Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây 'bỏ trốn' trên đảo Cát Bà

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây 'bỏ trốn' trên đảo Cát Bà

 
Đám cưới "không khách mời", không nguyên tắc gò bò, giản dị mà đáng nhớ là điều cô dâu chú rể vẫn mong ước bấy lâu...

Cô dâu Rachel và chú rể Matt (quốc tịch Mỹ) - chủ nhân đám cưới bí mật đẹp như tranh trên hòn đảo vắng vẻ thuộc quần đảo Cát Bà, Việt Nam

Cô dâu Rachel và chú rể Matt từng là bạn bè một vài năm trước khi chính thức hẹn hò. Họ gặp nhau khi Matt đến thăm Nashville để chuẩn bị cho công tác xây dựng các tuyến đường mòn ở Arizona. 

"Tôi luôn nghĩ rằng anh ấy rất dễ thương và giữa chúng tôi tồn tại một mối liên kết mạnh mẽ. Tuy nhiên anh lại không sống cùng chỗ tôi và khi đó tôi đang hẹn hò với người khác. Sau đó, anh về Nashville còn tôi tới Chicago học.

Một ngày cuối tuần, tôi về thăm nhà và gặp lại anh. Khi đó cả hai chúng tôi đều độc thân. Vậy là dù tôi còn 2 năm nữa mới học xong nhưng chúng tôi vẫn quyết định thành một cặp. Yêu xa luôn là việc khó khăn nhưng chúng tôi vẫn cảm nhận được sự vui vẻ và lãng mạn", Rachel tâm sự về câu chuyện tình yêu của mình. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 3.

Cô dâu cũng cho biết thêm rằng cả hai người đều không quá coi trọng nguyên tắc hay truyền thống. Trước khi quyết định kết hôn, Matt và Rachel đã chia sẻ với nhau rất nhiều về quan điểm, mong đợi trong cuộc sống. Cảm xúc dành cho nhau cực kỳ mạnh mẽ nên cặp đôi muốn về chung nhà sớm. Tuy nhiên cả hai không câu nệ chuyện phải tiến hành việc kết hôn cụ thể thế nào. 

"Hoàn thành việc học, tôi tìm được việc ở Nashville. Chúng tôi quyết định sống chung một thời gian trước khi kết hôn. Mọi thứ sau đó rất ổn, vì vậy hai đứa quyết định làm một điều gì đó... xa xôi hơn. Và đó chính là đám cưới", Rachel chia sẻ. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 4.

Nói đến đám cưới, giống như hầu hết mọi người, Matt và Rachel muốn biến nó thành kỷ niệm đẹp nhất đời mình. Rachel không thích tổ chức đám cưới linh đình tại nhà thờ theo cách truyền thống.

Cô chỉ muốn có một kỷ niệm thân mật, thoải mái, nơi mà hai người có thể tự do bày tỏ tình yêu của mình mà không cần mục sư chỉ đạo một cách cứng nhắc hay những lời bàn tán của mọi người xung quanh.

Vậy nên ngay từ đầu cô đã nhen nhóm ý định tổ chức đám cưới "bí mật" (elopement wedding) - một hình thức còn khá mới mẻ đối với người Việt Nam. 

Trước mong muốn "bỏ trốn" của cô dâu xinh đẹp, chú rể Matt tỏ ra cực kỳ hứng thú. Ban đầu, cặp đôi nghĩ đến Hawaii vì chú của Matt ở đó. Nhưng một ngày tình cờ, Rachel được gợi ý về điểm đến Việt Nam.

Cặp đôi tham khảo rất nhiều tư liệu và cảm thấy Việt Nam rất đẹp, phong cảnh rất hợp cho một chuyến đi thú vị và thân mật. Đây cũng là địa danh nổi tiếng cho việc thám hiểm, leo núi nên cặp Matt và Rachel thêm hứng thú. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 5.

Vậy là Matt và Rachel quyết định đến Việt Nam, cụ thể là đặt chân đến quần đảo Cát Bà để tổ chức đám cưới cho riêng hai người. 

"Khi chúng tôi đặt chân đến Việt Nam, trang phục và trang sức cưới đã sẵn sàng. Chúng tôi dành hai ngày đầu tiên của chuyến đi để khám phá Hà Nội. Sau đó, chúng tôi đến Cát Bà và có hai ngày để thăm thú, nghỉ ngơi. 

Ngày đầu tiên, chúng tôi đi thuyền buồm quanh vịnh và bơi lội đến tận khi mặt trời lặn. Cả ekip cùng lên kế hoạch đám cưới và thưởng thức hải sản tại một nhà hàng nổi.

Ngày thứ hai, Matt và tôi không gặp nhau suốt cả buổi sáng. Anh cùng một vài người khác đi kiếm một ít trái cây và rượu vang còn tôi tập trung trang điểm. Khi nhận được hoa cưới cùng vương miện cưới của mình, tôi đã rất xúc động và hài lòng.

Hoa cưới và vương miện của tôi được kết từ hoa phong lan đỏ đậm cùng những loại hoa nhiệt đới khác. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 6.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 7.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 8.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 9.

Sau đó, tôi được lên một chiếc thuyền đánh cá đầy màu sắc, cũng được trang trí bằng hoa để đi vào hang động thuộc một hoang đảo. Chúng tôi trèo vào hang, nơi có tầm nhìn đẹp nhất và tôi gặp chú rể của mình. Tiếp theo đó, chúng tôi được đưa đến một bãi biển tuyệt đẹp. Matt và tôi trao nhau lời thề tại đó mà không có gia đình hay bạn bè ở bên. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 10.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 11.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 12.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 13.

Đám cưới của tôi và Matt kết thúc bằng việc mọi người cùng thư giãn trên bãi biển và ngắm mặt trời lặn. Trên đường trở lại trên chiếc thuyền lớn, chúng tôi mở rượu vang, ăn trái cây tươi, nói chuyện và cười với tất cả mọi người trên đường. Tôi chắc chắn đó chính là kỷ niệm tuyệt vời nhất từng có", Rachel kể về đám cưới đặc biệt của mình. 

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 14.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 15.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 16.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 17.

Hậu đám cưới, cặp đôi đã quay lại Nashville và tổ chức thêm một bữa tiệc nhỏ để chung vui cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp. 

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp trong đám cưới của cặp đôi người Mỹ:

Đám cưới - Ảnh 1.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 19.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 20.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 21.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 22.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 23.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 24.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 25.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 26.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 27.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 28.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 29.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 30.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 31.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 32.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 33.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 34.

Đám cưới bí mật đẹp như mơ có 1-0-2 của cặp đôi Tây bỏ trốn trên đảo Cát Bà - Ảnh 35.

Planning: Hatmem/ Photography: Hipster Wedding

Dress: Ho-dieng/ Decors and Flower: Hands and Heart

 Hừng Đông - Theo Trí Thức Trẻ


  • Air 360
Pose.com.vn
Ý kiến bạn đọc

BÀI LIÊN QUAN

Hậu vệ Vũ Văn Thanh của HAGL vừa có một buổi tối ngập tràn hạnh phúc bên cô bạn gái xinh như hot girl Phùng Bảo Trân.
Trải qua bao nhiêu thăng trầm, cuối cùng hai cô gái cũng về chung một nhà với sự chúc tụng của gia đình, người thân và bạn bè.
Cặp vợ chồng trẻ đã dành 3 năm để thực hiện bộ ảnh cưới tại nhiều địa điểm khác nhau trên khắp thế giới.
Những đám cưới của dàn sao Vbiz này gây ấn tượng với công chúng bởi độ xa hoa, lộng lẫy.
Jiedilian - mối quan hệ giữa phụ nữ và nam giới kém tuổi - ngày càng phổ biến ở các thành phố của Trung Quốc. Nó đi ngược quan niệm truyền thống đàn ông phải lớn tuổi hơn vợ.
Đám cưới được xây dựng dựa trên ý tưởng về chiếc mỏ neo và dây thừng với hàm ý về tình yêu bền chặt, là một cách để cặp đôi Việt kiều Canada Minh An – Mỹ Trinh thể hiện mong muốn được gắn kết trọn đời.
Cuối năm 12, Dương bảo với Trâm Anh: bọn mình học cùng nhau mấy năm rồi mà chưa có hình, hãy chụp với nhau bức ảnh chung tử tế để làm kỷ niệm nhé! Nào ngờ 8 năm sau, bức ảnh ấy lại là dấu ấn tình yêu đầu tiên của đôi bạn.
Với gia tài khủng của người cha là ông trùm bất động sản lại là bạn của tổng thống Nga Putin, "cậu ấm" Karen Karapetan đã có một đám cưới xa hoa, sang chảnh như bước ra từ cổ tích.
Anh bay từ Việt Nam sang Mỹ gặp chị rồi tỏ tình sau 3 ngày gặp mặt vì cho rằng chị chính là "của để dành" của cuộc đời mình...
Chúng ta đều biết hôn nhân là đích đến cuối cùng của mọi tình yêu, nhưng để đến được cái đích ấy, phải chăng chúng ta quên đi mất một điều quan trọng, đó là một đêm lãng mạn, cùng với chiếc nhẫn đính hôn và lời cầu hôn ngọt ngào?
Hôn nhân rõ ràng là một cột mốc quan trọng, và bạn không thể qua loa được đúng không? Dưới đây là những câu hỏi mà cả hai nên cùng ngồi lại để trả lời…
So với khối tài sản khổng lồ mà người cha tỷ phú nổi tiếng thế giới của cô dâu sở hữu, số tiền phải chi để tổ chức đám cưới thực chất chỉ là muối bỏ bể...
Nghĩ đến đám cưới, người ta thường nghĩ đến bữa tiệc sang trọng, váy áo trang hoàng và những vị khách thậm chí không nhớ nổi tên, nhưng liệu như thế có phải là một buổi lễ trọn vẹn? Một đám cưới thật sự hạnh phúc?
Vì tình yêu, cô nàng Việt kiều Ngọc Anh đã có một quyết định khiến nhiều người nể phục: hi sinh sự nghiệp xán lạn ở Mỹ để về Séc sống cùng người mình lựa chọn.
Khi tìm địa điểm tổ chức đám cưới, các cặp đôi thường nghĩ tới một khu nghỉ dưỡng sang trọng nằm cạnh bãi biển vắng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT MỚI

Siêu mẫu Minh Tú trong trang phục thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm, tự tin phỏng vấn dàn sao "Thor: Ragnarok" trong sự kiện ra mắt phim.
Ngay sau khi 3CE đưa ra thông báo trên Facebook, các tín đồ làm đẹp Việt đã bật báo động cấp 1, tag ngay hội chị em bạn dì và bàn tán rôm rả về dòng son này.
Cô nàng chân dài của SNSD đang tập trung tìm ngôi nhà mới cho bản thân sau khi chính thức rời SM.
Sức hút của nữ hoàng xứ Hàn Kim Hye Soo đáng sợ tới nỗi, ngay cả những sao nam hàng đầu cũng phải hồi hộp đến toát mồ hôi hột khi đứng cạnh cô.
Sonya không chỉ giảm cân chỉ ba tuần sau sinh mà còn tiếp tục lấy lại cơ thể săn chắc như thời con gái trong những tháng tiếp theo.
Những hình ảnh cưới của cặp đôi "Vin - Zoi" vừa được hé lộ khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.
Lời tố Lâm Vinh Hải không trả tiền đặt cọc dù bỏ hợp tác giữa chừng từ một dancer khá có tiếng trong giới tiết lộ gây xôn xao cộng đồng mạng.
Đã đẹp trai, lại hát hay, lại còn đổi ''Em gái mưa'' thành ''Anh trai mưa'' - người đâu mà dễ thương thế nhỉ?
Không cần ăn diện quá cầu kì, nhưng style của Lee Loo lại mang đủ nét duyên dáng, thanh lịch như một quý cô Paris đích thực.
Hiểm họa không ngờ nếu bạn đang là dân văn phòng và thường xuyên phải làm việc 8 tiếng một ngày.
Với tình yêu bất tận dành cho Sài Gòn cùng đam mê nhiếp ảnh, chàng trai trẻ tên Phúc Đinh này đã ghi lại được rất nhiều những khoảnh khắc đẹp đến mức choáng ngợp của thành phố này.
Có người còn khen ngợi Katie Holmes đã giáo dục Suri Cruise đúng cách, vì cô bé không còn lạnh lùng, sang chảnh như trước.
Ngay trước thềm Hoa hậu Đại Dương 2017, vị giám khảo danh dự của cuộc thi - Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy bất ngờ bị nhiều người tố "giựt chồng", phá hoại gia đình của nhiều phụ nữ.
Lần đầu tiên sau khoảng thời gian dài tuyên bố nợ nần, Mr. Đàm đã có những trải lòng về chính người mẹ ruột - người đã gây ra món nợ của mình.
Lại một lần nữa, Hoắc Kiến Hoa vướng vào nghi án lùm xùm với đồng nghiệp nữ.