việc chinh phục thành công một ai đó quả là thử thách vô cùng khó khăn.
Đến hiện tại chị Huyền T. vẫn chưa thể vượt qua cú sốc quá lớn trong cuộc đời vì trước khi xảy ra sự việc đau lòng, chị và bạn trai chuẩn bị đám cưới.
Thay vì tốn cả đống tiêng cho những đôi giày mới toanh thì tại sao bạn không tận dụng những đôi giày cũ và biến nó trở nên đẹp lộng lẫy với phiên bản glitter lấp lánh nổi bật?